Hướng Dẫn Cách Vẽ Sư Tử Bằng Bút Chì, Hướng Dẫn Vẽ Con Sư Tử

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết về cách vẽ sư tử, mọi người có thể tham khảo và làm theo từng bước cách vẽ. Trước đây, nhiều người lầm tưởng môn vẽ chỉ dành cho học sinh có năng khiếu, nhưng nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy không phải vậy. Chúng ta có thể tìm hiểu và vẽ những gì chúng ta thích.

Bạn đang xem: Vẽ Sư Tử Bằng Bút Chì

Cách vẽ một con sư tử – Hãy bắt đầu! 2 – Cách vẽ một con sư tử dễ dàng Cách vẽ một con sư tử – Hãy bắt đầu!

Tìm hiểu Sư Tử – wiki

Sư tử (Panthera leo), (tiếng Anh: Lion) là một trong những loài mèo lớn trong họ Mèo và là một loài thuộc chi Báo hoa mai. Trong văn hóa phương Tây, sư tử được mệnh danh là “chúa sơn lâm” hay “chúa thú”. Sư tử lưỡng hình giới tính; Con đực lớn hơn con cái với trọng lượng điển hình từ 150 đến 250 kg (330 đến 550 lb) đối với con đực và 120 đến 182 kg (265 đến 400 lb) đối với con cái, là loài lớn thứ hai trong họ. Mèo đuổi theo hổ Đông Bắc Á. Có thể dễ dàng nhận ra sư tử đực từ xa nhờ bờm của chúng. Sư tử hoang dã được tìm thấy ở châu Phi cận Sahara và châu Á (nơi một quần thể còn sót lại cư trú tại Vườn quốc gia rừng Gir ở Ấn Độ.), phân loài sư tử đã tuyệt chủng từng sống ở Bắc Phi và Đông Nam Á. Mặc dù nguyên nhân của sự suy giảm chưa được hiểu đầy đủ, nhưng mất môi trường sống và xung đột với con người là nguyên nhân lớn nhất. Sư tử sống 10–14 năm trong tự nhiên, trong môi trường. Trong điều kiện nuôi nhốt, chúng có thể sống hơn 20 năm. Trong tự nhiên, con đực hiếm khi sống quá 10 năm, do phải chiến đấu liên tục với những đối thủ cùng chí hướng khác. Một trong những biểu tượng động vật được công nhận rộng rãi nhất trong văn hóa nhân loại Sư tử đã được mô tả rộng rãi trong các tác phẩm điêu khắc và tranh vẽ, trên quốc kỳ, phim ảnh và văn học đương đại.

1 – Cách vẽ con sư tử – Hướng dẫn từng bước

Hoàn thành bức vẽ sư tử chỉ trong 9 bước đơn giản!

Sư tử là một loài lớn trong họ Felidae, có nghĩa là chúng có họ hàng gần với mèo. Về cơ bản, nhà sư Cái chết là một con mèo lớn có cơ bắp, bờm dày, tai tròn và một lớp lông tơ ở chóp đuôi. Sư tử hoạt động mạnh nhất vào ban đêm và sống trong nhiều môi trường sống nhưng chúng thường thích đồng cỏ, thảo nguyên, cây bụi rậm rạp và cây cối. rừng. Vì những đặc điểm oai vệ và kỹ năng săn mồi hoàn hảo của sư tử, sư tử thực sự là một con thú dũng mãnh. Niềm đam mê dành cho sư tử đã thúc đẩy nhu cầu rất lớn về hướng dẫn viên:

*

Bạn yêu cầu nó, vì vậy chúng tôi cung cấp. Bây giờ chúng tôi đã tạo một hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con sư tử, được thực hiện dễ dàng hơn với 9 bước đơn giản kết hợp với các hình minh họa đơn giản. Bạn còn chờ gì nữa? Tiếp tục lấy một tờ giấy và một cây bút chì. Hãy vẽ cùng nhau!

Tham Khảo Thêm:  Cảm nghĩ về bà kính yêu của em

Nội dung trong bài đăng trên blog này

Cách vẽ một con sư tử – Hãy bắt đầu!

Bước 1

*

đăng lại

Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục nghiêng ở giữa tờ giấy của bạn. Điều này tạo ra một bản phác thảo thô về hình dạng của đầu sư tử.

ĐỌC CŨNG

Cách vẽ hoa loa kèn đẹp đơn giản với 9 bước cho bé tô màu

Cách vẽ tranh biếm họa đơn giản với 9 bước cơ bản

Hãy nhớ rằng, khi phác thảo, hãy vẽ bằng các tay cầm nhẹ nhàng và các nét vẽ nhẹ nhàng. Tránh dùng bút chì ấn xuống quá mạnh để sau này có thể xóa các đường chồng lên nhau. Để đảm bảo rằng con sư tử sẽ được vẽ ở trung tâm, bạn có thể tạo các đường tham chiếu bằng cách vẽ một đường ngang và dọc. giao nhau trên giấy của bạn. Điểm mà hai đường giao nhau đánh dấu vị trí mà bạn nên vẽ hình bầu dục.

Bước 2 – Tạo đường viền cho đầu Sư tử

*

Đừng quên thêm các lọn tóc xoăn để có thêm kết cấu, làm cho bờm trông mềm mại và nhiều lông — đúng như bản chất thật của nó! Sau khi hoàn thành bước này, bây giờ bạn sẽ nhìn thấy đường viền của đầu sư tử cùng với bờm của nó.

Bước 3 – Tiếp theo, Vẽ Chân trước của Sư tử

*

Chân có thể được xây dựng đơn giản bằng cách vẽ hai đường thẳng đứng song song với ba đường cong cạnh nhau để tạo ra bàn chân. Lặp lại bước tương tự ở phía đối diện để tạo chân phải. Tại thời điểm này, cả hai chân trước của sư tử đã hoàn thiện.

Bước 4 – Sau đó vẽ chân sau của sư tử

*

Ở mỗi bên thân dưới của sư tử, vẽ một đường cong góc cạnh để tạo thành hai chân sau. Sau đó, vẽ một hình bán nguyệt với một đường cong khác cạnh nhau ở dưới cùng của mỗi chân.

Tham Khảo Thêm:  Luyện tập viết đoạn văn tự sự kết hợp với miêu tả và biểu cảm

Điều này tạo thành bàn chân của sư tử, do đó hoàn thành chân sau của nó. Vì con sư tử đang hướng thẳng lên trên nên cả hai chân sau của nó chỉ lộ ra một phần.

Bước 5 – Sau đó vẽ bờm trên đầu sư tử

Vẽ nhiều gai cong nối với nhau xung quanh đỉnh đầu sư tử. Điều này tạo thành bờm dày và dài của sư tử.

Đảm bảo xóa đường viền chồng chéo bên trong bờm sư tử! Điều này giúp giữ cho bản vẽ của bạn gọn gàng và ngăn nắp.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Vẽ Hình Học 2D, 3D Tốt Nhất 2021, 5 Phần Mềm Vẽ Toán Học Tốt Nhất 2022

Bước 6 – Bây giờ vẽ tai sư tử

Sau đó, đóng bản vẽ bằng cách vẽ một đường ở phía dưới. Điều này tạo ra tai trái và phải của sư tử. Tai của sư tử thường tròn và dựng đứng, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi vẽ tai sư tử.

Bước 7 – Sau đó thêm đuôi sư tử

Vẽ một hình dạng đường mỏng, kéo dài nổi lên từ phía dưới bên phải của cơ thể sư tử. Điều này tạo thành đuôi sư tử.

Sau đó, vẽ một phần lông dày ở đầu đuôi — đó là một trong những đặc điểm nổi bật về ngoại hình của sư tử!

Bước 8 – Vẽ mũi và miệng sư tử

Vẽ một hình bầu dục bên trên phần dưới cùng của khuôn mặt sư tử. Phần này phác thảo mõm của sư tử, nơi tiếp theo chúng ta sẽ vẽ mũi và miệng của nó.

Đối với mũi, vẽ một hình tam giác ngược. Sau đó, ngay bên dưới mũi, vẽ một đường thẳng đứng ngắn với một đường cong hướng lên ở mỗi bên để tạo miệng sư tử. Thêm các chi tiết trên tai sư tử bằng cách vẽ một hình bên trong theo đường viền. của mỗi tai. Điều này tạo ra sự xuất hiện của tai trong.

Bước 9 – Bây giờ, vẽ mắt để hoàn thiện vẻ ngoài

Hoàn thiện bản vẽ sư tử của bạn bằng cách thêm một đôi mắt! Vẽ hai hình bầu dục phía trên mõm sư tử. Sau đó vẽ một vòng tròn nhỏ bên trong mỗi mắt.

Sau đó thoa bóng lên toàn bộ mắt ngoại trừ vòng tròn nhỏ. Điều này tạo ra hiệu ứng “đôi mắt lấp lánh” ấn tượng, khiến chú sư tử trông càng đáng yêu hơn! Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, những con sư tử cuối cùng đã đến với nhau. Bây giờ, tất cả những gì còn thiếu là một mảng màu để làm cho con sư tử trở nên sống động! Hãy tiếp tục và lấy các vật liệu tô màu yêu thích của bạn vì đã đến lúc cho phần thú vị nhất – Tô màu cho bức vẽ của bạn! Màu lông của sư tử chủ yếu là màu vàng vàng, trong khi màu của bờm từ vàng đến nâu đỏ đến đen.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Chiếu cầu hiền

Chúng tôi tô màu lông sư tử bằng màu nâu vàng và chúng tôi sử dụng màu nâu đậm hơn trên bờm, như thể hiện trong hình minh họa ở trên. Bạn có thể chọn tô màu con sư tử của mình bằng cách sử dụng các màu giống nhau hoặc chọn một bộ màu độc đáo. Dù bằng cách nào, chúng tôi chắc chắn rằng màu sắc sẽ rất đẹp!

Bản vẽ con sư tử của bạn đã hoàn thành!

Thật thú vị biết bao khi học cách vẽ một con sư tử với hướng dẫn vẽ sư tử từng bước này, phải không? Sư tử là những sinh vật hùng vĩ và hướng dẫn toàn diện này ghi lại vẻ đẹp của chúng một cách hoàn hảo trong một tờ giấy. Nếu thích vẽ sư tử, bạn có thể thích vẽ những động vật khác như ngựa vằn, voi, v.v.! Vui lòng xem danh mục “Cách vẽ” của chúng tôi để khám phá thêm những hướng dẫn vẽ thú vị như thế này! Hoàn thành một bức vẽ sư tử phức tạp là một thành tích, vì vậy bạn nên cảm thấy tự hào về bản thân vì đã hoàn thành một kiệt tác! Đừng quên chụp ảnh tác phẩm nghệ thuật đó! nghệ thuật của bạn sau khi bạn hoàn thành! Sau đó, đảm bảo đăng nó lên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi muốn xem bản vẽ sư tử phức tạp của bạn!

2 – Cách vẽ sư tử dễ dàng

Cần học cách vẽ một con sư tử cho trẻ em? Một cái gì đó đơn giản, nhưng không QUÁ đơn giản? Hướng dẫn từng bước mới của tôi có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

Hướng dẫn sư tử này có sự kết hợp các tính năng yêu thích của tôi – một khuôn mặt đối xứng đơn giản và một cơ thể nghiêng. Khuôn mặt dễ nhìn giúp mọi người có một khởi đầu thuận lợi, với các tính năng khớp đơn giản, trong khi thân nghiêng giúp học sinh nhìn thấy chân trước, chân sau và đuôi của sư tử.

Anh ấy là dự án hoàn hảo khi học sinh của bạn vẫn yêu thích sự dễ thương của một con sư tử đơn giản, nhưng chưa cần một cái gì đó thực tế. Điều đó có thể đến muộn hơn một chút.

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *