hợp đồng ly hôn trước khi tôi mất trí nhớ

Hợp đồng ly hít trước lúc tôi thất lạc trí nhớ

Tên hán Việt: Hiệp nghị ly hít chi phí trượt thất ức liễu

Bạn đang xem: hợp đồng ly hôn trước khi tôi mất trí nhớ

Văn án:

Nam nghệ sỹ đang được hot Lộ Viễn Bạch và Chủ tịch tập đoàn lớn Đoàn thị là Đoàn Dự tiếp tục kết duyên nhiều năm, tình yêu khăng khít keo dán giấy tô, xuyên suốt ân ái thực hiện quáng gà đôi mắt chó đơn thân.

Nhưng nhưng mà nhì người bọn họ là hôn nhân gia đình thích hợp đồng, tình cảm không tồn tại, mối quan hệ cũng ko được hài hòa và hợp lý.

Hợp đồng kết giục, Khi cả nhì chuẩn bị sửa ly hít thì Lộ Viễn Bạch bị tai nạn thương tâm thất lạc trí ghi nhớ. Tỉnh lại đợt nữa thì hoặc tin yêu phiên bản thân thiết bản thân không chỉ có là 1 minh tinh ma đang được hot mà còn phải kết duyên cùng theo với Chủ tịch của một công ty lớn niêm yết. Chủ tịch có vẻ như ngoài đẹp mắt trai lạnh lẽo lùng, với chi phí với quyền, không chỉ có như vậy nhưng mà thông tin về thương yêu của nhì người còn cất cánh lênh láng bên trên mạng.

——

Chủ tịch tập đoàn lớn Đoàn thị quá nhận đang được nằm trong Lộ Viễn Bạch yêu thương nhau, còn bật mý thêm thắt rằng tôi đã theo đòi xua đối phương nhiều năm……

Chủ tịch tập đoàn lớn Đoàn thị với mùng cầu hít sang trọng, nhẫn rubi lóe quáng gà đôi mắt chó.

Chủ tịch tập đoàn lớn Đoàn thị và minh tinh ma đang được hot Lộ Viễn Bạch tình yêu khăng khít keo dán giấy tô, ở mặt mày đàng ôm hít nồng nhiệt……

——

Điều khiến cho Lộ Viễn Bạch cảm động nhất là nghe thưa cậu phía trên.

Nhìn người con trai to lớn đang được lao vào chống bệnh dịch.

Lộ Viễn Bạch hớn hở gọi: “Xin chào! Bà xã!”

Xem thêm: con duong ba chu truyenfull

Đoàn Dự:???

Sau Khi bị thất lạc trí ghi nhớ, Lộ Viễn Bạch ko khi nào là là ko ghi nhớ cho tới nên thể hiện tại sự ‘mạnh mẽ’ của tớ trước mặt mày phu nhân xinh đẹp mắt.

Một tối nọ, Đoàn Dự vừa vặn mới mẻ kể từ nhập chống tắm rời khỏi nhận ra Lộ Viễn Bạch khoác áo cộc tay và quần đùi ngố, lòi ra làn domain authority white nõn, ở trước mặt mày anh bày đi ra vẻ mạnh mẽ và tự tin.

Cậu thực bụng mời mọc đối phương ngắm nhìn vòng eo... ‘cường tráng’, white tinh ma của tớ.

Đoàn Dự: “……”

Đêm cơ, Lộ Viễn Bạch được nắm rõ thế nào là mới mẻ là ‘cường tráng’.

Ngày bữa sau tỉnh lại.

Lộ Viễn Bạch đầu nhức mông cũng đau:???

Trên mạng rõ rệt ko thưa vì vậy nhưng mà.

Một câu tóm tắt: Xin chào! Bà xã!

Mục đích: Chỉ cần thiết các bạn nỗ lực, từng chuyện đều hoàn toàn có thể.

Xem thêm: quỹ đạo đơn phương

Nhận xét tác phẩm:

Minh tinh ma đang được nổi Lộ Viễn Bạch bị gia tộc chèn lấn nên lựa lựa chọn kết duyên thích hợp đồng nằm trong Đoàn Dự. Mối mối quan hệ thân thiết nhì người là dựa vào quyền lợi, ko lúc nào vượt lên trước quá những quy tắc tiếp tục bàn trước. Khi thích hợp đồng kết giục sẵn sàng ly hít thì Lộ Viễn Bạch ngoài ý mong muốn bị thất lạc trí ghi nhớ. Nhìn thông tin về tình yêu của nhì người phía trên mạng, Lộ Viễn Bạch tiếp tục tưởng rằng bản thân với cùng một cuộc hôn nhân gia đình mỹ mãn niềm hạnh phúc. Bởi vì thế cuộc hôn nhân gia đình thất bại của phụ vương u nhưng mà cậu tiếp tục thề thốt rằng chắc chắn bản thân tiếp tục xử sự với một nửa bạn đời khôn xiết chất lượng. Hàng ngày cậu đều tương tự một phía trời nhỏ năng nổ nằm trong Đoàn Dự thưởng thức những điều thú vị mới mẻ kỳ lạ nhập sinh hoạt hôn nhân gia đình. Cuộc sinh sống hôn nhân gia đình lênh láng mới mẻ mẻ và thực bụng này tiếp tục khiến cho Đoàn Dự cũng dần dần động tâm.

Truyện với chủ đề vui chơi mới mẻ mẻ rất dị, kể về Lộ Viễn Bạch sau khoản thời gian bị thất lạc trí ghi nhớ, ký ức chỉ tạm dừng ở năm 18 tuổi hạc lúc này nối tiếp cứng cáp và trở thành song lập. Dùng tình yêu thực bụng thiết tha nhằm cứu vớt rỗi nửa cơ, trao lẫn nhau những tình yêu chất lượng đẹp mắt. Mang cho tới cho những người hiểu một mẩu chuyện tốt với chàng trai tương tự mặt mày trời nhỏ luôn luôn khuynh hướng về phần bên trước, không ngừng nghỉ tập luyện, cứng cáp. Cuối nằm trong thu hoạch vinh quang đãng và tình yêu thực bụng nồng nhiệt độ. Cũng ko bỏ qua tấm tấm lòng cùng với sự buộc ràng. Truyện với tiết tấu mạnh mẽ, anh hùng mạnh mẽ và tự tin lanh lợi.