gả cho lão công nhà giàu


20181104

Tác giả: Thiên Phong Nhất Hạc

Bạn đang xem: gả cho lão công nhà giàu

Thể loại: Hiện đại, ngọt sủng, sinh con cái, hào môn thế gia, cưới trước yêu thương sau, căn nhà thụ, nhẹ dịu, khu đô thị tơ duyên, trâu già nua gặm cỏ non, 1v1, HE.

Edit: HuynhJJ (wp huynhjj1205)

Tình trạng: Hoàn (120c+1PN) (30/11/2018)

————-

Văn án

Đi ra bên ngoài đùa An Vô Dạng nốc rượu nhập, khi ấy tùy tiện lựa chọn 1 thương hiệu nam nhi thuận đôi mắt rồi lên nệm.

Một mon sau đầu choáng ngợp cảm nhận thấy kinh tởm mệt mỏi rời rã, thế là trúng thưởng.

Giữa đứa trẻ em và ĐH, An Vô Dạng lựa chọn…… Giữ lại bảo bảo.

‘ Lão ‘ nam nhi nhiều chi phí Hoắc Vân Xuyên trong năm này tía mươi, nhập căn nhà đi ra mệnh lệnh chống chế trong năm này nên kết duyên vội vàng.

Tốt, lần một người đem về thực hiện chúng ta tức bị tiêu diệt thôi, vật gì, nhặt được ông ‘bầu’!?

Hoắc Vân Xuyên nhị đầu gối rơi xuống đất: QAQ Mẹ căn vặn tôi vì thế vật gì nên quỳ xuống hùn vk đem giày……

Chủ thụ ngọt văn 1V1, kết duyên trước yêu thương sau chăm sóc bánh bao, tạm thời nghỉ ngơi học tập ĐH 2 năm tiếp sau đó tè thụ nối tiếp cút phát âm.

Vô tâm ko phổi nhập sáng sủa mỹ manh thụ VS sủng thê cuồng yêu tinh hào môn đại thiếu thốn giá tiền lùng công

An Vô Dạng: Nhớ trước đó sinh bảo bảo đó là vì thế ko nên đến lớp, lúc này tôi vì thế sao lại nên ở trong nhà thực hiện bài bác tập luyện.

Hoắc Vân Xuyên: Ai (quanh năm xuyên suốt mon hùn người thực hiện bài bác tập luyện biểu thị không đủ can đảm phát biểu câu nào)

————-

Xem thêm: chi dau em chong

Review (by Review Đa Thể Loại)

Nội dung: An Vô Dạng vốn liếng chỉ là 1 SV thông thường như nhiều người, nhập một lượt đi dạo đã biết thành người không giống bốc thuốc, không hề cơ hội này không giống nên đang được ngủ nằm trong Hoắc Vân Xuyên, một đại thiếu thốn gia căn nhà nhiều rất đẹp trai lắm chi phí. Nhưng ko ngờ rằng, lượt “tiếp xúc thân mật mật” ấy đang được thay cho thay đổi cuộc sống của cả hai nhân loại, 1 mon sau, An Vô Dạng phân phát hiện nay bản thân với bầu, vì thế ham muốn đứa nhỏ nhắn nên cậu đang được hứa hẹn bắt gặp nhằm phân tích với Hoắc Vân Xuyên và cả hai đưa ra quyết định tích lại đứa nhỏ nhắn này. Rồi tiếp sau đó nhị người nằm trong sinh sống cộng đồng, che chở cho nhau và ở đầu cuối đang được cùng với nhau xây hình thành một mái ấm gia đình.

~>Đánh giá chỉ cá nhân: Truyện này siêu xinh tươi luôn luôn, motif ko mới mẻ tuy nhiên cơ hội hành văn của người sáng tác tương đối tốt, ngay tắp lự mạch, ko ngắt quãng, tạo nên được hứng thú cho những người phát âm. Về anh hùng công thụ, công là điển hình nổi bật mang lại tổng tài khốc suất cuồng bá duệ, tuy nhiên so với thụ thì rất rất ôn nhu, thường xuyên như thường xuyên nam nhi luôn luôn ấy, ăn cơm trắng thì mang lại ngồi bên trên đùi nhưng mà đút, cút thì nên bế, ko mang lại thụ chân đụng chạm khu đất luôn luôn. Thụ thì loại quyến rũ, và ngọt ngào như 1 cái kẹo bông, ngoan ngoãn ngoãn, nghe lời nói, cute, tuy rằng khá nhược vẫn nhập phạm vi chấp nhân được, không thực sự tạo nên phản cảm. Tổng thể nhưng mà phát biểu thì truyện này không tồn tại cao trào hoặc những tình tiết huyết chó như u công fake thụ một sấp chi phí rồi bảo “ cậu hãy cầm cố lấy chi phí và rồi ngoài nam nhi tôi đi”, nó chỉ là 1 mẩu truyện đời thông thường hằng ngày, điểm trừ độc nhất là cha mẹ thụ, quá thực tiễn và ưu tiên, thụ như người vô hình dung nhập chủ yếu mái ấm gia đình của tôi, cho tới nỗi Khi có bầu thụ còn không đủ can đảm phát biểu mang lại mái ấm gia đình bản thân biết hoặc Khi thụ cho tới căn nhà công ở cho tới Khi sinh, cha mẹ thụ còn ko hề biết luôn luôn, cho dù thụ đang được dối trá là lên ngôi trường, tuy nhiên bản thân nghĩ về nếu như thực sự quan hoài thì chắc chắn rằng sẽ thấy đi ra với điều kỳ kỳ lạ. Dù vậy tuy nhiên bản thân ko ở thực trạng của những người tớ, tôi cũng ko thể phán xét chúng ta, căn nhà từng căn nhà từng cảnh,đâu nên ai cũng tương tự nhau.Tóm lại đó là một cỗ truyện khá hoặc, tuy rằng khá lâu năm, hầu như thể kể về quy trình cộng đồng sinh sống của 2 người tuy nhiên phát âm ko hề phí thời hạn nhưng mà cảm hứng rất rất yên ổn bình, rất rất ham muốn phát âm mãi.

Mình mang lại truyện này: 4*

———–

Review (by Nguyễn Thu Thảo)

Thể loại: Hào môn thế gia, điềm văn, không tồn tại tim không tồn tại phổi vạn vật thiên nhiên mỹ manh thụ VS sủng thê cuồng yêu tinh hào môn đại thiếu thốn giá tiền lùng công.

(Theo như khảo sát thì không có ai Edit nên tớ lại vác lên phía trên cầu căn nhà Edit tiêp: )))))

Đại khái bao nhiêu ni cút dạo bước xung quanh phát âm đam nhưng mà tớ ko tìm kiếm ra cỗ này khiến cho tớ ham muốn há quý phái trang loại nhị nhằm phát âm nên tớ chính thức với ý muốn Hay là thui quay trở về ghi chép fic?? Nhưng không mong muốn thần chểnh mảng đang không được cho phép tớ thực hiện vấn đề này Khi tớ phát hiện ra khuôn mẫu cỗ này và một cỗ khác(hình như phân mục kinh dị ngắn ngủn, tiếp tục review sau khoản thời gian phát âm xong).

Thực hóa học với rất nhiều người thì phân mục bá đạo tổng tài điềm văn loại này nó quá nhàm ngán. Thế tuy nhiên là 1 động vật hoang dã ăn cỏ với tài năng nhai thịt thì tớ thấy cỗ này còn có lỗi ghi chép truyện ăn đứt bao nhiêu truyện gắn mác kịch tính không giống. Thế nên đề cử anh bà bầu này thấy mệt mỏi vì thế cứ nên phát âm bao nhiêu loại nhức óc xung quanh teo nhập phía trên xả stress.

Nội dung nôm mãng cầu của cục này nó tựa như nhọ nhem tự nhiên lấy được hào môn vậy. Nhưng điểm khác lạ tạo nên cỗ này xứng đáng phát âm cơ đó là sự khác lạ 12 tuổi hạc, địa điểm xã hội sự không tương đồng nên quy trình yêu thương nhau của nhị người chênh chéo nó hấp dẫn cho tới kỳ lạ. Thụ nhập này khá ngu, nhưng mà khuôn mẫu ngu khá trúng nên phát âm cũng cute. Công nhập này cũng khốc, nhưng mà thôi kệ công tai quái này ở bao nhiêu cỗ thế này chả khốc, nhưng mà công mặt mũi này khốc khốc đoạn tâm tư đa dạng và phong phú lắm nên phát âm cũng cute.

Đặc biệt là cụ thể mái ấm gia đình An Vô Dạng cũng là 1 cụ thể khá đặc biệt quan trọng (và khôn cùng trúng so với mái ấm gia đình của đa số các bạn lắm) nhưng mà tớ rất thích Khi người sáng tác đem nó nhập mẩu truyện.

Học hành với thao tác khoảng chừng thời hạn này thì mệt rũ rời, vì vậy phát âm một cỗ điềm đạm dễ nắm bắt (QT nó k dễ nắm bắt, ví sad) giết thịt thời hạn, nom nhị anh hùng niềm hạnh phúc sao nhưng mà nó sướng cả khuôn mẫu tâm trạng.

————

Xem thêm: nhân đạo chí tôn

Link: https://huynhjj1205.wordpress.com/ga-cho-lao-dan-ong-nha-giau/

Link wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/178116868

Link Sweek: https://sweek.com/es/s/AW8CBwkHDAYAAw4AbAEC/HuynhJJ/G%E1%BA%A3-cho-l%C3%A3o-%C4%91%C3%A0n-%C3%B4ng-nh%C3%A0-gi%C3%A0u