hình nền động cho máy tính

Cài bịa đặt hình nền động cho máy tính là 1 phương thức mới mẻ màn hình hiển thị PC thay cho dùng hình hình ảnh tĩnh đơn điệu, nhàm ngán. Bài viết lách sau đây tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội cài hình nền động cho máy tính giản dị và đơn giản, nhanh gọn.

Bạn đang xem: hình nền động cho máy tính

Hướng dẫn cơ hội thiết lập hình nền động cho máy tính

Hình nền động là gì?

Hình nền động là những hình hình ảnh động, được lưu bên dưới dạng tệp tin .gif (Graphics Interchange Format). Hình hình ảnh động hoàn toàn có thể tùy vươn lên là vừa phải tĩnh; vừa phải động, được đưa đến tự những ứng dụng sửa đổi. Hình nền động rất được yêu thích bởi vì nó sống động, kì quặc và lôi cuốn được không ít ánh mắt.

Hướng dẫn cơ hội thiết lập hình nền động cho máy tính

Cách thiết lập hình nền động cho máy tính

1. Sử dụng ứng dụng Desktop Live Wallpaper

Phần mượt Desktop Live Wallpaper là ứng dụng free với bên trên Microsoft Store, ứng dụng tiếp tục cung ứng những Clip free theo khá nhiều chủ thể về bất ngờ, động vật hoang dã, cảnh quan... và tương hỗ dùng những Clip cơ thực hiện hình nền PC.

Cách thiết đặt hình nền động tự ứng dụng Desktop Live Wallpaper

Bước 1: Tải xuống Desktop Live Wallpaper kể từ Microsoft Store.

Bước 2: Chọn Settings > General > ngỏ công dụng Launch live wallpaper on Windows Startup.

Bước 3: Quay lại hình mẫu chủ yếu của ứng dụng, lựa chọn hình nền động bạn thích bịa đặt thực hiện hình nền hoặc lựa chọn hình nền động đã có sẵn trước bên trên PC (Browse folder).

Hướng dẫn cơ hội thiết lập hình nền động cho máy tính

2. Sử dụng tiện lợi Lively Wallpaper kể từ Microsoft Store

Lively Wallpaper là 1 phần mềm mã mối cung cấp ngỏ đã có sẵn trước bên trên Microsoft Store. Lively được cho phép người tiêu dùng thiết lập những hình động đã có sẵn trước hoặc tự chủ yếu bản thân đưa đến thực hiện hình nền mang lại PC của doanh nghiệp. Ngoài những hình động với bên trên phần mềm, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể dùng hình động đã có sẵn trước bên trên trang bị, bên trên trang web và thậm chí là là clip Youtube nhằm thực hiện hình nền.

Bước 1: Tải xuống Live Wallpaper kể từ Microsoft Store.

Bước 2: Chọn hình nền đã có sẵn trước được lời khuyên bên trên phần mền hoặc thêm thắt hình hình ảnh, Clip kể từ trang web hoặc desktop vô phần mềm và thiết lập trở nên hình nền.

Hướng dẫn cơ hội thiết lập hình nền động cho máy tính

3. PUSH Video Wallpaper

PUSH Video Wallpaper chiếm hữu hình mẫu ứng dụng vô nằm trong giản dị và đơn giản, người tiêu dùng tiếp tục dễ dàng và đơn giản dùng và thiết đặt hình nền động bám theo ý mong muốn.

Bước 1: Tải xuống PUSH Video Wallpaper.

Bước 2: Sử dụng Clip khuôn kể từ hình mẫu chủ yếu bên trên Sample Video hoặc vận tải lên những Clip, hình nền động đã có sẵn trước bên trên PC (chọn hình tượng lốt nằm trong góc bên dưới nằm trong phía bên phải mùng hình).

Xem thêm: vẽ hình chiếu vuông góc

Bước 3: Chọn Add to tướng playlist nhằm thêm thắt Clip, hình nền động cơ vô.

Bước 4: Truy cập Settings > Start with Windows.

Hướng dẫn cơ hội thiết lập hình nền động cho máy tính

Xem thêm:

  • Top 05 ứng dụng đo FPS bên trên PC và bên trên điện thoại thông minh đúng chuẩn nhất
  • Top 5 ứng dụng xoay màn hình hiển thị PC tốt nhất có thể và trọn vẹn miễn phí

4. Wallpaper Engine

Wallpaper Engine là ứng dụng khá không xa lạ với những người chơi tự tài năng cung ứng sự phát minh giới hạn max bên trên màn hình hiển thị PC với rất nhiều công dụng thú vị. Tuy nhiên, các bạn sẽ cần thiết thất lạc phí nhằm dùng ứng dụng này.

Cách thiết đặt hình nền động kể từ Wallpaper Engine.

Bước 1: Download ứng dụng Steam, thăm dò Wallpaper Engine vô mục Store.

Bước 2: Thanh toán Wallpaper Engine và gửi về Library, lựa chọn INSTALL.

Bước 3: Trải nghiệm tự động phát minh hình nền động bên trên ứng dụng vừa phải vận tải về.

Hướng dẫn cơ hội thiết lập hình nền động cho máy tính

5. Cài Clip kể từ Youtube thực hiện hình nền động bên trên Windows 11

Như tiếp tục thưa phía trên, nhằm thiết đặt Clip kể từ Youtube thực hiện hình nền động bên trên Windows 11, tớ cần dùng ứng dụng Lively Wallpaper. Sau Khi vận tải xuống và truy vấn ứng dụng, bạn phải tiến hành một vài bước sau.

Bước 1: Chọn Add Wallpaper (biểu tượng lốt cộng) > Dán lối liên kết Clip bên trên Youtube bạn thích thiết đặt > Chọn hình tượng Mũi thương hiệu.

Bước 2: Chọn OK, quy trình thay cho thay đổi hình nền tiếp tục chấm dứt nhanh gọn.

Trên đấy là khêu gợi ý những cơ hội thay cho thay đổi màn hình hiển thị PC trở nên hình nền động giản dị và đơn giản, nhanh gọn. Hy vọng nội dung bài viết tiếp tục đem đến cho chính mình những vấn đề có lợi. Theo dõi Phúc Anh nhằm update những vấn đề thú vị.

>> Xem thêm

Xem thêm: không hoàn tiền đam mỹ

  • [Mẹo vặt] 10 trang web vận tải hình nền đẹp tuyệt vời nhất về PC, điện thoại thông minh siêu xịn sò