hôm qua như đã chết

Lâu rồi bản thân mới mẻ gọi truyện tuy nhiên phải cố gắng gọi lừ đừ vì như thế … kiêng dè không còn. Trước trên đây vì như thế vô tình thấy phản hồi trình bày HQNCR ko hoặc nên ban sơ bản thân ko kỳ vọng gì, cho dù sao cũng chính là người con đầu lòng của HNT. Nhưng trời ạ, bản thân gọi mãi tuy nhiên dứt ko rời khỏi, ngày công nhân lăm le chạy deadline tuy nhiên sau cuối lại gọi một lèo bao nhiêu chục chương.(・□・;)
Nội dung truyện quyến rũ, cẩu huyết vừa vặn đầy đủ tuy nhiên rất rất logic. HNT dùng ngôi kể loại 1 rất rất mưu trí. Tác fake khai mạc bởi bề nổi tâm trí của Cố Đường rồi từ từ thể hiện những sự khiếu nại nho nhỏ nhằm người gọi tự động tách tách và xác nhận tình thương của cả hai, đan xen với thái chừng ngáo đá, cục mịch của Hạc 22 nhằm mục tiêu thực hiện nhảy lên sự tréo ngoe, gai góc của thực bên trên. Mình thiệt sự mến “ngược” của HNT, tưởng nhẹ dịu tuy nhiên lại day dứt ko nguôi. Lần gọi “Vết Sẹo Cũ” tôi cũng rất rất ngấm thía và ngưỡng mộ năng lượng tinh lọc và bố trí tình tiết của HNT. Bất kì cụ thể nào là cũng khá được dùng triệt nhằm ăm ắp thoả mãn. Trong HQNCR, cho dù giải pháp xử lý ko khiến cho bản thân bất thần nhiều như VSC, bản thân vẫn rất rất ngưỡng mộ bởi cho tới cuối, HNT đang được lau chùi thật sạch sẽ, cho từng anh hùng một những kết hoàn hảo. Với 1 fan hâm mộ hoặc tò lần cả cast chủ yếu phụ, bản thân rất rất ưng ý hàm ơn. (* ̄▽ ̄)d
Ban đầu mình đang có nhu cầu muốn Hạc quên luôn luôn (hoặc Khi HE rồi mới mẻ ghi nhớ lại) nhằm Hạc 22 tự động dằn lặt vặt, truy thê sấp mặt mày tuy nhiên Khi Cố Đường kể về lần thứ nhất của cậu, bản thân lại ham muốn Hạc 27 trở lại liền! Tình yêu thương tới từ 2 phía và bản thân cảm thông mang lại tai nạn đáng tiếc của Hạc tuy nhiên Cố Đường chịu đựng rất nhiều thua thiệt cho tới nỗi từng lượt Hạc 22 cút thêm một nước cờ sai là bản thân lại phân phát điên. Thật sự mình đang có nhu cầu muốn hành Hạc 22 thêm thắt nhiều chút, bởi Hạc rộng lớn quay trở lại thì 2 người sẽ tới cùng nhau HE pháo bông bùm bùm. Song, trong khi thấy 1 Hạc trằn trọc liệu Cố Đường với hận anh ko, với yêu thương thương anh ở PN, bản thân khá thoả mãn hihi.
Ngoài rời khỏi, bản thân khá sửng sốt Khi Hạc 22 ko ghi nhớ lại tuy nhiên đang được đơn giản dễ dàng quăng quật Giang Mộ rồi lựa chọn Cố Đường. Song, sau thời điểm hợp ý đồng vỡ lở, bản thân cảm biến được thái chừng và cơ hội hành xử kì quái của Hạc là loại “lý trí bảo ko tuy nhiên trái tim say yes” khiến cho cậu vô vô thức thoả hiệp, kiên trì và độ lượng với Cố Đường, cho dù luôn luôn mồm “Tôi ghét bỏ anh”. Nghiện tuy nhiên quan ngại is real. Mình cũng follow RV tuy nhiên ko biết với 2 bài bác buồn như I just và Kingdom Come luôn luôn, nghe thiệt sự tương tự với tình thương của Cố Đường ý hức hức. Cảm ơn gia chủ đang được giới thiệu!!! *(*´∀`*)☆
Khen người sáng tác rồi cũng cần gửi lời nói biểu dương mang lại group edit. Kĩ năng edit trong phòng HĐLH thiệt sự đỉnh. Các chúng ta người sử dụng nhiều kể từ kỳ lạ (với mình), hoặc tuy nhiên cực kỳ thuần Việt, lối hành văn lại trôi chảy, mượt tuy nhiên nên bản thân cứ gọi mãi. Mình thấy ở trong phần phản hồi, mùa HQNCR chúng ta Harry còn đua ĐH vẫn chuyên cần rời khỏi chương. Mình khônh rõ ràng hiện tượng của Ling với Chocomi tuy nhiên chắc chắn là chúng ta cũng cần tới trường, đi làm việc giắt. Song, người xem vẫn dành riêng thời hạn, sức lực lao động thật nhiều nhằm mang về những bạn dạng dịch/edit mài giũa và ăm ắp tận tâm. Chắc chắn bản thân tiếp tục gọi lại HQNCR thêm thắt nhiều đợt nữa và cỗ vũ những kiệt tác sau trong phòng. Xin lỗi bản thân ghi chép nhiều năm quá! Hẹn gặp gỡ căn nhà nhà tại Nhất Niệm Chi Tư nhé!!! Một đợt nữa, cảm ơn rất rất thật nhiều. ヾ(⌒∇⌒*)

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Bạn đang xem: hôm qua như đã chết

LikeLiked by 1 person