Hình Vẽ Quyển Sách Và Cây Bút, 241 Hình Ảnh Miễn Phí Của Biểu Tượng Cuốn Sách

– Mỗi trang là những hình ảnh con vật, hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày gần gũi với bé với 5000 nghìn hình ảnh khác nhau cho bé thỏa sức tô vẽ.

Bạn đang xem: Vẽ cuốn sách và cây viết

– Cho bé tập tô màu là cách luyện tập lý tưởng giúp bé hào hứng nhận biết cách phân biệt màu sắc. Tô màu cũng hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ.
– Tô màu còn giúp đôi tay của trẻ cứng cáp và khéo léo hơn. Khi bé siêng tô màu đều, bé sẽ dễ dàng tập viết sau này. Bên cạnh đó còn có tác dụng tăng cường trí nhớ cho trẻ.
Thời gian giao hàng * TP.HCM, Hà Nội: Trong vòng 01 – 03 ngày làm việc. * Các tỉnh thành khác: Trong vòng 03 – 05 ngày làm việc

Sách tô màu 5000 hình vẽ hộp quà 12 màu

*

Có một hoạt động đơn giản giúp trẻ phát triển nhận thức, tâm lý và sáng tạo: tô màu. Họ thích hoạt động này, và điều này có thể dẫn đến một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc hơn ở tuổi thiếu niên và trưởng thành.

Sách tô màu 5000 hình kèm 12 cây bút màu giúp bé làm quen với cách cầm bút, sử dụng bút màu cũng như cách phối màu, tô màu các đồ vật. Ngoài ra, bé còn học nhận biết con vật, đồ vật, xe cộ, rau củ quả, quần áo,… rất nhiều thứ xung quanh cuộc sống.

Ưu điểm nổi bật của sách tô màu 5000 hình là gì?

– Chất liệu giấy mềm, dai, bền màu, bé có thể tô màu sáp, tẩy xóa nhiều lần.

– Gói hàng bao gồm: 1 cuốn tô màu + 12 bút màu

– Mỗi trang là những hình ảnh con vật, hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày gần gũi với bé với 5000 nghìn hình ảnh khác nhau cho bé thỏa sức tô vẽ.

– Cho bé tập tô màu là cách luyện tập lý tưởng giúp bé hào hứng nhận biết cách phân biệt màu sắc. Tô màu cũng hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tham Khảo Thêm:  Tả một đồ chơi mà em thích

– Tô màu còn giúp đôi tay của trẻ cứng cáp và khéo léo hơn. Khi bé siêng tô màu đều, bé sẽ dễ dàng tập viết sau này. Bên cạnh đó còn có tác dụng tăng cường trí nhớ cho trẻ.

– Độ tuổi: 3 tuổi trở lên

*

Tranh tô màu và những lợi ích đối với sự phát triển của trẻ

Sách tô màu và giấy là một công cụ giáo dục thiết yếu cho trẻ mẫu giáo. Nó cũng là một trong những trò tiêu khiển yêu thích của trẻ em. Vẽ tranh giới thiệu cho trẻ em thế giới của trí tưởng tượng và cho chúng cơ hội thể hiện bản thân. Dưới đây là những lợi ích của việc vẽ tranh cho trẻ em:

Cải thiện chữ viết tay

Trẻ cần có một bàn tay chắc chắn và dẻo dai để điều khiển các nét bút trên giấy khi vẽ. Cầm chặt bút, trẻ sẽ không còn cầm bút sai cách nữa. Các hoạt động dành cho trẻ em như vẽ trên giấy và bảng trắng sẽ giúp trẻ nắm bắt đúng các thao tác viết. Điều này sẽ cải thiện chữ viết tay của con bạn.

Phối hợp tay mắt hài hòa

Các kỹ năng phối hợp cơ bản như cách cầm bút màu, gọt bút và xem màu nào để sử dụng cho phù hợp có thể giúp trẻ đáng kể. Tô màu sơ đồ buộc trẻ phải tô tất cả vào khu vực được xác định trước. Điều này giúp phát triển sự phối hợp hài hòa giữa tay và mắt ở trẻ. Nó cũng giúp tăng khả năng nhận thức của trẻ, đặc biệt nếu bạn chọn những bức vẽ khó và phức tạp hơn.

Xem thêm: Lời bài hát Yêu ai mà không cần phải khóc , Yêu ai đó (Yêu ai mà không cần phải khóc)

Tham Khảo Thêm:  Cây tre Việt Nam ngữ văn 6

Vui chơi và rèn luyện tính kiên nhẫn

Từ việc tô màu, trẻ cũng có thể học được tính kiên trì. Tô màu còn giúp bé thư giãn, thoải mái khi thỏa sức sáng tạo trên các góc độ nghệ thuật khác nhau. Trẻ nhỏ cũng tô màu theo các hình dạng khác nhau, hình dạng mà chúng thích. Điều này mang lại cho trẻ cảm giác rằng chúng đã hoàn thành khi đóng cuốn sách tô màu lại.

Tập trung

Tập trung là một bài học quan trọng mà con bạn có thể học được từ việc tô màu. Và khi lớn lên, trẻ cũng sẽ nhận ra tầm quan trọng của những đường nét có sẵn trong các bức vẽ. Việc tách các dòng đó ra sẽ giúp ích rất nhiều cho trẻ trong việc học viết.

Kiến thức

Tranh tô màu có thể giúp trẻ nhận biết đường nét, bố cục, màu sắc, tông màu, hình dạng và hoa văn. Như vậy, điều này giúp trẻ quyết định màu sắc sẽ sử dụng trong các bức tranh tiếp theo.

Sự tự tin

Tô màu cũng giúp cải thiện sự tự tin ở trẻ nhỏ. Hoàn thành một bức vẽ sẽ mang lại cho trẻ cảm giác rằng mình đã hoàn thành công việc, từ đó hình thành lòng tự trọng và sự tự tin của trẻ.

kỹ năng di chuyển

Hành động cầm bút chì để vẽ có thể làm tăng kỹ năng vận động ở trẻ. Di chuyển trong tô màu và viết nguệch ngoạc bằng bút chì có thể giúp cải thiện sự linh hoạt của cổ tay, ngón tay và bàn tay. Kỹ năng vận động tốt không chỉ giúp bé trong hội họa mà còn trong nhiều môn học khác nhau.

kích thích sự sáng tạo

Tô màu cho trẻ cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình. Một đứa trẻ tạo ra một thế giới mới trong trí tưởng tượng của mình trước khi vẽ nó lên giấy. Vì vậy, hãy đưa cho họ hộp màu và để họ tùy ý sử dụng. Điều này sẽ mang lại kết quả vượt mong đợi vì nó buộc bé phải suy nghĩ về cách kết hợp các màu sắc để tạo ra một sản phẩm sinh động và hấp dẫn.

Tham Khảo Thêm:  Tuần 33: Hãy điền những điều cần thiết vào giấy đặt mua báo chí (tập làm văn)

Nhận dạng màu sắc

Trẻ em lần đầu tiên được tiếp xúc với bảng màu thông qua bút màu, bút màu và bút đánh dấu. Bé bắt đầu biết phân biệt màu xanh, vàng, đỏ, hồng… Sử dụng các màu khác nhau cũng là cơ hội để bé khám phá cách kết hợp màu sắc. Điều này cũng hướng đứa trẻ đến những màu sắc ít được biết đến hơn. Những đứa trẻ học về bảng màu từ sớm sẽ dễ dàng hơn là tạo và trộn màu.

trị liệu

Tô màu đã được chứng minh là một phương thuốc trị liệu cho trẻ em, đặc biệt nếu chúng tô màu thường xuyên. Họ giải tỏa nỗi buồn, sự thất vọng và sự tức giận của mình thông qua hội họa.

Phát triển ngôn ngữ

Tô màu và nói chuyện đơn giản về nó tạo cơ hội cho trẻ học từ và câu mới. Trẻ em thường sử dụng các từ mô tả để mô tả cảm giác của chúng khi nhìn thấy các mẫu khác nhau trên giấy vẽ. Sau đó, chúng sẽ tô màu trên các trang và điều này giúp phát triển khả năng suy luận ở trẻ.

Và cuối cùng, điều quan trọng nhất, tô màu sẽ tạo điều kiện để bố mẹ gần gũi với con trong việc hướng dẫn, dạy dỗ, tâm sự và xích lại gần nhau hơn.

Tham khảo một số sản phẩm rèn luyện kỹ năng vẽ cho bé

Bảng vẽ 2 mặt di động xoay 360 độ. Hộp màu 150 miếng. Bộ tranh thạch cao tặng kèm cọ & 8 lọ màu Bộ 10 tượng thạch cao tặng kèm 2 cọ & 6 lọ màu

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *