hôm nay thích hợp phải lòng em

Hôm Nay Thích Hợp Phải Lòng Em (Tập 1+2) (Tặng Kèm 1 Postcard Hình Tròn) |  Tiki.vn

Hôm ni tương thích nhận em gái nuôi!

Ừ, siêu tương thích, quan trọng với hot boy Thiệu thiếu thốn gia. Từ khi Đuôi nhỏ Hủ Hủ gửi cho tới ngôi trường, uy phong tích cóp từng nào năm của Hàn Việt không cánh nhưng mà cất cánh, ko hoặc nhưng mà mất. Đại ca của Gia Anh đang được sinh sống một đời học tập sinh tự dovô tổ chức triển khai vô kỷ luật, mến học tập thì học tập, mến ngủ thì ngủ, tiến công nhau đang được đem người nép dọn kết quả. Em gái nuôi gửi cho tới, bàn cần phân tách 50%, chi phí bị u tước đoạt sạch sẽ, một ngày dài còn cần nghe nhắc nhở học tập. Đại ca đem gật đầu bị kìm cặp không? Túi chi phí bị lưu giữ chặt, khiến cho đại ca bực bản thân, tuy nhiên anh lại tìm kiếm ra thú mừng rỡ mới nhất sai bảo cái đuôi nhỏ mua sắm món ăn, đồ uống, thực hiện người tao như thị phái đẹp ngự dụng thiếp thân. Càng chọc càng nghiện, càng sai càng thuận tay, càng ngay sát anh càng mến nhỏ Nấm lùn bên cạnh. Cô cực kỳ quý bằng hữu, hạnh phúc thiệt lòng mặc dù chỉ được xử sự chất lượng tốt rộng lớn chút xíu, Lúc vừa lòng tiếp tục mỉm cười híp đôi mắt khiến cho đại ca ngứa ngáy trong lòng.

Bạn đang xem: hôm nay thích hợp phải lòng em

Hôm ni tương thích tự động vả không?

Vô cũng thích hợp ý, đại ca sau khi nghiện kìm cặp đang được tiến công tổn thất phong thái trọn vẹn. Chỉ vì thế chút chi phí chi lặt vặt, đại ca sa chân vào lối thăng hạng nhằm nhận thưởng. Sau cơ, gia sư nhỏ kèm cặp xuất sắc mà đến mức, học viên cá biệt đánh mất hẳn phiên bản sắc, trở nên học tập bá của ngôi trường. Lần này chuồn tiến công nhau nhưng mà gia sư nhỏ chuồn nằm trong đều chuyện rộng lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa trở thành chạy trốn. Đến đối thủ cạnh tranh ko group trời công cộng cũng trở nên vẻ dễ thương và đáng yêu của Đuôi nhỏ mà từ từ thay cho thay đổi. Rồi đại ca fail hẳn, cứ ngay sát chúng ta nằm trong bàn rộng lớn một tí, anh càng ham muốn ngay sát không chỉ có vậy, tim cứ đập thình thịch, đôi mắt cứ ham muốn nhìn tăng, từng lý lẽ gì gì này đều là dông phảng phất mây cất cánh.

Hôm ni tương thích đảm bảo an toàn em?

Xem thêm: các nguyên soái đồng loạt đòi ly hôn

Hủ Hủ căn nhà tất cả chúng ta chỉ tương thích nhằm nâng niu, không một ai được bắt nạt nữ giới dịu dàng êm ả của đại ca. Vậy nhưng mà, anh ko hiểu được cô từng bị tóm gọn nạt ở cấp cho nhì, không chỉ có một phiên. Cô gái bé bỏng nhỏ Lúc cơ ko bằng hữu, không một ai bênh vực, kết được một người bạn tri kỷ thì người ấy đột ngột gửi chuồn. Cha nghiện rượu, u yếu ớt, cô bé bỏng bất lực vô đấm đá bạo lực học tập lối. Đến ngôi trường mới nhất, cô ham muốn khép lại những vượt lên trước khứ mệt rũ rời nên ko tâm sự nằm trong bằng hữu mới nhất. Đám chúng ta cũ vẫn ko thả, kế tiếp hạ nhục cô bên trên mạng, khiến cho cô bé bỏng rớt vào rủi ro. Cô sợ hãi bản thân tiếp tục tương tự như trước đó phía trên, bị bằng hữu xa lánh, không một ai đảm bảo an toàn. Nhưng phiên này không giống rồi, những người dân chúng ta mới nhất luôn luôn sát cánh mặt mũi cô, Hàn Việt đem theo đuổi trạng sư đến tới tận ngôi trường Gia Lâm xử lý đám Ngô Nam Nam. Khi Cát Tuấn Phong rình rập đe dọa tung Clip bắt nạt cô lên mạng, Thiệu thiếu thốn gia phẫn uất mà đến mức chạy trực tiếp cho tới ngôi trường số nhì tiến công nhau. Vụ việc rần trời này kết đôn đốc bởi vì kỷ luật nặng nề cả song mặt mũi. Hủ Hủ cảm nhận thấy ko xứng đáng mang lại đại ca tuy nhiên cô càng mừng rỡ rộng lớn Lúc bằng hữu mới nhất đều tin cẩn tưởng và bênh vực cô.

Xem thêm: bất lộ thanh sắc

Hôm ni tương thích bị rung động nhau!

Hủ Hủ ko khi nào cảm nhận thấy niềm hạnh phúc và xúc động cho tới vậy. Cô không thể cô độc, không thể bất lực như trước đó phía trên. Những người chúng ta mới nhất mang lại cô niềm tin cẩn vô cuộc sống, vô tình chúng ta chân chủ yếu. Hủ Hủ vốn liếng đang được động lòng với đại ca, ni đại ca lại mặc kệ kỷ luật đảm bảo an toàn cô một đợt tiếp nhữa, cô giành cho anh nụ hít đầu tiên như 1 phần thưởng giành cho chàng trai mạnh mẽ và uy lực. Và sức khỏe tình thương đã giúp đại ca trượt dài trên tuyến đường trở lại chính nghĩa. Anh lặng lẽ lan sáng sủa từng kỳ thi đua demo, và sáng sủa chói Lúc trở nên thủ khoa khối bất ngờ của tỉnh. Chàng trai Thiệu Hàn Việt đợi cho tới chất lượng tốt nghiệp mới nhất thổ lộ nỗi lòng. Cả nhì đều rời khỏi mức độ phấn đấu nhằm xứng danh với nửa cơ của tớ rộng lớn.Câu chuyện nằm trong chuyên mục thanh xuân vườn ngôi trường, song chúng ta nhỏ bị rung động nhau kể từ cấp cho thân phụ, công khai minh bạch sau khoản thời gian chất lượng tốt nghiệp, rải lối thời ĐH, kết duyên sau khoản thời gian chất lượng tốt nghiệp. Nhà trai ngày càng chất lượng tốt, cũng càng mến bám nữ giới. Nhà gái từ là một cô nàng nhỏ đem khứ nhức buồn, phấn đấu nhằm mạnh mẽ và uy lực rộng lớn, xuất sắc giang rộng lớn và sinh sống chất lượng tốt rộng lớn. Nhờ Hủ Hủ xuất hiện tại, Hàn Việt tìm kiếm ra tiềm năng cuộc sống. Có Hàn Việt theo người, Hủ Hủ trở thành mạnh mẽ và uy lực. Họ sinh rời khỏi như nhằm giành cho nhau, 50% mạnh mẽ và uy lực đảm bảo an toàn 50% dịu dàng êm ả.

PS: đó là mẩu chuyện về một đại ca trượt nhiều năm bên trên tuyến đường xoay đầu vô bờ .