hỗ trợ apple

Bạn đang xem: hỗ trợ apple

Tìm lần những chủ thể khác

Hãy cung ứng một vài ba vấn đề cụ thể nhằm Cửa Hàng chúng tôi thể hiện biện pháp cực tốt cho mình. Kết nối qua loa Smartphone, tác dụng chat chit, gmail và những cách thức không giống.

  • Bắt đầu ngay

AppleCare+

Nhận cty sửa chữa thay thế giới hạn max sẽ được bảo đảm an toàn khi bắt gặp hư đốn hư bất thần, đem quyền ưu tiên liên hệ với những Chuyên Viên của Apple và hưởng nhiều quyền lợi không giống.

Xem thêm: trang chủ omg 3q

  • Tìm hiểu thêm

Thận trọng với linh phụ kiện giả

Một số cỗ quy đổi năng lượng điện và pin fake của mặt mày loại phụ vương hoàn toàn có thể ko được kiến thiết đúng cách dán và đem nguy hại phát sinh những trường hợp hi hữu về an toàn và đáng tin cậy. Để đáp ứng sẽ có được pin chính xác của Apple nhập quy trình thay cho thế pin, chúng ta nên lần đến Nhà cung ứng cty ủy quyền của Apple. Nếu cần thiết cỗ gửi thay đổi thế nhằm sạc tranh bị Apple, chúng ta nên chọn mua cỗ quy đổi năng lượng điện của Apple.

Ngoài rời khỏi, screen thay cho thế ko chính xác hoàn toàn có thể thực hiện hạn chế quality hình hình ảnh và hoạt động và sinh hoạt ko đúng cách dán. Thương Mại & Dịch Vụ sửa chữa thay thế screen được Apple ghi nhận tiếp tục vì thế những Chuyên Viên uy tín tiến hành, dùng linh phụ kiện chính xác của Apple.

Xem thêm: đội hình mu huyền thoại

Tác giả

Bình luận