hợp đồng chia tay

Tên gốc: 分手合约
Tác giả: Sơn Nguyệt Từ Hoan
Editor: Mèo
Beta: Yin
Tình trạng phiên bản raw: 44 chương + 3 Phiên Ngoại (Hoàn)
Tình trạng phiên bản edit: Hoàn thành
Thể loại: Tình cảm anh trai giá buốt lùng alpha công X nhẹ dịu vô luận omega thụ, Kiều Duật X Hứa Nguyên, 1v1, HE
Tags: văn minh cẩu huyết – ABO

Mười năm trước đó, Hứa Nguyên là báu vật nhưng mà Kiều Duật phủng trong trái tim bàn tay. Mười năm tiếp theo, cậu chỉ dụng cụ thực hiện rét chóng của Kiều Duật.

Bạn đang xem: hợp đồng chia tay

Ngày bắt đầu: 12/01/2022 ~ Ngày trả thành: 3/2/2022

Hướng dẫn cơ hội đọc:
Từ khi nhận ra Kiều Duật, Hứa Nguyên luôn luôn nhập tình trạng lo lắng không yên, cậu nhằm Kiều Duật nhập chống, ngồi bên trên cái ghế sô trộn rộng thoải mái dành riêng cho một người, tuy nhiên từ trên đầu cho tới cuối cậu vẫn ko ngồi xuống sát bên hắn. Cậu ko căn vặn hắn tại vì sao lại cho tới lần cậu, cũng ko căn vặn vì thế sao hắn lại tìm kiếm ra cậu, chỉ đứng một điểm, nhẹ nhàng giọng căn vặn hắn vẫn muốn hấp thụ nước ko. Giống như bị cái gì cơ giắt ở cuống họng, Kiều Duật im thin thít hồi lâu mới nhất rung lắc đầu đáp: “Không cần thiết.” Thoạt nhìn với chút ủy khuất. Không khí nhập chống phút chốc trở thành trầm lặng. Cậu nhìn Alpha đối lập bản thân đứng lên, sử dụng bàn tay ấm cúng của hắn kéo cậu lại ngay gần, sử dụng lực rất rất nhẹ nhàng tuy nhiên cũng ko hề ép buộc, kéo cậu về phía căn nhà phòng bếp. Hứa Nguyên ngơ ngẩn nhìn, thời hạn nhượng bộ như dừng ứ đọng, cậu ko biết vẫn trôi qua loa bao lâu, một phút hoặc năm phút, cũng rất có thể dài thêm hơn nữa hoặc ngắn lại hơn. Cậu chỉ biết, Khi giờ đồng hồ nước ngừng chảy, giọng Kiều Duật vang lên kể từ bên trên đỉnh đầu: “Sao em lại thiếu cẩn trọng thế, còn nhức không?” Ôn như như 1 niềm mơ ước vậy.

Gợi ý pass: Bấm vô đây!

(Mình hé không còn pass rồi nhé, tuy nhiên ngựa ngựa nên cứ nhằm khêu gợi ý pass nha)

Xem thêm: luôn có giáo viên phải mời phụ huynh

{ Cấm re-up bên dưới từng kiểu dáng }
[ Bản dịch phi thương nghiệp và không được sự đồng ý của người sáng tác ]

Bản edit sẽ tiến hành khóa vĩnh viễn nếu như với vấn đề phiên bản quyền tiếp tục xuất phiên bản bên trên nước ta.

Xem thêm: có chút ngoài ý muốn tôi sinh con cho tổng tài lạnh lùng

Lưu ý:

Mình nhận từng chung ý tương quan cho tới lỗi chủ yếu mô tả, cơ hội bố trí những kể từ nhé. Vì vậy người xem cứ comment nhằm bản thân sửa ạ. Đề nghị ko chửi anh hùng, ko comment toxic. Tôi ko biết chúng ta nghe biết truyện này kể từ mối cung cấp này, vẫn phát âm ở WordPress căn nhà tôi thì tối thiểu cũng nên nên tôn trọng nhận vật, ko mến thì rất có thể drop, drop thì drop nhập im thin thít giùm nhé. Nhà của tôi, tôi lập rời khỏi nhằm đu nhập lặng lẽ, nên chớ comment toxic, chửi anh hùng này cơ, từng người dân có cơ hội cảm biến anh hùng không giống nhau, không có bất kì ai giống như ai.

Wattap

Tác giả

Bình luận