hợp đồng tình nhân (người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình)

Diệu Tinh kể từ từ trượt ngồi xuống, nom hóa học lỏng red color đang được chảy đi ra kể từ bên dưới lặn váy black color. Trong nháy đôi mắt con cái ngươi Diệu Tinh ngay tắp lự trợn đồ sộ. Cô túm lấy thiệt chặc làn váy của tôi, ham muốn há mồm gọi Tiêu Lăng Phong, tuy nhiên mà trong lúc động đậy mấp máy song môi, cô mới nhất vạc hình thành bản thân lúc này thực sự ko cơ hội này vạc đi ra tiếng động nổi nữa.

"Tiêu Lăng Phong, quay về..." Cô vô lực phát biểu hoàn thành, tiếng nói nhỏ nhỏ nhắn mà đến mức chỉ mất 1 mình cô nghe thấy. Cô nom Tiêu Lăng Phong nhất quyết rời cút, trong cả việc ngoái đầu lại nom cũng ko hề có!

Bạn đang xem: hợp đồng tình nhân (người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình)

Tiêu Lăng Phong thở phì phò loại bỏ đi, trong cả xe pháo đang được ngừng đỗ ở ven lối anh cũng ko nhằm ý cho tới. Cứ suy nghĩ cho tới cỗ dáng vẻ quật cường của Diệu Tinh, anh ngay tắp lự hận ko thể bóp vỡ cổ của cô ý. di@en*dyan(lee^qu.donnn),  "Trình Diệu Tinh, tôi thiệt trước đó chưa từng khi nào thấy sở hữu người phụ phái đẹp này lại không tồn tại lương lậu tâm phái đẹp như thế." Tiêu Lăng Phong tóm thiệt chặc trái khoáy đấm...

Nhưng tuy nhiên bước tiến của anh ấy lại kể từ từ lờ lững dần dần lại. Khuôn mặt mũi nhỏ nhắn tái mét nhợt của Diệu Tinh cứ một mực hiện thị trước đôi mắt anh. Sắc mặt mũi của cô ý thiệt là tệ, thân thuộc thể, cũng thiệt yếu hèn ớt... Nghĩ cho tới những loại này, Tiêu Lăng Phong đùng một cái ăn năn hận vẫn vứt cô lại 1 mình ở ven đườn như thế, trong thâm tâm tuy vậy đang được tức dỗi, tuy nhiên quả thực anh vẫn ko thể này yên tĩnh lòng được. Tiêu Lăng Phong xoay người quay về, anh cù quay trở lại tuyến đường cũ, trong thâm tâm đùng một cái ngày càng thấy không an tâm...

Diệu Tinh ngồi bên dưới khu đất, ko cơ hội này đứng lên được. Lúc Tiêu Lăng Phong chạy quay về, vẫn bắt gặp Diệu Tinh ngồi bên dưới khu đất, vẻ mặt mũi khôn xiết kinh hãi hãi, khôn xiết thống gian khổ.

"Diệu Tinh!" @MeBau*diendan@leequyddonn@  Tiêu Lăng Phong kêu lên một giờ đồng hồ. Anh sải bước chạy thiệt nhanh chóng cho tới mặt mũi cạnh: "Em làm thế nào vậy?" 

"Tiêu Lăng Phong!" Diệu Tinh tương tự như bắt được cây trồng cứu giúp mạng ngay tắp lự túm lấy, bám thiệt chặc lấy cổ tay của Tiêu Lăng Phong. Máu tươi tỉnh bên trên tay cô bám vô bên trên tay Tiêu Lăng Phong: "Em sôi bụng, sôi bụng..."

"Diệu Tinh!" Nhìn vết tiết hiện tại rõ ràng bên trên cổ tay, Tiêu Lăng Phong nhịp tim ngay tắp lự như bị dừng lại lờ lững tổn thất một nhịp, trong cả thở hao hao vẫn chuẩn bị dừng lại: "Diệu Tinh, chớ kinh hãi, anh tiếp tục trả em cút khám đa khoa, tiếp tục trả em cút khám đa khoa." Tiêu Lăng Phong phát biểu hoàn thành ngay tắp lự bao bọc lấy Diệu Tinh, xông cho tới về phương phía xe pháo đang được đậu. Làm sao đùng một cái Diệu Tinh lại bị trở thành như thế. Nhìn Diệu Tinh đau tới mức khuôn mặt mũi nhỏ nhắn cũng vặn vẹo như thế, trái khoáy tim của Tiêu Lăng Phong tương tự như cũng nhéo lại thiệt chặt, vo lại ở cộng đồng một địa điểm.

Bệnh viện.

Tiêu Lăng Phong phiền lòng xung quanh quẩn ở vô khám đa khoa. Trên tay, bên trên người của anh ấy cũng bám tràn vết tiết. Diệu Tinh mang bầu, vì sao anh lại ko hề hoặc biết như vậy! Anh siết trái khoáy đấm thiệt chặc trở nên quyền, móng tay trong thâm tâm bàn tay khắc ghi vết tích thiệt sâu sắc. 

Rầm rầm! Cánh cử fhòng cấp cho cứu giúp bị đẩy đi ra.

"Bác sĩ. Cô ấy thế nào rồi?" Tiêu Lăng Phong ngay tắp lự nhảy cho tới.

"Anh làm thế nào lại rất có thể như thế chứ. Cô ấy mang bầu như thế, anh lại còn khích động cô ấy!" Người bác bỏ sĩ trợn đôi mắt.

"... Cô sở hữu làm thế nào không?" Tiêu Lăng Phong mệt mỏi nom bác bỏ sĩ.

"May mắn là anh đã lấy cho tới kịp lúc, đứa nhỏ không tồn tại yếu tố gì. Hiện bên trên người phụ phái đẹp khi sở hữu bầu thì xúc cảm vẫn luôn luôn rớt vào hiện tượng cực kỳ thấp. Cô ấy ko thể chịu đựng được sự khích động nữa đâu, anh biết không?" Bác sĩ nhắn dò thám.

"Vâng, Dạ! Tôi biết rồi!" Tiêu Lăng Phong gật đầu. Đứa nhỏ. Anh vẫn sở hữu con cái rồi...

"Đứa con trẻ đang được rộng lớn phụ vương mon rồi, vì vậy những chuyện gì cần thiết lưu ý thì cần nên chú ý!" Bác sĩ phát biểu hoàn thành ngay tắp lự dẫn theo dõi nó tá trùng trùng điệp điệp tách cút.

Tiêu Lăng Phong cũng ko cần thiết quan hoài cho tới những lời nói trách móc cứ nằm trong thái phỏng khốc liệt bại của bác bỏ sĩ. Hiện bên trên ở mặt mũi tai của anh ấy chỉ mất lời nói bại, Diệu Tinh mang bầu, bầu nhi đang được rộng lớn phụ vương mon...

Trong chống căn bệnh. Tiêu Lăng Phong vẫn luôn luôn tóm thiệt chặc tay của Diệu Tinh, anh nâng bàn tay của Diệu Tinh lên, áp sát vô mặt mũi khóe mồm, hít rồi lại hít. Anh tuy vậy thiếu hụt chút nữa thì đã trải cho tới Diệu Tinh bị sảy bầu... Yên tay của anh ấy lờ lững rãi đặt tại bên trên bụng Diệu Tinh.

"Diệu Tinh, thiệt xin xỏ lỗi." diễ●n☆đ●ànlê☆q●uýđ●ôn Anh nhẹ dịu nói: "Anh thực sự tránh việc trêu tức cho tới em như thế, cũng tránh việc vứt lại 1 mình em ở ven lối như thế!"

Anh tuy vậy lại khinh thường suất... Đã bao nhiêu chuyến Diệu Tinh nôn ói như vậy, vậy tuy nhiên anh cũng ko hề nhận biết được, những tín hiệu này rất có thể là cô vẫn mang bầu. Tiêu Lăng Phong, ngươi thiệt là đần. Ngay kể từ khi Diệu Tinh chính thức cút giầy đế bởi vì, không thể nhằm chân trần tuy nhiên chạy ở vô chống nữa, đúng ra ngươi rất cần phải lưu ý cho tới mới nhất đúng! Tiêu Lăng Phong trách móc cứ tôi đã vô tâm quá mức cần thiết.

"Diệu Tinh, như ý là em vẫn không tồn tại chuyện gì!" Tiêu Lăng Phong nhẹ dịu hít lên những ngón tay của Diệu Tinh.

Diệu Tinh kể từ từ há đôi mắt đi ra. Cô nhìn tổng thể xung quanh chỉ tồn tại một miếng white color, đùng một cái kể từ bên trên nệm Diệu Tinh nhảy dậy như thương hiệu phun, tiếp sau đó cô sờ sờ lên bụng bản thân.

"Diệu Tinh!" Tiêu Lăng Phong bị động đậy đột bại của Diệu Tinh sở hữu chút bị hù dọa: "Diệu Tinh, ko chuyện gì đâu, đứa nhỏ không trở nên sao rồi!" Nhận đi ra Diệu Tinh đang được phiền lòng chuyện gì, Tiêu Lăng Phong ngay tắp lự phát biểu an ủi: "Diệu Tinh, thiệt xin xỏ lỗi." Tiêu Lăng Phong vươn cánh tay đi ra, bao bọc lấy cô vô vào ngực mình: " Anh tránh việc quăng quật em ở lại, tránh việc thực hiện cho tới em phải  tức dỗi."

Những lời nói phát biểu này của Tiêu Lăng Phong đã trải cho tới Diệu Tinh cảm nhận thấy trong thâm tâm thiệt đau xót. Nhiệt phỏng bên trên khung hình của Tiêu Lăng Phong rõ nét là đang được vây hãm thiệt chặt, tuy nhiên song cô vẫn cảm nhận thấy sao rét mướt vượt lên trên, vẫn cảm nhận thấy anh thiệt là xa xôi xôi...

"Đứa ngốc, em mang bầu vì sao ko phát biểu cho tới anh biết, hả?" Tiêu Lăng Phong trả ngón loại đi ra vệ sinh nước đôi mắt cho tới Diệu Tinh: "Đừng kinh hãi, vẫn không tồn tại chuyện gì nữa rồi!" Anh yên ủi, lại bao bọc lấy Diệu Tinh thiệt chặc một đợt tiếp nhữa, bên trên khóe mồm của anh ấy treo một cười cợt và ngọt ngào toan tính.

Tiêu Lăng Phong mừng rỡ sướng, Diệu Tinh rất có thể cảm biến được điều này rất rõ ràng ràng. Nhưng tuy nhiên anh càng sung sướng, Diệu Tinh lại càng cảm nhận thấy vô cùng thống gian khổ. Tiêu Lăng Phong, anh thiệt sự sở hữu quan trọng cần có hứng cho tới trở nên như thế hoặc không? Bởi vì thế tôi mang bầu, vì vậy, anh tiếp tục rất có thể bay ngoài tôi sớm một ít, sở hữu cần hoặc không?

"Diệu Tinh, tất cả chúng ta vẫn sở hữu con cái rồi, anh vẫn sở hữu con cái rồi!" Tiêu Lăng Phong trọn vẹn đắm chìm ở vô nụ cười sướng của chủ yếu bản thân, ko hề phát hiện đi ra sự không giống thông thường của Diệu Tinh. Tiêu Lăng Phong cười cợt, bao bọc lấy Diệu Tinh thiệt chặt, tay cũng ngay tức thì demo thăm hỏi dò thám, sờ sờ bụng của cô ý, điểm này đang được mang thai một sinh mệnh nhỏ nhoi. Đó chủ yếu người con của anh ấy, là người con của anh ấy và Diệu Tinh...

Tiêu Lăng Phong nhẹ dịu hít lên góc nhìn của Diệu Tinh: "Diệu Tinh, em vẫn chịu đựng gian khổ cực kỳ rồi!"

Diệu Tinh cũng không nói, cô chẳng qua chuyện là vẫn chỉ nom Tiêu Lăng Phong.

"Diệu Tinh, em ko thấy mừng rỡ sao?" Tiêu Lăng Phong chất vấn.

Tôi cũng rất có thể sung sướng hoặc sao? Sự sung sướng rất có thể nổi lên được sao? Diệu Tinh kể từ từ cúi đầu. Cô ăn năn hận, ăn năn hận vì thế vẫn đáp ứng nhu cầu canh ty anh sinh đứa nhỏ nhắn. Đây cũng là một trong sinh mạng mà! Tại sao rất có thể thực hiện loại chuyện đo lường như thế được chứ? Tại sao rất có thể sử dụng sinh mệnh của đứa nhỏ nhằm thay đổi lấy tự tại của tôi được chứ!

Nụ cười cợt Tiêu của Lăng Phong kể từ từ bặt tăm. Anh tương tự như vẫn suy nghĩ đi ra được vẹn toàn nhân tuy nhiên Diệu Tinh ko mừng rỡ. Anh nhức lòng vươn người đi ra bao bọc lấy Diệu Tinh. Diệu Tinh, tránh việc tâm trí bậy bạ như thế. Đây đó là người con của tất cả chúng ta, tất cả chúng ta mới nhất đó là người một mái ấm...

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Bên ngoài chống căn bệnh.

Đường Nhã Đình tựa người vô bên trên vách tường nom một mùng ở bên phía trong đang được ra mắt. Âm thanh ken két vạc đi ra từ nửa hàm răng. Nhìn Tiêu Lăng Phong mừng rỡ mừng phấn khởi chính vì Trình Diệu Tinh vẫn mang bầu, nom anh chính vì Trình Diệu Tinh rơi giảm bớt tuy nhiên rơi giảm bớt theo dõi...

"Thế này. Nhìn thấy người không giống mang bầu như thế, cô ganh tỵ sao?" Nghe thấy một tiếng nói tràn trề sự giễu cợt vang lên, sau sống lưng Đường Nhã Đình đột nhiên cứng đờ. Cô tớ xoay người lại, ngay tắp lự bắt gặp Hạ Cẩm Trình ý cười cợt tràn mặt mũi. Tại hiện tại ngôi trường lễ đính ước của Thẩm Kỳ Nhiên, Đường Nhã Đình cũng vẫn luôn luôn tránh mặt anh, cũng đem không còn toàn lực rời họp mặt anh và Tiêu Lăng Phong. Nhưng tuy nhiên lúc này, cô tớ tuy vậy chạy cho tới vô khám đa khoa như thế.

"Anh sở hữu cảm nghĩ gì nào?" Đường Nhã Đình cau ngươi.

"Cô phát biểu tôi suy nghĩ ham muốn làm cái gi sao?" Hạ Cẩm Trình cười cợt khẩy một chiếc vẻ lặn ác. Anh nom Đường Nhã Đình kể từ bên trên xuống bên dưới. Ánh đôi mắt ko rụt rè lưu luyến ở trước vùng ngực nằm trong bên trên nhì chân của cô ý...

"Hạ Cẩm Trình, anh..." Đường Nhã Đình nổi đóa.

"Nếu như cô ko kinh hãi Tiêu Lăng Phong nghe thấy, cứ rộng lớn giờ đồng hồ tuy nhiên kêu lên." Hạ Cẩm Trình hờ hững nhún vai: "Hơn nữa, cô rời né vật gì chứ, sờ đã và đang sờ từng rồi, nom một ít rất có thể như vậy nào?"

"Anh thậtvô sỉ!" Đường Nhã Đình cắm răng.

"Tôi lại mến cô mắng tôi là hạ lưu hơn!" Hạ Cẩm Trình cười cợt kéo lấy cổ tay của Đường Nhã Đình.

"Hạ Cẩm Trình, anh buông tôi ra!" Đường Nhã Đình giãy nảy giụa, tuy nhiên lại không đủ can đảm rộng lớn giờ đồng hồ kêu lên vang vọng ra phía bên ngoài.

"Bằng ko, cô hãy ngoan ngoãn ngoãn theo dõi tôi! phẳng phiu ko, tôi gọi Tiêu Lăng Phong ra phía bên ngoài, làm cho anh bắt gặp cô một ít nhé... Hả?" 

"Anh dám sao!" Đường Nhã Đình cắm răng.

A... Nghe thấy Đường Nhã Đình phát biểu như thế..., Hạ Cẩm Trình rét mướt lùng cười cợt xùy đi ra một tiếng: "Đường Nhã Đình, kể từ lúc u tôi bị tiêu diệt cút, tôi đó cũng chẳng sở hữu điều gì tuy nhiên không đủ can đảm thực hiện nữa rồi."

"Anh sinh sống hoặc bị tiêu diệt này sở hữu tương quan gì với tớ..."

Bốp! Âm thanh chát chúa vang lên vô bầu không khí. Tiếng động này khôn xiết vang lừng. Đường Nhã Đình quá bất ngờ mà đến mức ngây người, cô cố nén nhịn lại sự nhức nhối, nom Tiêu Lăng Phong ở vô chống căn bệnh, chỉ kinh hãi Tiêu Lăng Phong tiếp tục rời khỏi ngoài này.

"A, té ra là cô cũng biết sợ!" Hạ Cẩm Trình vây lấy thân thuộc thể Đường Nhã Đình ở thân thuộc vách tường và người bản thân. Đường Nhã Đình khẩn trương nghe kể từ vô chống căn bệnh truyền đi ra giờ đồng hồ bước đi.

"Cẩm Trình, cầu xin xỏ anh tránh việc như thế." Đường Nhã Đình phát biểu cầu xin xỏ. Cô ko thể làm cho Tiêu Lăng Phong bắt gặp bản thân và Hạ Cẩm Trình đang được dây dính ko rõ ràng được. Nếu ko, chút nghĩa tình tuy nhiên cô cần thiệt vất vả mới nhất tạo nên dựng lên thân thuộc bản thân và Tiêu Lăng Phong chắc chắn tiếp tục đứt đoạn, như thế đó là dò thám củi phụ vương năm thiêu một giờ rồi! "Cầu xin xỏ anh..."

"Đường Nhã Đình, đó là cô đang được cầu xin xỏ tớ." Hạ Cẩm Trình cười cợt xấu xí, tiếp sau đó anh dắt Đường Nhã Đình nhanh gọn phì cho tới địa điểm khúc xung quanh đáng tin cậy của cầu thang máy.

Két …

Tiêu Lăng Phong xuất hiện thì Output đầu ra ngoài đánh giá một ít. Xác quyết định không tồn tại điều gì ko trúng, anh mới nhất xoay người cút quay trở lại.

"Ha ha... Tiêu Lăng Phong của cô ý ko hề xúc cảm thấy được sự nguy cơ tiềm ẩn của cô ý đâu!" Hạ Cẩm Trình khẽ cười: "Đường Nhã Đình, thực hiện người tuy nhiên thực hiện cho tới được trình độ chuyên môn như thế, cô thiệt sự là rất rất đáng buồn..."

"Anh thì sở hữu tư cơ hội gì tuy nhiên phát biểu tôi thiệt đáng thương bại chứ?" Đường Nhã Đình chất vấn lại: "Chúng tớ kiểu như nhau là ko được phụ vương ba yêu thương quý, cũng ko được u thương yêu thương... hừ!" Đường Nhã Đình cười cợt trào phúng: "Người phụ phái đẹp tuy nhiên anh yêu thương lúc này lại yêu thương người nam nhi không giống, lại còn mang bầu con cái của những người nam nhi khác… Hạ Cẩm Trình, anh phát biểu coi, liệu có phải là tất cả chúng ta đều thiệt đáng thương kiểu như nhau hoặc không?"

"Đường Nhã Đình, cô cũng không nhất thiết phải khích động tôi như thế đâu! Tôi đáng thương, tuy nhiên là buồn cười! Tôi quá nhận. Nhưng chỉ việc cả đời cô ấy sẽ tiến hành niềm hạnh phúc. Cô ấy cần chịu đựng quấy rầy và hành hạ như thế là đầy đủ rồi!" Hạ Cẩm Trình phát biểu hoàn thành ngay tắp lự sử dụng mức độ lôi Đường Nhã Đình cút vô vào cầu thang máy.

Đường Nhã Đình lảo hòn đảo một chiếc, suýt nữa thì trượt xuống. Nhưng tuy nhiên Tiêu Lăng Phong lại đang tiếp tục ở chống căn bệnh đàng sau, vì vậy cô không đủ can đảm hét đồ sộ, không đủ can đảm sử dụng mức độ giãy nảy giụa, chỉ rất có thể lảo hòn đảo nghiêng trượt theo dõi sau sống lưng Hạ Cẩm Trình...

"Hạ Cẩm Trình, rốt cuộc thì anh ham muốn làm cái gi. Anh buông tay!" Tại vô bến bãi đỗ xe pháo ngầm, rốt cuộc Đường Nhã Đình vẫn rất có thể rộng lớn giờ đồng hồ thổ lộ rồi.

"Cũng đã đi được theo dõi tôi rời khỏi ngoài thế này rồi, cũng ko quan trọng cần fake quáng gà rơi mưa bộc bạch cô ko tự nguyện nữa đâu! Đường Nhã Đình. Coi như thể cô sở hữu bị tôi hung bạo cút nữa, chẳng cần là cô đã và đang kêu lên tràn dâm đãng, dục tiên dục tử như thế là gì!"

"Hạ Cẩm Trình, anh hạ lưu!"

"Đường Nhã Đình, nếu mà cô còn dám hô đồ sộ gọi nhỏ nữa, tôi cũng ko quan ngại ham muốn cho tới cô biết, vật gì gọi là hạ lưu." Hạ Cẩm Trình phát biểu hoàn thành, thông tục nhét luôn luôn Đường Nhã Đình vô vào xe pháo.

Cộp một tiếng! Cái trán của Đường Nhã Đình va vô phía bên trên sườn xe pháo, cực kỳ nhanh chóng ngay tắp lự sưng lên một viên tướng: "Hạ Cẩm Trình, anh… loại người điên này!" Đường Nhã Đình mắng đồ sộ.

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

"Cô phát biểu trúng, tôi đó là kẻ điên." Hạ Cẩm Trình gật đầu: "Mẹ của cô ý mến giành vật dụng của những người không giống, vì vậy cô tương tự như vậy. Đường Nhã Đình, nếu mà cô còn dám trò quỷ gì bại với tôi, tôi sẽ không còn bỏ lỡ cho tới cô! Tôi bảo vệ, nếu như đối chiếu cô sẽ vẫn cần trải qua chuyện sự thê thảm còn rộng lớn u cô nhiều..."

"Hạ Cẩm Trình, anh phát biểu gì?" Đường Nhã Đình kinh hãi: "Anh đã trải gì bà ấy vậy?”

"Loại người ti tiện thì sẽ rất cần sử dụng cách thức ti tiện nhằm ứng phó thôi! Đường Nhã Đình. Tốt nhất là cô hãy ngoan ngoãn ngoãn một ít cho tới tôi, còn nếu không... Cô cũng biết rồi bại, so với những người dân tuy nhiên tôi ko quan hoài, cho đến lúc này tôi cũng sẽ không còn nương tay..."