hoàng hậu tái hôn truyện full

Khi này thìa là thời gian phù hợp nhằm chất vấn hoàng thượng về người phụ phái đẹp nhưng mà ngài vẫn nhìn thấy ở kho bãi săn bắn đây? Sau khi xem xét, tao ra quyết định tiếp tục chất vấn vô bữa tối ngày mai. Dù vẫn chính là bà xã ông chồng tuy nhiên chống của tất cả chúng ta vẫn bị ngăn cơ hội về nhì phía tấp nập tây. Người tao bảo rằng những căn chống được đặt điều vì vậy nhằm đại diện cho tới việc chính sách quân ngôi nhà cỗ vũ cả nhì phía của giang sơn. Ý nghĩa tê liệt giờ vẫn nhạt phai, và giờ phía trên tê liệt là một trong sự sắp xếp tuyệt đối nhằm hoàng thượng và Hoàng hậu rất có thể sinh sống nhưng mà không cần thiết phải chạm mặt mày nhau.

Mặc mặc dù Sovieshu ko lập thiếp tuy nhiên bọn tao vẫn ăn ngủ riêng biệt vì thế chương trình dành hết thời gian và lối sinh sống không giống nhau. Dù thế tất cả chúng ta vẫn bữa tối công cộng nhì phiên một tuần, và này đó là ngày mai.

Bạn đang xem: hoàng hậu tái hôn truyện full

Phải, tiếp tục vượt lên trên phiền toái nếu như tao cho tới thăm hỏi thời điểm ngày hôm nay và chất vấn về người phụ phái đẹp ở kho bãi săn bắn. Ta tiếp tục đợi một ngày vậy. Ta vẫn luôn nhớ những gì u vẫn phát biểu trước lúc kết duyên.

"Đừng can thiệp vô việc làm của Sovieshu mặc dù sau đây nó với lấy bà xã lẽ chuồn chăng nữa."

"Điều tê liệt thực sự ổn định chứ ạ?"

"Hãy coi vô lịch sử vẻ vang, với vị hoàng thượng này không tồn tại thê thiếp không? Ngay cả Ossis II, người được nghe biết như 1 ngôi nhà chỉ đạo quân sự chiến lược vĩ đại, cũng đều có cho tới nhì mươi người bà xã. Đừng tiêu tốn lãng phí sự tức phẫn nộ của con cái vô việc tê liệt."

"..."

"Navier, toàn bộ những gì con cái cần thực hiện cho tới Sovieshu là trẻ trung.. và mạnh khỏe. Con hiểu chứ? Con rất có thể tìm kiếm ra một người nam nhi không giống và đổi thay anh tao trở nên người tình nhân của tớ."

Người thông thường tiếp tục rất rất bất thần trước điều này, tuy nhiên phía trên lại đó là điều bất ngờ vô xã hội quý tộc, điểm những cuộc hôn nhân gia đình chủ yếu trị là một trong điều rất là thông thường.

Tất nhiên, quyền quá nối tiếp tiếp tục thuộc sở hữu con cháu của cặp bà xã ông chồng vẫn kết duyên, tuy nhiên yếu tố tiếp tục phát sinh khi một người bà xã hoặc ông chồng yêu thương một nửa yêu thương của mình thắm thiết và ko thể dành riêng vị trí cho tới những người dân tình không giống, xung đột chủ yếu trị xẩy ra Theo phong cách tê liệt. Như vậy có lẽ rằng là một trong phần vô nguyệt lão quan hoài của u nên chính vì thế, theo đòi tiếng khuyên nhủ của bà, tao sẽ không còn cho tới thăm hỏi Sovieshu thời điểm ngày hôm nay. Thay vô tê liệt, tao tiếp tục chất vấn người vô tối mai.

Ngay cả khi hoàng thượng lập thiếp.. tao nên phớt lờ vấn đề đó.

"..."

Ta ko yêu thương hoàng thượng và tao biết, với những người dân không giống cũng sinh sống như tao.

Tuy nhiên, khi nghĩ về cho tới việc ông chồng bản thân lấy một người phụ phái đẹp không giống làm bé, với 1 xúc cảm đơn độc vô tim tao. Thật kỳ lạ.

Đưa tay để trên ngực, tim tao đập ko lờ đờ cũng ko thời gian nhanh.

* * *​
Ngày bữa sau, tin tưởng bốt về người phụ phái đẹp ở kho bãi săn bắn càng lan thời gian nhanh rộng lớn. Những người có một không hai thủ thỉ dỡ hé với tao là những phái đẹp thị tùng, tuy nhiên trong cả khi ngồi ở một điểm yên lặng tĩnh, tao vẫn rất có thể nghe thấy những mẩu truyện phiếm đằm thắm Hoàng cung.

Các thị tùng liên tiếp phàn nàn về điều đó vô bữa trưa.

"Tôi nghe bảo rằng kẻ long dong dơ bẩn tê liệt là một trong quân lính vứt trốn. Cô ả hẳn vẫn chạy vô kho bãi săn bắn trong những khi chạy trốn."

"Khu săn bắn phun ngay tắp lự sát với dinh thự thự của Tử tước đoạt Roteschu, cô ả hẳn vẫn chạy trốn kể từ tê liệt."

"Nếu cô tao là quân lính vứt trốn thì nên gửi quay về ngay lập tức ngay tắp lự. Tôi ko thể tin tưởng rằng hoàng thượng vẫn thương sợ hãi cô tao và bắt tất cả chúng ta cần chở che cho tới cô tao."

Trước giờ bữa tối, những phái đẹp hầu ra mắt những quần áo lung linh rộng lớn thông thường ngày. Họ đem tới tao một cái váy lấp lánh lung linh và điểm tô vì thế những phái đẹp trang bạc cùng theo với hoa tai ngọc trai giản dị, khiến cho tao không còn tiếng tán tụng ngợi. Họ luôn luôn quan hoài cho tới tao, tuy nhiên thời điểm ngày hôm nay lại đặc trưng rắn rỏi.

"Dù ả quân lính tê liệt với kiều diễm cho tới đâu, người vẫn chính là Hoàng hậu có một không hai của bọn chúng thần."

"Hoàng đế sẽ rất cần cọ lại hai con mắt của tớ sau khoản thời gian bắt gặp người."

Những nỗ lực của mình trống không trống rỗng lọt qua chuyện tai tao. Nếu Sovieshu yêu thương tao vì thế ăn diện đẹp nhất, chẳng cần hắn tiếp tục yêu thương tao từ xưa hoặc sao?

Xem thêm: ôm chặt bắp đùi

Tất cả những gì tao với vô đầu đơn giản những tâm trí vẩn vơ có hại. Mặc mặc dù tao coi nỗ lực của những thị tùng là có hại, tao vẫn phó thác bản thân cho tới bọn họ.

Sau khi vẫn sẵn sàng kết thúc, tao cho tới hoàng cung phía tấp nập điểm hoàng thượng ở, ngồi vào trong 1 bàn ăn vượt lên trên rộng lớn cho tới nhì người. Lúc đầu, tất cả chúng ta chỉ nói tới những yếu tố chủ yếu trị mới đây, ví dụ như việc sẵn sàng cho tới năm mới tết đến. Ta vẫn đợi Sovieshu kể mẩu truyện về cô nàng ở kho bãi săn bắn, tuy nhiên mặc dù tao đợi bao lâu, hắn cũng ko nói đến cô ấy.

Khi hắn đang được cắt từng miếng bịt đầu năm của tớ, tao vẫn cố ý khêu gợi chuyện.

"Ta nghe bảo rằng chàng vẫn nhìn thấy một quân lính đang được vứt trốn bên trên khu vực săn bắn phun. Có quả thật vậy không?"

Tiếng lách cơ hội khi con cái dao chạm vô đĩa ngừng lại. Hắn ngước lên, coi tao chằm chằm trong tích tắc.

"Ai phát biểu với nàng?"

Giọng Sovieshu ko hề thoải mái. Trên thực tiễn, hắn có vẻ như khá mệt mỏi.

Nhìn thấy mối nhăn đằm thắm lông mi hắn, tao cố ý che chắn ngọn mối cung cấp mẩu truyện.

"Mọi người buôn chuyện về nó trong cả, sao tao rất có thể ko hiểu rằng chứ."

"Các thị tùng kể cho tới nàng?"

"Ai phát biểu với tao ko cần thiết. Ta chất vấn một đợt nữa, thực sự với thực sự vì vậy không?"

Sovieshu tỏ vẻ không dễ chịu một cơ hội rõ rệt khi tao tái diễn thắc mắc của tớ.

"Bệ hạ?"

"Đừng với giục tao."

"..."

"Ta ko biết nường vẫn nghe những gì, tuy nhiên toàn bộ những gì vẫn xẩy ra đây: Ta vẫn nhìn thấy một người phụ phái đẹp bị thương nặng trĩu và canh ty cô ấy."

Hắn gọi cô ấy là phụ phái đẹp, ko cần quân lính vứt trốn..

"Ta hiểu rồi. Vậy giờ đây cô ấy đang được ở đâu?"

"Hoàng hậu."

".. Xin hãy cho tới tao biết."

Xem thêm: đọc truyện tình cảm

"Chúng tao chỉ ăn nhì bữa một tuần cùng nhau, với rất nhiều loại không giống nhằm phát biểu, nường với nghĩ về vậy không?"

Ta thấy rõ rệt sự lạnh lẽo lùng vô tiếng nói của hắn.

Đừng tham gia việc này bên dưới ngẫu nhiên mẫu mã này.