Hướng Dẫn Cách Bắn Tiền Vina Sang Viettel Nhanh, Cách Bắn Tiền Vina Sang Viettel

Chuyển tiền nội mạng Vinaphone thì quá đơn giản nhưng nhiều người thắc mắc không biết chuyển tiền từ Vinaphone sang viettel như thế nào.

Bạn đang xem: Cách bắn tiền vina sang viettel

Vậy tôi có thể bắn tiền từ tài khoản vina sang viettel được không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết tiếp theo.

Không ít lần bạn rơi vào trường hợp điện thoại viettel hết tiền nhưng không thể nạp thẻ ngay. Sim vinaphone của anh vẫn còn tiền trong tài khoản nên anh nghĩ ngay đến việc bắn tiền của nhà mạng khác. nhưng chuyển tiền từ vina sang viettel có được không? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây!

Bạn đang xem: Cách bắn tiền vina sang viettel

có chuyển tiền từ vinaphone sang viettel được không?

Mặc dù vinaphone và viettel là hai nhà mạng chiếm thị phần lớn trên thị trường viễn thông Việt Nam nhưng hai nhà mạng này chưa hỗ trợ link nhận tiền từ nhà mạng khác . Hiện nay một số bài viết hướng dẫn cách bắn tiền từ vinaphone sang viettel là thông tin hoàn toàn sai sự thật. hệ thống sẽ tiếp tục báo cáo các biểu mẫu quy định.

*

không những không bắn được tiền từ vinaphone sang viettel mà đối với tất cả các mạng khác như: mobifone, vietnam mobile,… đều không được.

cách bắn tiền vinaphone

1. điều kiện bắn tiền mạng vinaphone

đối với thuê bao bắn tiền: thời gian hoạt động phải từ 120 ngày trở lên. Thuê bao tiếp tục sử dụng 2 chiều ổn định, không bị chặn 2 chiều. số tiền trong tài khoản chính phải lớn hơn số tiền muốn chuyển.

Tham Khảo Thêm:  Ý nghĩa tư tưởng của đoạn trích vở kịch Hồn Trương Ba, da hàng thịt của tác giả Lưu Quang Vũ.

đối với thuê bao nhận tiền: số điện thoại thuộc sở hữu của thuê bao trả trước, đang sử dụng 2 chiều bình thường.

2. Các bước bắn tiền vinaphone đỏ

Chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây bạn sẽ bắn tiền giữa các mạng Vinaphone thành công.

Xem thêm: Cách Vẽ Sakura Vali – How to Draw Sakura Thu Linh The Bai, Hình Ảnh Sakura

bước 1: Vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau: dk gửi 999 (miễn phí).

Bước 2: Nếu đây là lần đầu tiên bạn lấy mật khẩu chuyển tiền, hệ thống sẽ gửi tin nhắn chứa thông tin mật khẩu cho bạn. Nếu bạn quên mật khẩu, vui lòng gọi đến hotline 18001091 của vinaphone để được hỗ trợ.

Bước 3: Cú pháp chuyển tiền giữa các thuê bao vinaphone trả trước như sau: + chuyển tiền bằng tin nhắn: ct mật khẩu_SĐT người nhận_số tiền nạp 999 + chuyển tiền bằng thao tác bấm thẻ nhanh: *999 *mật khẩu *sđt- biên nhận *số tiền-chuyển #bấm ok .

Lưu ý khi chuyển tiền qua Vinaphone

Thuê bao Vinaphone trả trước không được chuyển tiền quá 2 lần trong ngày. Số tiền quy định mỗi lần chuyển không dưới 1.000 đồng và không quá 100.000 đồng. số dư trong tài khoản phải lớn hơn số tiền cần chuyển + phí dịch vụ.

Ngoài ra, tùy vào số tiền bạn muốn chuyển mà Vinaphone có những mức giá khác nhau. Tỷ lệ cụ thể như sau:

từ 5.000đ đến 9.000đ phí là 1.000đ. từ 10.000đ đến 29.000đ phí là 2.000đ. 30.000đ đến 50.000đ phí là 3.000đ. từ 51.000 đến 100.000 đồng, phí là 5% số tiền chuyển.

Tham Khảo Thêm:  Đừng để lòng tốt phải đi vào ‘sách đỏ’. Theo anh (chị), nhan đề của bài báo trên đẻ cập đến vấn đề gì? Hãy viết một bài văn ngắn (khoảng 600 chữ) trình bày suy nghĩ của anh (chị) về vấn đế đó.

thì qua bài viết chúng ta có thể biết được dịch vụ chuyển mạng giữ số vinaphone chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước, cùng mạng. Thuê bao muốn chuyển tiền phải đủ thời gian hoạt động và đủ số dư trong tài khoản chính. Hiện tại chưa có cách gửi tiền từ vinaphone sang viettel bạn nhé.

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *