hợp đồng hôn nhân truyện (full)

Mô miêu tả

Nhảy hố truyện: Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

  • tác fake Thượng Quan Miễu Miễu
  • Thể loại: Ngôn tình

Bạn đang được phát âm truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày của người sáng tác Thượng Quan Miễu Miễu.

Bạn đang xem: hợp đồng hôn nhân truyện (full)

Anh yêu thương đậm đà người phụ nữ không giống nhưng mà anh ko cơ hội nào là giành được, tuy nhiên lại bá đạo độc lắc cô. Chỉ cần phải có bất kể người nam nhi nào là không giống lại gần cô, ghen tuông tuông nằm trong tức dỗi vô người anh chính thức trổi dậy. Cô nhức lòng loại bỏ, bảy năm tiếp theo về bên nước, cạnh bên cô lại sở hữu t­hêm một đái báu vật lanh lợi leo lẻo lĩnh ai gặp gỡ cũng đều yêu thương mến.

Diễn trở nên câu truyện hoặc này khi anh ngăn lối cướp người: “Nhóc con cái, tía là tía của con!” Cô bất lực ôm siết lấy đầu con cái mình: “Anh tớ thực sự ko phải!” Dưới tầm vóc lạnh lẽo lùng của anh ý hiện thị lên một nụ cười cợt xấu xa xa: “Con đó là con cái của ba! Em, là của tôi!”

Ghen là một trong những tình trạng xúc cảm tư tưởng của thế giới phản ánh những tâm lý mang ý nghĩa xấu đi được biểu lộ vì như thế cảm hứng không yên tâm, hoảng hồn hãi, và lo ngại về một sự tổn thất đuối, vuột vỡ. Người tớ vẫn thông thường thưa yêu thương và ghen tuông luôn luôn chuồn cùng theo với nhau, khi yêu thương là sẽ có được ghen tuông tuông, thương yêu thì cần với chút ghen tuông thì mới có thể tạo thành thức ăn thương yêu nhiều sắc tố vị, với ngọt với chua với cay đắng…

Đó là song loại tâm sự về ghen tuông vô cuộc sống thường ngày thông thường ngày. Nhưng với người sáng tác Thượng Quan Miễu Miễu thì chữ ghen tuông này được thể hình thành sao vô kiệt tác truyện ngôn tình Trung Quốc “hợp đồng hôn nhân gia đình 100 ngày”.

Xem thêm: sự phản kích của người mẹ

Vậy vô kiệt tác của tớ với tư tưởng những anh hùng + toàn cảnh sinh sống thì thương yêu và Ghen được người sáng tác truyện ăn ý đồng hôn nhân gia đình 100 ngày trình diễn miêu tả đi ra sao? Mọi người nằm trong cho tới với nội dung chủ yếu của truyện : Vì nhằm hoàn thiện di nguyện của u, cô buộc cần lấy người nam nhi hàng đầu giới tài chủ yếu Nam Cung Nghiêu, phía sau cơn mơ khiến cho cả trái đất cần ghen tuông tị nạnh này là nổi nhức và sự điếm nhục ko khi nào dứt.

***

Đánh giá chỉ 10 sao cho tới truyện nhằm chúng ta với động lực đi ra tăng chương nhanh chóng nhé!

Xem thêm: mau xuyên nữ phụ bình tĩnh một chút

Đọc truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày được update nhanh nhất có thể bên trên kidtopi.edu.vn

Các các bạn vàogroup facebookđể theo đuổi dõi nhiều truyện Hot, gom ý / báo lỗi chương và trao thay đổi gặp mặt cùng nhau nhé!

Show more