hẹn đẹp như mơ

Phỉ Ngã Tư Tồn là u đẻ của nhiều tác phẩm bi tình thực hiện mưa thực hiện bão táp bên trên social tương tự giới văn học tập Trung Quốc. Với 18 kiệt tác đang được xuất bạn dạng thì sở hữu cho tới 7 kiệt tác được gửi thể thành phim, điều này chứng minh sự lôi kéo của những người con ý thức của “Mẹ Phỉ”. Một trong những đỉnh điểm của Phỉ Ngã Tư Tồn là ‘ Hẹn đẹp nhất như mơ” với thương hiệu gốc là “Giai Kỳ Như Mộng”. Mở đầu kiệt tác là sự việc gặp mặt vô tình của Vưu Giai Kỳ và Nguyễn Chính Đông. Tiếp cơ, chuyến theo đuổi dấu tích thời hạn tìm tới một quãng ký ức đau thương vô vượt lên trên khứ về côn trùng tính f dang dở, xung khắc cốt ghi tâm của Giai Kỳ và Mạnh Hòa Bình vốn liếng được nường chôn sâu sắc vô tận lòng lòng.

Bạn đang xem: hẹn đẹp như mơ

Vưu Giai Kỳ

Vưu Giai Kỳ khoa nghệ thuật và thẩm mỹ năm ấy ngây thơ, vô sáng sủa, hồn nhiên say sưa vô côn trùng tình đẹp nhất như mơ với Mạnh Hòa Bình – chàng SV xuất bọn chúng khoa năng lượng điện tử. Họ bắt gặp nhau vô buổi dạ vũ. Rồi bọn họ phi vào đời nhau đem theo đuổi bao hăng hái, đậm nồng của thương yêu lứa đôi, chưa vướng bận cơm trắng áo gạo chi phí, khồng hề bị vòng xoáy công danh và sự nghiệp, thế lực, môn đăng hộ đối cuốn cút.

Rồi Giai Kỳ bé bỏng rộp, yếu ớt phải chịu cúi bản thân trước ánh nhìn nghiêm ngặt, nghiêm khắc và đay nghiến của thân thiết kiểu mẫu Mạnh Hòa Bình. Bà nhận định rằng thân thiết phận cô ko xứng với đàn ông bà, xuất thân thiết, gia thế và toàn bộ những gì cô sở hữu không thể nào sánh vai nằm trong con cái bà, ko thực hiện cho bà và mái ấm gia đình bà nở mi nở mặt mũi. Chính vì vậy, chủ yếu vì thế lưu giữ cho bản thân và cũng như cho tất cả những người thân phụ đáng yêu của nường chút uy nghiêm rất ít còn sót lại, Giai Kỳ kiên quyết rời khỏi cút. “ Cô đưa ra quyết định cố mức độ đoạn tuyệt, bẻ cong như vậy, rất có thể sẽ đau đớn rưng rức cụt còn rộng lớn nhức lâu năm. Cô thà nhằm bạn dạng thân thiết Chịu đựng toàn bộ đau khổ, chỉ có nhu cầu các tổn hại anh nên Chịu tối thiểu, cô đồng ý bạn dạng thân thiết mình gánh vác vớ cả”.

Sau bao năm xa xăm cơ hội, cái ngày anh trở lại, bọn họ vẫn còn đấy chiều chuộng nhau, chờ đón nhau. Có không giống chăng, Giai Kỳ đang được dần quen với việc xuất hiện của Nguyễn Chính Đông. Anh lặng lẽ len lách vô cuộc sống đời thường của cô. Duyên số fake anh cho tới mặt mũi cô, nhẹ dịu kéo cô thoát khỏi cái vỏ ốc bao lâu nay cô đang được ẩn bản thân. Anh rét lùng, cao ngạo, anh dữ thế chủ động cho tới tuy nhiên cũng dữ thế chủ động rời xa cô. Một loài người nóng tính tuy nhiên tràn trề sức nóng trở thành như Chính Đông, anh có chút thất thông thường vô tình thân với cô,, ko ôn nhu, ko đàng hoàng như chúng ta thân của bản thân tuy nhiên anh đã và đang dành riêng toàn bộ thương yêu của tôi mang đến Giai Kỳ, anh hiểu cô hơn chủ yếu bạn dạng thân thiết cô.

Một Vưu Giai Kỳ vốn liếng đang được tắt lửa lòng, kể từ khi gặp mặt Nguyễn Chính Đông đang được nhận thêm mức độ sinh sống, thêm thắt niềm tin cậy vào tình yêu thương. Cô không thể suy nghĩ nhiều về vượt lên trên khứ và những đau buồn đang được qua loa, cô biết cách chiều chuộng bạn dạng thân thiết , biết phương pháp đối lập với vượt lên trên khứ, vượt lên nỗi nhức và học cơ hội yêu thương thêm 1 người.

Nhưng Định mệnh nghiệt trượt thay khi Giai Kỳ vừa vặn mới mẻ cảm biến và tận thưởng thêm 1 lần tiếp nữa vị ngọt của tình yêu thì cũng chính là khi cô lại nên kềm chế nỗi nhức nhằm mất mát mang đến thương yêu, làm cho người cô yêu thương ko nên Chịu nhiều nỗi đau nhức tăng cô, nhằm Chính Đông rời khỏi cút vô thanh thản mà ko nên nhọc lòng về cô. Có một điều Chính Đông đang được trình bày đúng: Giai Kỳ dũng cảm mà đến mức gần như là ngu ngốc.

Tận nằm trong nỗi nhức, ở đầu cuối thì Giai Kỳ cũng quan sát một điều: “ Hạnh phúc là loại mặc cả cuộc sống loài người ta ra mức độ dò thám dò thám, mặc dầu thương yêu của thời thanh xuân hoặc thời thiếu hụt nữ giới trưởng thành của cô ấy sở hữu bị tiêu diệt tuy nhiên không tồn tại nghĩa cô đang được tấn công tổn thất niềm hạnh phúc của đời mình. Chính vì vậy, cô nên tự động chiều chuộng lấy chủ yếu bản thân, tự động dò thám lấy và tóm giữ hạnh phúc của tôi, ko được nhằm thời hạn trôi qua loa tiêu tốn lãng phí vì vậy.

“ Anh ko cần thiết em nên kiêu dũng, anh chỉ ham muốn em hạnh phúc” – Phải, cô đang được đồng ý với anh, chắc chắn nên thực hiện cho bản thân thiết bản thân niềm hạnh phúc.

Mạnh Hòa Bình

Chàng trai của thanh xuân, của tuổi trẻ, của những lúc lắc động đầu tiên. Anh yêu thương cô, thực tâm và mạnh mẽ như cô yêu anh vậy. Nhưng, cô kiêu dũng rộng lớn anh. Cô kiêu dũng mất mát mang đến thương yêu của mình chỉ mong sao anh được bình an, niềm hạnh phúc, khao khát sao khổ sở nhức anh nên Chịu là ít nhất, cô cam tâm tự nguyện tiếp nhận toàn bộ. Anh lụy tình. Anh của những năm tháng ấy, yếu đuối nhát không đủ can đảm ý chí đảm bảo an toàn cô, không đủ can đảm đấu giành mang đến tình yêu của tôi, không đủ can đảm ngăn chặn mái ấm gia đình, càng không đủ can đảm tấn công thay đổi nhằm bảo vệ cô và đảm bảo an toàn đoạn tình thân cụt ngủi của nhị người. Anh bất lực, anh phờ phạc. Chàng trai mạnh mẽ và tự tin, cứng cỏi trong những năm nhị mươi tuổi hạc đang được nhảy khóc ngon miệng khi gọi Smartphone kể cho mình thân thiết của tôi nghe về đoạn tơ duyên cụt ngủi và đầy khổ nhức, day dứt của tôi.


Phải chi ngày ấy, anh kiên trì đấu tranh, đảm bảo an toàn cho tới nằm trong thương yêu của mình thì thật nhiều năm về sau, khi bắt gặp lại nhau, trái khoáy tim bọn họ kiên cố sẽ không còn nhức vì vậy, sẽ không còn rỉ ngày tiết như vậy….

Nguyễn Chính Đông

Xem thêm: bà xã theo anh về nhà đi

Anh chàng công tử căn nhà nhiều, ăn chơi, rét lùng và cao ngạo. Chính Đông quan sát cô, anh căn nhà đồng tiếp cận, làm quen cô nàng đã trải cho mình thân thiết bản thân nên nhảy khóc. Anh ham muốn biết cô rút cuộc là người thế này và lại thực hiện cho mình anh thống khổ cho tới thế. Anh ham muốn mang đến cô một bài học tập về đoạn vượt lên trên khứ cơ. Nhưng duyên số run rẩy rủi thế này và lại cuốn anh ngày càng sâu sắc vô đoạn tình thân tránh việc sở hữu. Chính anh lại cũng tụt xuống vô lưới tình với nữ giới cũ của chúng ta thân thiết. Cuộc tình của mình cũng lạ đời như cơ hội bọn họ bước vào đời nhau: khan hiếm những nụ thơm, thiếu hụt những khoảnh xung khắc và ngọt ngào và đắm say. Anh không thật ôn nhu và đàng hoàng với cô, tuy nhiên anh lại hiểu cô rộng lớn chủ yếu cô. Anh dần dần tách cô thoát khỏi cái vỏ ốc chắc chắn bao năm vừa qua cô vẫn đem, chung cô xoa dịu nỗi nhức vô vượt lên trên khứ. Anh dạy dỗ cô cơ hội tự động chiều chuộng bạn dạng thân thiết, đương đầu vượt lên trên khứ và yêu thương thêm 1 người.

Bước vô đoạn tình thân với Giai Kỳ, Chính Đông quan sát bạn dạng thân thiết đang được vượt lên trên thiếu hụt sót với chủ yếu bản thân, anh đang được hoài phí thanh xuân mang đến những game show bời thâu tối nhưng mà không sở hữu và nhận rời khỏi, nơi nào đó, sở hữu người cần anh. Anh quan sát, trái khoáy tim bản thân thực rời khỏi đang được đơn độc, lạnh giá nhiều năm vì vậy.

Lời hứa hẹn ước trăm năm

Đến tận nằm trong, Chính Đông vì thế nghĩ rằng cô ko yêu thương anh nên anh chọn lựa cách rời khỏi cút, tách xa xăm cô. Anh đang được ngóng cô yêu thương anh như yêu thương Mạnh Hòa Bình, tuy nhiên cho tới khi cô đang được yêu thương anh thì anh lại ko thể biết. Còn cô,vì thế ham muốn anh yên tĩnh tâm rời khỏi cút, vì thế ham muốn anh tin cậy rằng bản thân ko yêu thương anh nên cô đang được dối trá.

Có một thực sự là: Mạnh Hòa Bình là thanh xuân của cô ấy, còn Nguyễn Chính Đông là cả một hoài niệm, là tình yêu nhưng lại ko được lẹo cánh cất cánh cao tuy nhiên lại luôn luôn tồn bên trên vô chủ yếu Giai Kỳ. Anh ham muốn cô yên tĩnh tâm, cô cũng khao khát anh yên tĩnh lòng nên bọn họ - vì thế ham muốn đối phương hạnh phúc nhưng mà thực hiện nhức chủ yếu bạn dạng thân thiết bản thân. Anh chọn lựa cách yêu thương cô vô ngóng đợi còn cô chọn lựa cách chiều chuộng vô im thin thít. Thật rời khỏi, Chính Đông trước đó chưa từng tách xa Giai Kỳ. Anh luôn luôn đứng ở tòa căn nhà Kim Mậu, ngước đầu nhìn pháo bông rơi. Giai Kỳ đã từng trình bày, đẹp nhất vì vậy, cô sẽ không còn quên. Anh luôn luôn ở cơ, đợi cô, đợi mang đến đến kiếp sau nhằm nằm trong cô kế tiếp côn trùng duyên này.

Giai Kỳ cũng như vậy, cô ngồi trên máy cất cánh – như yêu cầu anh ham muốn,  lặng lẽ dõi theo anh. Có song khi, cô thấy Nguyễn Chính Đông ở một điểm này đó: vô giấc mơ, hoặc ở điểm anh và cô từng cút qua… Giai Kỳ vì thế không tồn tại cơ hội này lưu giữ anh lại, cô chọn lựa cách treo nhẫn lên cổ, nhằm nó ở ngay gần tim bản thân, nhằm nó lắng tai và đập cùng nhịp với trái khoáy tim cô. Chỉ sở hữu vì vậy cô mới mẻ sở hữu cảm hứng anh trước đó chưa từng rời xa cô, nhằm cô thanh tú trong cả phần đời còn sót lại. Giai Kỳ vì thế anh nhưng mà kế tiếp sinh sống, cũng vì thế chủ yếu bạn dạng thân thiết bản thân nhưng mà sinh sống niềm hạnh phúc, vì thế đoạn tơ duyên này nhưng mà yên yên ổn định ổn thỏa đợi ngóng anh – câu nói. hứa hẹn ước 100 năm.

Tình yêu thương ko nhất thiết là thiên ngôi trường địa cửu.” Gặp chính người, chính thời gian là niềm hạnh phúc. Gặp đúng người, sai thời gian là bi thương. Gặp sai người, chính thời gian là bất lực. Gặp sai người, sai thời gian là thê lộc.” Hình hình ảnh Vưu Giai Kỳ treo nhẫn bên trên cổ với lý bởi, tay trái khoáy treo nhẫn kết duyên, tay nên bận thao tác làm việc giúp thấy được nhịp thở, nhịp đập của tim cô đem bóng hình anh. Cô vì thế an nhưng mà nỗ lực sinh sống, sinh sống hạnh phúc mặt mũi ông chồng và đàn ông thương hiệu Kỷ Niệm. Cô đang được vượt lên nỗi nhức, trân trọng bản thân, năm lưu giữ lấy niềm hạnh phúc, chính thức cuộc sống đời thường mới mẻ mặt mũi người ông chồng ko nên Mạnh Hòa Bình. Cô sinh sống phần bản thân và sinh sống luôn luôn mang đến phần đời dang dở của Nguyễn Chính Đông.


Chính Đông từng trình bày tiếp tục đợi cô, bao lâu cũng đợi cô, tiếp tục mãi mặt mũi cô như thiên sứ luôn luôn đảm bảo an toàn cô. Anh trình bày tức thì cả khi tim ngừng đập anh vẫn mãi yêu thương cô. Không nên anh tách vứt cô nhưng mà anh chỉ hóa thân trở thành ngôi sao 5 cánh Bắc Đẩu vĩnh viễn dõi theo đuổi, đảm bảo an toàn, chúc mừng hạnh phúc mang đến cô. Ước hẹn trăm năm của anh ấy dành riêng cho cô ko thay đổi. Cô hứa hẹn anh vô kiếp lai sinh, anh nhất định nên cho tới sớm dò thám cô.

Nguyễn Chính Đông, Vưu Giai Kỳ và cả Mạnh Hòa Bình, vô cuộc tình này, bọn họ trước đó chưa từng tiếc nuối, bọn họ đang được yêu thương hết mình, đang được sinh sống không còn bản thân mang đến thương yêu cơ. Họ từng nhún nhường, từng buông tay, tuy nhiên sau toàn bộ, bọn họ vì thế câu chấp với tình thân của tôi, với ước muốn người kia niềm hạnh phúc nhưng mà tổn thương cho nhau. Dù cho tới ở đầu cuối, lựa lựa chọn của Giai Kỳ có là ai vô nhị người bạn tri kỷ ấy cũng tiếp tục thực hiện tổn thương người cơ, chủ yếu vì vậy, khi lựa chọn mang đến Chính Đông tử vong tuy nhiên nhằm lại thương yêu vô Giai Kỳ nhằm cô vì anh nhưng mà dò thám cho bản thân người yêu mới ko nên Mạnh Hòa Bình, nhằm anh sinh sống mãi trên ngực áo cô, vào cụ thể từng nhịp thở của cô ấy cũng ko nên là cái kết vượt lên trên đau thương mang đến Chính Đông - bởi vì anh và cô còn câu nói. hứa hẹn ước trăm năm. Đoạn kết mang đến cuộc tình tay thân phụ như vậy sẽ là khá trọn vẹn vẹn.

Tác giả: Gấu Mẹ Vĩ Đại -  Bookademy

Ảnh: Cat Anh - Bookademy

-------

Xem thêm: bà bùi em đã kết hôn

Theo dõi fanpage facebook của Bookademy nhằm update những vấn đề thú vị về sách bên trên link: https://www.facebook.com/bookademy.vn

Tham gia xã hội Bookademy để sở hữu thời cơ phát âm và nhận những cuốn sách thú vị, ĐK CTV bên trên link: https://goo.gl/forms/7pGl3eYeudJ3jXIE3