hào môn nữ phụ không muốn có tình yêu

Thể loại: Nữ phụ, xuyên ko, khối hệ thống, 1x1, cưới trước yêu thương sau, vui nhộn, ngôn tình, showbiz...
Nhân vật chính: Hứa Tân Di | Dịch Dương
Editor: ✰๖ۣۜTωĭηƙℓε (C1- c31), Gái già cả quí ngôn tình (C32 - hết)
Tình trạng: 84 chương + 1 nước ngoài truyện

Văn Án 1

Bạn đang xem: hào môn nữ phụ không muốn có tình yêu

Ngủ sở hữu một giấc thôi, tỉnh dậy Hứa Tân Di được tặng thêm một chiếc khối hệ thống.

Hơ hơ, còn chưa kịp tưởng tượng bản thân tiếp tục như các phái đẹp chủ yếu vô truyện, dành được bàn tay vàng, thì bị khối hệ thống chó má rẽ nước rét.

Đúng vậy, khối hệ thống trình bày cô đơn giản phái đẹp phụ, nhưng mà kết viên của cô ý cũng rất là thê thảm.

Vì nhằm rời một kết viên này, Hứa Tân Di nhằm khối hệ thống tinh chỉnh, thận trọng thực hiện lấy sự tình nhưng mà phái đẹp phụ nên thực hiện.

Dịch Dương ko thể nhịn được nữa, rốt viên đề ly thơm.

Hứa Tân Di đem tâm tình vui mừng quí, lấy đơn ly thơm nhưng mà bạn dạng thân thiết sớm đang được sẵn sàng xong xuôi trả mang đến lão công trước mặt mày, vô cùng bi thương ngóng hắn ký thương hiệu.

- -"Ký thời gian nhanh ký nhanh! Tôi rốt viên rất có thể rời ngoài loại điểm quỷ tai quái này!"

Đột nhiên rất có thể nghe được giờ lòng của Hứa Tân Di, Dịch Dương ngay lập tức lấy cây viết quăng đi ra, "Không ký."

***

Từ Khi Dịch Dương rất có thể nghe được điều trình bày trong tim của Hứa Tân Di thì mới có thể biết, người phu nhân hoặc bám theo gót sau đó 1 mực luôn luôn mồm trình bày yêu thương ông chồng của tớ lại là mặt phí ngoài trình bày yêu thương, trong tim lại lặng lẽ nguyền rủa.

Xem thêm: đế hoàng thư

"Lão công, anh thiệt chất lượng tốt, em vô cùng yêu thương anh a!"

- - "Tôi sẽ không còn cần sinh sống với loại phái mạnh nhân tự động đại này cho tới không còn đời a? Tôi thiệt sự là một trong phái đẹp nhân thảm nhất bên trên đời này!"

Dịch Dương khàn cả giọng: Anh sở hữu nơi nào ko được! Em mau nói! Anh thay đổi còn ko được sao!

Văn Án 2.

Hứa Tân Di ngủ một giấc tỉnh dậy, đạt được một chiếc khối hệ thống, khối hệ thống trình bày mang đến cô biết cô là phái đẹp phụ, kết viên vô nằm trong thê bổng.

Vì nhằm rời một chiếc kết viên này, Hứa Tân Di ngay lập tức nhằm khối hệ thống tinh chỉnh, thận trọng thực hiện sự tình nhưng mà phái đẹp phụ nên thực hiện.

Dịch Dương so với điều này sẽ không thể nhịn được nữa, rốt viên ý kiến đề nghị ly thơm.

Ngay bên trên thời khắc nhị người ký đơn ly thơm, Dịch Dương nghe được điều nhưng mà Hứa Tân Di trong tim trình bày. Thì đi ra trước giờ cô một mực luôn luôn mồm trình bày yêu thương khẩn thiết hắn, tâm tư lại so với hắn phiền ngán cho tới đỉnh điểm.

Thế là Dịch Dương ra quyết định ko ly thơm.

Xem thêm: quẫn quẫn hữu yêu

Từ trên đây, nhị loại oan gia chính thức "Gà cất cánh chó chạy" ân ái thông thường ngày. Ngày qua loa ngày ở công cộng một mái ấm, tình yêu nhị người từ từ rét lên.

Truyện này lối hành văn khôi hài lại vui nhộn. Motif mới mẻ kỳ lạ, tình tiết khiến cho người phình bụng mỉm cười to tát. Tính cơ hội hero chủ yếu tươi tắn sáng sủa đột xuất. Tình cảm phái mạnh phái đẹp chủ yếu kể từ từ tiếp cận địa điểm yêu thích. Đáng nhằm gọi test.

(*) Hào môn: Ý chỉ mái ấm giàu sang, phú quý,...