em muốn hít vận khí của anh truyện tranh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: em muốn hít vận khí của anh truyện tranh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên thanh lịch, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài xích đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ nhưng mà ngôi nhà bọn họ Triệu nhận về, tuy nhiên bọn họ chỉ ưu tiên thiên kim fake, trình bày Khê ko thiện lương bổng vì chưng Triệu Viện, ko ưu nhã vì chưng Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện lý tưởng những người dân thân thích có một không hai vô mái ấm gia đình, tuy nhiên chúng ta trình bày vì vậy là đang được giành đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới khi, cô đột ngột từ trần vì như thế dịch nan nó.

Cô mới nhất phân phát hiện tại số phận Triệu Viện là phái đẹp chủ yếu, còn cô đơn thuần phái đẹp phụ thực hiện nhiều việc ác vô cỗ truyện này, cho nên vì thế mới nhất với kết viên thê thảm vì vậy.

Trở về một lần tiếp nữa, trong thâm tâm Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm cai quản người thân đồ vật gi, con cái u nó người thân, con cái u nó vị hít phu, xa lánh tức nép dọn tư trang rời xa những người dân vô mái ấm này, chuồn hoàn thành xong trách nhiệm của khối hệ thống “Làm các bạn với hero có mức giá trị cao cấp cao”, quăng quật khoác số phận.

Cô chuồn rồi, vô ngôi nhà đột nhiên quạnh quẽ.

Theo lý nhưng mà trình bày, nó nên rất rất tự do, tuy nhiên ——

Tại sao thân phụ u, anh nhì lạnh lẽo lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo dõi xua đuổi lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: thục nữ thời đại

*****

Để sinh sống sót ngoài căn dịch nan nó, Triệu Minh Khê ko thể ko chuồn hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng đợt trông thấy cô, lỗ tai đều đỏ lòe như hạn chế rời khỏi tiết, tuy nhiên lại fake cỗ lạnh lẽo lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể làm cho tôi yên ổn được không?”

Ngày loại nhì, Triệu Minh Khê thiệt sự đi kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong một trong những buổi yến tiệc, người thân bọn họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt coi Minh Khê xinh đẹp nhất lạnh lùng, lo lắng không yên khi cô ko hề với ý muốn về bên.

Vừa tấp tểnh bước cho tới thì chúng ta đã trở nên một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua chuyện nhì mặt mày, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ đàng người này bại.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu sau đây, Phó Dương Hi mới nhất hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy khôn cùng đau nhức ——

#Anh suy nghĩ em ham muốn theo dõi xua đuổi anh, thành quả em chỉ ham muốn hít vận khí của anh ý nhưng mà thôi#

#Anh coi em là phu nhân sau này, còn em chỉ coi anh là cột phân phát wifi???#

Xem thêm: tôi ở hiện đại làm đại boss

#Làm cột phân phát wifi cũng rất được, phu nhân à, em hoàn toàn có thể coi anh một ít được không#

Một câu ra mắt vắn tắt: Cả ngày phái nam chủ yếu đều ảo tưởng tôi mến anh tao.

Lập ý: Nữ chủ yếu rất rất nỗ lực, tự động lập tự động cường.