hợp đồng hôn nhân 100 ngàyKết giục ngọt ngào
 
Từ sau khoản thời gian Nam Cung Nghiêu và Uất Noãn Tâm hòa phù hợp với nhau, nhị người bên nhau trải qua quýt cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc và lắng đọng, không thể tranh cãi nữa. Thời gian lận như làn nước chảy trôi qua quýt vô và lắng đọng, bụng của Uất Noãn Tâm từng ngày 1 rộng lớn, chớp đôi mắt thì đã và đang được tám mon. Nam Cung Nghiêu cũng được dành nhiều thời hạn đỡ đần cô rộng lớn, phần rộng lớn việc làm đều gửi gắm mang đến Hướng Vi xử lý, chỉ mất Lúc đem buổi họp này cần thiết, anh mới nhất tham gia.
Dự họp không còn một ngày, Nam Cung Nghiêu cuống quýt vàng chạy về mái ấm, hào hứng Open rời khỏi gọi: "Bà xã ơi, anh về rồi!"
Uất Noãn Tâm ngồi ở bàn make up đem sườn lưng về phía anh, bờ vai run rẩy run rẩy, khóc thút thít.
Nam Cung Nghiêu oi ruột cuống quýt căn vặn cô bị sao vậy, cô ngước đầu lên, nhị hai con mắt đỏ lòe hoe, khóc tựa như một đứa trẻ con Chịu đựng tấm tức. "Em lại mập lên rồi......... Sắp sửa ko khoác vừa vặn áo cưới rồi.........." Nói hoàn thành, cô khóc tiếp.

Bạn đang xem: hợp đồng hôn nhân 100 ngày

"........" Nam Cung Nghiêu thở nhẹ nhàng rời khỏi, vừa vặn khôi hài vừa vặn nhức lòng. "Anh còn tưởng chuyện gì lớn tác, em thực hiện anh không còn cả hồn!"
"Đây còn ko nên chuyện rộng lớn sao? Tám mon này em vẫn mập lên mươi ký rồi, mập cho tới chuẩn bị sửa lên đường không còn nổi."
"Đó là vì như thế em mang bầu mà!"
"Lúc em mang bầu nhỏ bé Thiên cũng đâu mập cho tới vậy, đều bên trên anh, mang đến em ăn vượt lên trên trời đồ dùng bửa, nuôi em trở nên vậy nè, anh cố ý mà!" Vung bàn tay lớn núc ních đấm anh, "tại anh bên trên anh đều bên trên anh!"
"Được rồi, đều bên trên anh, được chưa?" Nam Cung Nghiêu nhức lòng vệ sinh nước đôi mắt mang đến cô, "em như thế ko nên đang khiến anh nhức lòng sao? Phụ phái nữ mang bầu cần được bồi bửa mà! Đợi sau khoản thời gian BB sinh rời khỏi, tiếp tục mau tức lại thôi, chớ phiền lòng quá!"


"Nếu ko tức được nên làm thế nào đây?"
"Vậy thì đem sao đâu chứ? Anh vẫn yêu thương em thôi!"
"Chưa có thể đâu! Nếu em mập ú, anh ko thèm em nữa rồi!"
"Anh yêu thương là chủ yếu nhân loại em, mặc dù em trở thành ra làm sao, anh cũng yêu thương em mà!"
"Chỉ biết rằng lời nói ngon giờ đồng hồ ngọt!" Uất Noãn Tâm ko khóc nữa, tuy nhiên lông ngươi vẫn cau lại. "Em mập như thế, áo cưới khoác ko vừa vặn nữa, nên làm thế nào đây?"
"Ngày mai thông qua đó test xem? Hướng Vi rằng rất rất rất đẹp mà!"
"Chẳng qua quýt cô ấy không thích em buồn thôi!" Nghĩ lại nhưng mà tức phẫn uất, "ai kêu anh nảy rời khỏi chủ kiến kết duyên khi mang bầu, rằng như thế rất rất quan trọng. Em giờ mập như con cái khủng long thời tiền sử, tuần sau kết duyên, chắc chắn tiếp tục hăm dọa ૮ɦếƭ người!"
Nam Cung Nghiêu cố ý biện minh cho bản thân mình, "chuyện bại......... Kết thơm khi mang bầu, hình như thể chủ kiến của em, anh cũng phản đối rồi nhưng mà. Em rằng phu nhân rằng nên nghe, nên anh đành nghe theo!"
Uất Noãn Tâm đỏ lòe mặt mũi, "em ko biết, tự anh rằng, chủ yếu anh rằng, chủ yếu anh!"
"Được rồi! Là anh sai! Đừng phẫn uất nữa được không? Anh xin xỏ lỗi em nhưng mà." Ai cũng rằng phụ phái nữ là kẻ ko rằng lý lẽ nhất, thực sự ko sai, nhất là phụ phái nữ mang bầu, chẳng Chịu đựng rằng lý gì cả, cái gì rồi cũng là anh sai! Nhưng ai kêu anh yêu thương người phụ phái nữ này đậm đà cho tới vậy chứ? Cô rằng anh sai, thìa là anh sai, anh chấp nhận mà!

Uất Noãn Tâm lại oán thù trách cứ một phen, mới nhất ưng ý, ko ngỏ mồm nữa.
"Đừng phẫn uất nữa? Anh sẵn sàng nước mang đến em tắm rửa."
Từ doanh nghiệp vội vàng chạy về, bên trên người Nam Cung Nghiêu còn khoác phục trang trực tiếp thớm. Trong chớp đôi mắt lại trở thành người con trai đảm đang được chu đáo, toá phục trang rời khỏi, xắn ống tay áo lên, tất bật sẵn sàng nước và khăn. Ngồi xổm trước mặt mũi Uất Noãn Tâm, vắt khăn, vệ sinh mặt mũi mang đến cô. Động tác rất rất nhẹ nhàng, giống như là đang nâng niu một con cái 乃úp bê vị xứ, hết sức cảnh giác.

Bạn đang được phát âm truyện online bên trên website: WWW.ThichTruyen.VN
Uất Noãn Tâm lại rơi nước, "anh chất lượng với em vượt lên trên....."
Nhìn hấy cô lại rơi nước đôi mắt, Nam Cung Nghiêu cuống quýt vệ sinh lên đường, "ngốc à, anh chất lượng với em, em cũng khóc sao?"
"Em cũng ko biết, mới gần đây tự động dưng rất rất quí khóc.............. Càng niềm hạnh phúc, càng mong muốn khóc."
"Gần trên đây trời rét rồi, dìm chân nhé!" Nam Cung Nghiêu lên đường thay cho nước, thay đổi chậu thau nước giá, nâng nhị chân cô cho vô nội địa. "Nước đem đầy đủ giá không?"
"Ưm! Lúc nãy, em nổi giá với anh, anh đem ghét bỏ em không?" Có lẽ vì như thế cô mang bầu, cá tính thất thông thường, một lúc thì khóc, một lúc lại buồn. Cũng may anh vẫn luôn luôn bao dong cô, xuyên suốt tám mon trời, thực hiện cô rất rất cảm động.
"Đương nhiên ko rồi! Con gái thỉnh thoảng nổi giá cũng rất đáng để yêu! Phụ phái nữ mang bầu xúc cảm thất thông thường, cũng chính là chuyện thông thường. Ngày mai anh ko đi làm việc, anh dẫn em tới trường cô Trịnh học tập về thay đổi xúc cảm Lúc mang bầu nhé?"
"Anh ko chê em phiền toái sao?"


"Làm gì có? Lúc trước lúc em mang bầu nhỏ bé Thiên, cũng chỉ mất 1 mình, rất rất vất vã. Anh nợ em rất nhiều, coi như anh bù đậy điệm mang đến em lên đường. Hơn nữa, đó là chuyện người thực hiện phụ vương như anh nên thực hiện mà!"
Anh vừa vặn nữ tính chung cô cọ chân, vừa vặn yên ủi. "Em chớ phiền lòng nữa, mặc dù xẩy ra chuyện gì, anh vẫn luôn luôn ở mặt mũi em và thiên thần. Anh ko chê em mập, càng ko chê em phiền toái đâu. Em chớ tự động bản thân hăm dọa bản thân nữa, buông lỏng người được không?"
"Vâng!" Uất Noãn Tâm càng kỳ vọng rộng lớn bất kể ai không còn, tiếp tục sinh thiên thần vô bụng vị thể trạng sung sướng nhất. Nhưng đến thời điểm ngay sát sinh, cô cứ luôn luôn khó khăn hoàn toàn có thể trấn áp thể trạng lo lắng, cô cũng khá phiền lòng xúc cảm của những người u tiếp tục tác động cho tới sức mạnh của bầu nhi.
Hít thiệt thâm thúy, nhằm nụ cười cợt lại hiện tại bên trên môi. "Em không vấn đề gì rồi, anh chớ lo ngại lắng!"
"Ừm! Như vậy mới nhất tốt!" Anh ôm cô, đặt điều cô bên trên nệm, thơm nhẹ nhàng lên tráng cô, "em nghỉ dưỡng sớm đi! Anh lên đường tắm, tiếp tục rời khỏi nhanh chóng thôi!"
"Nghiêu......." thoắt nhiên Uất Noãn Tâm kéo tay anh lại, mỉm cười cợt, tuy nhiên vẫn đang còn chút phiền lòng. "Chúng tao tiếp tục niềm hạnh phúc như vậy này mãi mãi, đúng không nào anh?"
"Ngốc à! Tất nhiên là vậy! Chúng tao tiếp tục ngày càng niềm hạnh phúc. Sẽ bên nhau phát hiện ra nhỏ bé Thiên, còn tồn tại đứa nhỏ bé này cứng cáp. Em nên tin cẩn chủ yếu bản thân, và tin cẩn anh, được ko nào?" Anh ở xéo mặt mũi người cô, nhằm cô nhờ vào bản thân, nghe giờ đồng hồ tim đập ổn định tấp tểnh của anh ý.
Một tay nỗ lực lấy tay cô, nhằm bên trên môi. "Anh hứa với em, niềm hạnh phúc của tất cả chúng ta, chắc chắn rằng sẽ không còn đứt đoạn, anh tiếp tục cầm chặt tay em vô tay anh. Chỉ cần thiết em ko tách xa xăm anh, anh sẽ không còn buông tay! Anh tiếp tục cầm tay em, nằm trong em tiếp cận già!"
"Vâng! Anh ko tách xa xăm em, em sẽ không còn buông tay anh! Mãi mãi với mọi người trong nhà." Nghe thấy nhịp tim của anh ý, Uất Noãn Tâm cảm nhận thấy rất rất yên lặng bình, nhẹ dịu chìm vô vào giấc mộng. Tại vô mơ, cũng có thể có anh và bọn nhỏ ở ở bên cạnh.........
Ở ngoài thành phố Đài Loan.

Xem thêm: hồng thứ bắc

Một thơm lễ nhỏ đang rất được tổ chức triển khai bên trên một thánh địa phía trên tuyến phố rậm rì bóng mát, bên trên cây treo đầy đủ loại khủng hoảng bong bóng color hồng, nhìn vô đơn giản cảm biến được sự sung sướng và tấm lòng tình thực của song phu nhân ông xã mới nhất cưới. Nam Cung Nghiêu và Uất Noãn Tâm sánh bước đứng ở cửa ngõ thánh địa, đón nhận khách hàng mời mọc.
Không tựa như thơm lễ linh đình trước khi, đó là một thơm lễ nhỏ trọn vẹn mới nhất chỉ mời mọc những người dân bạn tri kỷ thiết nhất của mình, chan chứa ấp ấm cúng và niềm hạnh phúc.
Trên người Uất Noãn Tâm khoác cái váy cưới white color, tuy nhiên body bậm bạp thấy rõ rệt, tuy nhiên bên trên khuôn mặt tròn trĩnh trịa vẫn tản rời khỏi khả năng chiếu sáng của một người u, toàn bộ cơ thể chìm ngập trong khả năng chiếu sáng mặt mũi trời, bên trên mặt mũi nở nụ cười cợt sung sướng, hết sức xinh rất đẹp. Nam Cung Nghiêu hiếm khi khoác áo đuôi tôm white color, tản rời khỏi một sự thanh nhã mới nhất kỳ lạ.
Từ sau khoản thời gian ở mặt mũi Uất Noãn Tâm, cá tính của anh ý ngày càng trở thành nữ tính, không thể mặt mũi ủ ngươi chau như trước đó. Tất cả nhân viên cấp dưới vô doanh nghiệp cũng cảm biến được sự thay cho thay đổi của anh ý, nên quý khách vô nằm trong hàm ơn tổng tài phu nhân, cho nên vì vậy bọn họ càng rời khỏi mức độ thao tác rộng lớn.
"Ây domain authority, cô nàng lớn ú này là ai đây? Áo cưới chuẩn bị sửa rách rưới toẹt rời khỏi rồi!"
Xa xa xăm vang cho tới giờ đồng hồ trêu chọc của một người con trai yêu thương nghiệt, Uất Noãn Tâm nhìn qua quýt. Miệng mồm vẫn thối tha bổng như thế, vẫn ko thực hiện người không giống ngán ghét bỏ ngoài Ngũ Liên rời khỏi thì còn ai vô trên đây.
Hứa Linh Lung như chú chim nhỏ nép ở ở bên cạnh anh, xinh xẻo đấm anh một chiếc, "sao anh lại rằng vậy hả?"
"Còn ko mang đến anh rằng thực sự sao?"
"Anh........"
Thái phỏng của nhị người rất rất bất ngờ, hoàn toàn có thể thấy rõ rệt tình thân vẫn tạo thêm thật nhiều.

Xem thêm: quan âm chi ngoại

Uất Noãn Tâm phát hiện ra bụng Hứa Linh Lung khá nhô lên, đôi mắt ngay lập tức sáng sủa lên. "Cô mang bầu rồi à?"
Cô ấy ngượng ngập thùng gật đầu, "cũng được năm mon rồi!"
"Chúc mừng nhị người nha!" Cô còn vui mừng mừng rộng lớn bọn họ, cũng luôn ghi nhớ quở trách cứ Ngũ Liên. "Anh lưu giữ kín đáo kín thật! Muốn đợi Lúc thiên thần sinh rời khỏi rồi mới nhất rằng mang đến em biết sao?"
"Làm gì đem chứ? Anh còn mong muốn lập thơm ước mang đến con cái anh với con em của mình đó! Nếu là một trong phái mạnh một phái nữ, thì mang đến bọn chúng thực hiện bằng hữu, còn nếu như nhị trai thì mang đến bọn chúng thực hiện gay, còn nếu trong trường hợp là nhị phái nữ thì thực hiện les!"
"......" Uất Noãn Tâm không còn rằng, thiệt là gian lận ác mà!
Nam Cung Nghiêu tất yếu ko vui mừng rồi, "cậu lấy nanh vuốt ma mãnh quỷ của cậu rời khỏi xa xăm thiên thần lên đường, nhằm rời bám dơ viên cưng!"
"Hey! Anh rằng câu này tôi nghe không còn vui mừng rồi, cái nhưng mà rằng bám dơ hả? Hai mặt mũi môn đăng hậu đối ko thua thiệt kém cỏi nhau bao nhiêu nha!"
Uất Noãn Tâm cười cợt cho tới sôi bụng, "chuyện thơm ước về sau hãy rằng lên đường, tuy nhiên thực hiện u nuôi, em chắc chắn rằng nên làm!"
"Có mang đến li xì không? Có mang đến rubi không?"
"Tất nhiên đem rồi!"
"Vậy được! Sau Lúc con cái sinh rời khỏi tiếp tục mang đến em thực hiện u nuôi!"
"Cứ đưa ra quyết định vậy đi! Đi vô ngồi trước đi!"
Ngũ Liên và Hứa Linh Lung vô nằm trong chăm sóc quàng tay nhau tách ngoài.
Chưa cho tới vài ba phút, lại sở hữu một song phi vào. "Noãn Tâm, chúc mừng em!"
"Cảnh Đường sao?" Uất Noãn Tâm đem khá bất thần. toán bọn họ vẫn nhiều năm rồi ko liên lục cùng nhau, cô cũng không tồn tại được ngẫu nhiên thông tin gì của anh ý, chỉ hoàn toàn có thể gửi thiệp theo đuổi vị trí cũ, ko ngờ anh lại cho tới dự thơm lễ, thực hiện cô rất rất vui mừng.
Bên anh, còn tồn tại một siêu mẫu duyên dáng vẻ đem phong thái Mỹ Latinh.
"Cô trên đây là?"
"Cô ấy là bạn nữ anh, Linda."
Linda cũng có thể có sự năng nổ của những người Mỹ Latinh, dữ thế chủ động giơ tay rời khỏi, "cô là Noãn Tâm nhưng mà anh ấy hoặc nói tới à, rất rất vui mừng Lúc được biết cô! Mặc cho dù bụng đem tương đối rộng một ít, tuy nhiên cô vẫn rất rất xinh rất đẹp nha!"
"Cám ơn cô! Cảnh Đường là một trong người con trai chất lượng, chúc nhị người niềm hạnh phúc nhé!"
"Con người anh ấy rất tuyệt, đơn giản nhiều khi vượt lên trên cứng nhắc thôi."
"Anh cứng nhắc khi này hả? Dưới sự giáo dục của em ko nên anh vẫn chất lượng rất là nhiều rồi sao?"
Hai người rủ rỉ mặt mũi tai cười cợt đùa, Uất Noãn Tâm cũng khá vui mừng Lúc anh vẫn hoàn toàn có thể băng qua được nỗi nhức vô vượt lên trên khứ. Người con trai như anh, xứng danh đạt được 50% tốt nhất có thể, cô chúc bọn họ niềm hạnh phúc.
Lương Cảnh Đường mỉm cười cợt rằng với Nam Cung Nghiêu: "Sau này tôi đem nghe được một trong những chuyện của nhị người, hiểu rằng anh thiệt lòng với cô ấy, tôi cũng yên lặng tâm rồi. Noãn Tâm là kẻ phụ nữ tốt nhất có thể nhưng mà tôi từng bắt gặp, anh nên đỡ đần cô ấy thiệt chất lượng đó!"
"Tôi biết rồi! Tôi tiếp tục thực hiện như vậy!"
Linda vờ vịt nổi nóng, "cô ấy là kẻ phụ nữ tốt nhất có thể anh từng bắt gặp, vậy em thì sao hả?"
Lương Cảnh Đường cuống quýt dụ dỗ dành riêng bạn nữ, "ngốc à, em là kẻ bạn nữ tốt nhất có thể anh từng gặp!"
"Như vậy còn được, tha bổng mang đến anh đó!"
Hai người vui mừng đùa lên đường vô vào thánh địa, chăm sóc cho tới nỗi thực hiện người không giống nên hâm mộ.
"Daddy........ Daddy......."
Nam Cung Nghiêu còn ko nhìn thiệt kỹ, thì một bóng hình nhỏ nhỏ bé color hồng sà vô lòng anh. Bé Duyệt Đào thơm lên trên bề mặt anh một nụ thơm thiệt kêu, "daddy, Đào Đào lưu giữ daddy lắm đó!"
"Đào Đào, con cái quên ma mãnh mi rằng với con cháu gì sao? Phải gọi là chú. Daddy con cái ở trên đây nè!"
Uất Noãn Tâm nhìn qua quýt, thấy Nam Cung Nghiêu Vũ Nhi cầm tay một người con trai rất đẹp trai người quốc tế tiếp cận.
"Vũ Nhi!" Nam Cung Nghiêu mừng rỡ, "không ngờ em lại trở về!"
"Anh là anh của em, thơm lễ của anh ý, em làm thế nào hoàn toàn có thể ko cho tới chứ?" Trong đôi mắt của Nam Cung Vũ Nhi không thể sự ghen ghét như trước đó, vẫn ôn tự do lặng rộng lớn. "Chúc mừng nhị người! Chúc nhị người trăm năm niềm hạnh phúc, đầu bạc răng long nha!"
"Cám ơn em!"
"Noãn Tâm à, trước khi em làm ra rời khỏi thật nhiều chuyện sai trái khoáy với chị, vẫn ko rằng lời nói xin xỏ lỗi với chị. Không biết lúc này xin xỏ lỗi, đem còn kịp nữa không?"
Cô mỉm cười cợt, "chuyện trước khi, cứ nhằm nó trôi qua quýt đi! Mọi người đều tình yêu mới là vấn đề cần thiết nhất!"
"Ừm!" Nam Cung Vũ Nhi quàng tay vô cánh tay của những người con trai ở bên cạnh, còn anh tao nhìn cô ấy với ánh nhìn cưng chiều. "Bây giờ em rất rất hạnh phúc!"
Khách mời mọc gần như là cho tới nhộn nhịp đầy đủ, vô thánh địa đã và đang vang lên hành khúc thơm lễ chỉnh tề và linh nghiệm. Uất Noãn Tâm quàng tay vô cánh tay Nam Cung Nghiêu, tiếp cận lễ đài vô ánh nhìn chúc mừng hạnh phúc của quý khách.
Ngũ Liên và Hứa Linh Lung, Lương Cảnh Đường và siêu mẫu Mỹ Latinh, Nam Cung Vũ Nhi và người ông xã người quốc tế còn tồn tại Nam Cung Thiếu Khiêm, toàn bộ quý khách đều tình thực chúc bọn họ niềm hạnh phúc.
Cha xứ hiền đức nhìn nhị người, "Uất Noãn Tâm, con cái đem đồng ý lấy người con trai này thực hiện ông xã không? Cho cho dù Lúc mạnh khỏe hoặc tức nhức, hoặc ngẫu nhiên nguyên nhân này không giống, con cái vẫn luôn luôn chiều chuộng, đỡ đần, tôn trọng, bao dong và mãi mãi chung tình với anh ấy cho tới cuối đời không?"
"Con đồng ý!"
"Nam Cung Nghiêu, con cái đem đồng ý lấy người phụ phái nữ này thực hiện phu nhân không? Cho cho dù Lúc mạnh khỏe hoặc tức nhức, hoặc ngẫu nhiên nguyên nhân này không giống, con cái vẫn luôn luôn chiều chuộng, đỡ đần, tôn trọng, bao dong và mãi mãi chung tình với cô ấy cho tới cuối đời không?"
Anh ko hề tự dự vấn đáp, "con đồng ý!"
Hai mặt mũi nữ tính để ý nhìn nhau, treo nhẫn mang đến đối phương, rồi trao nhau một nụ thơm thiệt nhiều năm.
Ngay vô khoảng thời gian rất ngắn niềm hạnh phúc nhất, Uất Noãn Tâm đùng một cái cảm nhận thấy mang trong mình một đợt đau ở phía bên dưới, cúi đầu nhìn, thấy bản thân vỡ nước ối. "Em, em chuẩn bị sinh rồi!"
Hết
Tp.Sài Gòn 12/2012 - 12/2013

Bạn vừa vặn phát âm hoàn thành truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày tại website: WWW.ThichTruyen.VN. Website phát âm truyện online phù hợp bên trên từng trang bị và từng hệ quản lý và điều hành.
ThichTruyen.VN duyệt tốt nhất có thể bên trên những trình duyệt Chrome, Firefox, Opera Mini, UC Browser, Safari
Với rộng lớn 40 ngàn đầu truyện, nhiều mẫu mã về chuyên mục, phong phú và đa dạng về nội dung mong muốn ThichTruyen.VN tiếp tục thực hiện vừa lòng nhu yếu quí phát âm truyện của người sử dụng :)
Hãy ghé thăm hỏi ThichTruyen.VN thông thường xuyên chúng ta nhé !
Có thể chúng ta quan lại tâm:
List Truyện TEEN vẫn Hoàn Thành
List Truyện Ngôn Tình Đã Hoàn Thành
ThichTruyen.VN - Thế Giới Truyện Trong Tay Ban


Theo dõi page nhằm update truyện hay