đường kết hôn không tình yêu

duong-ket-hon-khong-tinh-yeu

Đường Kết Hôn Không Tình Yêu mẩu chuyện nằm trong phân mục ngôn tình của người sáng tác Lục Xu lại một lần tiếp nữa mang về thật nhiều xúc cảm trong tâm độc giả tương tự như cuốn Ai Sẽ Theo Em Đến Cuối Cuộc Đời

Bạn đang xem: đường kết hôn không tình yêu

Truyện nói đến việc một tình thương yêu nhẹ dịu tuy nhiên có những lúc trào dưng mạnh mẽ, như các thổn thức, thắc mắc mơ hồ nước về tình thương yêu, những xúc cảm thiệt của người sáng tác.

Cô đang được cướp mất mặt lên đường người chúng ta trai của công ty thân mật bản thân, vì thế nhị người chúng ta giờ trên đây trở nên quân thù ko team trời cộng đồng, liệu tình thương yêu của cô ý là sai ngược, bọn họ đem vượt lên được??

Trích đoạn:

Tuy trình bày vậy, tuy nhiên ngay tức khắc đem người nhượng bộ điểm mang lại Tây Thuần, gọi người đem lên những loại thông thường Tây Thuần vẫn mến. Tây Thuần một vừa hai phải toan hé môi, tuy nhiên rồi lại kìm giữ, dạo bước này khẩu vị của cô ý đặc biệt bí ẩn, ko thể ăn những số trước cơ cô vẫn mến được nữa.

Cố Trạch Bân giương đôi mắt cười: “Vẫn là Hựu Địch kỹ tính nha!”.

Bọn người này, đem ai ko biết Vương Hựu Địch nâng niu Tây Thuần trong tâm bàn tay. Nói đi ra thì Tây Thuần không tồn tại điểm gì quan trọng, cô thực sự cô nàng xinh rất đẹp, tuy nhiên ko nên khuynh quốc khuynh trở nên mà đến mức khiến cho người không giống rất có thể vì như thế cô nhưng mà vung chi phí như cỏ rác rến, vậy nhưng mà rất có thể khiến cho Vương Hựu Địch vì như thế cô nhưng mà thay cho thay đổi triệt nhằm, ko biết đem nên trúng lặn ko. Một điểm chất lượng tốt này là ko ỷ lại được cưng chìu nhưng mà sinh kiêu ngạo, vì vậy chúng ta so với Tây Thuần chỉ mất tí tò mò mẫm chứ chẳng đem xúc cảm ngán ghét bỏ.

Xem thêm: khi vu tru

Đỗ Trạch Nhiên thở dài: “Nếu Nghi Bắc cũng xuất hiện thì chất lượng tốt rồi, rất đầy đủ nhân sự”.

Mã Khải nghe thế, trực tiếp nom Đỗ Trạch Vân: “Này, chẳng nên chất vấn em gái cậu tiếp tục rõ ràng sao?”

Cả bọn mỉm cười rộ lên, Đỗ Trạch Nhiên mỉm cười mắng: “Trước mặt mày em gái tớ nhưng mà ko Chịu đựng đứng đắn gì hết”.

“Em à, anh trên đây nài lỗi nhé”. Tuy trình bày vậy, tuy nhiên ko nom đi ra được ngẫu nhiên áy náy nào là bên trên mặt mày Mã Khải, ngược lại thấy toàn chế nhạo.

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Đỗ Trạch Vân mỉm cười khẽ, giống như đang được nghe chuyện người không giống, tay cô núm ly rượu đỏ rực, lập cập rẩy nếm một tí, tiếp sau đó nốc cạn ly. Giọng trình bày vẫn nũng nịu như từng khi: “Từ ni về sau chớ nhắc chuyện tương quan cho tới Trình Nghi Bắc trước mặt mày em, việc của anh ý ta… ko tương quan cho tới em”.

Ngay cả Đỗ Trạch Nhiên cũng thấy ngạc nhiên: “Gì cơ, giận hờn à? Em ko nên người tùy hứng, sao lại làm cho sự với Trình Nghi Bắc?”

Đọc Truyện