Tại sao phải là giáo viên tiểu học Mỹ?

Tại sao phải là giáo viên tiểu học?

Không một giáo viên tiểu học đi dạy trung học và ngược lại vì ới mỗi lứa tuổi khác nhau, giáo viên cần có chuyên môn và phương pháp giảng dạy khác nhau. Hơn thế nữa với tiếng Anh - ngôn ngữ được xem là ngoại ngữ tại Việt Nam thì việc lựa chọn giáo viên đúng trình độ, có khả năng sư phạm và phương pháp dạy tốt mới là cách giúp các bé biến “môn ngoại ngữ” thành “ngôn ngữ thứ hai”.

Giáo viên tiểu học Mỹ là ai?

Giáo viên tiểu học Mỹ là những người có bằng cử nhân trở lên, thi đỗ kỳ thi Praxis I&II và có ít nhất 3 lần đi thực tập, đủ giờ dạy và đạt điểm B trở lên.

Chặng đường trở thành giáo viên tại Kidtopi

CHỈ 7,4% GIÁO VIÊN ĐĂNG KÝ VƯỢT QUA CÁC VÒNG TUYỂN CHỌN

Tiêu chí và Quy trình tuyển dụng giáo viên Kidtopi

* Tiêu chí:
- Trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu tại các trường mẫu giáo/ tiểu học tại Mỹ & Canada
- Trên 2 năm kinh nghiệm (~ 1.000 giờ) dạy Tiếng Anh 1:1 trực tuyến như ngôn ngữ thứ hai cho trẻ em
- Bằng Cử nhân hoặc cao hơn tại các trường Đại học tốt nhất tại Mỹ và Canada với chuyên ngành Sư phạm, Sư phạm Tiếng Anh, Ngôn ngữ học
- Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (CELTA, TESOL, TEYL,....)

Quy trình

Với kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em ở nhiều quốc gia trên thế giới cùng sự thấu hiểu học sinh Châu Á, đội ngũ giáo viên tiểu học Mỹ của Kidtopi đem lại những giờ học hiệu quả nhất cho các bé.

Gặp gỡ một số giáo viên tại Kidtopi

Christina Joy

Cử nhân Đại học Công lập San Francisco. Hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh trực tuyến

Ngoài việc dạy Tiếng Anh cho học sinh bản xứ người Mỹ, tôi còn huấn luyện cho các học sinh không bản xứ đạt được chứng chỉ của kỳ thi Tiếng Anh Cambridge như Starters, Movers, Flyers. Trong lớp học của mình, tôi luôn chú trọng bồi dưỡng khả năng giao tiếp tự nhiên và trôi chảy cho các em.

Rachel Warreny

Cử nhân Đại học Anderson Hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học

Trong suốt 8 năm giảng dạy Tiếng Anh tại 3 trường Tiểu học ở Mỹ, tôi luôn đem tới cho các em cơ hội nâng cao kỹ năng ngôn ngữ thông qua nhiều hoạt động và bài tập đa dạng. Mục tiêu lớp học nhằm không chỉ củng cố về các kỹ năng Tiếng Anh mà còn giúp các em xây dựng kiến thức nền tảng về Khoa học, Xã hội học, Văn hoá Mỹ phù hợp độ tuổi.

Mandy Brooking

Cử nhân Giáo dục Đại học Manitoba. 18 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại 28 quốc gia

Giáo dục trẻ em là lĩnh vực tôi luôn quan tâm và gắn bó. Với kinh nghiệm 18 năm giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh tại hơn 28 quốc gia trên Thế giới và đào tạo hơn 1000 giáo viên Tiếng Anh trực tuyến, tôi đã tìm ra phương pháp giúp trẻ em vui học Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

Emma Brosinski

Cử nhân Đại học Wisconsin. Hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh trực tuyến

Với đam mê dạy học cho trẻ em đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, sau khi tốt nghiệp Chương trình Cử nhân chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ em không bản xứ từ Đại học Wisconsin, tôi đã dành hơn 3 năm dạy Tiếng Anh cho trẻ em tại Costa Rica và hiện đang tiếp tục công việc giảng dạy tại trường Tiểu học La Crosse Elementary School.