học bá 985

Truyện đam mỹ học tập đàng đang được là chuyên mục truyện được không ít chúng ta trẻ con yêu thương quí vì thế sự êm ấm, đáng yêu, phù phù hợp với độ tuổi học tập trò. Nếu chúng ta là 1 Fan của chuyện tranh đam mỹ thì chớ bỏ dở TOP 26 truyện tình thắm thiết ngay lập tức tiếp sau đây nhé! 

Bạn đang xem: học bá 985

1. Nam Thần Là Một Cặp – Fangzixi

Nam Thần Là Một Cặp được sáng sủa tác vì thế đôi bạn người sáng tác tài năng Bất Nhị – Diệp Tử Quân. Truyện kể về La Vân Quyển – một học viên đem lực học tập thông thường tuy nhiên kết quả thể thao lại rất rất đáng gờm. Cậu ước mong nhập sau này tiếp tục phát triển thành một huấn luyện và đào tạo viên tài năng. Tuy nhiên, thiệt trớ trêu, đích thị năm cậu đua Đại học tập thì ngôi trường nhưng mà La Vân Quyển hy vọng lâu nay ni lại ko tuyển chọn sinh. 

Truyện đam mỹ học tập đàng hoặc Nam thần là một trong cặp
Nam Thần Là Một Cặp được sáng sủa tác vì thế đôi bạn người sáng tác tài năng Bất Nhị – Diệp Tử Quân

Đúng bên trên thời đặc điểm này, người của ngôi trường thẩm mỹ và nghệ thuật thăm dò và mong muốn trao mang đến cậu thời cơ tìm được cho chính mình một số trong những chi phí rất rộng lớn. Tại môi trường xung quanh mới mẻ, La Vân Quyển vẫn gặp gỡ được Ngạo Nhạc – một ngôi sao 5 cánh nhí phổ biến kể từ vô cùng sớm. Và kể từ phía trên, chuyện tình êm ấm, thắm thiết chính thức nảy nở. 

2. Có Phải Cậu Thích Tôi Không – Lữ Thiên Dật

 • Tác giả: Lữ Thiên Dật
 • Thể loại: Đam Mỹ, Dị Năng, Điền Văn, Sủng
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Truyện kể về nhị anh hùng đó là Lâm Phi Nhiên và Cố Khải Phong. Đây là 1 trong mỗi truyện tranh giành đam mỹ vườn ngôi trường hoặc nhất đang rất được yêu thương quí nhất nhập thời hạn mới gần đây. Lâm Phi Nhiên là 1 người vô cùng ngại yêu tinh quỷ tuy nhiên cậu lại có được con cái đôi mắt âm khí và dương khí tổ truyền kể từ người ông vẫn mất mặt. 

Truyện đam mỹ học tập đàng được yêu thương quí nhất
Truyện kể về nhị anh hùng đó là Lâm Phi Nhiên và Cố Khải Phong

Tuy nhiên,  Lâm Phi Nhiên vẫn trừng trị hiện nay một người bản thân vẫn xem là phe đối lập ” một mất mặt một còn” – Cố Khải Phong đem dương khí vô cùng uy lực, hoàn toàn có thể áp dụng thể hóa học thấy quỷ của tớ. Chính nên là, một Lâm Phi Nhiên cao ngạo, hoặc đi ra vẻ lại cần cực chẳng đã khi nào thì cũng dính vào lấy Cố Khải Phong như “keo với sơn”. Một người ảo tưởng chừng như Cố Khải Phong lại nghĩ  Lâm Phi Nhiên đang được “thầm thương trộm nhớ” và theo gót xua đuổi bản thân. Và cứ thế, những hiểu nhầm cứ liên tục ra mắt nhập ngọt ngào và lắng đọng, “dở khóc dở cười”. 

3. Tháng Năm Qua – Tĩnh Thủy Biên

 • Tác giả: Tĩnh Thủy Biên
 • Thể loại: Đam Mỹ, Hiện Đại, Vườn Trường, ấm êm Áp
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Đây là truyện tranh giành đam mỹ học tập đàng Trung Quốc lãng mạn kể chuyện tình của Tạ Mạnh và Quý Khâm Dương. Tạ Mạnh là 1 học viên đảm bảo chất lượng, tuy nhiên thiệt xui xẻo vì thế đua ko điểm nên cần học tập ở ngôi trường Trung học tập W. Tại phía trên, cậu vẫn gặp gỡ được Khâm Dương, cả nhị vẫn cùng với nhau trải qua chuyện trong thời điểm mon học tập trò mơ mộng, mừng rỡ tươi tắn. 

list truyen dam my hoc duong hay
Đây là truyện đam mỹ học tập đàng thắm thiết kể chuyện tình của Tạ Mạnh và Quý Khâm Dương

Và đích thị với câu “lửa sát rơm nhiều ngày cũng bén”, cả nhị dần dần đem tình thân cùng nhau. Tạ Mạnh và Khâm Dương vẫn đua cộng đồng một ngôi trường Đại học tập, khi nào thì cũng ràng buộc, cùng với nhau trải qua chuyện những gian truân, trở ngại. Tình cảm nhị người mỗi lúc càng thâm thúy. Và sau cuối, bọn họ vẫn đưa ra quyết định quay trở lại quê cũ cầm tay nhau thực hiện song một nửa yêu thương, ôn lại những chuyện năm mon vẫn qua chuyện, vừa vặn bình yên lặng, vừa vặn thiệt giản dị. 

>> Đừng vứt lỡ: Top 23 cỗ truyện đam mỹ hoặc nhất ko thể vứt qua

4. Sói Đi Thành Đôi – Vu Triết

 • Tác giả: Vu Triết
 • Thể loại: Hiện Đại, Oan Gia, Cường Cường, Hỗ Công,  HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Sói Đi Thành Đôi của người sáng tác Vu Triết kể về mẩu chuyện tình của nhị anh hùng chủ yếu đại ngốc là Biên Nam và Khưu Dịch. Đây là nhị anh hùng có thể nói rằng là tương khắc khẩu, gặp gỡ nhau là luôn luôn đem những cuộc cãi cọ ko kết quả cuối cùng. Nhưng cũng kể từ những lượt “đấu khẩu” ấy vẫn khiến cho nhị người dẫn phát sinh tình thân và phát triển thành một đôi bạn theo phong cách “yêu nhau lắm gặm nhau đau”. 

Truyện đam mỹ học tập đàng hoặc
Sói Đi Thành Đôi kể về mẩu chuyện tình của nhị anh hùng đó là Biên Nam và Khưu Dịch

5. Nhóc Đáng Yêu Cùng Trường – Hắc Miêu Dạ Vũ

 • Tác giả: Hắc Miêu Dạ Vũ
 • Thể loại: Đam Mỹ
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Nhóc Đáng Yêu Cùng Trường là 1 trong mỗi cỗ truyện tranh giành đam mỹ học tập đàng Trung Quốc hoặc nhất kể về chuyện tình của chàng hoàng tử hắc đạo – Ôn Hữu Tuấn với chàng hoàng tử bạch mã – Trương Khải Tường. Vào một sáng sủa ngày đông nóng ran, Hữu Tuấn cho tới mặt mày cửa ngõ lớp học tập của Khải Tường nhằm bày tình thân của tớ. Tuy nhiên cậu nhóc Khải Tường lại từ chối. 

Truyện đam mỹ học tập đàng thắm thiết
Truyện há đi ra nhiều trường hợp mê hoặc, quyến rũ người phát âm ở từng cụ thể nhỏ 

Và thế là Ôn Hữu Tuấn chính thức lên plan treo bám crush nằm trong ngôi trường với bản thân. Truyện há đi ra nhiều trường hợp mê hoặc, vừa vặn oan trái, đắng cay tuy nhiên ko kém cỏi phần thắm thiết, thâm thúy lắng. Theo dõi ngay lập tức để tìm hiểu biểu diễn thay đổi của chuyện tình “oan gia” ra sao nhé! 

6. Phỉ Hoạn Tương Tư – Phiên Qua Tiểu Lung Bao

 • Tác giả: Phiên Qua Tiểu Lung Bao
 • Thể loại: Đam Mỹ, Trúc Mã Văn, Vườn Trường
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Phỉ Hoạn Tương Tư chuyện tranh đam mỹ vườn ngôi trường HOT nhất nhập thời hạn mới gần đây kể về nhị anh hùng đó là Lưu Huy và Trương Tiểu Dã. Lưu Huy vô tình trừng trị hiện nay Trương Tiểu Dã tương tự như một chú mèo con cái. Đối với những người kỳ lạ, cậu tao tiếp tục xù lông, xòe móng, vô cùng khó khăn thân thiện, thân thiện thiết. Tuy nhiên, với những người nuôi chăm sóc, bảo vệ bản thân thì Tiểu Dã lại vô cùng trung thành với chủ, ngoan ngoãn ngoãn. 

top truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường
Phỉ Hoạn Tương Tư kể về nhị anh hùng đó là Lưu Huy và Trương Tiểu Dã

Thật ko ngờ, một người “không tim, ko phổi” như Trương Tiểu Dã lại vì thế Lưu Huy nhưng mà tận tình tận tình. Vì Lưu Huy nhưng mà cậu tao vẫn khóc, vẫn cười cợt, vẫn nhức lòng tuy nhiên cũng vô nằm trong niềm hạnh phúc.

7. Nhớ Ra Tên Tôi Chưa – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

 • Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa
 • Thể loại: Đam Mỹ Sủng, HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Truyện tranh giành đam mỹ học tập đàng Trung Quốc hoặc không thể bỏ qua Nhớ Ra Tên Tôi Chưa kể về Hải Tú – một cậu học viên vướng hội chứng bệnh dịch quan ngại tiếp xúc. Chính nên là cậu khá rụt rè và lo ngại Khi phải đối mặt với người xem xung xung quanh. 

 mỹ học tập sinh
Nhớ Ra Tên Tôi Chưa kể về chuyện tình học viên đẹp nhất của Hải Tú và Phong Phi

Bố u vẫn đưa ra quyết định gửi Hải Tú cho tới học tập ở một ngôi ngôi trường mới mẻ. Tại phía trên, cậu được giáo viên phú việc thu và trừng trị bài xích tập dượt hằng ngày với ước muốn gom cậu hoàn toàn có thể nâng cấp hiện tượng quan ngại tiếp xúc. Hải Tú vẫn vô cùng nỗ lực nhằm hoàn toàn có thể hoàn thiện trách nhiệm giáo viên phú. Tuy nhiên, đem nỗ lực thế này cậu cũng ko thể lưu giữ nỗi thương hiệu của chúng ta học tập nằm trong lớp. 

Và ko biết may rủi thế này, Hải Tú lại vấp cần “học sinh hỏng hỏng” – Phong Phi. Kể kể từ phía trên hàng loạt phiền hà xẩy ra với cậu học tập trò rụt rè, nhút nhát. Nhưng cũng chủ yếu kể từ phía trên vẫn há đi ra một chuyện tình học viên đẹp nhất của Hải Tú và Phong Phi.

>> Đón xem: Truyện Đam Mỹ Sủng – Đam Mỹ Hoàn rất thích cho những hủ nữ 

8. Nhiệt Độ Xã Giao – Tạp Tì Khưu

 • Tác giả: Tạp Tì Khưu
 • Thể loại: Đam Mỹ, Hiện Đại, Vườn Trường, HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Nhiệt Độ Xã Giaotruyện tranh giành đam mỹ học tập đàng Trung Quốc hay kể về mẩu chuyện tình “ngang trái” của Tống Viễn Tuần và Phương Chiêu Mộ. Viễn Tuần là 1 người tẩy chay những người dân đồng tính tuy nhiên sau cuối lại kết song với Phương Chiêu Mộ – Một người vô cùng ghét bỏ kết chúng ta bên trên ứng dụng. Cả nhị vô tình quen thuộc nhau bên trên mạng và trừng trị xuất hiện người còn sót lại lại bám người rộng lớn sánh với việc tưởng tượng của tớ. Câu chuyện tình đáng yêu và dễ thương của nhị người với nhị tính cơ hội đối nghịch ngợm nhau mang về cho mình phát âm tuy nhiên tình tiết mê hoặc, ko thể này tách đôi mắt. 

Truyện đam mỹ học tập đàng xứng đáng yêu
Câu chuyện tình đáng yêu và dễ thương của nhị người với nhị tính cơ hội đối nghịch ngợm nhau 

9. Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn – Bắc Nam

 • Tác giả: Bắc Nam
 • Thể loại: Hiện đại, Vườn Trường, HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Nếu chúng ta là người yêu thích của truyện tranh giành đam mỹ vườn trường thiên về tình thương bọ xít, tình thân thiện mái ấm gia đình thì Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn đó là cuốn truyện nhưng mà chúng ta đang di chuyển thăm dò. Truyện kể về chuyện tình thương kể từ thời thanh mã trúc mã của nhị anh hùng đó là Lộ Kha Đồng và Phí Nguyên. Cả nhị nằm trong trải qua chuyện trong thời điểm mon với mọi người trong nhà ràng buộc, nằm trong tới trường, nằm trong đi làm việc. Chuyện tình của nhị người cứ thế đơn sơ, yên lặng giá khiến cho người phát âm cảm nhận thấy thiệt nhẹ dịu, bình yên lặng. 

truyện đam mỹ học tập đàng hoàn
Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn – truyện thiên về tình thương bọ xít, tình thân thiện gia đình 

10. Nhìn Em – Sherry134

 • Tác giả: Sherry134
 • Thể loại: Đam Mỹ, Niên Hạ, Vườn Trường, Bình Dị, ấm êm Áp
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Nhìn Em chuyện tranh đam mỹ vườn trường kể về tình thân thầy trò trân quý thân thiện giảng đàng Đại học tập. Cậu học viên Dương Lạc là 1 người vô cùng lanh lợi, thời gian nhanh nhẹn, vô cùng biết phương pháp bảo vệ phiên bản thân thiện bản thân và người không giống. Thầy giáo Thẩm Hàm là giáo viên môn Cơ Học Đàn Hồi ở ngôi trường Đại học tập tuy nhiên rủi ro vì thế một trường hợp bất ngờ ngoài ý mong muốn nhưng mà nhị đôi mắt ko thể trông thấy được. 

truyện đam mỹ BL học tập đường
Nhìn Em kể về tình thân thầy trò trân quý thân thiện giảng đàng Đại học

Thẩm Hàn bên trên bục giảng tráng lệ, chững chàng là tuy nhiên Khi về căn nhà lại quay trở lại thực chất vốn liếng đem của tớ – một tầng lớp thanh niên con cái, hoặc nũng nịu. Có lẽ phần vì thế yêu thương kể từ ánh nhìn trước tiên, phần kể từ thương hóa yêu thương nhưng mà Dương Lạc và Thẩm Hàn vẫn chính thức quan hệ thiệt nhẹ dịu và giản dị và đơn giản. 

Xem thêm: chiến thần sở bắc

Cả nhị luôn luôn lo ngại mang đến đối phương, nhằm đối phương quan hoài bản thân, tình thân ngày càng đậm đà. Tại mặt mày Dương Lạc, Thẩm Hàn được sinh sống với đích thị thực chất loài người bản thân, ko cần nỗ lực uy lực muốn tạo vỏ quấn phía bên ngoài. Chuyện tình của mình cứ thế tiếp tục, vừa vặn êm ấm, vừa vặn ngọt ngào và lắng đọng.

>>> Xem Thêm: Những truyện đam mỹ xuyên thư vui nhộn và mê hoặc nhất

11. Thích Em Lâu Hơn Chút Nữa – Thị Tửu Cật Trà

 • Tác giả: Thị Tửu Cật Trà
 • Thể loại: Điềm văn, Đô Thị, ấm êm sát, Thanh Xuân
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Thích Em Lâu Hơn Chút Nữa truyện đam mỹ vườn trường kể về mẩu chuyện tình giản dị, nhẹ dịu của cặp đồng tính phái mạnh. Lúc học tập trung học tập thụ ko được bè bạn quý mến mang đến lắm, lúc đầu đem lấy lòng yêu thương mến một chúng ta trai nằm trong lớp tuy nhiên ko được đồng ý. Sau cơ, công ngay lập tức phát triển thành một người anh trai, luôn luôn đứng đi ra chở che mang đến thụ, là nơi dựa vô nằm trong vững chãi. Thời gian giảo trôi qua chuyện, thụ cũng chính thức cảm biến được tình thân của công và há lòng chào đón. 

Truyện đam mỹ học tập đàng tình thân
Thích Em Lâu Hơn Chút Nữa kể về mẩu chuyện tình giản dị, nhẹ dịu của cặp đồng tính nam

Cả nhị người cùng với nhau đua và một đậu một ngôi trường Đại học tập, và thế là những tháng ngày SV với mọi người trong nhà chính thức. Họ cho tới cùng nhau một cơ hội nhẹ dịu, ngẫu nhiên không thật tiếng ồn ào, nồng nàn. Câu chuyện không tồn tại nhiều tình tiết kịch tính, đơn thuần kể về những chuyện đời thông thường nhập sinh hoạt của nhị người.

Mở đầu truyện là cảnh nhị người gặp gỡ nhau, đan xen với đấy là quy trình quen thuộc nhau rồi yêu thương nhau. Công phụ trách móc sủng, thụ phụ trách móc ngọt, nhị người cứ thế vấn vít quan hoài, lo ngại lẫn nhau tạo ra một mẩu chuyện tình thương đẹp nhất. Trong truyện cũng sẽ có được những cảnh ân ái, xyz nên những chúng ta bên dưới người lớn nên lưu ý nhé! 

12. Ngọt Không Ngừng Nghỉ – Sheng

 • Tác giả: Sheng
 • Thể loại: TX Thanh Xuân, Vườn Trường, Thanh Mai Trúc Mã, Hài Hước
 • Số chương: 69 chương (đang cập nhật)

Câu chuyện kể về Phó Chỉ An và Trì Dụ là nhị người chúng ta láng giềng của nhau thuở nhỏ và nhị mặt mày mái ấm gia đình bọn họ vô cùng thân thiện thiết. Khác với cùng một Phó Chỉ An chững chàng, tính khí điềm đạm như 1 ông cụ non thì Trì Dụ đem phần khá vô tư lự và huỷ phách, anh thông thường xuyên quạu quọ trêu chọc chúng ta bản thân. Khi u của Trì Dụ mất mặt, phụ vương ruột của anh ấy vẫn đón anh và dọn tiếp cận một điểm không giống, nhị người vẫn cần chia ly nhau. Kể cả kể từ khi cơ, cậu nhóc với tính cơ hội sung sướng hoặc tinh nghịch Phó Chỉ An cũng không thể xuất hiện nay nhập cuộc sống thường ngày của Trì Dụ nữa. Dù sau đây học tập cộng đồng ngôi trường tuy nhiên cả nhị thằng bạn cũng không thể thì thầm cùng nhau như trước đó nữa.

truyện đam mỹ học tập đường
Ngọt Sủng Không Ngừng Nghỉ là chuyên mục truyện đam mỹ học tập đàng sủng hoặc dành riêng cho những hủ

13. Đừng Nói Cậu Yêu Tôi – Tây Vực Nhi

 • Tác giả: Tây Vực Nhi
 • Thể loại: BL Hài Hước, Vườn Trường
 • Số chương: 79 chương (đang cập nhật)

Nội dung mẩu chuyện anime đam mỹ ngôi trường học tập được không ít người hâm mộ hủ yêu thương quí nhất xoay xung quanh mẩu chuyện tình ngọt nước thân thiện Lâm Vũ Đồng và Đàm Ngụy Vân. Câu chuyện chính thức vào trong 1 buổi tiệc liên hoan thời điểm cuối năm cung cấp 3, Lâm Vũ Đồng được người đồng đội thân thiện nhất là Đàm Tụy Văn tỏ tình. Vốn dĩ Ngụy Vân chỉ suy nghĩ nhị người là bạn tri kỷ của nhau, tuy nhiên lúc này Ngụy Vân vẫn ngỏ điều yêu thương khiến cho Lâm Vũ Đồng đem chút hoang mang và sợ hãi và sửng bức, và anh khó khăn đồng ý nên vẫn lao nguồn vào trận mưa. Hãy phát âm ngay lập tức manhua bl học tập đàng “Đừng rằng cậu yêu thương tôi” ngay lập tức nhé!

truyện đam mỹ vườn trường
Đừng Nói Cậu Yêu Tôi là truyện đam mỹ vườn ngôi trường hoặc dành riêng cho những hủ

14. Anh Ấy Sinh Ra Là Công Của Tôi – Lynx

 • Tác giả: Lynx
 • Thể loại: BL, TX Thanh Xuân, Vườn Trường, Ngọt Ngào, Hài Hước
 • Số chương: 85 chương (đang cập nhật)

Cố Gia Duệ và Thiện Lương là nhị người chúng ta đùa cùng nhau được chục năm. Vốn dĩ tưởng như nhị người đơn thuần đồng đội chí cốt, tuy nhiên Thiện Lương vẫn trừng trị xuất hiện một thực sự xứng đáng không thể tinh được từ là một trò đùa nhỏ nhưng mà bè bạn đùa vào trong ngày sinh nhật của Cố Gia Duệ. Anh tao đem nỗi tâm tư nguyện vọng không giống so với người đồng đội chí cốt của tớ này là Thiện Lương trừng trị hiện nay mình yêu thích Cố Gia Duệ. Sự trừng trị hiện nay muộn mằn tuy nhiên đột ngột này khiến cho lòng Thiện Lương trở thành không an tâm, anh ko biết làm thế nào nhằm đối lập với những người chúng ta Cố Gia Duệ một cơ hội thông thường như trước đó.

đam mỹ thanh xuân vườn trường
Anh Ấy Sinh Ra Là Công Của Tôi là truyện bl học tập đàng hoặc nhất

15. Cận Kề Tiếp Xúc – Kê Tinh Quân

 • Tác giả: Kê Tinh Quân
 • Thể loại: BL, Vườn Trường, Ngược, Oan Gia.
 • Số chương: 126 (đang cập nhật)

“Cận Kề Tiếp Xúc” có thể nói rằng là chuyên mục truyện đam mỹ học tập bá thụ đem nội dung nói tới cuộc tình oan nghiệt của đôi bạn Từ Trạch và Mã Thiên Vũ. Như người xưa đem câu “Ghét của này trời trao của đó”, nhị người học tập bá này ngay lập tức từ trên đầu đang không hề vừa vặn đôi mắt nhau. Đây đôi khi cũng chính là điểm bắt mối cung cấp kể từ những mẩu chuyện vui nhộn và thú vị thân thiện nhị chàng trai “oan gia ngõ hẹp” này.

bl học tập đường
Cận kề xúc tiếp là manhua đam mỹ học tập đàng hoặc và thú vị

16. Tát Dã – Tích Dao

 • Tác giả: Tích Dao
 • Thể loại: Hiện Đại, Vườn Trường, Ngọt Sủng
 • Số chương: 145 chương (đã trả thành)

“Tát Dã” là truyện đam mỹ tiến bộ học tập đàng nói tới mẩu chuyện tình thương nối liền với việc nỗ lực thân thiện nhị anh hùng đó là Tưởng Thừa và Cố Phi. Tưởng Thừa là chàng trai được một mái ấm gia đình nhận nuôi kể từ nhỏ. Nhưng Khi anh học tập lên trung học tập thì phụ vương u nuôi vẫn tảo sống lưng lại với anh và gửi anh về sinh sống với phụ vương ruột ở một thị xã nghèo đói nàn. Tại phía trên, Tưởng Thừa thông thường xuyên đương đầu với những người phụ vương rượu trà, bài bạc và những người dân đồng đội cục súc, lỗ mãng. Giữa vòng xoáy cuộc sống, anh vẫn gặp gỡ được người chúng ta thương hiệu là Cố Phi và bọn họ cùng với nhau nương tựa ngày qua chuyện ngày. Từ cơ, tình thân của mình ngày 1 to hơn.

truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường
Fan hủ hãy tham khảo truyện đam mỹ vườn ngôi trường “Tát Dã” ngay lập tức nhé! 

17. Học dựa 985 – Tô Tân

 • Tác giả: Tô Tân
 • Thể loại: BL, Học Đường, Ngược
 • Số chương: 61 chương (đang cập nhật)

Bộ chuyện tranh đam mỹ thanh xuân vườn ngôi trường ngọt sủng “Học dựa 985” kể về nhị chàng trai Mộ Lương Hoán và Mạnh Nam Kha. Hai chàng trai này là láng giềng của nhau tuy nhiên lại là những người dân láng giềng vô nằm trong quan trọng đặc biệt. Căn hộ của chàng trai Mạnh Nam Kha ở ngay lập tức nối tiếp ở bên cạnh căn hộ chung cư của chàng Mộ Lương Hoán. Vì vậy, nhị loài người này thông thường xuyên trao thay đổi đồ ăn bằng phương pháp thả thừng thừng hỗ tương lẫn nhau. Mạnh Nam Kha ngưỡng mộ cuộc sống thường ngày tự động lập của Lương Hoán và anh nhận định rằng đó là kiểu mẫu tình nhân hoàn hảo của tớ nhập sau này. Kể kể từ Khi bọn họ gặp gỡ nhau, căn hộ chung cư trở thành trống vắng, ngao ngán của Lương Hoán chính thức xuất hiện nay một vị khách hàng thương hiệu là Nam Kha. Họ không những là láng giềng nhưng mà còn là một bàn sinh hoạt nằm trong ngôi trường.

anime đam mỹ ngôi trường học
Đam mỹ chuyện tranh học tập đàng – “Học dựa 985”

18. Đề Này Khó Quá Rồi – Kê Tính Quân

 • Tác giả: Kê Tinh Quân
 • Thể loại: Đam Mỹ, Học Đường, Ngược, Hoán Đổi Linh Hồn, Hài Hước, Manhua
 • Số chương: 152 chương (đang cập nhật)

“Đề này khó khăn vượt lên trước rồi” là top truyện đam mỹ thanh xuân vườn ngôi trường vô nằm trong vui nhộn Khi kể về mẩu chuyện của học tập fake Thiều Trạm và giáo bá Hứa Thịnh bị hoán thay đổi thể xác lẫn nhau sau đó 1 giờ đồng hồ sấm. Trong khi, việc trao thay đổi thể xác này ra mắt khá thông thường xuyên tạo cho mẩu chuyện lâm vào hoàn cảnh những trường hợp khó khăn hứng nhất.

tiểu thuyết đam mỹ vườn trường
“Đề này khó khăn vượt lên trước rồi” là truyện đam mỹ thầy thụ trò công hoán thay đổi thể xác hài hước

19. Muốn Nghe Cậu Nói Thích Tôi – Cam Môi

 • Tác giả: Cam Môi
 • Thể loại: Đam Mỹ, Học Đường, Hiện Đại, Trung Quốc, Manhua, Dễ Thương
 • Số chương: 67 chương (đang cập nhật)

“Muốn Nghe Cậu Nói Thích Tôi” là 1 cỗ truyện đam mỹ học tập đàng hoặc nhất nói tới nhị người chúng ta nằm trong lớp Hứa Nguyện và Du Tử Ngang. Cậu học viên Hứa Nguyện mang trong mình một kĩ năng quan trọng đặc biệt này là hằng ngày cậu tiếp tục tung một đồng xu, nếu như đồng xu rớt vào mặt mày “Một ngày fake dối” thì tất cả trong thời gian ngày hôm này đều cần theo gót hành trình của chính nó. Một lượt nọ, sau khoản thời gian Hứa Nguyện lật xu nhập mặt mày “một ngày fake dối” và đang được toan tỏ tình với con bạn thân thiện của tớ thì Hứa Nguyện vẫn trừng trị xuất hiện bức thư tình nhưng mà Du Tử Ngang đang được toan gửi. Ngược loại thời hạn, Hứa Nguyện vẫn cố ý tách đương đầu với điều tỏ tình. Mặc mặc dù ngày hôm cơ, Du Tử Ngang ko gửi một bức thư tình này, tuy nhiên chẳng hiểu sao ngay lập tức kể từ hôm cơ Hứa Nguyện lại thể hiện những xúc cảm kỳ kỳ lạ mọi khi đương đầu với những người bạn tri kỷ uy tín của tớ. Phải chăng chàng trai vẫn từ từ đem tình thân với những người chúng ta Hứa Nguyện chăng?

tiểu thuyết đam mỹ học tập đường
Muốn Nghe Cậu Nói Thích Tôi là truyện đam mỹ trọng sinh vườn ngôi trường hay

20. Hot Search Dự Định – Kháo Kháo

 • Tác giả: Kháo Kháo
 • Thể loại: Đam Mỹ, Học Đường, Sủng Ngọt
 • Số chương: 75 chương (đang cập nhật)

Hot Search Dự Định là 1 cỗ truyện đam mỹ vườn ngôi trường ngọt sủng, đem nguyên tố BDSM nhẹ nhàng ở cuối truyện. Truyện kể về một đôi bạn thân thiện Hình ảnh đế và Tiểu Trong. Ban đầu nhị người chưa xuất hiện tình thân cùng nhau tuy nhiên nhiều ngày xúc tiếp, bọn họ phát sinh tình thân và trải qua chuyện cuộc sống thường ngày ngọt ngào và lắng đọng niềm hạnh phúc. 

truyện đam học tập đường
Các hủ hãy đón phát âm truyện đam mỹ học tập đàng “Hot Search Dự Định”

21. Hôm Nay Học dựa Chọc Đến Tiểu Nãi Bao Rồi Sao – Lê Tô

 • Tác giả: Lê Tô
 • Thể loại: Đam Mỹ, Học Sinh, Hiện Đại
 • Số chương: 88 chương (đang cập nhật)

“Hôm ni học tập bá chọc cho tới Tiểu Nãi Bao Rồi Sao” là 1 tựa truyện đam mỹ vườn ngôi trường thầy trò thân thiện Nguyễn Tinh Thư và Sở Hạc Châu. Câu chuyện xoay xung quanh về Nguyễn Tinh Thư – một Omega đem hình thức tinh anh xảo, đáng yêu và dễ thương tuy nhiên song khi thẹn thò thùng. Sau cơ, cậu gặp gỡ Sở Hạc Châu – một học tập bá nằm trong lớp. Sau cơ trong những khi vô tình trong khi thấy Nguyễn Tinh Thư tiến công người, Sở Hạc Châu chính thức ngờ vực nhân sinh, vì thế đồ vật gi nhưng mà anh lại cảm nhận thấy này đái hài tử vô sợ hãi nhỉ? Hãy phát âm ngay lập tức truyện đam mỹ tình thương thầy trò siêu hoặc này nhé.

truyện đam mỹ học tập bá thụ
Hôm ni học tập bá chọc cho tới đái nãi bao rồi sao là truyện nhập lớp học tập đam mỹ

22. Có Bản Lĩnh Thì Hung Dữ Nữa Đi – Trùng Khánh Tâm Mộng Cảnh

 • Tác giả: Trùng Khánh Tâm Mộng Cảnh
 • Thể loại: Đam Mỹ, Sủng Ngọt, Học Đường, Hiện Đại, Manhua
 • Số chương: 109 chương (đang cập nhật)

“Có khả năng thì hung tợn nữa đi” là chuyện tranh đam mỹ sủng vườn ngôi trường kể về nhị anh hùng đó là Thẩm Nhất Thần và Quý Dư Minh. Vốn dĩ nhị anh hùng phổ biến nhập ngôi trường lúc đầu ko biết nhau tuy nhiên vì thế một cuốn nhật ký đã đi đến được cùng nhau.

list đam mỹ tiến bộ học tập đường
Có khả năng thì hung tợn nữa lên đường là truyện đam mỹ học tập đàng ngọt sủng

23. Tui Ship Couple Đối Thủ x Tui – PEPA

 • Tác giả: PEPA
 • Thể loại: Đam Mỹ, Vườn Trường, Ngược Tâm, Sủng Ngọt, Manhua
 • Số chương: 79 chương (đang cập nhật)

“Tui ship Couple phe đối lập x Tui” là 1 tựa truyện đam mỹ học tập đàng hoặc nhất. Nhân vật Vệ Ngôn Tử vì thế bị người yêu thích của phe đối lập anti trên mức cho phép nhưng mà đâm đi ra tò lần về người yêu thích couple thân thiện chúng ta và phe đối lập của người sử dụng. Tuy nhiên, tiếp sau đó Ngôn Tử trừng trị xuất hiện phe đối lập cũng là 1 tay chèo couple của tất cả nhị. Liệu chúng ta và phe đối lập mang đến được với nhau? Hãy phát âm ngay lập tức truyện đam mỹ hoặc học tập đàng “Tui ship Couple Đối Thủ x Tui” ngay lập tức nhé!

đam mỹ ngôi trường học
Tôi ship couple phe đối lập x Tôi là 1 lịch sử hào hùng tình thương bất trở nên văn bl

24. Bất An Vu Thất – Tạp Bỉ Khâu

 • Tác giả: Tạp Bỉ Khâu
 • Thể loại: Đam Mỹ, Học Đường, Hiện Đại
 • Số chương: 60 chương (đang cập nhật)

Đây là 1 truyện full đam mỹ vườn ngôi trường kể về mẩu chuyện thân thiện Ôn Thường Thế và Dụ Tể. 

Xem thêm: lá thư từ ánh trăng

manhwa đam mỹ học tập đường
Bất An Vu Thất nằm trong list đam mỹ vườn ngôi trường hay

25. Hoàng Thượng Đừng Nghịch – Lục Dã Thiên Hạc

 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
 • Thể loại: Đam Mỹ, Học Đường, Hiện Đại, Xuyên Không
 • Số chương: 65 chương (đang cập nhật)

“Hoàng Thượng Đừng Nghịch” là top chuyện tranh đam mỹ học tập đàng vừa vặn đem nguyên tố cổ trang, vừa vặn tiến bộ. Truyện kể về chàng hoàng tử vẫn trúng giờ đồng hồ sét tình ái Khi trông thấy vị trạng nguyên vẹn. Chàng tao vẫn hao tâm tổn trí tranh giành giành ngôi báu, bình toan giang tô chỉ vì thế hoàn toàn có thể đàng hoàng lấy cậu trạng nguyên vẹn thực hiện phu nhân. Một đạo thánh chỉ thể hiện, chàng hoàng tử ngày nay nghiền người tao tiến bộ cung, người sử dụng chi phí dỗ ngon dỗ ngọt trạng nguyên vẹn thực hiện vợ vua. Tuy nhiên, điều này thực hiện nhị người liên tục phát sinh xích míc. Chưa kịp lý giải thì đế vương vãi đã biết thành đại thần giết hại. Hoàng hậu rút gươm theo gót ông chồng. Ngàn năm tiếp theo, vị vợ vua tỉnh lại nhập thể xác của một cậu bé bỏng 16 tuổi tác bị vướng bệnh dịch tự động kỷ. Cậu chính thức hành trình dài thách đấu với người mẹ nối tiếp nằm trong cô chị nối tiếp gian ác. Đồng thời, cậu cũng không ngừng nghỉ thăm dò tìm tòi chàng nhà vua đại vương ở trái đất mới mẻ này.

bl thanh xuân vườn trường
Hoàng Thượng Đừng Nghịch là truyện học tập đàng đam mỹ xuyên ko nhưng mà những hủ tránh việc vứt qua

26. Ngủ Ngon Lương Tiêu – Tha Tự Mật

 • Tác giả: Tha Tự Mật
 • Thể loại: Đam Mỹ, Vườn Trường, Hiện Đại, Niên Hạ, Thầm Mến, Sủng Ngọt.
 • Số chương: 65 chương (đã trả thành)

“Ngủ ngon Lương Tiêu” là truyện đam thanh xuân vườn ngôi trường sủng ngọt nước. Truyện kể về chàng trai người công nhân ngành tài chủ yếu đang được cần mẫn thao tác tăng ca thì đột nhiên rớt vào lưới tình của một chàng thụ trẻ con tuổi tác.

truyện đam mỹ học tập đàng ngược
Lương Tiêu Chúc Ngủ Ngon là truyện full đam mỹ thanh xuân vườn trường

Trên đó là TOP 26 truyện đam mỹ học tập đàng Trung Quốc ấm áp, thắm thiết hoặc nhất 2021 được chúng ta trẻ con yêu thương quí. Hy vọng POPS Comics tiếp tục giúp cho bạn tìm ra cho chính mình cuốn truyện tranh với nội dung hoặc, mê hoặc để sở hữu khoảng thời gian ngắn vui chơi giải trí, thư giãn giải trí sau những giờ thao tác, học hành stress, mệt rũ rời.