hoắc tiên sinh sủng vợ lên trời

Chương 2

Nghe thấy phụ thân chữ này, Hoắc Tư Triệt rõ nét ngẩn rời khỏi một chút ít, ngay lập tức tiếp sau đó lực đạo trêи tay ngay lập tức thả lỏng.
Cố Bắc Từ há mồm thở bầu không khí, sinh sống sót sau tai nạn thương tâm, cô vẫn tấn công cược chủ yếu xác!
Năm cô 6 tuổi tác mới mẻ bắt gặp Hoắc Tư Triệt, kể từ này vẫn luôn luôn gọi anh là Triệt ca ca. Nhưng sau khoản thời gian quí Tưởng Ngọc Đường, tuy nhiên những trưởng bối lại ham muốn cô gả cho tới Hoắc Tư Triệt, nên thái phỏng của cô ấy so với Hoắc Tư Triệt càng trở thành kịch liệt, cũng không hề gọi anh là Triệt ca ca nữa.
Quả nhiên, Hoắc Tư Triệt cực kỳ nhằm ý!
Con ngươi đen sạm nhánh của Hoắc Tư Triệt vẫn nom cô như cũ, bàn tay cũng chậm rì rì rãi tịch thu lại, tách ngoài người của Cố Bắc Từ. Khoảnh tương khắc cơ, đùng một cái Cố Bắc Từ đùng một cái vươn tay cầm lấy tay anh.
“Em sẽ không còn chạy trốn nữa đâu!”
Cố Bắc Từ cơ hồ nước như tham ô lam tuy nhiên nom Hoắc Tư Triệt, nước đôi mắt ko biết vẫn rơi xuống kể từ khi này.
Loading... Kiếp trước, cô nhận định rằng Hứa Vận Nhi là 1 trong những lòng ham muốn thực hiện người chị đảm bảo chất lượng của cô ấy, còn Tưởng Ngọc Đường đó là côn trùng tình đầu đậm đà, tuy nhiên lại bị đại yêu tinh vương vãi Hoắc Tư Triệt phá huỷ hỏng niềm hạnh phúc của cô ấy.
Nhưng thực sự đâu nên vậy! Cô chục phần sai!
Phí hoài thời hạn bảy năm, u con cái Hứa Vận Nhi người sử dụng không còn thủ đoạn, biến đổi cô trở nên một đứa phụ nữ bạo ngược vô lương. Thậm chí còn liên test với Tưởng Ngọc Đường lường gạt tình cảm của cô ấy, đem cô xoay vòng vòng!
Truyện chỉ mất có một không hai bên trên webtruyen.com!
Cuối nằm trong mang đi toàn cỗ Cố gia, e bị tiêu diệt những anh trai của cô ấy, khiến cho mái ấm gia đình cô mái ấm tan cửa ngõ nát!
25 tuổi tác, cô ở ngục nhốt, bị tra tấn cho tới bị tiêu diệt, tiếp sau đó tử thi bị ném nhập bến bãi rác! Từ đầu cho tới cuối, người ko tách ko quăng quật cô nửa bước, cũng chỉ mất 1 mình Hoắc Tư Triệt.
“Cố Bắc Từ, em đang được lập cập.”
Nghe được những tiếng này của cô ấy, biểu tình của Hoắc Tư Triệt ko chút biến đổi. Khuôn mặt mũi giá thành như băng sương kết phù hợp với hai con mắt thâm nám sâu sắc khôn lường cơ, rõ nét ghi chép lên nhì chữ rằng anh ko tin cẩn.
“Em lập cập, này đó là cũng chính vì...”
Em trọng sinh nên em kϊƈɦ động!
Trong lòng Cố Bắc Từ không ngừng nghỉ kêu gào, tuy nhiên nếu như thổ lộ thực sự, Hoắc Tư Triệt xác định tiếp tục cô như tai quái vật!
“Em thề thốt, em sẽ không còn chạy trốn nữa! Nếu ko em sẽ ảnh hưởng thiên lôi đánh!”
Cố Bắc Từ trang nghiêm giơ phụ thân ngón tay lên, vừa vặn dứt tiếng, phía bên ngoài ngay lập tức "oanh" lên một giờ vang rộng lớn, tiếp sau đó là những tia sét sáng sủa từng trời!
Cố Bắc Từ: “...”
Đúng thời điểm hiện tại, cửa ngõ chống SVIP “Phanh” một giờ, bị người kể từ phía bên ngoài một chân đá văng ra!

Một khuôn mặt mũi thiếu hụt niên tuấn mỹ xuất hiện tại ở cửa ngõ.
“Anh hai!”
Cố Bắc Từ cởi to lớn nhì đôi mắt nom, tình cảnh giờ đây đối với kiếp trước là như thể nhau, anh nhì Cố Thất Giác xua cho tới trường bay mật báo cho tới cô.
Nhưng là phiên cơ chân trước anh nhì cút, thì sau sống lưng Hoắc Tư Triệt vẫn xua cho tới, sao một đời này ra sao lại rất khác nhau? Chẳng lẽ vì thế cô trọng sinh nên dẫn theo phản xạ chão chuyền?
“A Từ! Hoắc Tư Triệt xua cho tới rồi, em mau chạy đi!”
Cố Bắc Từ: “...”
Chỉ một câu, thực hiện cho tới toàn bộ cơ thể Hoắc Tư Triệt nhập nháy đôi mắt càng trở thành lạnh giá, khí tức chứa đựng từng toàn thân thiện phủ Cố Bắc Từ.

Bạn đang xem: hoắc tiên sinh sủng vợ lên trời

Xem thêm: sử thượng tối cường chuế tế

Dường như cô ko nên đang được ở nhập trường bay tuy nhiên là đang được ở chục tám tầng địa ngục!
Rất thời gian nhanh domain authority đầu Cố Bắc Từ ngay lập tức trở thành bại đần, cô vừa vặn mới mẻ vừa vặn trọng sinh vẫn cho tới cô Chịu đựng cảnh như vậy này rồi sao?

Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn