giao dịch đánh mất trái tim của trùm xã hội đen

Tác giả:

Thể loại: Đô Thị, Hiện Đại, Ngôn Tình,

Bạn đang xem: giao dịch đánh mất trái tim của trùm xã hội đen

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: khế ước ngày xuân

Trạng thái: Đang ra

Thông tin: Truyện: Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen - Lãnh Thiên Dục (full)

Nội dung Truyện: Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen của tác giả Ân Tầm kể về hero chính Lãnh Thiên Dục- Tính cách: Âm trầm, lạnh lẽo lùng, nghiêm chỉnh xung khắc, là 1 trong những người con trai ngày tiết lạnh
- Là người có một không hai vô group tứ đại tài phiệt đem song thân phận vô cả giới hắc và bạch đạo. Khi Lãnh thị vừa mới được xây dựng thì thân phụ u bị sát hại, Lãnh thị sụp ụp. Hai lăm tuổi hạc tiếp tục thiết kế lại Lãnh thị, chỉ vô vài ba năm ngắn ngủi ngủi đã lấy tập đoàn lớn vươn đi ra từng trái đất, nghành sale tổ hợp, nổi trội nhất là ngành tích điện, vấn đề liên hệ và những ngành khoa học tập nghệ thuật mũi nhọn, vô cơ tóm 38% tổng trữ lượng dầu lửa bên trên toàn trái đất.
- Sở trường: Hắn được gọi là lão đại, thủ lĩnh hàng đầu tổ chức triển khai Mafia, thực hành cán cân nặng “dạy dỗ” với những kẻ đem tội. Cùng học tập một thầy với Lăng Thiếu Đường nên chiêu bài võ nghệ cũng tương đương nhau, chỉ không giống một điều từng chiêu đi ra đòn của hắn đều vô nằm trong gan dạ. Không chỉ tinh anh thông Karate, Judo, Taekwondo, cơ hội dùng lần mà còn phải thâu tóm được những tinh tuý vô võ thuật Trung Quốc. Bất kể bên trên thương ngôi trường hoặc vô giới hắc đạo đều là người sắc bén, tàn nhẫn, đem năng lực áp hòn đảo, khiến cho người không giống chỉ nghe thương hiệu thôi tiếp tục kinh hoảng cho tới tổn thất mật.