em vợ anh yêu em

Chương 20: Tặng quà

- thời điểm ngày hôm nay anh với việc làm cần thiết xử lý ko thể đem theo gót em cho nên vì thế em ngoan ngoãn ngoãn trong nhà mang lại anh. Nếu anh về tuy nhiên ko thấy em thì kết quả em tự động tâm lý.
Phúc Trạch thời điểm ngày hôm nay với lô sản phẩm rất cần được nhập cho nên vì thế ko thể đem cô chuồn nằm trong, đành nhằm cô ở vô chống.
Còn phía Đường Vũ Văn sáng sủa sớm vẫn thoát khỏi căn nhà, còn về sự việc chuồn đâu cô cũng ko biết vì thế trong cả tối qua chuyện cô bị Phúc Trạch giam cầm vô chống ko được ra phía bên ngoài Lúc xuất hiện của Đường Vũ Văn.
Tuy là Đường gia tuy nhiên câu nói. của Phúc Trạch cũng như câu nói. của trưởng bối, quyền huynh thế phụ tuy nhiên.
" ly cốc " Phúc Trạch chuồn không được bao lâu thì với người gõ cửa ngõ chống cô.
- Thất Thất tè thư là tôi, dì Yến phía trên. Tôi mang trong mình 1 không nhiều đồ ăn mang lại cô theo gót như dặn dò của Đường Gia.
Đường Vũ Văn nhận ra mới gần đây cô sắc mặt mũi ko đảm bảo chất lượng, người cũng gầy guộc chuồn nhiều nên đặc trưng xuống phòng bếp đích thân thiện nấu bếp mang lại cô tuy nhiên lại ko thể thẳng đem mang lại cô tuy nhiên cần nhờ cho tới dì Yến.

- đồ ăn ko cần dì nấu nướng đúng không nào ?
Thất Thất vừa phải coi vẫn biết đồ ăn ko cần dì Yến thực hiện vì thế sắc tố đồ ăn của dì Yến nấu nướng với đồ ăn trước mặt mũi cô là nhì màu sắc rõ rệt rệt, tuy nhiên là và một mùi hương thơm tho.
- là Đường Gia đích thân thiện nấu nướng mang lại cô, cô nhanh chóng ăn kẻo nguội. Sau Lúc ăn hoàn thành, cô nghỉ dưỡng chăm sóc mức độ, chiều Đường Gia tiếp tục về đón cô.
Đón cô chuồn ? Mà chuồn đâu vừa mới được chứ ?
Mặc cho dù trong thâm tâm với ngờ vấn tuy nhiên cô lại không nói chất vấn vì thế mang lại mặc dù có chất vấn người thực hiện bảo hình mẫu như dì Yến thì biết gì.
4h chiều
Đường Vũ Văn sau thời điểm giải quyết và xử lý hoàn thành việc làm ngay tắp lự quay trở lại Đường gia đón cô.
Chiếc xe pháo vô cùng nhanh chóng vẫn ngừng trước một trung tâm thương nghiệp rộng lớn.
Cô vừa phải coi vẫn biết là khu vui chơi vì thế hắn ngỏ.
- anh tấp tểnh đem em chuồn đâu ?
Đường Vũ Văn ko đáp lại cô, chỉ cầm tay đem cô cho tới một cửa hàng ăn mặc quần áo lớn số 1, rộng lớn nhất và sang trọng và quý phái nhất ở thương mại tuy nhiên thôi.
- xin chào Đường tổng !
Vừa nhận ra hắn những nhân viên cấp dưới vô tiệm đều chạy rời khỏi tiếp nhận hắn, trừ những nhân viên cấp dưới đang được tiếp khách hàng.
- những cô đi làm việc việc chuồn. Quản lý Mã cô đem bao nhiêu hình mẫu kiến thiết mới mẻ về sáng sủa ni đưa ra phía trên.
Cô gái được gọi là vận hành Mã ngay tắp lự cúi đầu xin chào cô một chiếc, tiếp sau đó xoay người chuồn vào trong nhà kho.

Bạn đang xem: em vợ anh yêu em

Chỉ rơi rụng vài ba phút đồng hồ thời trang, vận hành Mã ngay tắp lự đem không còn những hình mẫu kiến thiết mới mẻ về sáng sủa ni mang lại cô.
Nói là bao nhiêu hình mẫu cô thuở đầu còn nghĩ về tiếp tục nhiều lắm tuy nhiên Lúc vận hành Mã đưa ra thì chỉ mất 3 hình mẫu kiến thiết.
- đó là phụ vương hình mẫu kiến thiết phổ cập nhất mon này, sắc tố và mẫu mã toàn bộ thường rất phù hợp với tè thư.
Quản lý Mã thao tác mang lại Đường Vũ Văn đã và đang rộng lớn 5 năm không ít điều rất có thể nắm chắc một ít về tính chất cơ hội và tư thế thao tác của ông căn nhà bản thân.
Cô tớ vừa phải coi vẫn hiểu rằng hình mẫu kiến thiết này là lựa chọn mang lại ai cho nên vì thế vẫn lựa chọn phụ vương hình mẫu đẹp tuyệt vời nhất, phù phù hợp với cô nhất đưa ra.
Đường Vũ Văn ko thưa gì, chỉ đem coi quý phái Thất Thất chất vấn chủ ý của cô ấy.
- tôi lấy điều này chuồn !
Thất Thất lựa một cái váy đầm tay lâu năm phối lưới white color.
- toàn bộ phụ vương dòng sản phẩm đều lấy không còn mang lại tôi, điều này đem cô ấy thay cho chuồn.
Đường Vũ Văn vừa phải thưa cô ngay tắp lự quá bất ngờ coi hắn.
Hắn thưa lấy cả phụ vương dòng sản phẩm tuy nhiên ko chất vấn qua chuyện ý cô một phiên này.
- anh vẫn chất vấn qua chuyện chủ ý của em ko ?
Thất Thất không dễ chịu coi hắn.
- anh thấy phụ vương dòng sản phẩm đều đẹp mắt, cho nên vì thế lấy không còn. Dù sao thì trong nhà em cũng chưa xuất hiện bao nhiêu hình mẫu này, mua sắm luôn luôn cho vừa.

Xem thêm: một thai bốn bảo mommy bà trùm cưng chiều vô đối

Thất Thất chây lười giành cãi với hắn.
Mặt không giống là mong muốn lưu giữ sĩ diện mang lại hắn ở trước mặt mũi của nhân viên cấp dưới.
- em chuồn thay cho ngay lập tức !
~
- Ưng thiếu thốn, tè thư cô ấy chuồn cùng theo với Đường Vũ Văn rồi.
Tên nằm trong hạ chuồn vô báo tuy nhiên người chan chứa các giọt mồ hôi nằm trong phiền lòng.
Điều tuy nhiên thương hiệu nằm trong hạ kiêng dè là có khả năng sẽ bị Phúc Trạch mắng và trị vì thế với 1 người cũng ko quản lí được.
- vàng tôi sai cậu sẵn sàng vẫn hoàn thành không còn ko ?
- vẫn sẵn sàng không thiếu thốn. Nhưng tuy nhiên Ưng thiếu thốn nằm trong hạ với việc thiếu hiểu biết nhiều tại vì sao ngài lại sẵn sàng nhiều thiết bị như thế, những loại bại liệt chỉ mất chuồn chất vấn cưới mới mẻ người sử dụng thôi tuy nhiên. Hay là ngài tìm kiếm ra đại tẩu mang lại công ty chúng tôi rồi ?
Phúc Trạch còn nghĩ về thương hiệu nằm trong hạ đoán đích được tâm tư tình cảm của tôi, nào ngờ đâu...ngán chẳng buồn thưa.

Bạn đang được phát âm truyện bên trên NetTruyen.com.vn