hoàng hậu lưu hắc bàn

Thể loại: Ngôn tình cổ truyền, cung đấu, HE
Converter: Nguyệt Ly (Nguồn: Tàng thư viện)
Editor: Docke

Năm cơ, Đoàn Vân Chướng mới nhất mươi nhì tuổi hạc, là 1 tè nhà vua vừa phải u say đắm vừa phải nghịch tặc ngơm – Mặc cho dù phía bên trong đem thái hậu buông rèm nhiếp chủ yếu, bên phía ngoài đem Uy Quốc công Lưu Hiết một tay tủ trời xử lý triều đình chính vì sự, tuy nhiên chất lượng xấu xí gì thì hắn vẫn sẽ là một tè nhà vua cao cao bên trên thương, đem tham vọng nằm trong hoàn hảo cao xa vời.

Bạn đang xem: hoàng hậu lưu hắc bàn

Còn Lưu Hắc Bàn thờ, năm cơ mươi một tuổi hạc, là đứa đàn bà ruột nhưng mà Uy Quốc công ko ngóng nhắc cho tới. Người nường rưa rứa thương hiệu. Từ nhỏ, những tiêu chuẩn về nét xin xắn phụ phái đẹp như white nõn, miếng mai đều ko thể bám cho tới một sợi phần lông nhỏ của nường. Bị thân phụ ruột trục xuất cho tới sinh sống vô ngõ hẹp dân gian dối, số mạng của nường luôn luôn nối liền với u, tuy nhiên cuộc sống đời thường cũng coi như bình an, thú vị.

Bởi vì như thế một thời cơ tình cờ, vận mệnh hé đi ra cho tới nường một tuyến phố nhưng mà so với người ngoài, là 1 trò mỉm cười ko thể tưởng tượng được – Nàng bất thần được tiến thủ cung, trở nên hoàng hậu!

Vừa vô cửa ngõ cung thâm nám sâu sắc như biển cả, nương nương Hắc Bàn thờ đang được nổi lên “Kinh lãng” ngập trời. Cuộc sinh sống hoàng cung nghiêm nhặt, buồn tẻ cũng kể từ này mà không thể điềm nhiên. Giữa cuộc đấu giành chủ yếu trị nằm trong đấu đá vùng hậu cung, tè nhà vua số đau đớn Đoàn Vân Chướng nên nghênh đón những trận đánh giành dày quánh nằm trong cuộc sống đời thường gà cất cánh chó sủa…

Cho cho dù Đoàn Vân Chướng không can tâm cỡ này thì việc vì như thế mong muốn giành thủ quyền năng của Uy Quốc công Lưu Hiết nhưng mà nên cưới một con cái bé nhỏ vừa phải đen kịt vừa phải mập về thực hiện nương nương, đang được là 1 thực sự ko thể thay cho thay đổi.

Xem thêm: thập niên 70 người mẹ đanh đá

Mặc cho dù từng khi bị nằm trong hạ Lưu Hiết chèn lấn, hắn thông thường chỉ hoàn toàn có thể thở lâu năm, tuy nhiên Hoàng gia lạc ấn sớm đang được tương khắc thiệt sâu sắc vô xương tủy của hắn, cho nên vì vậy, hắn vẫn kiêu ngạo tiếp nhận sự cô độc nhưng mà kiên quyết định gia hạn ngôi vị nhà vua của vương vãi triều Đoàn gia; Cho nên, hắn vì như thế đại viên nhưng mà kể từ vứt tự tại hấp thụ phi của mình; Cho nên, hắn đem những nỗi thống đau đớn phát biểu tránh việc điều.

Đến nỗi Hắc Bàn thờ, nường ngược lại không tồn tại gì gọi là tâm không can tâm ko nguyện.

Xem thêm: doc truyen 1001 dem tan hon

Nàng luôn luôn trực tiếp nghịch tặc thì lên đường thuận thì theo gót, tương tự như một cành lộc bình thân ái cơn sóng bão táp, miễn chống cập bờ đang được là ko đơn giản và dễ dàng, thỉnh phảng phất đùa bỡn một ít tôm cá đang được cảm nhận thấy niềm hạnh phúc vô nằm trong rồi – Nếu nường đang được tiến thủ cung, tiếp tục buôn thiệt chất lượng tầm quan trọng nương nương này, chỉ cầu ngóng ko hổ mắc cỡ với lòng. Đoàn Vân Chướng mến nường đương nhiên là chất lượng, nếu như không mến, nường cũng ko vì vậy nhưng mà kể từ vứt cuộc sống đời thường chất lượng đẹp nhất của tớ.

Bởi vậy, Lúc nường nằm trong Đoàn Vân Chướng ngồi bên trên cái nệm khu đất vô căn hộ, thiệt sự ko biết vì như thế sao từng chuyện lại cách tân và phát triển cho tới nước này.

Ban đầu, nường chỉ xuất cung nhằm bắt gian dối – A ko, là xuất cung nhằm thám thính Đoàn Vân Chướng – Sau Lúc tìm kiếm được người, ngay tắp lự thuận tiện lên đường dạo bước cho tới “Nghi Xuân Viện” oanh thanh yến ngữ đem tràn sắc tố truyền kỳ cơ. Ban đầu nường chỉ mong muốn lên đường dạo bước một lúc, lên đường một hồi lại tiến thủ vô đại lao, lại lên đường một vòng, chui qua chuyện lỗ chó, sau cuối lên đường một vòng rộng lớn, rõ nét lại nằm trong ông ông xã thiên tử sang trọng và quý phái của nường tiến thủ vô động chống.