gắn kết bên em

                  
                       

Mai Nhiễm kể từ từ cụp đôi mắt xuống, lẳng lặng rời khỏi góc nhìn như muốn khoét một lỗ bên trên người, giọng cô nhạt nhẽo như ly nước bên trên bàn còn chưa kịp tu một ngụm đang được giá thành ngắt, "Quý bà này, tôi suy nghĩ bà nhận thiếu sót người."

Ngô Ngọc Uyển trừng trị rời khỏi một giờ đồng hồ "Hừ" nhẹ nhàng kể từ nhập lỗ mũi, cười cợt giá thành trình bày, "Không dám coi trực tiếp nhập đôi mắt của u, con cái chột dạ hả?"

Bạn đang xem: gắn kết bên em

Bà tao nhẹ dịu vén tóc cái rời khỏi sau tai, móng tay tô red color rực, dưới ánh nắng có một lớp phấn trắng dày cộm, nhìn mà tởm người.

"Nhiên Nhiên, con cái được sản xuất thiên kim tè thư căn nhà chúng ta Mai, có lẽ nào con cái ko Chịu nhận người u đang được sinh rời khỏi con cái là u ư? Làm người ko thể vô ơn phụ nghĩa vậy đâu, chớ quên, mạng sinh sống của con cái bởi u mang lại, bên trên người con cái còn chảy 50% loại huyết của u......"

Nghe cho tới cơ, nhập đôi mắt Mai Nhiễm lóe lên sự giá thành lùng, "Bà thiệt sự biết tôi là ai sao?"

"Con là một trong từng miếng thịt rời xuống kể từ người u, hóa trở thành tro u cũng xem sét, " Ngô Ngọc Uyển trào phúng nhếch khóe mồm, "Ngược lại con cái, không chỉ có thay đổi chúng ta, còn sửa lại thương hiệu, ko nên ông nội con cái quí gọi con cái là Nhiên Nhiên nhất à? Con thực hiện thế...... có xứng đáng với ông điểm cửu tuyền không?"

"Vậy bà sở hữu biết, căn nhà chúng ta Mai còn tồn tại một cô đàn bà nữa ko......"

"Đương nhiên! Vị cơ là đại tè thư căn nhà Mai thiệt sự. Cha cô ấy là Mai Hồng Viễn giàu nhất thành phố S, sở hữu toàn cỗ tập đoàn lớn, u là người nghệ sỹ cổ xưa phổ biến......" Ngô Ngọc Uyển trong thời điểm tạm thời ko ghi nhớ rời khỏi thương hiệu bà tao.

Xem thêm: ông xã thâm độc

Mai Nhiễm thản nhiên tiếp lời nói, "Mộc Dung."

"Người tao là thiên kim tè thư phú quý danh xứng với thực, kể từ nhỏ đang được ngậm chiếc chìa khóa vàng, nghe trình bày cô ấy đã đi được theo đòi tuyến phố music của u, thời gian gần đây đang được vô cùng phổ biến...... Cái gì, con cái trình bày hình mẫu gì?"

Mai Nhiễm: "Mộc Dung là u của tôi."

Ngô Ngọc Uyển tương tự như nghe thấy chuyện xứng đáng khôi hài nhất bên trên toàn cầu, ý cười cợt châm chọc gần như là làm khóe đôi mắt nứt vỡ, "Nhiên Nhiên, con cái bị choáng ngợp à? Ta mới mẻ là u của con!"

Nhưng tuy nhiên, coi kỹ người yên bình ngồi trước đôi mắt một lần tiếp nữa, tư thế rảnh tản, khí hóa học giá thành nhạt nhẽo toát rời khỏi kể từ lối đường nét khuôn mặt mũi, trong trái tim Ngô Ngọc Uyển sở hữu phần ko chắc chắn là. Ý cười cợt dần dần cứng ngắc, tầm đôi mắt một lần tiếp nữa rơi xuống đôi bàn tay mềm mịn như ko xương đối lập.

Xem thêm: truyện hiện đại

Hai đôi mắt bà tao trợn tròn trĩnh, ko đích, Nhiên Nhiên thao tác nặng trĩu kể từ nhỏ nên bàn tay thô ráp, hơn thế nữa nhập trí ghi nhớ nghe đâu sườn xương đàn bà bà to ra thêm một tí.

Nói lên đường cũng nên trình bày lại, khi ở khám đa khoa Ngô Ngọc Uyển trông thấy hình ảnh chụp Mai Nhiễm, bà tao đang được không tin tưởng một chút ít, sở hữu điều lúc này những cô nàng trẻ em quí ăn mặc, trở thành đẹp tuyệt vời hơn là vấn đề vô cùng thông thường, tuy nhiên Khi trông thấy quả đât thiệt, khí hóa học này...... ko lừa người!

Khi thoát khỏi cổng khoa Trung nó, Ngô Ngọc Uyển vẫn còn đấy váng đầu, có lẽ nào bà đoán sai rồi? Ngôi sao ca nhạc dung mạo và ngọt ngào cơ mới mẻ là đàn bà của tôi ư?