duyên tới là anh

Tamvunguyetlau

Tác giả: Đào Hình ảnh Xước Xước

Bạn đang xem: duyên tới là anh

Thể loại: Trùng sinh, thanh xuân vườn ngôi trường, sủng, và lắng đọng, 3S….

Tình trạng sáng sủa tác: Đã trả.

Độ dài: 95 chủ yếu văn + 3 phiên nước ngoài.

Nhân vật chính: Cố Hàm Ninh, Triệu Thừa Dư.

LS, 181210, 08:19.

Thể loại phái đẹp mặt dạn mày dày phái nam hoặc xấu xí hổ đỏ tía mặt mũi, phái nam phái đẹp chủ yếu đều là học tập thần, con cái ngôi nhà người tao.

Truyện ngọt gì đâu, từ trên đầu cho tới cuối đều sủng, vì chưng nằm trong phân mục trọng sinh tái hiện cuộc sống. T ác loại là phát âm nhưng mà nhiều khi cứ cầu cho tới với tý sóng dông, chứ t ko quí ngược hoàn thành cũng ko quí sủng vượt lên trên, ngọt vượt lên trên lại tương đối ngán, thế nhưng mà t lại quí điền văn được mới mẻ quái gở cơ.

Nữ9 kiếp trước yêu thương ông xã khẩn thiết, dè đâu anh ông xã tưởng chất lượng lành lặn lại là loại kỳ lạ lol chả rời khỏi gì, lại kèm cặp bà bạn tri kỷ thù địch mềm ghi nhớ đâu, công cộng tình, biết ẩn bản thân, yêu thương thì thầm các bạn trai của công ty đằm thắm 6 năm. Kiên trì vãi lều, 6 năm tiếp theo ông trời với đôi mắt, cho tới nhỏ bạn tri kỷ tiến bộ cho tới rộng lớn, thực hiện người thứ3. Mà t thấy loại nguyên do, loại thao diễn tiến bộ cô này yêu thương anh này nó nhạt nhẽo thếch à, thấy loại say đắm vẻ đẹp quáng gà quáng hoặc gì ê. Còn ông ông xã, nước ngoài tình, chả nguyên do gì, cũng yêu thương nhưng mà, nhưng mà sau một phần phu nhân chất lượng, phu nhân cầm nửa tài chủ yếu, phu nhân ko kí thác tài chủ yếu cho bản thân mình nhưng mà kí thác cho tới cha mẹ nên hậm hực. Đàn ông, dễ dàng sinh lòng tham ô vãi rời khỏi, thế rồi lấy phu nhân lâu, tâm tâm sinh lý nó thèm của kỳ lạ, nhưng mà chắc hẳn cô phu nhân cũng tương đối việc làm vượt lên trên, thế là nhân khi phu nhân xảy bầu nhập viện thì hớt luôn luôn đứa bạn đằm thắm của phu nhân nhưng mà anh tao biết là cô ấy tiếp tục thèm khát anh bao lâu ni. Khốn nàn nhất là anh nhẫn tâm giết thịt hoảng sợ phu nhân bản thân, khốn nàn không chỉ có thế, phu nhân bị tiêu diệt, anh tao ko hề hối hận hận mà còn phải tận dụng nó nhằm thực hiện bậc thang danh vọng. Anh tao còn chó má đến mức độ, lập plan giết thịt người con của tớ và đứa bạn đằm thắm ê, ừ, giờ thì đứa bạn đằm thắm sáng sủa đôi mắt rồi nhé. Và anh ông xã ăn trái khoáy báo, nhưng mà t thấy tương đối nhẹ nhàng, giờ thì anh khốn nàn ơi, anh tiếp tục biết, đắc tội với phụ phái đẹp nó thổ mô tả thế này ko anh? Cái thói anh đẹp mắt giai lai láng lanh lợi tươi sáng tối cũng sủa nhằm làm cái gi, nhưng mà toàn thấy lên đường dựa tương đối thiếu nữ thế? Rồi cũng xụp sập vì chưng gái rồi đó, bày đặt điều lên đường ăn nhiều máng nhé. Đấy, cuộc sống nữ9 đấy. Cơ nhưng mà nó là kiếp trước. Còn kiếp này, chị trọng sinh nhé, chị phân phát sinh ra nam9 của cuộc sống chị, chị với anh kiếp này yêu thương nhau nhiều ko lúc nào biết đầy đủ nên 2 đứa khốn nàn ê chị dell thèm care luôn luôn nhé.

Xem thêm: lần nữa yêu anh

Dạo này t hoặc viết lách tục vượt lên trên thể.

Kiếp trước khi bị tiêu diệt, nữ9 trong những khi còn vương vãi vấn hận thù địch, ko thể siêu sinh, phân phát sinh ra, với cùng một người nam nhi vì như thế bản thân nhưng mà xa cách xứ, người ấy giờ trên đây đang được khóc trước mộ bản thân, người ấy, là kẻ độc nhất còn tiếc thương, đằm thắm lòng nhức buồn trước việc rời khỏi lên đường của cô ý, ngoài cha mẹ.

Nên kiếp này Cố Hàm Ninh đem theo gót cảm động trước khi, tất nhiên sự tò mò mẫm, tâm thái ham muốn trêu chọc, sự nhức lòng và bao dong nên nam9 nữ9 cho tới cùng nhau rất dễ dàng. Nhưng thay đổi lại, tình thương của mình lại bền vững và kiên cố, và lắng đọng vô nằm trong.

Xem thêm: tiểu dạ khúc

Nữ9 lanh lợi, mặt mũi tương đối dày, quí trêu chọc nam9. Lúc đầu cũng trêu anh thế thôi, chứ sau yêu thương anh chị dữ thế chủ động không còn. Dù sao tuổi hạc tư tưởng chị cũng rộng lớn anh nhé. Tưởng thế là hoặc, ai dè anh nam9 Triệu Thừa Dư (t thấy thương hiệu khó khăn phát âm quá) xấu xí hổ hoặc đỏ tía mặt mũi thế thôi, chứ IQ anh cao, anh học tập nhanh chóng lắm, nữ9 lúc lắc thế thượng phong lần thứ nhất thôi, trong tương lai anh quen thuộc mui, cứ gặp gỡ là anh mòi nhé. Nam9 nên trình bày là damdang phân phát khiếp nhé, với lần thứ nhất là thứ tự sau cứ với thời cơ là anh cầu yêu thương, nhưng mà cầu yêu thương nó xinh đẹp làm thế nào, may ko nên truyện H nên t quí loại đoạn này lắm. Được loại là anh vô cùng biết suy nghĩ cho tới bạn nữ, cũng biết lối tính kỳ tin cậy, trình bày chứ t sinh sống công cộng bươi lũ 13 năm rồi, với mon rớt dâu tận gấp đôi mà còn phải không biết kỳ tin cậy của t nó ở đoạn này đâu. Sau chuyện của Bạch Vũ Hân, anh hoảng sợ chị cũng trở thành vậy cho nên anh nhịn, yêu thương ko. Nhịn vượt lên trên nên mới mẻ năm 3 thôi anh tiếp tục đòi hỏi cưới phụ nữ ngôi nhà người tao rồi. Chắc song này là song cưới nhanh nhất ngôn tình vượt lên trên, chất lượng nghiệp loại cưới ngay tắp lự. Cưới tồi tàn vẫn còn đấy và lắng đọng,555, t ganh tỵ bị tiêu diệt lên đường được. Vầng, cưới tồi tàn anh bung xoè nhé, loại nguyên do tạo nên em nhỏ bé anh người sử dụng hoài người sử dụng miết, còn hoảng sợ em nhỏ bé tức giận vì như thế cha mẹ nặn em rời khỏi sau chứ không hề nên đâu tiên cơ. Yêu rất là à. Rồi thì sau cuối cũng thành công xuất sắc. Hồi đầu anh mơ về mái ấm gia đình với 2 đứa con trẻ, đứa đầu là chị. Thế nhưng mà Lúc phu nhân anh đẻ rời khỏi thằng cu ngoan ngoãn ơi là ngoan ngoãn, anh xót phu nhân ra quyết định chỉ cho tới phu nhân đẻ 1 nên anh rời khỏi mặt mũi hất hủi thằng con cái, vì như thế anh ham muốn phụ nữ cơ, thằng con cái anh nó bâu phu nhân anh không còn phần anh rồi còn gì.

Bạn nam9 Triệu Thừa Dư t thấy chính số 1 luôn luôn. Trừ Cố Thừa Ninh rời khỏi chả nhằm ai nhập đôi mắt cả. Đến thương hiệu người tao, mặt mũi người tao cũng ko nhằm ý. Như thế, rất hay nhập tình thương, tuy nhiên ngoài đời, gặp gỡ người như vậy người tao bảo coi thường người đấy các bạn gì đẹp mắt trai ơi. Mà chắc hẳn các bạn đẹp mắt giai phía bên trên cũng chả quan hoài đâu. Truyện này 2 các bạn vô cùng biết bảo đảm tình thương lứa đôi, so với bao nhiêu kẻ ko tương quan luôn luôn là rét nhạt nhẽo dứt khoát, trình bày trực tiếp anh/chị với cặp rồi, bây cút xa cách nhá, chớ với phá huỷ nhá, anh/chị ko care tụi bây đâu. Thế nên yêu thương chả sóng dông gì, hai bên mái ấm gia đình cũng thông thông thoáng, ncl là tình thương của mình chả với điểm gì nhằm chê trách móc không còn luôn luôn á.

2 kẻ đốn mạt ê, nữ9 ko hận nữa, vì như thế chị bận yêu thương Thừa Dư rồi, nên kiếp này chin ko đằm thắm nữa, chị chỉ nhàn nhã nhạt nhẽo thế thôi. May nhưng mà Bạch Vũ Hân sẽ có được bài học kinh nghiệm sớm rộng lớn kiếp trước, thấu hiểu diện mạo thiệt của Cao Thần nên kiếp này cô sẽ có được niềm hạnh phúc sớm rộng lớn. Thật may. Còn Cao Thần, không hiểu biết sao, t ko ghét bỏ các bạn này. Dù hậm hực về Cố Hàm Ninh tuy nhiên tiếp tục kể từ chối anh cũng khá hiếm khi dây dính, mặc dù t biết một phần cũng vì chưng Hàm Ninh chả nhằm ý ai ngoài Thừa Dư, yêu thương nhăng nhít, nhưng mà t lại ko phản cảm, chuyện người tao, thây kệ người tao chứ, đẹp mắt trai nên bọn họ với quyền ^^. Mà tương đối tuyệt vọng Lúc cậu chối vứt trách móc nhiệm với Bạch Vũ Hân, thế nhưng mà t vẫn ko ghét bỏ mới mẻ hoảng sợ, vì chưng ko yêu thương nhưng mà đồng ý lại gần, với t còn tàn nhẫn rộng lớn. Cũng coi như một bài học kinh nghiệm cho tới Bạch Vũ Hân, t thấy nó trân quý.