giang sơn hứa nhĩ

Tác giả: Bạch Giới Tử

Editor: Anthea Th

Bạn đang xem: giang sơn hứa nhĩ

Thể loại: đam mỹ, thượng cổ giá bán ko, cung đình, sinh tử, chống chế yêu thương, cẩu huyết, tương ái tương sát, ngược, HE, niên thượng 2 tuổi

Couple: Lương Trinh x Chúc Vân Tuyên (song khiết)

[Quyền thần công] x [Đế vương vãi thụ]

Dạo này phát âm ngọt nhiều nên ham muốn dò la một cỗ ngược luyến nhằm phát âm, tuy nhiên song tui tương đối kén chọn lựa chọn ý, ham muốn ngược luyến tuy nhiên nên ko được đem lôi mìn gì cơ, đang được phát âm tuy nhiên bị nổ banh xác thì gian khổ lắm. Và “Giang đập hứa nhĩ” đang được thỏa mãn nhu cầu đòi hỏi của tui hehe.

“Nhĩ” tức thị ngươi tê liệt, nên thương hiệu truyện hoàn toàn có thể hiểu là “Hứa ngươi giang đập này”, một vừa hai phải thấy thương hiệu là tui đang được tương đối lắc động rồi đó, và phát âm đoạn văn án với tag thì tui nên nhảy hố luôn luôn tức thì ngay thức thì. Trời ạ chuẩn chỉnh bao nhiêu loại bản thân đang được cần thiết chứ: ngược luyến, nhà vua thụ, tương ái tương sát, … Mặc cho dù tui ko mến tình tiết tử sinh (sinh con) lắm tuy nhiên vì như thế bao nhiêu loại tag tê liệt nên vẫn nên nhảy hố thôi.

Vừa nhập đầu truyện đang được kịch tính rồi. Chúc Vân Tuyên, ngũ hoàng tử ko được sủng ái, vì như thế ham muốn giành được đế vị tuy nhiên đã từng một thanh toán giao dịch với thương hiệu nịnh thần thần Lương Trinh, tiến công thay đổi bởi vì chủ yếu thân ái thể bản thân.

Lương Trinh và Chúc Vân Tuyên đang được thân quen biết nhau từ xưa rồi. Lương Trinh thì loại yêu thương kể từ tầm nhìn trước tiên ý, tuy nhiên vì như thế bị hận thù địch lấp đôi mắt nên không sở hữu và nhận rời khỏi tình thương của tôi. Còn Chúc Vân Tuyên thì dần dần lắc động vì như thế sự ôn nhu của Lương Trinh, vì như thế người ấy luôn luôn đứng rời khỏi cứu giúp hắn, giúp sức hắn khi hắn bắt gặp nàn. Nên vậy là là nhì người này còn có tình thương cùng nhau từ xưa rồi.

Nhưng vì như thế mớ oán thù tình thù địch phiền nhiễu đời trước nên mới mẻ dẫn theo kết cục: một người nên hạ thấp bạn dạng thân ái để sở hữu được loại bản thân mong ước, còn một người vì như thế hận thù địch lấp đôi mắt tuy nhiên thất lạc cút lý trí, thả cửa giày đạp người hắn yêu thương.

Nên là cũng tương đối tình thú ý, loại ngược tuy nhiên vẫn đang còn gì tê liệt ngọt ngọt, tỷ như tuy nhiên Chúc Vân Tuyên khi nào thì cũng giá buốt lùng xa xôi cơ hội với Lương Trinh tuy nhiên bạn dạng thân ái lại trầm say hoan ái với hắn, hoặc tỷ như Chúc Vân Tuyên khi nào thì cũng ngỏ mồm rời khỏi là yêu cầu giết thịt Lương Trinh tuy nhiên thiệt rời khỏi bạn dạng thân ái không đủ can đảm.

Anh công, Lương Trinh thì yêu thương chính loại độc lắc ý, “ngươi nên là của tớ, ko được cho phép người nào là phân chia rẽ tớ với ngươi” loại đấy, nên có thể cần phải có ai tê liệt gièm pha trộn hắn với “Bệ hạ” là hắn xử không còn, và loại yêu thương này khiến cho Chúc Vân Tuyên đặc biệt hoảng hồn hãi, đặc biệt ám ảnh, cảm xúc tựa như bản thân bị nhốt vậy, tựa như quyền lực tối cao tuy nhiên hắn muôn ngay gần tức thì trước đôi mắt tuy nhiên xa xôi ko thể với cho tới vậy.

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Hơn nữa, tuy nhiên bạn dạng thân ái Lương Trinh khi nào thì cũng rằng với Chúc Vân Tuyên là “Ta đặc biệt mến ngươi” này nọ tuy nhiên thái chừng thì cứ mỉm cười cười cợt cợt nhả, biết đâu là thiệt đâu là fake trên đây. Kết trái ngược một người kể từ yêu thương trở thành hận, và đỉnh điểm mang lại nỗi hận này đó là khi Lương Trinh trừ khử không còn những cánh tay ý hợp tâm đầu của Chúc Vân Tuyên.

Chúc Vân Tuyên lên plan giết thịt Lương Trinh, Lương Trinh biết tuy nhiên hắn đem kệ, hắn biết loại gì cũng có thể có ngày bản thân bắt gặp trái ngược báo, người bản thân yêu thương đậm đà tiếp tục chủ yếu tay giết thịt hắn, tuy nhiên hắn toại nguyện rồi, hắn đang được nhằm lại dòng sản phẩm huyết của tôi ở nhập bụng người tê liệt, chỉ việc người tê liệt ham muốn, hắn hoàn toàn có thể thực hiện bất kể điểu gì, cho dù là bị tiêu diệt.

Đoạn này so với tui là đoạn cảm động nhất huhu, đó là đoạn tuy nhiên Lương Trình ngồi đan bao nhiêu vật dụng nghịch ngợm bởi vì tre, rồi rằng với Chúc Vân Tuyên là về sau nhằm lại mang lại con cái, hoảng hồn về sau tiếp tục mãi mãi ko khi nào hội ngộ được con cái nữa.

Tất nhiên như đang được rằng, Chúc Vân Tuyên ko thể xuống tay được, và sau cùng lại thả Lương Trinh cút, bắt hắn thề bồi sẽ không còn khi nào quay trở lại nữa, sẽ không còn khi nào hội ngộ nhau nữa.

Nửa đầu cỗ này đó là ngược đau nhức vì vậy, và tui thực sự thực sự đặc biệt mến nửa đầu luôn luôn ý, rất nhiều tư vị luôn luôn, ngọt ngược cảm động đầy đủ cả.

Thế tuy nhiên về sau người sáng tác toàn mang lại ngọt thôi, loại một ngôi nhà tía người niềm hạnh phúc ý nên tui vẫn mến nửa đầu rộng lớn. Tại người sáng tác thiệt rời khỏi mến ngọt tuy nhiên, ko mến ngược đâu.

Điểm tui mến ở cỗ này nữa là công thụ khi nào thì cũng thiên về nhau ý, tuy nhiên là hận đấy tuy nhiên thiệt sự vẫn vượt lên trên yêu thương người tê liệt. Đến nấc tuy nhiên trong thời hạn xa xôi nhau nhì người đều sinh sống như lão hòa thượng, tuy nhiên Chúc Vân Tuyên thân ái là chúa thượng, xuyên suốt ngày bị bao nhiêu ông quan liêu bắt lập hậu hấp thụ phi những loại tuy nhiên anh ko lập đấy, làm những gì được nhau nào là.

Âm mưu lược nhập cỗ này cũng khá được, dễ nắm bắt ko hack óc, và tất yếu đi kèm theo được xem là không nhiều nếu không muốn nói là rất ít twist, nên phát âm đa số vì như thế tình thương là chủ yếu.

Tình tiết tử sinh nhập này là vì một loại thuốc chữa bệnh được cho phép phái mạnh nhân sinh con cái. Trước khi hoan ái nên tợp dung dịch này mới mẻ sinh con cái được, chứ không cần nên ham muốn là đem con cái được, nên cũng tạm thời ổn định. Nói cộng đồng là đề cử cỗ này nhé, ngược ngọt khá đầy đủ, nhẹ dịu cảm động.

Xem thêm: khi vu tru

Đánh giá:

VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC

08.05.2021

Beryl