hôn nhân bắt đầu từ bản hợp đồng

  • Add bookmark
Ảnh bìa
Tác giả
Ức Tích Nhan
Thể loại
  1. Ngôn tình
Tình trạng
Đang viết
Lượt đọc
6,725
Cập nhật

Truyện Vợ Yêu Của Ông Chú Già Họ Lăng của người sáng tác Ức Tích Nhan

Cô là phụ nữ cưng của một mái ấm gia đình phong phú số 1 bên trên thành phố Hồ Chí Minh A, nhỏ nhắn xinh xẻo như 1 búp bê Lolita, tính cách ngang bướng thông thường hoặc làm gây rối, ham mừng rỡ rất rất yêu thương quí cút du ngoạn trên đây cơ cuộc sống đời thường ko buồn không phải lo ngại tuy nhiên lại rất rất lém lỉnh lỉnh!

Bạn đang xem: hôn nhân bắt đầu từ bản hợp đồng

Anh là cậu mọi người bọn họ Lăng, một mái ấm gia đình lẫy lừng nổi tiếng ở Kinh Đô. Mặt mũi khi nào thì cũng giá buốt lùng kín, ruột gan khó lường, cứ như 1 ông chú già nua khó khăn tính! Nhưng anh lại đó là ân nhân cứu vớt mạng cô, song ở vô đôi mắt cô cũng đó là ‘ông chú già’ trở ngại thông thường hoặc tạo nên khó khăn dễ dàng cho tới cô ở từng khi từng nơi!

Bất bất thình lình hoặc tin yêu sở hữu người cho tới ngôi nhà ngỏ tiếng cầu thơm, sắc mặt mũi Úc Tử Duyệt đen giòn như lòng nồi cười cợt nhoẻn nhưng mà như mếu, bản thân mới mẻ sở hữu nhì mươi tuổi tác thôi mà! Hơn nữa đối tượng người sử dụng cầu thơm ấy lại đó là Lăng Bắc Hàn, người từng tạo nên thù oán chuốc ân oán với mình?

Xem thêm: doc truyen hoang phi dac cong so 11

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Nhưng chỉ trong khoảng một tối, cô nhóc ấy đã trở nên kích ứng nhưng mà thay cho thay đổi công ty ý! "Con đồng ý! Con đồng ý lấy Lăng Bắc Hàn!"

Cứ như thế, một cô nàng mới chỉ nhì mươi tuổi tác, bởi sự hờn giận vì như thế bị phụ tình nhưng mà cút lấy một người nam nhi những tía mươi tuổi tác. Do cơ, cuộc sống đời thường rực rỡ sau thời điểm cưới của một cô bé bỏng Lolita ranh mãnh và ông chú quân nhân khó tính khó nết sẽ tiến hành chính thức.

1624359494099.png

Advertisement