em trong tim tôi

                  
                       

Ngoài chống học tập, hiên chạy dài tối đen kịt như mực, bên phía trong chống lại sáng sủa ngời tạo ra hình hình họa tương phản mạnh mẽ.

Một người xuyên qua loa ranh giới đằm thắm khả năng chiếu sáng và bóng tối.

Bạn đang xem: em trong tim tôi

Người cơ đem âu phục black color, coi đặc biệt cao, bẫy vai lại rộng lớn, cùng theo với song người mẫu và làn tóc đen kịt khiến cho người ấy coi đặc biệt nhỏ gọn và chỉnh tề. Hứa Tư Ý cuống quýt vàng thông thoáng coi, chỉ kịp nhận ra một dáng vẻ vì vậy.

---------------------------------------

Cuối mon tám, trời đầu thu chính thức trở thành thoáng mát.

Ô tô bên trên đàng đường cao tốc chạy như cất cánh. Hứa Tư Ý ngồi ở ghế lái phụ ôm túi xách tay nhỏ hình con cái vịt, từng đợt thân phụ cô nhắn thám thính, cô đều nhu thuận nhưng mà gật đầu.

Đột nhiên, một giờ đồng hồ "đinh" vang lên.

Hứa Tư Ý kể từ vô túi xách tay lấy điện thoại cảm ứng thông minh địa hình rời khỏi, screen ko hề sáng sủa, giọng của thân phụ lại vang lên: "Đã phát biểu với con cái từng nào đợt, khi ngồi vô xe pháo chớ nghịch ngợm điện thoại cảm ứng thông minh, tiếp tục cận thị."

"..."

Uhm, chất lượng tốt thôi.

Tuy rằng cô vốn liếng đã biết thành cận thị rồi....

Tay của cô ý dịch chuyển xuống, lấy điện thoại cảm ứng thông minh bịa lại điểm cũ, ông Nhâm phát biểu hoàn thành, cô đôi mắt coi mũi, mũi thiên về ngược tim, ko coi điện thoại cảm ứng thông minh, quay đầu sang một bên lịch sự nơi khác, coi khung trời coi mây coi cảnh quan.

Bỗng nhiên nghe thấy chỉ dẫn nói:"Chuẩn bị vô đường cao tốc ở tức thì phần bên trước."

Xem thêm: đặc công thần y xuyên không

Hứa Tư Ý ngửng đầu lên.

Miền Nam khó khăn dành được một ngày cảnh sắc tươi tỉnh đẹp mắt vì vậy, khung trời quang quẻ, mây cuốn mây, trên biển khơi báo màu xanh lá cây đậm, dòng sản phẩm chữ: Yến Thành, 1km hình thành rõ nét.

Cô dấm dúi thở rời khỏi một khá.

Trường C ở Yến Thành năm ngoái xếp thứ 5 vô list những ngôi trường phổ biến, một số trong những chuyên nghiệp ngành còn hàng đầu toàn quốc, luôn luôn được những học viên hàng đầu bịa thực hiện tiềm năng, đối đầu đặc biệt tàn khốc.

Nhưng nhưng mà, đề ganh đua vô ngôi trường trong năm này lại không thật khó khăn, thực hiện mang lại ko thể thực sự xếp thứ hạng những học viên cừ được, tuy nhiên lại đưa đến thời cơ không giống cho những học viên chịu khó.

Hứa Tư Ý đó là một con cái ngựa đen kịt như ý.

Ngày thời điểm ngày hôm nay, học viên cho tới ngôi trường báo danh. Trước cửa ngõ ngôi trường học tập, tấm biểu ngữ đang được tung cất cánh vô dông tố, khoảng không gian vô ngôi trường sôi sục, hương thơm quế thực hiện trong cổ họng sở hữu chút ngọt.

"Học viện nó tế! Học viện nó tế, người này đăng kí!"

"Học viện du ngoạn ở mặt mũi cạnh"

-----------------------------------------

Xem thêm: bia đỡ đạn phản công

Gần sảnh thể dục thể thao, những chuyên nghiệp ngành sắp xếp SV ghi thương hiệu những người dân cho tới báo danh, phụ trách chỉ dẫn những giấy tờ thủ tục nhập học tập, trị thẻ học tập viên, người nào cũng hăng hái như lửa với những SV "tiểu thịt tươi tỉnh."

Rất nhanh chóng, vô cơ sở hữu một học tập tỷ nồng sức nóng thiên về phía Hứa Tư Ý.

"Chào em, em là học viên mới?" Học tỷ dáng vẻ người cao gầy gò xinh đẹp mắt, vẻ mặt mũi tươi tỉnh mỉm cười, đặc biệt giống như trình diễn viên phổ biến Lâm Thanh Hà, "Em học tập chuyên nghiệp ngành nào là vậy?"