em là niềm kiêu hãnh của anh

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh
你是我的荣耀
You are my glory

Poster phim
Khởi chiếu 26/07/2021

Bạn đang xem: em là niềm kiêu hãnh của anh

Tên khácEm Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh
Thể loạiTình yêu
Chuyển thể
Lãng mạn
Đô thị
Hàng ko vũ trụ
Thể thao năng lượng điện tử
Dựa trênEm là niềm tự tôn của anh của Cố Mạn
Kịch bảnCố Mạn
Đạo diễnVương Chi
Diễn viênPhan Việt Minh
Hồ Khả
Vương Ngạn Lâm
Dương Dương
Địch Lệ Nhiệt Ba
Trịnh Hợp Huệ Tử
(phiên vị)
Quốc gia Trung Quốc
Ngôn ngữTrung Quốc
Số tập32
Sản xuất
Giám chếPhương Phương
Trương Vĩ Lân
Trương Manh
Liễu Tự
Địa điểm Trung Quốc Thượng Hải
Đôn Hoàng
Hải Nam
Nghi Hưng, Vô Tích
Thời lượng35 phút/tập
Đơn vị sản xuấtCông ty Trách Nhiệm Hữu Hạn văn hoá Thượng Hải
Vương Giả Vinh Diệu
Linh Tấn hình họa thị
Kỳ Thước hình họa nghiệp
Trình chiếu
Quốc gia chiếu đầu tiên Trung Quốc
Phát sóng26 mon 7 năm 2021 – 16 mon 8 năm 2021(Trung Quốc)
Liên kết ngoài
Trang mạng chủ yếu thức

Em là niềm tự tôn của anh (tiếng Trung: 你是我的荣耀) là bộ phim truyền hình tình thương xã hội văn minh của Trung Quốc đại lục năm 2021, được đem thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Cố Mạn với việc nhập cuộc của những biểu diễn viên Phan Việt Minh, Hồ Khả, Vương Ngạn Lâm, Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Hợp Huệ Tử,...[1] Phim đang được chính thức tảo bên trên Đôn Hoàng vào trong ngày đôi mươi mon 9 năm 2020, đầu tiên khai máy bên trên Thượng Hải vào trong ngày 29 mon 09 năm 2020 và đóng góp máy ngày thứ 6 Tháng 01 năm 2021.

Em là niềm tự tôn của anh ấn tấp tểnh lên sóng ngày 26 mon 7 năm 2021 bên trên WeTV.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Em là niềm tự tôn của anh xoay xung quanh một chuyện tình thắm thiết nhưng mà vẫn không bị mất đi hóa học một cách thực tế thân thiện đại minh tinh ma và kĩ sư mặt hàng ko thiên hà. Hai người tưởng chừng chẳng với côn trùng contact gì cùng nhau, tuy nhiên thực đi ra chuyện xưa thân thiện Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ đã từng đi kể từ thời thanh xuân niên thiếu hụt cho tới khi cứng cáp.

Thời cung cấp tía, Kiều Tinh Tinh vẫn luôn luôn thì thầm thương trộm lưu giữ thằng bạn học tập bá Vu Đồ, tuy nhiên vì như thế tham vọng của sau này phần bên trước, Vu Đồ đang được mức giá lùng kể từ chối câu nói. tỏ tình của Kiều Tinh Tinh. Mười năm trôi qua quýt, Kiều Tinh Tinh trở nên đại minh tinh ma xinh rất đẹp phổ biến, rất nhiều người vây xung quanh. Vậy nhưng mà một Vu Đồ từng là học tập bá, là đại thần, là ngôi sao 5 cánh sáng sủa thời trung học tập, hiện nay đã lù mù nhạt nhẽo nhập biển khơi người to lớn. Cách biệt nhiều năm, Kiều Tinh Tinh bất thần hội ngộ Vu Đồ khi thi đấu game Vương Giả Vinh Diệu. Hoá đi ra phái nam thần từng kể từ chối cô thời tới trường, mặc dù thời hạn với trôi qua quýt ra làm sao, cậu ấy vẫn lan sáng sủa bùng cháy trong tâm địa cô. Còn cô của lúc này rất có thể trở nên niềm tự tôn của cậu ấy được hoặc không?

Trên tuyến phố bám theo xua đuổi niềm mơ ước nên kiên trì nỗ lực, cuộc chạm mặt kì lạ lại tiếp tăng khích lệ, bọn họ chắc chắn rất có thể tiến bộ cho tới vinh quang đãng của chủ yếu bản thân.

Danh sách biểu diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính Vai diễn Giới thiệu nhân vật
Dương Dương Vu Đồ Nickname nhập Vương Giả Vinh Diệu: Ngọc Thố Đảo Dược (Thỏ Ngọc Giã Thuốc).

Tính cách: Thanh lãnh cao ngạo, mưu trí tự động phụ, không nhiều thưa kiềm chế[2].

Tốt nghiệp khoa tài chủ yếu Đại học tập Thanh Hoa, phân tích sinh mặt hàng ko thiên hà, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn Vu Đồ vốn liếng đang được là thiên chi kiêu tử, là học tập bá cao cao bên trên thượng nhập đôi mắt người xem. Hình ảnh tận hưởng kể từ người cậu khiến cho Vu Đồ si mê mặt hàng ko thiên hà kể từ lúc còn nhỏ bé, mong ước sau đây rất có thể góp sức cho việc nghiệp mặt hàng ko thiên hà của Tổ quốc. Sau khi chất lượng nghiệp, Vu Đồ kể từ vứt công danh và sự nghiệp lợi lộc nhằm bám theo xua đuổi hoàn hảo của chủ yếu bản thân, tham gia tập đoàn lớn khoa học tập kỹ năng mặt hàng ko thiên hà Trung Quốc. Thế tuy nhiên loại giá bán nên trả là tình nhân chia ly, u trượt dịch, đẩy Vu Đồ nhập tình cảnh ko thể gánh vác nổi. Đối diện với tình thân thiện và trách cứ nhiệm, chuyến trước tiên Vu Đồ hoang mang lo lắng với ước mơ của chủ yếu bản thân. Chịu áp lực đè nén kể từ một cách thực tế, anh ko thể ko kể từ vứt việc làm mặt hàng ko thiên hà. Rồi trong những lúc bại liệt anh vô tình hội ngộ Kiều Tinh Tinh Vì ở nhập game, trở nên đào tạo và huấn luyện viên của cô ấy, dần dần thân mật và nắm vững nhau hơn… Nhưng vì như thế năng lượng kinh tế tài chính nhưng mà anh lại kể từ chối câu nói. tỏ tình của Kiều Tinh Tinh một đợt tiếp nhữa. Sau khi thất lạc cút cô rồi, anh mới mẻ nắm rõ sự cần thiết của cô ấy, đưa ra quyết định dữ thế chủ động bám theo xua đuổi lại sức thương.

Địch Lệ Nhiệt Ba Kiều Tinh Tinh Nickname nhập Vương Giả Vinh Diệu: Sáng Lấp Lánh, Tay Không Hái Bông.

Nickname QQ: Tay Không Hái Sao Tính cách: Dũng cảm sáng sủa, tinh ma quái quỷ dễ thương và đáng yêu.

Đại minh tinh ma 29 tuổi hạc nên danh đang được lâu, xinh rất đẹp lại phổ biến. Trước trên đây thời học viên, Kiều Tinh Tinh cũng chỉ là 1 thiếu hụt phái nữ thông thường, đem lòng yêu thương thì thầm học tập bá Vu Đồ, lại bị anh cự tuyệt: "Xin lỗi, tôi ham muốn dò la một người rất có thể nỗ lực nằm trong tôi." Lời kể từ chối lịch thiệp đẩy nhì người bọn họ đi ra xa thẳm, không hề contact gì nữa. Mười năm tiếp theo, Kiều Tinh Tinh vụt sáng sủa trở nên ngôi sao 5 cánh phổ biến, trở nên người thay mặt mang đến game Vương Giả Vinh Diệu. Xây dựng hình tượng cao thủ chơi trò chơi rủi ro bị sụp đổ bể, Kiều Tinh Tinh ngay tắp lự cố chí rèn luyện nhằm thưa hồi hình hình họa. Chẳng thể ngờ người đùa hệ gà lù mù Kiều Tinh Tinh lại gặp gỡ được đại thần nhập game. Càng kì lạ rộng lớn, đại thần này đó là Vu Đồ của chục năm tiếp theo, rớt vào thuyệt vọng nhập sự nghiệp, không hề ánh hào quang đãng chói lọi tựa như các năm mon cung cấp tía. Vậy nhưng mà sau chục năm xa thẳm cơ hội, Vu Đồ vẫn rất có thể khiến cho Kiều Tinh Tinh phát sinh lúc lắc động như xưa. Khi Vu Đồ vì thế dự giữa những việc kể từ vứt việc làm kĩ sư mặt hàng ko thiên hà, đem lịch sự ngành tài chủ yếu nhằm đáp ứng cuộc sống đời thường ổn định tấp tểnh cho tất cả những người thân thiện, Kiều Tinh Tinh vẫn luôn luôn ở mặt mũi khích lệ anh, khuyến khích gan góc cảm bám theo xua đuổi hoàn hảo. Cô lại tỏ tình với Vu Đồ một đợt tiếp nhữa, nào là ngờ chuyến này vẫn bị anh kể từ chối…

Xem thêm: đơn phương kết hôn

Gia đình Vu Đồ[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai diễn Giới thiệu nhân vật
Tào Nghị Ba của Vu Đồ
Thôi Dịch Mẹ của Vu Đồ
Vương Duệ Tiểu Liễu Em bọn họ của Vu Đồ

Gia đình Kiều Tinh Tinh[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai diễn Giới thiệu nhân vật
Vương Toàn Hữu Ba của Kiều Tinh Tinh
Diêm Thanh Dư Mẹ của Kiều Tinh Tinh
Trịnh Tiểu Mao Ông của Kiều Tinh Tinh
Chu Hoài Húc Bà của Kiều Tinh Tinh
Lưu Lỗi em bọn họ Kiều Tinh Tinh
Lý Á Trạch em trai Kiều Tinh Tinh
Chu Vận Như em gái Kiều Tinh Tinh

Tập đoàn khoa học tập kỹ năng Hàng Không Vũ Trụ Trung Quốc[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai diễn Giới thiệu nhân vật
Phan Việt Minh Quan Tại Chồng của Thẩm Tịnh, chi phí bối của Vu Đồ. Từ vứt việc làm lộc cao ở quốc tế nhằm về nước thực hiện kĩ sư mặt hàng ko thiên hà. Quan Tại so với Vu Đồ vừa phải là thầy vừa phải là chúng ta, luôn luôn giúp sức anh thật nhiều nhập việc làm rưa rứa cuộc sống đời thường. Khi Vu Đồ tưởng chừng nên kể từ vứt sự nghiệp mặt hàng ko thiên hà, Quan Tại vẫn tin vào anh, tin yêu kiên cố anh chắc chắn sẽ không còn kể từ vứt.
Trịnh Hiểu Ninh Hồ Kính Sâm Tiền bối của Vu Đồ
Vương Thi Hoè Trương Trí Học Thầy của Vu Đồ. Vu Đồ là học viên nhưng mà ông kiêu hãnh nhất, bịa đặt nhiều kì vọng nhất. Lúc Vu Đồ van nài ngủ, ông vẫn luôn luôn níu lại địa điểm ở Sở phân tích Hàng ko Vũ trụ mang đến anh.
An Qua Đại Mạnh Đồng nghiệp của Vu Đồ, công tác làm việc ở Sở phân tích Hàng ko Vũ trụ.
Trịnh Kỳ Chu Công Đồng nghiệp của Vu Đồ, công tác làm việc ở Sở phân tích Hàng ko Vũ trụ.
Triệu Khả Địch Tiểu Hồ Đồng nghiệp của Vu Đồ, công tác làm việc ở Sở phân tích Hàng ko Vũ trụ.
Lục Trung
Nghiêm Chí Bình
Tôn Vĩ
Triệu Hiểu Quang
Cát Tế Vĩ
Lữ Đồ
Từ Phàm
Hàn Bác

Phòng thao tác của Kiều Tinh Tinh[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai diễn Giới thiệu nhân vật
Hồ Khả Linh tỷ Người thay mặt của Kiều Tinh Tinh, một phái nữ cường nhân tác phong khốc liệt. Linh tỷ không những là tập sự nhưng mà còn là một bạn tri kỷ của Tinh Tinh, bà xã của A Quốc.
Tôn Nhã Lệ Tiểu Chu Trợ lý của Kiều Tinh Tinh
Lưu Lạc Tịch Đan Đan Phụ trách cứ tuyên truyền mang đến Kiều Tinh Tinh
Lạc Lỗi tài xế riêng biệt của Kiều Tinh Tinh

Các biểu diễn viên khác[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai Diễn Giới thiệu nhân vật Ghi chú
Vương Ngạn Lâm Trạch Lượng Bạn thân thiện của Vu Đồ

Bạn học tập thời ĐH của Vu Đồ và Hạ Tinh. quý khách nằm trong chống, bằng hữu chất lượng của Vu Đồ.

Vai chính
Kim Thần Hạ Tinh Bạn gái cũ của Vu Đồ

Bạn học tập thời trung học tập của Vu Đồ và Kiều Tinh Tinh. Thời cung cấp tía, Hạ Tinh và Kiều Tinh Tinh đều mến Vu Đồ, nhưng mà Vu Đồ đang được lựa chọn cô nàng cũng xuất sắc giang kết quả chất lượng giống như bản thân là Hạ Tinh, chứ không cần lựa chọn Kiều Tinh Tinh.

Vai khách hàng mời
Trịnh Hợp Huệ Tử Bội Bội Bạn thân thiện của Kiều Tinh Tinh

Bạn nằm trong bàn thời cung cấp 3 của Kiều Tinh Tinh, thông thường xuyên update thông tin bạn làm việc cũ mang đến Tinh Tinh.

Vai chính
Ngô Thiến Trần Tuyết Bạn thân thiện Kiều Tinh Tinh

Minh tinh ma phổ biến, bạn tri kỷ của Kiều Tinh Tinh ở nhập giới vui chơi.

Vai khách hàng mời
Đồ Tùng Nham Anh Quốc Chồng Linh tỷ

Người trước tiên dạy dỗ Tinh Tinh chơi trò chơi, thực hiện nội trợ toàn thời hạn tận nơi vì thế bà xã vượt lên trên bận.

Vai biểu diễn quánh biệt
Cao Lộ Thẩm Tịnh Vợ của Quan Tại, thông thường xuyên ra mắt nữ giới mang đến Vu Đồ. Vai biểu diễn quánh biệt
Quý Tiêu Băng Tô Dã Bạn trai cũ của Kiều Tinh Tinh

Tài tử nhập giới tài chủ yếu, mến đoạt được loại phụ nữ xuất sắc giang xuất sắc ưu tú.

Vai khách hàng mời
Triệu Anh Tử Chu Tiểu Kỳ Đối thủ của Kiều Tinh Tinh Vai phụ
Viên Thành Kiệt Đoạn Ngô Nam biểu diễn viên liên minh với Kiều Tinh Tinh
Lư Dũng Đạo biểu diễn Lý Đạo biểu diễn phổ biến, liên minh với Kiều Tinh Tinh

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

• 1. 烟火星辰 / Pháo Hoa Sao Trời – 刘宇宁 / Lưu Vũ Ninh (Nhạc đầu phim)

• 2. 光阴独白 / Thời Gian Độc Thoại – 徐佳莹 / Từ Giai Oánh (Nhạc kết phim)

Xem thêm: truyện mạt the full

• 3. 陷入愛情 / Rơi Vào Ái Tình – 希林娜依·高、米卡 / Hy Lâm Na Y.Cao ft Mika

• 4. 说给你听 / Nói Cho Em Nghe – 杨宗纬 / Dương Tông Vỹ

• 5. 生来是鹰 / Cánh Ưng Trời Sinh – 陈雪燃 / Trần Tuyết Nhiên

Hoạt động quảng bá[sửa | sửa mã nguồn]

  • Vào ngày 2 mon 8 năm 2020, Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia hội nghị thường xuyên về đoạn Clip của Tencent và công phụ vương tiếp tục đóng góp chủ yếu với Dương Dương nhập bộ phim truyền hình truyền hình "Em là niềm tự tôn của anh"[3]. Vì chương trình nên Dương Dương ko cho tới tham gia hội nghị nhưng mà thông tin với giới truyền thông trải qua VCR nằm trong poster của trước tiên đang được phân phát cho những phương tiện đi lại truyền thông thẳng.
  • Vào ngày 29 mon 9 năm 2020, đoàn thực hiện phim đầu tiên tung ra bên trên Thượng Hải và tổ chức triển khai lễ tung ra bên trên Đại học tập Phúc Đán. Vào khi 12:00, Weibo đầu tiên công phụ vương hình hình họa của lễ khai máy và dàn cast, nhập khi 13:00, Weibo đoàn phim đăng lên hình hình họa trước tiên của phái nam cô diễn viên chủ yếu.
  • Vào ngày 16 mon 12 năm 2020, bài bác đăng đầu tiên bên trên Weibo phim em là niềm kiêu hãnh của anh khi 10:00, hình họa tĩnh với việc nhập cuộc của dàn cast chủ yếu cùng theo với những khách hàng mời mọc quánh biệt[4].

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Em là niềm tự tôn của anh ấy bên trên Sina Weibo
  • Em là niềm tự tôn của anh bên trên Internet Movie Database