hộ hoa cao thủ tại đô thị

    Chương 1501: A Cửu tiếp tục ăn dấm

     Chương 1501: A Cửu tiếp tục ăn dấm

Bạn đang xem: hộ hoa cao thủ tại đô thị

     . us     thanh âm nghe đem chút quen thuộc tai, Lam Y Nhân vô ý thức xoay đầu coi lại, tiếp sau đó ngay tắp lự thấy một chiếc không xa lạ phái nữ nhân xinh đẹp nhất, đó là tối trong ngày hôm qua ngay tắp lự cho tới qua loa điểm này A Cửu.

     "Ta không tồn tại thực hiện đồ vật gi a." Hạ Thiên coi coi A Cửu, đem chút buồn phiền.

     "Không đem thực hiện kiểu mẫu gì?" A Cửu nghiến răng nghiến lợi, "Vậy ngươi giờ đây ôm siết lấy ai đây?"

     "Úc, ngươi rằng đặc điểm này a, tớ chủ yếu ôm siết lấy Tiểu Y Y lão bà a." Hạ Thiên kịp phản xạ, hắn giờ khắc này nó nguyên vẹn ôm siết lấy Lam Y Nhân đâu, ngô, hắn tay nhượng bộ như cũng đặt tại tránh việc thả khu vực.

     "Hạ Thiên, ngươi trước thả tớ xuống." Lam Y Nhân thời điểm hiện tại cũng kịp phản xạ, gia hỏa này ôm siết lấy nường cũng coi như, tê liệt nhằm tay điểm nào là đâu?

     "Hạ Thiên ngươi đặc điểm này lếu láo đản ngược thực là không tồn tại cứu giúp, ngươi thế tuy nhiên dò la phái nữ nhân này thực hiện lão bà?" A Cửu càng tăng thịnh nộ, "Ngươi đem biết hay là không nường một mực nằm trong tè thư ko qua loa được?"

     "Thật sao?" Hạ Thiên đem chút kinh ngạc, ngay lập tức lại một cỗ ko phải nhằm ý tầm dáng, "Chẳng qua loa đặc điểm này cũng ko mối quan hệ a, Tiểu Y Y lão bà cũng vô cùng đẹp nhất."

     Hạ Thiên rốt viên rước Lam Y Nhân nhằm xuống, tiếp sau đó coi A Cửu, hì hì mỉm cười một tiếng: "A Cửu, ngươi coi giống như là ăn dấm a, ngô, ngươi chớ hấp tấp, kỳ thiệt đâu, Tiểu Y Y lão bà còn không tồn tại thỏa mãn nhu cầu thực hiện tớ lão bà, cho nên vì vậy nếu mà ngươi ko suy nghĩ nhằm nường thực hiện tớ lão bà, vậy vẫn chính là đem thời cơ."

     "Hạ Thiên ngươi đặc điểm này tự động luyến cuồng, ai tiếp tục ghen tuông ngươi?" A Cửu khó chịu rằng, nường đương nhiên ko cần ăn dấm, nường chẳng qua loa là cảm nhận thấy Hạ Thiên đặc điểm này lếu láo đản trọn vẹn ko tôn trọng ngôi nhà nàng công chúa, hiểu rõ đặc điểm này gọi Lam Y Nhân phái nữ nhân nằm trong tè thư ko ứng phó, hắn thế mà còn phải ham muốn nằm trong Lam Y Nhân lêu têu và một khu vực.

     "Ăn dấm cũng ko mối quan hệ, mặc dù sao tớ đẹp nhất trai vì vậy." Hạ Thiên nghiêm nghị trang nói: "Kỳ thiệt tớ lúc này đơn thuần vô cùng thiếu thốn lão bà, ân, cũng ko chắc chắn cần là lão bà, nếu mà A Cửu ngươi nằm trong tớ ngôi nhà Sương nha đầu đồng dạng nghe tiếng, vậy tớ cũng ngay tắp lự trong thời điểm tạm thời ko cần thiết lão bà, hoặc là tớ cũng rất có thể rước ngươi kể từ nha trả thăng cung cấp kể từ lão bà."

     "Ngươi ở mơ cút thôi!" A Cửu hung hăng trừng đôi mắt Hạ Thiên, nường mới mẻ sẽ không còn nhằm đặc điểm này lếu láo đản cướp nường tiện nghi ngờ đâu.

     "Này làm thế nào là tớ ở mơ đâu?" Hạ Thiên đem chút kinh ngạc, "Cái này sẽ không cần là ngươi thiết tha ước mơ sự tình sao?"

     "Ngươi!" A Cửu nghiến răng nghiến lợi, "Tóm lại ngươi thương hiệu lếu láo đản chớ suy nghĩ loại tê liệt việc tốt, tớ sẽ không còn làm cho ngươi đạt được, tè thư cũng sẽ không còn nhằm ngươi được như ý!"

     "Tốt a, loại việc tốt này ngươi không thích, về sau ngươi ham muốn cũng không tồn tại thời cơ." Hạ Thiên so với kiểu mẫu đó lại là cũng ko thèm nhằm ý, hắn thuận tay ôm Lam Y Nhân vòng eo, "Tiểu Y Y lão bà, tất cả chúng ta cút vô cút."

     Đã A Cửu ko nguyện ý thực hiện kiểu mẫu nghe tiếng nha trả cũng ko nguyện ý thăng cung cấp trở nên phu nhân của hắn, tê liệt Hạ Thiên cũng không thích nằm trong A Cửu tiêu tốn lãng phí thời hạn, hắn vẫn chính là suy nghĩ giải pháp sớm một chút ít rước Lam Y Nhân hống trở nên lão bà cần thiết.

     Dù sao, hắn lúc này vội vàng tu luyện nghịch tặc thiên loại tám châm đâu.

     "Hạ Thiên, ngươi đứng lại tê liệt cho tới ta!" A Cửu đem chút tức giẫn dữ.

     "Ngươi thay cho thay đổi ngôi nhà ý sao?" Hạ Thiên quan sát về phía A Cửu, đem chút kinh ngạc chất vấn.

     "Ta đem sự tình không giống dò la ngươi!" A Cửu tức giẫn dữ nói: "Không cần ngươi nhận định rằng tớ cho tới điểm này thực hiện gì?"

     "Ta nghĩ rằng ngươi sắp tới đây cho tới tớ thực hiện tè lão bà a." Hạ Thiên thuận mồm rằng.

     A Cửu tức giẫn dữ cho tới nút gặm răng, đặc điểm này lếu láo đản thiệt thực sự có thể suy nghĩ đâu.

     "Bệnh viện mặt mày tê liệt xẩy ra chút yếu tố, cần ngươi cút tương hỗ giải quyết và xử lý một cái!" A Cửu rốt viên vẫn chính là ra quyết định rằng trực tiếp sự tình, "Nếu như ngươi không thích chung cũng ko mối quan hệ, tớ rằng cho tới tè thư là được!"

hȯţȓuyëņ.čøm

     "A Cửu ngươi ngay tắp lự vô cơ sở y tế việc nhỏ đều ko giải quyết và xử lý được sao?" Hạ Thiên đem chút ko ưng ý lắm, "Ngươi cần nỗ lực một chút ít a, ngôi nhà tất cả chúng ta nha trả bên phía trong, ngay tắp lự ngươi không thật lanh lợi."

     "Ngươi mới mẻ đần!" A Cửu ngay lập tức ngay tắp lự buồn phiền, đặc điểm này bệnh dịch tinh thần bản thân tâm trí đem yếu tố, thế mà còn phải dám rằng nường ko lanh lợi.

     "Cũng chỉ mất ngươi dạng này đồ dùng đần nha trả mới mẻ có thể nói rằng tớ đần." Hạ Thiên nhấp lên xuống đầu, "Tốt a, tớ cút cơ sở y tế coi coi đó là."

     Buông rời khỏi Lam Y Nhân, Hạ Thiên phía nường hì hì mỉm cười một tiếng: "Tiểu Y Y lão bà, ở đoạn này đợi tớ một hồi, tớ vô cùng thời gian nhanh ngay tắp lự về bên."

     "Nếu ko, tớ đem ngươi cút cơ sở y tế a?" Lam Y Nhân suy nghĩ suy nghĩ rằng.

     "Lam Y Nhân, ko cần thiết ngươi đưa!" A Cửu hừ nhẹ nhõm một giờ, nguyên vẹn bạn dạng nường đối Lam Y Nhân còn không tồn tại nhiều vì vậy phản cảm, lúc này phân phát hiện nay Lam Y Nhân thế tuy nhiên ham muốn nằm trong Hạ Thiên trộn lẫn cho tới và một khu vực, nường ngay tắp lự càng không dễ chịu, phái nữ nhân này ham muốn thiệt trở nên Hạ Thiên đặc điểm này lếu láo đản lão bà, về sau ko biết còn ham muốn ra sao dò la nường ngôi nhà tè thư phiền toái đâu.

     "Tiểu Y Y lão bà, ngươi vẫn chính là ko cần thiết đem tớ, ko cần A Cửu tiếp tục ăn dấm." Hạ Thiên hì hì mỉm cười một giờ.

     "Ta ko cần ăn dấm!" A Cửu tức giẫn dữ phản chưng.

     "Không cần thiết ăn dấm, một vừa hai phải mới mẻ tớ ôm Tiểu Y Y lão bà về bên, lúc này tớ ôm ngươi cút cơ sở y tế." Hạ Thiên hì hì mỉm cười một giờ, dò la tòi tay ngay tắp lự cũng ôm A Cửu eo, tiếp sau đó ngay tắp lự chạy như cất cánh.

     "Chết lếu láo đản, buông tay cho tới ta!" A Cửu thịnh nộ quát tháo.

     "Lập tức cho tới." Hạ Thiên cũng không tồn tại buông tay, đơn thuần thuận mồm vấn đáp một câu.

Xem thêm: tiểu dạ khúc

     A Cửu người sử dụng mức độ thông thoáng giãy đạp dụa, lại một đợt tiếp nhữa tách bay Hạ Thiên ôm ấp, hai con mắt đẹp nhất phun lửa, coi hằm hằm Hạ Thiên: "Ta cảnh cáo ngươi, Hạ Thiên ngươi đặc điểm này lếu láo đản còn dám phi lễ tớ, tớ ngay tắp lự tấn công bị tiêu diệt ngươi!"

     Dừng một chút ít, A Cửu lại vấp ngã sung: "Ngươi chớ nghĩ rằng tớ ko biết ngươi giờ đây công lực vô cùng thấp kém, tớ mặc dù thế là Kim Đan kỳ, so sánh ngươi giờ đây lợi ngại... A!"

     A Cửu đùng một cái hét lên một giờ, cũng chính vì nường một vừa hai phải bị tấn công, tiếp sau đó nường ngay tắp lự một cỗ tức hào hển tầm dáng coi coi Hạ Thiên: "Hỗn đản, ngươi thực hiện kiểu mẫu gì?"

     "Không nghe tiếng nha trả là ham muốn bị đòn." Hạ Thiên hì hì mỉm cười một giờ, "Thuận tiện rằng cho tới ngươi, tuy vậy ngươi giờ đây là Kim Đan kỳ, ngươi vẫn chính là tấn công ko lại tớ."

     Lưu lại lời nói này, Hạ Thiên ngay tắp lự xoay người kế tiếp chạy, điểm này còn ko cho tới cơ sở y tế đâu.

     "Hỗn đản, tớ ham muốn giết mổ ngươi!" A Cửu phía Hạ Thiên xua cho tới, đặc điểm này lếu láo đản ngược nhiên vẫn chính là vì vậy cao bồi vô sỉ, tấn công lén nường cũng coi như, thế mà còn phải tấn công nường kiểu mẫu mông!

     Nhưng phiên này A Cửu tuy vậy la hét ham muốn giết mổ Hạ Thiên, tuy nhiên lại cũng không tồn tại động thủ thiệt, không những là cũng chính vì nường lại suy nghĩ cho tới trước tê liệt Y Tiêu Âm rằng qua loa với nường những tiếng tê liệt, càng cũng chính vì nường phân phát hiện nay, nường thế tuy nhiên thiệt tấn công ko lại Hạ Thiên.

     Cái này khiến cho A Cửu vô cùng buồn phiền, đặc điểm này lếu láo đản ko cần công lực đang được hạ xuống cần còn ko bởi vì nường sao? Làm sao nường vẫn chính là tấn công ko lại đặc điểm này lếu láo đản đâu?

     Sau phụ vương phút.

     Hạ Thiên nằm trong A Cửu đang được xuất lúc này Y Nhân Các Y Viện, rằng cho tới trúng, là bên trên vô chống viện trưởng thao tác làm việc, điểm này cho tới qua loa, tuy nhiên Hạ Thiên sau thời điểm cút vô, còn chạy trước vô bên phía trong phòng ngủ coi một chút ít, tiếp sau đó ngay tắp lự một cỗ ưng ý tầm dáng, bên phía trong chăn mền ngược nhiên đều đổi qua loa, là mới mẻ.

     "Cửu Nha Đầu, cho tới nằm trong đem chuyện gì ko thể giải quyết và xử lý đâu?" Hạ Thiên thời điểm hiện tại phanh mồm chất vấn.

(Nguồn Hố Truyện hotruyen .com)

     "Đừng gọi tớ nha đầu!" A Cửu đem chút tức giẫn dữ.

     "Nhưng ngươi cũng ko cần tớ lão bà, ko gọi ngươi nha đầu kêu đồ vật gi đâu?" Hạ Thiên đem chút kinh ngạc chất vấn ngược lại.

     "Ngươi rất có thể thẳng gọi tớ A Cửu, hoặc là A Cửu tè thư!" A Cửu tức giẫn dữ rằng, nường đều phụ vương mươi tuổi tác người, tuy vậy cũng chính vì tu luyện nguyên vẹn nhân cơ bạn dạng sẽ không còn lão, rất có thể ngôi trường kỳ gia hạn loại này con trẻ tuổi tác tầm dáng, tuy nhiên nếu mà bị hô đồ vật gi Cửu Nha Đầu, nghe giống như kiểu mẫu tè phái nữ hài đồng dạng.

     "Úc, tê liệt nhì kiểu mẫu danh tự động rất khó nghe, vẫn chính là gọi Cửu Nha Đầu cút." Hạ Thiên luôn luôn trực tiếp thường rất tự nguyện nghe chủ kiến của những người không giống tuy nhiên bên trên cơ bạn dạng đều là ko cải chủ yếu.

     A Cửu ngán chán nản, cũng may nường mặc dù sao cũng xem như là hiểu biết rõ Hạ Thiên, không thể nằm trong hắn xoắn xuýt danh tự động sự tình, tuy nhiên là gửi cho tới chủ đề chính: "Nơi này lúc này thiếu thốn chưng sĩ, ngươi cút tương hỗ trị chữa trị bệnh dịch cút."

     Nơi này kỳ thiệt ham muốn rằng phiền toái cũng ko cần rất rộng lớn, Lương Quốc Hoành phụ tử khi đầu suy nghĩ tạo ra sự, tuy nhiên trước tê liệt kia Lương công tử bên trên chống thao tác làm việc của viện trưởng ham muốn xâm phạm kiểu mẫu tê liệt phái nữ chưng sĩ, tuy vậy hội chứng cứ ko cần vô cùng đầy đủ, tuy nhiên kiểu mẫu tê liệt phái nữ chưng sĩ cũng rốt viên rời khỏi cho tới chỉ hội chứng, lúc này song mặt mày coi như đạt trở nên hiệp nghị, Lương Quốc Hoành thẳng kể từ cơ sở y tế xéo cút, sự tình không giống, cho nhau ko truy cứu giúp.

     Sự tình cho tới điểm đó cũng xem như là cơ bạn dạng giải quyết và xử lý, tuy vậy A Cửu cảm nhận thấy đem chút tiện nghi ngờ tê liệt Lương công tử, tuy nhiên nường biết lúc này là khác thường giai đoạn, ra quyết định cứ vì vậy xử lý, tuy nhiên tuy nhiên, sự tình cũng không tồn tại đơn giản và giản dị vì vậy.

     Lương Quốc Hoành phụ tử rõ ràng là còn tồn tại hậu thủ, ko cần sao, ngay lập tức bên trên thân ái trưa, cơ sở y tế ko sai biệt lắm mang trong mình 1 nửa chưng sĩ từ nhiệm, tới nay, thẳng ngay tắp lự kéo đến chưng sĩ ko đầy đủ, nhất là đem bao nhiêu kiểu mẫu bệnh dịch tình kha khá bệnh dịch nguy hiểm người, khi đầu đang được sẵn sàng phẫu thuật, lúc này phẫu thuật chủ yếu chưng sĩ thẳng chạy, phiền toái cũng ngay tắp lự bất ngờ cho tới.

     Về phần phía Hạ Thiên van lơn giúp sức đặc điểm này sự tình, kỳ thiệt cũng chính là Y Tiêu Âm nằm trong A Cửu thổ lộ, tuy nhiên A Cửu bất ngờ cũng sáng tỏ, Hạ Thiên là trợ thủ tốt nhất có thể, chỉ việc hắn đồng ý giúp sức, cơ sở y tế những người mắc bệnh này, vô cùng thời gian nhanh ngay tắp lự rất có thể giải quyết và xử lý.

     Chỉ cần thiết giải quyết và xử lý khoan khoái hạ phiền toái, chưng sĩ mới mẻ cũng còn rất có thể dò la, mặc dầu dò la ko thấy chưng sĩ, vậy sau đó thiếu thốn thu nhận một chút ít người mắc bệnh cũng đó là, cũng ko cần là yếu tố nan giải gì.

     "Chỉ đem ngần ấy việc nhỏ sao?" Hạ Thiên vô cùng thời gian nhanh nắm rõ, "Cửu Nha Đầu, ngươi ở đoạn này đợi tớ một hồi."

     Lưu lại lời nói này, Hạ Thiên ngay tắp lự thẳng bặt tăm.

     A Cửu thiệt thực sự ở đoạn này đợi, tiếp sau đó, đợi ko sai biệt lắm năm phút đồng hồ thời trang, Hạ Thiên về bên.

     "Tốt, điểm này người mắc bệnh đều chữa trị ngoài." Hạ Thiên vận tốc thiệt sự là siêu thời gian nhanh, cơ sở y tế này tuy vậy người mắc bệnh tương đối nhiều, tuy nhiên hắn bên trên cơ bạn dạng từng loại mẫu người mắc bệnh đâm một châm ngay tắp lự rất có thể giải quyết và xử lý, vận tốc bất ngờ vô cùng thời gian nhanh.

     A Cửu trừng đôi mắt Hạ Thiên, đem chút tĩnh mịch, kỳ thiệt nường khi đầu chỉ ham muốn nhằm Hạ Thiên cho tới bao nhiêu kiểu mẫu bệnh dịch tình bệnh dịch nguy hiểm người chữa trị bệnh dịch , đem điều, Hạ Thiên đang được rước toàn bộ quý khách chữa trị ngoài, kiểu mẫu tê liệt cũng ko cần điều hung.

     "Cửu Nha Đầu, ngươi thiệt ko suy nghĩ thăng cung cấp trở nên tớ lão bà sao?" Hạ Thiên khi đó lại vô cùng tình thật tuy nhiên chất vấn.

     "Trừ phi tớ tâm trí xấu xa mới mẻ rất có thể ham muốn thực hiện lão bà ngươi!" A Cửu hung hăng trừng đôi mắt Hạ Thiên, còn giúp lão bà hắn đâu, loại này sẽ không bởi vì nạm thú lếu láo đản, vì vậy đối tè thư, thế tuy nhiên lúc này còn ham muốn đối nường thực hiện loại chuyện tê liệt sao?

     Hắn ở mơ!

     "Tốt a, Cửu Nha Đầu, vậy tớ về trước đi tìm kiếm Tiểu Y Y lão bà." Hạ Thiên rằng cút là cút, tiếng này một vừa hai phải rằng đoạn, người ngay tắp lự bặt tăm.

     A Cửu ngay lập tức ngay tắp lự tức điên, đặc điểm này lếu láo đản, lại đi tìm kiếm kiểu mẫu tê liệt Lam Y Nhân, hắn cứ vì vậy thiếu thốn phái nữ nhân sao?

     Một mặt mày không giống, Y Nhân Các trụ sở, Lam Y Nhân một vừa hai phải mới mẻ bấm một người Smartphone.

Xem thêm: vaobong.net

     "Ngươi chất lượng, vị nào?" Mé tê liệt một phái nữ nhân liên kết Smartphone.

     "Lê Tử, là tớ, Lam Y Nhân." Lam Y Nhân vô cùng báo tường rời khỏi bạn dạng thân ái danh tự động, "Ngươi còn lưu giữ rõ rệt tớ đi? Đại học tập tất cả chúng ta một chiếc túc xá đâu."

     "Lam Y Nhân?" Mé tê liệt phái nữ nhân vô tiếng nói đem rõ nét không thể tinh được, "Thật là ngươi? Ta rằng Lam đại tè thư, ngươi đại anh hùng này làm thế nào đem tâm tư nguyện vọng gọi Smartphone cho tới tớ a?"