dưới đoá hồng

Văn án:

1.

Bạn đang xem: dưới đoá hồng

Tạ Âm Lâu là người đẹp truyền thống xuất thân thiện kể từ loại dõi thư hương thơm, trời sinh vẻ bên ngoài xinh đẹp nhất, được nổi tiếng trải qua một quãng đoạn Clip về điệu múa Lạc Thần ở bên dưới nước. Trong hình ảnh, cô nàng đem váy đỏ ửng với ống tay áo lâu năm thướt thả mỹ miều, nhằm lòi ra một nốt con ruồi giọt lệ red color sẫm ở đuôi đôi mắt, được giới truyền thông mệnh danh là sắc đẹp tinh khiết bất phàm, đang rất được hàng chục ngàn độc giả hào khởi chờ đón cô tham gia thôn vui chơi.

Có người nặc danh đăng bài xích tung tin: 【Cô gái này là kẻ quá nối tiếp phường thêu di tích văn hóa truyền thống phi vật thể, người thiệt đẹp nhất cấp vạn phiên hình ảnh, mái ấm gia đình cai quản giáo rất rất nghiêm chỉnh tự khắc, tiếp tục sở hữu hít ước kể từ sớm. 】

2.

Phó Dung Dữ, một nhân tài mới nhất nổi nhập giới sale, là hero tiết mặt mũi mặc cả giới thượng lưu rất rất quan ngại vấp vấp. Ai người nào cũng biết tính cơ hội của anh ấy bạc tình tiết rét, tuyển chọn lựa chọn khó tính khó nết còn giắt căn bệnh thật sạch sẽ nguy hiểm, làm cho vô số phụ phái đẹp mong muốn trèo cao cần ngần quan ngại chùn bước.

Trong giới, sở hữu người tò lần hóng chuyện: “Tại sao từng phiên xuất hiện nay Phó tổng đều đóng góp chặt khuy măng sét bên trên cổ tay cần nhỉ?”

Cho cho tới một phiên, nhập căn phòng tiếp khách khứa tấp nập nghịt, Phó Dung Dữ chểnh mảng biếng phụ thuộc ghế sô trộn, mặt dưới đôi mắt hiện nay rõ rệt tía phần chếch choáng, ngón tay thon lâu năm ung dung toá khuy măng sét, bên trên làn domain authority White rét tại đoạn cổ tay in đậm một hình xăm chữ Phạn black color, ở bên dưới là nhì chữ dịch như —— ‘Âm Âm’.

Đêm hôm tê liệt, người xem đều nhao nhao tư duy coi người phụ phái đẹp được sếp tổng tự khắc bên trên cánh tay là ai.

Nhưng ko một ai hoàn toàn có thể đoán rời khỏi. Vào thời gian tăm tối nhất của cuộc sống, Phó Dung Dữ tiếp tục gặp gỡ được một nường tiên nhỏ canh ty anh băng qua sóng gió… Kể kể từ tê liệt, anh giấu quanh nhẹm trong tim xuyên suốt nhiều năm không đủ can đảm quên, chỉ mong muốn giành cho cô toàn bộ sự cưng chiều đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời nhất.

3.

Xem thêm: lý hàn y

⌈Vở kịch nhỏ⌋

Tạ Âm Lâu không chỉ có xinh đẹp nhất mà còn phải nối tiếp hương thơm đạo, trà đạo, đàn giành giật, thư pháp, và những tài năng quốc họa, đạt được những phần thưởng nhập và ngoài nước Lúc tuổi thọ còn rất rất con trẻ.

Trong một lịch trình vạc sóng thẳng bên trên phương tiện đi lại truyền thông đầu tiên, người dẫn lịch trình tiếp tục lựa chọn tình cờ một số trong những liên hệ bí hiểm bên trên điện thoại thông minh của cô ấy và gửi điều mời mọc qua quýt đoạn Clip.

Trong đoạn Clip, người con trai luôn luôn trầm trồ rét lùng xa xôi cơ hội đang được đứng trước cái gương nhập chống tắm, cái áo sơ-mi White bị ngấm nước, gần như là nhập xuyên suốt bám chặt nhập lồng ngực, mặc dầu bên dưới độ sáng lù mù cũng vô nằm trong dễ nhìn.

Tạ Âm Lâu vờ vịt xa lạ biết anh: “Xin xin chào.”

Thế tuy nhiên khóe môi của những người con trai lại giương lên, một tiếng nói trầm thấp chểnh mảng biếng truyền đến: “Tối qua quýt mới nhất gọi mang đến em nghe 136 bức thư tình hoả hồng hoàn thành, giờ mất mặt trí rồi à?”

“Trên mảnh đất nền hoang sơ cỗi cằn của anh ấy, em là đóa hoả hồng ở đầu cuối ——  Và bên dưới đóa hoả hồng, là tình thương yêu anh giấu quanh kín thâm thúy tận lòng lòng.

【Chú thích】

Xem thêm: quân thiếu cưng chiều cô vợ thiên hậu

Mỹ nhân đem vẻ đẹp nhất truyền thống êm ả và Nhà tư bạn dạng phúc hắc cấm dục.

Cửu biệt trùng phùng, yêu thương âm thầm trở nên thực sự.

Hành văn bám theo lối lờ đờ nhiệt độ, toàn cảnh fake tưởng, 1v1.