em là nhà

14 reviews2 followers

December 2, 2017

Hà Quốc Trung-Kiều Như Nguyệt, nghe qua loa thương hiệu anh hùng lại tưởng đấy là một đái thuyết Trung Quốc, tuy nhiên ko. Mọi loại nhập truyện đều trọn vẹn nước ta, đằm thắm nằm trong lắm. Mình đã và đang gọi online truyện "Vì phu nhân là phu nhân anh" của chị ấy Lan Rùa, giọng văn của chịa áy nhẹ dịu dễ thương và đáng yêu kinh. Đúng là đái thuyết tình thương, đẹp mắt quá, màu sắc hường quá chuồn thôi. Dẫu biết tình thương nhập đái thuyết sẽ sở hữu được chút hỏng cấu, tuy nhiên ko cần là không tồn tại ngoài đời thực, nhỉ? Thế nên ko biết đem cần bởi bản thân ảo tưởng quá ko, tuy nhiên bản thân thực sự chờ đón người ấy xuất hiện tại, người sẽ tới và thưa với bản thân lời nói ấy... "Nơi đâu đem em, điểm tê liệt đó là mái ấm."

Bạn đang xem: em là nhà


Profile Image for Stella.

217 reviews15 followers

December 9, 2017

Cũng nghe theo dõi lời nói ra mắt của bọn chúng chúng ta. gọi vài ba truyện của Lan Rùa, cảm nhận thấy chị n ày ghi chép truyện cũng thông thường nhưng mà. Đâu đến mức độ cần xuýt xoa ca ngợi hoặc rồi trao tặng nhau toàn mỹ kể từ như vậy.
Nói cộng đồng thì thấy chị này ghi chép truyện cũng hài hài, tình tiết đem đoạn tiến bộ, đoạn hỏng cấu tạp nham. Nhân vật nữ giới chủ yếu vẫn bánh bèo lại còn si tình ngất ngây. Nam chủ yếu không chỉ tư hóa học uyên thâm nám, chưng học tập mà còn phải rất rất cộng đồng tình và nuộng chiều tình nhân.
Đó, loại bao nhiêu kiểu mẫu kịch bạn dạng thường bắt gặp của ngôn lù nước ta.
3 sao tặng cho tới người sáng tác bản thân nghĩ về xứng danh lắm luôn luôn ấy.

    vietnam

20 reviews1 follower

Read

November 21, 2017

hay. Quá hoặc. Làm bản thân thức tối gọi thì ko cần một vừa hai phải đâu. rất rất lôi kéo và đậm chất ngầu và cá tính 😎


Profile Image for Duy–Thanh Doan.

33 reviews11 followers

May 21, 2019

Ban đầu bản thân đem phần mong đợi một kiệt tác tản văn, mình yêu thích một vài ba câu twist xuyên thấu tựa như những câu được người sáng tác thể hiện trang bìa, nhẹ dịu và cũng êm ấm. Ngôn tình thì cũng có thể có vài ba phần, tình tiết cũng không thực sự khó khăn nhằm đoán. Mình thấy mô-típ tình thương này khá điển hình nổi bật, đầy đủ màu sắc nhằm nhưng mà ghi chép đi ra truyện, cuộc sống đời thường song phần như là. Chỉ là như thuở đầu, bản thân mong đợi một kiệt tác tản văn, với những mẩu truyện thiệt rộng lớn, sát và sâu sắc rộng lớn. Điểm vấp rất rất nhỏ và nhẹ nhõm nhưng mà kiệt tác cho chính mình là 1 trong những vài ba hình hình ảnh về tình thương sứt mẻ nẻ, rơi rụng tín nhiệm vào một trong những điều gì tê liệt, không ngừng nghỉ kỳ vọng và đạt được điều bản thân muốn; cần thiết là ko cần bởi khao khát cầu nhưng mà vì thế sự đàng hoàng nhưng mà cuộc sống được đền rồng đáp. Mình khá ko mến những mẩu truyện mang ý nghĩa đấu đá, "cung đấu", thù hằn hận, trả thù hằn trả giá bán này phía trên tê liệt nọ; nên kiệt tác khá rơi rụng điểm với bản thân.

Tuy nhiên, kiệt tác vẫn đang còn 1 phần fan hâm mộ yêu thương mến; có lẽ rằng vì thế kiểu mẫu kết nó đầy đủ đẹp mắt sau nhiều chuyện xẩy ra. Với bản thân thì kết vẫn đẹp mắt, tuy nhiên đời ghét bỏ nhau cho tới một ngày thấy mệt rũ rời mới nhất "đỡ" hận nhau thì rơi rụng đẹp mắt cả phần đường lâu năm. Không thương nhau được, sao ghét bỏ nhau chi.


15 reviews1 follower

September 1, 2019

Đây là 1 trong những trong mỗi cuốn sách vẫn phía trên tủ sách của tôi sát một năm nhưng mà bản thân vẫn ko vấp cho tới,tuy nhiên nghe lời nói của bao nhiêu đứa nhỏ chúng ta nên ở đầu cuối cũng quyết tâm gắng lên nhằm gọi.
- Nửa đầu mẩu truyện bản thân cảm nhận thấy rất rất lôi kéo,nhiều tình tiết xẩy ra khiến cho bản thân bị bú nhập mẩu truyện tuy nhiên càng gọi về sau bản thân lại càng thấy cốt truyện dễ dàng đoán và đem phần nhàm ngán vì thế tôi cũng là đứa coi tương đối nhiều phim tình thân.
- Điều mình yêu thích ở cuốn sách này là nó tạo nên cho chính mình cảm hứng đời thông thường, vui chơi, thư giãn giải trí.
- Sau Lúc gọi kết thúc chuyện này bản thân càng cảm nhận thấy, tránh việc tin vào ai tê liệt rất nhiều.
Đây là cuốn thứ nhất bản thân gọi của chị ấy Lan Rùa,bản thân tiếp tục dò xét và xem thêm nhiều kiệt tác không giống nữa nhằm cỗ vũ chị.


Profile Image for huynh ly.

78 reviews

October 11, 2022

Đây là 1 trong những trong mỗi cuốn sách bản thân ko khi nào hối hận hận lúc mua hoặc gọi. Lối văn hấp dẫn người gọi, khi ngọt ngào và lắng đọng thì rất rất ngọt ngào và lắng đọng, bản thân gọi thôi nhưng mà cũng xốn xang tim đập mạnh. Lúc ngược những anh hùng thì một vừa hai phải tức, chỉ mong muốn gọi nhanh chóng nhanh chóng làm cho qua loa cảnh bạc đãi, nhằm giải quăng quật hiểu nhầm, từng người lại hạnh phúc.

Lan Rùa rất rất tài xuất sắc trong các công việc dẫn dắt người theo dõi, những lời nói mừng rỡ như “Tim chị Mai đập nhanh chóng như chó chạy nước ngoài đồng ý” hoặc “Nay chị Mai xinh đẹp như con cái khỉ đột ý.” Eo, bản thân gọi nhưng mà cười cợt ko ngậm được mồm. Duyên dáng vẻ gì đâu.

Mặc mặc dù có những khi chuyện hiểu nhầm rất rất đồ sộ, rất rất thương Nguyệt và Trung, tuy nhiên Lan vẫn cho tới những người dân xấu xa một chiếc kết mến xứng đáng.

Chuyện rất rất dễ thương và đáng yêu và xứng đáng nhằm gọi. Sẽ cỗ vũ tăng nhiều kiệt tác của Lan Rùa vì thế lối văn rất rất dí dỏm và thú vị.

This entire review has been hidden because of spoilers.


36 reviews

July 2, 2022

Cũng được, bao nhiêu tình tiết ngày tiết chó như phim Nước Hàn thiệt sự không hề thiếu. Thú thực cũng vì thế điều này nhưng mà bản thân rất rất tò mò mẫm chuyện gì tiếp tục xẩy ra với anh hùng này anh hùng tê liệt, khiến cho bản thân thức White cả một tối. Đọc đúng thật gọi ngôn tình Trung Quốc luôn luôn ạ, nam9 thì đẹp mắt trai, tài xuất sắc lại nhiều chi phí, nữ9 thì tầm thông thường lại đôi khi ngốc nghếch lại còn chợ búa. đa phần Lúc ghét bỏ chúng ta Nguyệt lắm, cứ ù ù cạc cạc bực không còn cả bản thân, còn toan drop cơ nma ngán lắm cứ mong muốn coi bọn người ác bị trái khoáy báo cơ. Tóm lại cuốn này bản thân thấy bth tuy nhiên k quá tầm thông thường, khi lên khi xuống. Thấy tương đối ảo thôi nma có thể tính năng này là chuyện thông thường ở thị xã với phân mục ngôn tình rồi nhỉ 😂


Profile Image for My Kieu.

60 reviews2 followers

February đôi mươi, 2023

Câu chuyện tình thương của cô nàng thương hiệu Nguyệt và tình nhân thương hiệu Trung. Qua vài ba thay đổi cố, Trung đem thời hạn sinh sống ở trong nhà Nguyệt thuở nhỏ, tiếp sau đó về bên mái ấm gia đình của tôi, phát triển thành người dân có học tập vấn uyên thâm nám, nhiều người ước vọng.
Nguyệt lại loại người chất lượng tính, mạnh mẽ và uy lực bên phía ngoài tuy nhiên phía bên trong êm ấm, luôn luôn hỗ trợ người không giống ko vị lợi. Yêu ai thì dành riêng không còn trái tim cho tới bọn họ.
Cách ghi chép của người sáng tác nhiều lúc thực hiện bản thân cần gọi lắng dịu vì thế câu kể từ đem vài ba địa điểm tương đối ko rõ ràng nghĩa. Câu chuyện kết giục đẹp mắt, tình tiết cũng không thực sự rực rỡ.


3 reviews

April 7, 2023

Tuy đái thuyết đơn thuần những cuốn sách hão huyền những vấn đề không tồn tại thiệt, tựa như những chuyện cổ tích mộng mơ của những nàng tiểu thư. Nhưng nhiều lúc nó gom tâm trạng tất cả chúng ta nhẹ nhõm nhẹ nhàng lại. Khi nói tới đái thuyết tôi ngay tắp lự nghĩ về cho tới nó bắt mối cung cấp kể từ Trung Quốc, Trung Quốc chứa chấp thật nhiều đái thuyết diễm kiều câu văn lúc lắc động lòng, tôi nghĩ về cho tới liệu nước ta tao đem đái thuyết ko nhỉ? Và tôi vẫn vô tình biết đến" Em là nhà" của Lan Rùa vày lẽ là 1 trong những chuyện yêu đương nhẹ dịu romantic. Sử dụng lối văn giản dị nè, dễ dàng nắm bắt, đem sự bố trí hợp lý với dễ dàng đoán tình tiết.


Profile Image for Hoàng Thu Trang.

14 reviews

December 11, 2017

" EM LÀ NHÀ , chỗ nào đem em , điểm tê liệt đó là điểm anh tìm tới " .

Mới đầu cứ tưởng là tản văn cơ tuy nhiên gọi thì mới có thể biết là truyện.Kiểu như truyện Trung Quốc ý @.@. Cứ cố gọi nhằm coi càng về sau thì đem gì hoặc ko tuy nhiên gọi không được nửa thì thấy thực sự ko đem gì thú vị nên ko gọi được một nửa nên vẫn dừn g lại ko gọi nữa. Mình thì bản thân thấy truyện người sử dụng những kể từ ngữ tương đối tục =)).

Xem thêm: bạch liên hoa dạy học online


17 reviews1 follower

February 6, 2020

Chẳng hiểu sao tuy nhiên từng lượt gọi truyện của chị ấy Nhím thì tự do thoải mái đem, hạnh phúc đem, nhức tim đem, mong muốn chửi tục cũng có thể có. Nhưng vẫn không thể nào ghét bỏ được truyện chị Nhím.
Đây là câu truyện cũng cần thưa là lâu năm và nặng nề đô nhất của chị ấy Nhím. Đây là câu truyện kể về cô Nguyệt và GS toán Trung, duyên phận luôn luôn đưa ra những thách thức nhằm coi nhì người rất có thể ở cùng nhau trọn vẹn đời? Vậy nhì người ấy tiếp tục như vậy nào? Cùng đón gọi nhé.
"Chỉ cần phải có kiểu mẫu gối này thì đem bị vứt ở đâu thì điểm đấy vẫn chính là nhà"


Profile Image for Sommeil Éternel.

16 reviews1 follower

May 10, 2020

Một chút nhức thương, một chút ít trắc trở thành nếm nhập cuộc sống đời thường. Chính những vấn đề này tạo điều kiện cho ta tăng trân trọng những điều tưởng như thông thường nhất. Truyện cũng thể hiện sự cảnh tỉnh, tránh việc tin tưởng tưởng người tao nhiều quá, nhằm rồi bạn dạng đằm thắm cần đau nhức tương tự Nguyệt vậy. Nhưng lại là 1 trong những mẩu truyện đem hậu "gieo nhân nào là gặt trái khoáy đấy", chỉ việc tình thân thật tâm thì từng hiểu nhầm đều được xóa nhòa


1 review

July 9, 2019

Một mẩu truyện ko mới nhất tuy nhiên được ghi chép vày lối hành văn khá thú vị và tươi tắn trẻ em. Phù phù hợp với những người dân cần thiết một một cuốn sách nhằm vui chơi, thịt thời hạn. Dù vậy gọi kết thúc không thể lưu lại gì nhiều.


Profile Image for Phụng Tô.

28 reviews

March 14, 2021

Là tác gi��� nước ta có một không hai bản thân rất có thể gọi về mảng ngôn tình. Nhẹ nhàng, tuy nhiên cũng có thể có nhiều đắng cay nhưng mà trái đất rất có thể gặp gỡ cần nhập đời. Nhưng bản thân vẫn tin tưởng Lan Rùa rất có thể ghi chép chất lượng rộng lớn.
Thanks


9 reviews

March 6, 2022

Nếu đối chiếu với những đái thuyết drama cẩu huyết lúc này thì vẫn còn đó xoàng xĩnh tuy nhiên ở thời gian lần thứ nhất gọi một cỗ truyện như này thì bản thân thấy rất rất cuốn. Văn phong ko Tung Của đâu, người sáng tác dùng ngữ điệu khá Việt. Nội dung thì một vừa hai phải êm ái đềm một vừa hai phải kịch liệt, bản thân nghĩ về khá thú vị cho tới ai mong muốn demo.


Profile Image for Lucas.

248 reviews55 followers

March 24, 2018

Ngôn tình và logic là nhì loại rất có thể nằm trong tồn tại?


85 reviews1 follower

February 12, 2019

Vui vẻ vui nhộn. Hình như ko thấy thực tiễn cho tới lắm


Profile Image for Andrew1020.

125 reviews2 followers

May 9, 2020

đúng hóa học ngôn tình, gọi không nhiều khắc chế rộng lớn cuốn 8 năm


September 6, 2020

Có cần cũng đang yêu thương nên tôi thấy cuốn sách thiệt hoặc, tình thân của 2 anh hùng chủ yếu thiệt xứng đáng ngưỡng mộ, và kết nhất câu cuối cùng: em là nhà, chỗ nào đem em, tê liệt đó là điểm tìm tới.


Profile Image for Jessi.

12 reviews5 followers

June 26, 2021

Chỉ một kể từ thôi: chất lượng. Quyển sách này vẫn chứng minh truyện VN ko thua thiệt xoàng xĩnh gì ngôn tình TQ. Nếu được đem thể trở thành phim một cơ hội quality thì đỉnh của chóp luôn luôn.


July 19, 2021

Là cuốn thứ hai vủa Lan Rùa nhưng mà bản thân gọi, sau cuốn Tớ Thích Cậu Hơn Cả Harvard.
Vẫn là những giọng kể rất rất thân mật và gần gũi và dễ thương và đáng yêu.
Lại là 1 trong những mẩu truyện rất rất ngôn tình và rất rất Việt Nam


Profile Image for Mai Dương.

16 reviews

September 10, 2021

Mang hơi hám ngôn tình tuy nhiên thân mật và gần gũi và thuần Việt lắm. Đọc nhưng mà cứ cười cợt tủm tỉm. Cuốn truyện loại ngôn tình thứ nhất của nước ta nhưng mà bản thân thấy mê


22 reviews

December 28, 2021

Trong 1 tối thì gọi xong
Đọc vui chơi vào một trong những ngày thông thường cho thêm nữa tí iu đời

Xem thêm: các nguyên soái đồng loạt đòi ly hôn


March 27, 2022

Riêng bạn dạng đằm thắm tôi, tôi thấy " E là mái ấm " rất rất hoặc...và kiểu mẫu kết thiệt xứng danh với tính cơ hội, lối sinh sống của từng anh hùng.


June 24, 2022

truyện Lan Rùa bình đạm nhẹ dịu, mãi yêu thương. Mong sao cuộc sống mang trong mình một anh ck như này thì còn gì vày nhỉ?

    truyện-việt

February 28, 2023

Với một người không thực sự rành về sách như bản thân thì một mẩu truyện tình khá thân mật và gần gũi thực tiễn, đem những nhân tố drama những loại đầy đủ thực hiện bản thân thoả mãn rồi