giao diện iphone 14

Apple đang được đầu tiên trình làng iOS 14 bên trên sự khiếu nại WWDC 2020. Đây là phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý tiên tiến nhất giành riêng cho loại điện thoại thông minh mưu trí của hãng sản xuất với thật nhiều nâng cấp và upgrade thưởng thức. Có một công dụng người tiêu dùng đang được mong ngóng trong vô số nhiều năm. 

Bạn đang xem: giao diện iphone 14

Giao diện chủ yếu được "tân trang" lại

Một trong mỗi thay cho thay đổi lớn số 1 bên trên iOS là skin screen chủ yếu đã và đang được tân trang lại với rất nhiều công dụng rộng lớn. Apple luôn luôn đặc biệt cẩn trọng vô cơ hội kiến thiết screen chủ yếu mang đến iPhone, hãng sản xuất gần như là không tồn tại nhiều thay cho thay đổi vô suốt trong gần 13 năm Tính từ lúc thời khắc trình làng iPhone trước tiên. Nhưng trong năm này iOS 14 đã thử tất cả trở thành mới mẻ mẻ rộng lớn, bao hàm cả một vài công dụng tùy chỉnh chỉ mất bên trên những vũ trang Android trước đó. 
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều công dụng hoặc ho khác

Giao diện hiển thị mới mẻ bên trên iOS 14
 

App Library - Hộp phần mềm bên trên iOS 14

Thư viện phần mềm là 1 trong những cơ chế coi mới mẻ, giúp đỡ bạn tổ chức triển khai những phần mềm bên trên iPhone theo đuổi những group không giống nhau. Nó sở hữu công dụng gần như là tương tự động "ngăn kéo" của Android, được cho phép người tiêu dùng ẩn một vài ba phần mềm ngoài screen chủ yếu. 

Song, Thư viện phần mềm tiếp tục kèm theo với cùng 1 vài ba công dụng vấp ngã dung, chúng ta cũng có thể nhận khuyến cáo dựa vào những hạng mục phần mềm (giải trí, xã hội, trò nghịch tặc và những công dụng khác) hoặc dựa vào sở trường dùng của riêng rẽ các bạn. 
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều công dụng hoặc ho khác

Thư viện phần mềm bên trên iOS 14 có không ít điểm tương đương với Android 
 

Apple đã thử mang đến iOS 14 trở thành hoạt bát rộng lớn trong những công việc học hỏi và giao lưu thói quen thuộc kể từ người dùng để làm cung ứng những công dụng tùy chỉnh thích hợp rộng lớn. Ngoài ra, Thư viện phần mềm cũng kèm theo công dụng thám thính tìm kiếm với cơ chế coi phần mềm theo phong cách list, bọn chúng giúp đỡ bạn tra cứu vãn thời gian nhanh những phần mềm được thiết đặt bên trên iPhone. 

Widget vô iOS có không ít công dụng và tùy thay đổi rộng lớn lúc nào hết

Widget đã có sẵn trước vô iOS 14 đang được dần dần trở thành tương đương với những gì tất cả chúng ta đang được nhận ra bên trên Android. Các Widget đã và đang được kiến thiết lại nhằm phù phù hợp với screen chủ yếu, bọn chúng cũng có thể có phạm vi tài liệu đa dạng chủng loại rộng lớn lúc nào không còn. 
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều công dụng hoặc ho khác

Widget bên trên iOS 14 được kiến thiết lại nhằm phù phù hợp với screen chính
 

iOS 14 sở hữu phụ vương độ dài rộng Widget - nhỏ, một vừa hai phải và rộng lớn. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn từ rất nhiều loại Widget, tùy chỉnh và kéo bọn chúng cho tới ngẫu nhiên địa điểm này bên trên screen vô. Các hình tượng phần mềm riêng rẽ lẻ tiếp tục tự động hóa dịch rời cho tới địa điểm không giống nhằm ưu tiên mang đến Widget. 
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều công dụng hoặc ho khác

3 độ dài rộng Widget bên trên iOS 14
 

Siri đã và đang được kiến thiết không rườm rà rộng lớn bên trên iOS 14

Siri vô iOS 14 đang xuất hiện một kiến thiết không rườm rà rộng lớn, ko rung rinh toàn cỗ screen từng khi chúng ta đòi hỏi một chiếc gì tê liệt. Khi các bạn đòi hỏi một mệnh lệnh chắc chắn, ví như khởi chạy một phần mềm này tê liệt hoặc thêm 1 vài ba mục vô list, thám thính tìm kiếm vấn đề... Siri sẽ tiến hành kích hoạt vô một "bong bóng" nhỏ ở bên dưới screen và xử lý việc làm tuy nhiên ko đứng sau toàn cỗ tầm nom của người tiêu dùng. 
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều công dụng hoặc ho khác

Siri đã và đang được kiến thiết không rườm rà rộng lớn, không thể rung rinh toàn cỗ mùng hình
 

Thiết nối tiếp mới mẻ chỉ là 1 trong những phần của những upgrade bên trên iOS 14. Trí tuệ tự tạo AI chung trợ lý ảo của Apple càng ngày càng trở thành mưu trí rộng lớn vô phiên bản update này. Theo vấn đề kể từ chủ yếu Apple, Siri đang được xử lý khoảng khoảng chừng 25 tỷ đòi hỏi từng tháng của người tiêu dùng bên trên phạm vi toàn thị trường quốc tế và trợ lý ảo này sẽ tiến hành tích thích hợp thâm thúy rộng lớn vô thưởng thức bên trên iOS 14. 

Ví dụ: Bây giờ chúng ta cũng có thể đòi hỏi Siri nhắn tin nhắn tiếng động và trợ lý tiếp tục chính thức thu thanh lời nhắn của người tiêu dùng tức thì tức thời, trong lúc một quãng nhỏ tiếp tục nhảy lên ở phía bên trên screen với những tinh chỉnh thu thanh. Tận dụng nhận dạng tiếng nói tương tự như Siri, keyboard Apple hiện nay tương hỗ gọi chủ yếu miêu tả. Nó điều khiển xe trên vũ trang và, Apple trình bày, là 1 trong những cơ hội đặc biệt an toàn và tin cậy nhằm gọi chủ yếu miêu tả khi chúng ta ko cảm nhận thấy mong muốn gõ, trong cả Lúc vũ trang của người tiêu dùng đang được nước ngoài tuyến.

iOS 14 là phiên phiên bản update trước tiên chiếm hữu phần mềm dịch thuật độc lập

Ứng dụng dịch thuật xuất hiện bên trên iOS 14 ko nên là 1 trong những dụng cụ thông dịch đơn giản và giản dị. Không chỉ dùng nhằm tra cứu vãn những kể từ vì thế nhiều ngữ điệu không giống nhau, bọn chúng còn khiến cho các bạn dịch thời gian nhanh một cuộc đối thoại với những người không giống. Phần mượt tiên tiến và phát triển được cho phép dịch văn phiên bản và tiếng nói hoặc ngẫu nhiên sự phối kết hợp này tê liệt, thời điểm hiện tại Apple rất có thể tương hỗ 10 loại ngữ điệu không giống nhau. Và tất yếu, không thật bất thần Lúc Tiếng Việt ko được nhắc tới vô list này. 
 

Xem thêm: yutube mp3

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều công dụng hoặc ho khác

Ứng dụng dịch thuật bên trên iOS 14 tương hỗ dịch cả đoạn đối thoại với 10 ngữ điệu không giống nhau
 

iMessage được bổ sung cập nhật nhiều công dụng hơn

iMessage vô iOS 14 sở hữu công dụng trấn áp những cuộc đối thoại, bố trí lời nhắn thuận tiện rộng lớn và nhiều tùy lựa chọn không giống cho những cuộc truyện trò group. 

Trên screen iMessage chủ yếu, giờ trên đây chúng ta cũng có thể ghim những Cuộc đối thoại cần thiết nhằm bọn chúng vẫn tồn tại Lúc sở hữu lời nhắn mới mẻ cho tới. Sau Lúc được ghim, Cuộc đối thoại tiếp tục xuất hiện nay ở đầu list. Quý khách hàng rất có thể vứt ghim bọn chúng bất kể khi này bằng phương pháp vuốt quý phái nên.
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều công dụng hoặc ho khác

Nhiều công dụng vừa mới được bổ sung cập nhật bên trên iMessage
 

Memoji đang được nhận được rất nhiều công dụng tùy chỉnh mới mẻ vô iOS 14 nhằm các bạn thực sự rất có thể cảm nhận thấy thú vị rộng lớn. Có rộng lớn trăng tròn loại tóc và nón nón mới mẻ, "che mặt" (còn gọi là mặt mũi nạ), nhiều tùy lựa chọn giới hạn tuổi rộng lớn, cũng như các tùy lựa chọn nhãn dán Memoji mới mẻ. Ngoài ra, truyện trò group cũng rất được bổ sung cập nhật nhiều công dụng mới mẻ, vô tê liệt nổi trội nhất là vấn đáp lời nhắn riêng rẽ lẻ và "tag" thương hiệu một người các bạn này tê liệt vô group. 
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều công dụng hoặc ho khác

Tùy lựa chọn nhãn dán Memoji mới mẻ bên trên iOS 14
 

Bản trang bị Apple vô iOS 14

Apple đang được kiến tạo lại Maps từ trên đầu cho tới giờ. Đầu trong năm này, phần mềm Bản trang bị mới mẻ đã và đang được tung rời khỏi thị ngôi trường Hoa Kỳ, sở hữu công dụng điều phối chất lượng rộng lớn và cụ thể phong phú và đa dạng rộng lớn cho những con phố, lối chuồn dành riêng cho tất cả những người quốc bộ và những địa điểm. Ứng dụng Bản trang bị được update sẽ tới nhiều vương quốc rộng lớn vô trong năm này, bao hàm Vương quốc Anh, Ireland và Canada.
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều công dụng hoặc ho khác

Apple Maps sở hữu kỹ năng điều phối chất lượng hơn
 

Ứng dụng được update cũng vào vai trò là nền tảng của những công dụng mới mẻ được cho phép người tiêu dùng thám thính vị trí mà người ta yêu thương quí và chung bọn họ dịch rời theo đuổi những cơ hội thân thích thiện với môi trường thiên nhiên hơn hẳn như là quốc bộ hoặc giẫm xe cộ. 

Giao diện cuộc gọi cho tới bên trên iOS 14 không thể quấy nhiễu người dùng

Giao diện cuộc gọi cho tới được thay cho thay đổi nhằm ko thực hiện người tiêu dùng không dễ chịu. Thay vì như thế rung rinh toàn cỗ screen, skin cuộc gọi bên trên iOS 14 chỉ chiếm khoảng một khuông hình nhỏ, ko tác động cho tới việc các bạn thao tác bên trên những phần mềm không giống. 
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều công dụng hoặc ho khác

Cuộc gọi cho tới không thể quấy nhiễu người dùng
 

Picture-in-picture (PIP) bên trên iOS 14

PIP (Picture-in-picture) là công dụng được cho phép người tiêu dùng rất có thể thu nhỏ đoạn phim trở nên một dù nhỏ nhằm bọn họ rất có thể một vừa hai phải dùng một phần mềm không giống, một vừa hai phải coi đoạn phim. Tính năng này đang được xuất hiện nay bên trên những vũ trang iPad được một thời hạn vẫn không được tích thích hợp bên trên iPhone. Giờ trên đây, với iOS 14, tất cả đang được thay cho thay đổi. 

PIP của iOS 14 bên trên iPhone sở hữu cách thức sinh hoạt gần như là tương tự động với iPad. Người sử dụng rất có thể bịa khuông PIP ở ngẫu nhiên địa điểm này bên trên screen, thậm chí còn rất có thể đơn giản thay cho thay đổi form size của khuông hiển thị. Quý khách hàng rất có thể kéo PIP rời khỏi mép screen nếu như chỉ mong muốn nghe tiếng động tuy nhiên ko coi hình hình họa. 
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều công dụng hoặc ho khác

Khung PIP rất có thể được dịch rời hoặc thu nhỏ kích thước
 

Xem thêm: cách đổi ngôn ngữ trên iphone