giá oản chúc

image TIỂU SỬ & CUỘC ĐỜI

Tác fake Giá Oản Chúc 这碗粥 Tức là ‘Chén cháo này’, là nữ giới người sáng tác Trung Quốc có tiếng bên trên trang văn học tập mạng Tấn Giang.

Trong số những người sáng tác chuyên nghiệp mảng tiến bộ thì địa điểm của Giá Oản Chúc tương đối cao vì thế với sở ngôi trường viết lách về những vấn đề mới mẻ kỳ lạ, không nhiều người viết lách. Các đái thuyết Quý Khách Chanh (xuất bạn dạng bên trên nước ta là Sơn Trà Nở Muộn), Hái Hồng và Khước Lục… vô cùng được phát âm fake yêu thương mến.

Bạn đang xem: giá oản chúc

Giá Oản Chúc dịch đi ra Tức là ‘Chén cháo này’, nghe dường như thanh đạm là tuy nhiên truyện thì lại vô cùng thắm thiết. Các mẩu truyện của Giá Oản Chúc với chút hài, với chút bi, sủng nhiều tuy nhiên ngược cũng rất nhiều. Cô mến nhằm tâm lý của tôi tự tại cất cánh nhảy thân thuộc thực tiễn và cổ tích. Vì vậy truyện của Giá Oản Chúc đưa đến cho những người phát âm một trái đất vừa vặn với sắc màu sắc romantic cổ tích vẫn đem khá thở của cuộc sống hiện nay thực… Cách viết lách sủng của Giá Oản Chúc ko cần dạng ngọt ngào và lắng đọng với sạn bong bóng hồng cất cánh phơi phới, tuy nhiên nghiêng về sự việc quan hoài giành cho đối phương thể hiện nay qua chuyện hành vi và tính cơ hội của những anh hùng.

Những truyện đầu tay còn khá ngược và tình tiết rối rắm, tuy nhiên những cỗ về sau đây đều khai quật những góc cạnh khá kỳ lạ, cơ hội viết lách mê hoặc của người sáng tác Giá Oản Chúc, nên người phát âm rất đơn giản bị bú mớm nhập mẩu truyện ngay lập tức kể từ những chương thứ nhất.

Điểm đặc trưng ở truyện của Giá Oản Chúc đó là anh hùng. Nhân vật bên dưới ngòi cây bút của người sáng tác ko cần là những người dân hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Họ là những con cái người dân có đậm chất ngầu và cá tính khác lạ tuy nhiên hiền lành. Họ ko cần là soái ca mỹ nữ giới được hoan hô đến tới tận trời. Họ đơn giản những người dân thông thường, có những lúc sai lầm đáng tiếc, có những lúc gục té. Nhưng chủ yếu thái phỏng sinh sống của những thế giới ấy là loại tạo thành vẻ đẹp mắt bọn họ, cơ là vấn đề ko thể không đồng ý.

image TÁC PHẨM

1. Hái hồng (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, với sủng với ngược, nam giới mồm tiện, HE

2. Khuynh nhiên tự động hỉ (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, nữ giới chủ yếu ngốc, sủng, HE

Xem thêm: cô phương bất tự thưởng

3. Quý Khách chanh – Sơn Trà Nở Muộn (Hoàn edit – đang được xuất bản)
Thể loại: Hiện đại, nam giới biến hóa thái x nữ giới thực hiện gái, trước ngược sau sủng, HE

4. Phù Lam (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, nam giới nghiện x nữ giới chất lượng võ, ngược, HE

5. Phùng Thanh (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn ngôi trường, âm thầm mến, HE

6. Gián nhỏ (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, truyện ngắn ngủi, tưởng tượng, hài

Xem thêm: chú không thể nhẫn

7. Khước lục (Đang edit)
Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, với sủng với ngược, HE

8. Kinh Sơn Chi Ngọc – Anh Yêu Em Rồi Phải Không (Hoàn edit – đang được xuất bản)
Thể loại: Hiện đại, với sủng với ngược, HE

9. Nhượng Xuân Quang (Hoàn edit)
Thể loại: Cổ đại, với sủng với ngược, hào môn, HE