hắn có khi nào đi nhảy sông không


20200509

Tên gốc: 他会不会去跳江?

Bạn đang xem: hắn có khi nào đi nhảy sông không

Tác giả: Trường Yên 长烟

Thể loại: Cổ trang, ngọt sủng, khôi hài siêu hạng, thì thầm mến, Tướng Quân công x Quan Ngự Sử thụ

Nguồn: Kho tàng đam mỹ

Editor: Sơn Thượng Tuyết (wp sonthuongtuyet), K&D (wp KrayandDam)

Tình trạng: Hoàn (42 chương)

———–

Văn án (Sơn Thượng Tuyết)

Tướng quân rất rất làm cho đầu đau.

Hắn kể từ thời niên thiếu hụt nhận chức vị, chinh chiến tụt xuống ngôi trường ở thời khắc nguy khốn cung cấp đều trước đó chưa từng làm cho đầu đau vì vậy.

Hắn giương đôi mắt coi xung quanh gian trá chống, đích thị rồi, điểm này là thanh lâu to lớn nhất kinh trở thành, Nhiễm Túy Lâu.

Một đợt nữa giương đôi mắt coi người bên trên chóng, đích thị rồi, là Ngự Sử đương triều, Thẩm Mục.

Xem thêm: gặp gỡ vương lịch xuyên

Địa điểm ko sai, người cũng không sở hữu và nhận sai, nhưng mà nhân loại này xứng đáng lẽ mặc dù rằng mặt mày trời nẩy phía tây cũng sẽ không còn xuất hiện tại ở trên đây.

Ngự Sử đại nhân phát âm đầy đủ loại thi đua thư, tính cách thanh lãnh, phiên phiến là mặc dầu tự nguyện nhảy sông cũng sẽ không còn lên đường dạo bước thanh lâu.

Nhưng lúc này người này nằm tại bên trên chóng vô thanh lâu, sắc mặt mày ửng hồng, vắt lấy góc chăn khó khăn nhịn thở dốc, mềm mịn và mượt mà như tè bạch miêu vô phủ tướng mạo quân.

Yết hầu của tướng mạo quân tương đối động, không ngừng nghỉ làm cho đầu đau, những điểm không giống cũng nhức.

Con ông tơ sách Thẩm Mục này, xem sách phát âm cho tới choáng ngợp sao? ! Thanh lâu nhưng mà nó cũng rất có thể cho tới ? !

Tướng quân sử dụng mức độ nhưng mà ngắt khuôn mặt mày chủ yếu bản thân, ko thể động cho tới con cái ông tơ sách này, vày ko nó chắc chắn nhảy sông tự động tử.

Có thể con cái ông tơ sách đang được thần trí ko rõ rệt, giơ tay nhấc chân sờ loàn lại cọ cọ, mách bảo ống ống tay áo của tướng mạo quân kéo cho tới mặt mày người, tướng mạo quân kinh hồn đến mức độ lùi về sau, Thẩm Mục thiếu hụt chút nữa rớt xuống chóng.

Văn án (K&D)

Toàn cỗ Đại Ngu Mãn Châu đều biết rõ, ngự sử và tướng mạo quân chén bát tự động không khớp, từng nào trong năm này, chỉ việc đối đầu với tướng mạo quân là mưa và bão đều bất biến.
Sau này, vào trong 1 ngày nào là cơ, tướng mạo quân nhặt được ngự sử bị hạ dung dịch ở thanh lâu…

CP: Tư Đồ Việt (ôn nhu phúc hắc bỉ khí tướng mạo quân công) x Thẩm Mục (si tình ngoan ngoãn ngoan ngự sử thụ).

Xem thêm: quãng đời còn lại dành hết cho em

——–

Link (Sơn Thượng Tuyết): https://sonthuongtuyet.wordpress.com/2019/10/20/han-co-khi-nao-di-nhay-song-khong%e4%bb%96%e4%bc%9a%e4%b8%8d%e4%bc%9a%e5%8e%bb%e8%b7%b3%e6%b1%9f%ef%bc%9f-truong-yen-%e9%95%bf%e7%83%9f/

Link: https://www.wattpad.com/story/208808544