hon ca hon nhan

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Thần Vụ Quang
Thể loại : Ngôn tình văn minh
Số Chương : 78
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 2848362
Nguồn : Sưu tầm
Nội dung : Sủng. Happy Ending (HE).

Hơn cả thơm nhân Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: hon ca hon nhan

 Rất mến truyện này ... ko chống lại được. 

Hôn nhân là đỉnh điểm của tình yêu! Vậy Hơn Cả Hôn Nhân tiếp tục rời khỏi sao?.

Truyện văn minh, sủng, sắc, cán cỗ cấp cho cao, cường thủ, mãnh phái nam. Đây ko cần truyện H, đơn giản đem vài ba chương H thôi. H nhập truyện ko phô, vô cùng “touch”. Cá nhân hiểu song khi đem chút “nóng không còn cả người”  Bác phái nam chủ yếu 38, nữ giới chủ yếu 28.

Nữ chủ yếu 28 tuổi hạc lấy ông chồng, lấy đại mang đến đoạn, trải qua coi đôi mắt. Anh ông chồng yếu ớt nhu nhược, vẫn vậy còn bị bất lực. Chuyện bị bất lực này cho tới tối động chống chủ yếu anh tao cũng mới mẻ biết. Lão xử nữ giới đụng chạm lão xử phái nam, cấy cày ko đem thành quả, sau cuối bị sói già cả gian lận ác là anh phái nam chủ yếu chen ngang. Bác đại giục là phó thị trưởng, quyền cao chức trọng, gạ gẫm hiếp bức sau cuối cũng hiếp được em nó. Từ cơ nữ giới chủ yếu bên dưới nhiều nguyên do nhưng mà nước ngoài tình. Theo lăm le luật vai phụ thì anh ông chồng íu đuối sau cuối cũng chính thức thể hiện sự cặn buồn chán của tôi. Nữ chủ yếu ly thơm, trở nên song với phái nam chủ yếu.

Xong, nội dung được, truyện thực tiễn về trường hợp, phi thực tiễn về hình tượng phái nam chủ yếu. Bác này sủng nữ giới chủ yếu bỏ xác, sủng một cách mạnh mẽ, sủng một cách man di, sủng nhưng mà thực hiện người hiểu là tui cần sửng không còn cả bức. Mình ko mến nữ giới chủ yếu, phản cảm cô này. Mình ko hiểu sao phái nam chủ yếu yêu thương nữ giới chủ yếu. Có lẽ yêu thương vì như thế người sáng tác bắt yêu thương.

 ---

Giới thiệu:

Hạ Chân Ngọc, một cô nàng nhị mươi tám tuổi hạc già cả theo như đúng nghĩa đen sì, là 1 trong nhân viên cấp dưới ngoài biên chế.

Cô kết duyên với cùng 1 người nam nhi thông thường, lăm le bình yên tĩnh sinh sống cuộc sống đời thường thông thường.

Nhưng bên trên đời này, luôn luôn đem những việc bất thần xẩy ra với những người dân mến yên tĩnh phận như vậy.

Chồng cô là 1 trong người nam nhi bị bệnh dịch bất lực, biết chuyện cô vẫn cảm thông mang đến ông chồng, khuyến nghị ông chồng cút chữa trị bệnh dịch, đem mang đến u ông chồng và mái ấm gia đình ông chồng ỷ lại quyền ỷ lại thế coi thường dễ dàng mái ấm bản thân. Cô vẫn mong muốn sinh sống một cuộc sống đời thường bình yên tĩnh qua quýt ngày.

Cuộc sinh sống nhẫn nại cơ những tưởng tiếp tục bám theo cô, tuy nhiên tiếc thay cho cô bắt gặp anh, một lão bá vương vãi cả giới chủ yếu khách hàng lẫn lộn tình thương.

Anh như 1 lão công nhân săn bắn đang được chèn lấn con cái bùi nhùi, quyết săn bắn bắt lấy con cái bùi nhùi nhưng mà anh vẫn nhắm trúng. phẳng đầy đủ thủ đoạn cùn ác lẫn lộn vô sỉ.

Đọc cho tới phía trên, chúng ta đem trái khoáy tim non nớt như bản thân có thể hồi vỏ hộp vì như thế e loại ngược, ngược tàn nhẫn vân vân và vân vân?

Xem thêm: khế ước hào môn

Ồ ko, anh to hơn cô chục tuổi hạc, và luôn luôn nuông chiều cô rất mực, không như những loại cường thủ hào đoạt không giống, ngược cho tới ngược tháo lui, ác bá như anh luôn luôn cần chịu đựng nhẫn nại dụ dỗ dành riêng cô.

Câu chuyện này tạo ra thật nhiều giành giật cãi ở diễn đàn TQ lẫn lộn bên trên TTV, vị nội dung quá ư là nhạy bén.

Tuy ông chồng cô bất lực tuy nhiên cô ko lúc nào đem ý nghĩ về gì ngoài lề, một cô nàng thấp cổ nhỏ xíu họng với cùng 1 lão chủ yếu khách hàng quyền uy làm thế nào cô rất có thể đấu lại Lúc anh vẫn nhắm trúng.

Nhưng phát biểu thế chứ không hề cần thế, cô ko yếu ớt ớt nếu mà người ông chồng thời điểm hiện tại của cô ý ko cung cấp cô nhằm cầu vinh và cả mái ấm gia đình lẫn lộn dòng tộc mặt mũi ông chồng.

Cũng có những lúc cô buông xuôi tay, vứt đem lão nam nhi luôn luôn uy hiếp lẫn lộn dụ dỗ dành riêng bản thân, tuy nhiên Lúc đối lập với việc bất tài, vô sỉ của mái ấm gia đình và cả dòng tộc mặt mũi ông chồng, mong muốn cô người sử dụng thể xác nhằm thay đổi lấy danh vọng mang đến chúng ta là cô mong muốn rời đứt toàn bộ nhằm về bên cuộc sống đời thường bình yên tĩnh nhưng mà bản thân muốn

Liệu cô đem rời đứt được ko, Lúc những người dân đằm thắm mặt mũi ông chồng cơ bám cô như con cái nợ, còn anh – Gã thị trưởng quyền uy với tương đối đầy đủ thủ đoạn liệu đem bỏ dở mang đến cô Lúc trừng trị hiện nay tôi đã yêu thương cô mất mặt rồi.

Bạn cho tới với mẩu truyện này, ngoài nội dung rất dễ khiến giành giật cãi như bên trên thì thiệt rời khỏi bản thân thấy cô nàng ấy trọn vẹn ko hề sai gì cả, cô đem ông chồng cũng nỗ lực niềm hạnh phúc mặt mũi ông chồng cho dù bắt gặp cần u ông chồng đanh đá, coi thường người và cả dòng tộc mặt mũi ông chồng vô sỉ hạ nhân, cho dù ông chồng bị bệnh dịch cô vẫn khuyến khích yên ủi và giúp sức anh trị bệnh dịch.

Nhưng loại cô sẽ có được chỉ là việc chèn lấn của chúng ta, đương nhiên cô ko cần thánh khuôn mẫu nhằm chịu đựng đựng mãi, cũng có những lúc vùng lên

Còn anh, một thị trưởng tía mươi tám tuổi hạc, đầy đủ phỏng ác bá và vô sỉ, mến xưng ‘chú’ với cô, mến ăn đậu phụ của cô ý từng khi từng điểm, và cũng mến chèn lấn chọc cô nổi nóng, tuy nhiên loại nhưng mà anh nuông chiều cô, kính yêu cô thì ko cần ai ai cũng thực hiện được.

Đến nổi, Lúc mong muốn chia ly với anh, cô nhảy thốt với con bạn đằm thắm ‘Ngoài phụ vương u bản thân, anh ấy là kẻ chịu đựng đựng và yêu thương chiều bản thân nhất’

Nhưng Lúc cô nổi nóng thực sự thì anh lại nhịn nhục nhẫn nại, chịu đựng cô tấn công.

À, chúng ta nghĩ về cô hiền hậu, một Lúc người hiền hậu nổi nóng thì.. E hèm, dép lê, túi xách tay hoặc khí cụ gì đem nhập tay thì ko bỏ dở đâu nhé

Cơ nhưng mà đằm thắm nhị người bọn họ ái muội quan trọng đặc biệt, với việc vô sỉ của anh ý thì người tưởng như lãnh đạm như cô cũng cần xiêu vẹo lòng

Xem thêm: truyện ngôn tình sủng full

Tuy dán mác Cường thủ hào đoạt, tuy nhiên đó là truyện sủng, vô cùng sủng với phong thái đại giục và tè loli. Đáng yêu thương, vui nhộn, tuy nhiên cũng đều có những khi trầm lắng cảm động lòng người.

Nói mất mặt hoặc, hãy tham khảo và cảm biến nhé!!!!