đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

  • Tác giả: Lục Xu
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Gương vỡ lại lạnh lẽo, HE.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học, Dân Trí, AZ Việt Nam
  • Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
  • Translator: Đỗ Mai Quyên
  • Type: Linhh Linhh, Quinn, Mều, My Trần
  • Độ dài: 2 phần (P1: 14 chương – P2: 17 chương + NT + Góc hoài niệm)
  • Trạng thái: Full

Lục Xu là một trong trong mỗi người sáng tác truyện ngôn tình Trung Quốc có tiếng. Cùng với những cái thương hiệu có tiếng khác ví như Cố Mạn, Đinh Mặc, Diệp Tử,… cô tiếp tục góp thêm phần tạo nên lốt ấn đậm đà trong tâm địa chúng ta người hâm mộ không chỉ có ở Trung Quốc mà còn phải cả nước ta. Nhìn cộng đồng, những kiệt tác của Lục Xu luôn luôn lên đường thâm thúy nhập lòng người nhờ những tình tiết truyện nhẹ dịu tuy nhiên lại vô nằm trong thực tiễn. Một nhập số kiệt tác ngôn tình có tiếng nhất của Lục Xu là “Đừng rằng với anh ấy tôi vẫn tồn tại yêu“. Cuốn đái thuyết nhắc người gọi lưu giữ lại 1 thời thanh xuân tươi tỉnh đẹp mắt với nguyệt lão tình nhập sáng sủa, ngây ngô rồi cho tới khi cứng cáp, ngoảnh lại rốt cuộc tất cả chúng ta còn gì.

Cuốn sách giành cho những ai mến chuyên mục thanh xuân vườn trường

Thể loại thanh xuân vườn ngôi trường không chỉ có nói đến những nguyệt lão tình tuổi hạc học tập trò vừa phải thơ ngây, vừa phải nhập sáng sủa mà còn phải thật nhiều điều thực tiễn nhưng mà những hero chủ yếu và phụ cần đương đầu với mái ấm gia đình, mái ấm ngôi trường và xã hội. Nếu chúng ta đang được ngồi bên trên ghế mái ấm ngôi trường hoặc vẫn nuối tiếc thời cấp cho 3 tươi tỉnh đẹp mắt thì chớ bỏ lỡ cuốn đái thuyết này nhé!

Bạn đang xem: đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

Đừng rằng với anh ấy tôi vẫn tồn tại yêu thương – Cố Tây Tước

Mối tình thời học tập trò của Vương Y Bối và Trần Tử Hàn

Giống như tế bào típ những mẩu chuyện ngôn tình thân thuộc, nam giới chủ yếu Trần Tử Hàn là một trong chàng trai đẹp mắt trai, học tập chất lượng tốt, chững chàng, tuyệt đối hoàn hảo nhập đôi mắt toàn bộ thầy cô, bè bạn. Còn Vương Y Bối là một trong cô nàng đáng yêu và dễ thương, xinh xẻo tuy nhiên lại khá trẻ con con cái. Họ yêu thương nhau tức thì kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế mái ấm ngôi trường. Chuyện tình của mình vẫn đặc biệt đẹp mắt cho dù thỉnh phảng phất sở hữu xẩy ra giành cãi, bị phân làn bởi phân ban, gửi lớp. Tuy nhiên, từng chuyện mới nhất thực sự chính thức khi chính thức kì ganh đua ĐH.

Trần Tử Hàn là một trong học viên xuất sắc ưu tú, học tập chất lượng tốt nên phân biệt việc đỗ một ngôi trường ĐH nổi tiếng là vấn đề ko thể tranh cãi. Nhưng Y Bối lại ko thể. Khi u Y Bối căn vặn Trần Tử Hàn rằng liệu cậu có trước sàng vì như thế Y Bối nhưng mà học tập một ngôi trường thông thường ko thì Trần Tử Hàn tiếp tục tĩnh mịch và ra quyết định tách xa vời. Đây là một trong điều thông thường và ko thể này xứng đáng trách móc vì như thế khi bại liệt Trần Tử Hàn cũng chỉ là một trong thiếu thốn niên 18 tuổi hạc, ăm ắp lo ngại kinh sợ và cũng ăm ắp tham ô vọng về một sau này tươi tỉnh sáng sủa thì sao hoàn toàn có thể vì như thế một nguyệt lão tình ko chín chắn nhưng mà tiến công thay đổi cả sau này.

Rạn nứt

Những tưởng cuộc tình của mình tiếp tục kết thúc thì khi Y Bối nhập ĐH, chúng ta tiếp tục trở lại cùng nhau và sẽ không còn còn gì khác hoàn toàn có thể phân chia hạn chế chúng ta. Tuy nhiên, không có bất kì ai hoàn toàn có thể tính trước được điều gì. Khi Trần Tử Hàn chính thức đi làm việc, còn Y Bối vẫn là một trong cô SV, cuộc sống đời thường của mình chính thức phát sinh nhiều giành cãi. Y Bối cảm nhận thấy Trần Tử Hàn tiếp tục không thể như rất lâu rồi, không thể quan hoài săn bắn sóc bản thân nữa nhưng mà anh chỉ lo ngại cho việc nghiệp.

Thật đi ra, Trần Tử Hàn cũng chính là cùng bất đắc dĩ. Anh chỉ ham muốn lo ngại mang đến sau này của nhị người, không thích cô chịu đựng không dễ chịu khổ sở khi ở mặt mũi anh. Nhưng Y Bối lại vượt lên trước trẻ con con cái nhưng mà thiếu hiểu biết được vấn đề này. Cô giận hờn, ghen tuông tuông khiến cho nhị người dần dần xa vời nhau và tình thương yêu của mình lên đường nhập thuyệt vọng. Và cũng chính là đến thời điểm Trần Tử Hàn cảm nhận thấy mệt rũ rời, anh ra quyết định buông tay, ham muốn tách xa vời Y Bối.

Kết thúc

Nhưng khi Trần Tử Hàn kiến nghị chia ly, Y Bối lại chấp nê với tình thương yêu bại liệt. Cô điền cuồng lấy tử vong đi ra nhằm uy hiếp Trần Tử Hàn rất nhiều lần, thậm chí còn cả khi anh ham muốn kết duyên với những người đàn bà không giống. Và rồi Y Bối tiếp tục thành công xuất sắc. Dù đã trở nên lừa rất nhiều lần như thế tuy nhiên Trần Tử Hàn vẫn lo ngại kinh sợ Y Bối tiếp tục bị tiêu diệt vì như thế anh vẫn đặc biệt yêu thương cô.

Y Bối ko tự động tử. Cô tiếp tục thông xuyên suốt. Cô chỉ rạch nhẹ nhõm một lối lên cổ tay của tôi, tương tự hạn chế đứt tình thương yêu cuồng loạn của cô ý với anh. Cô đồng ý chia ly.

Tương lai

Hai năm tiếp theo, Y Bối tiếp tục trọn vẹn thay cho thay đổi. Cô học tập cơ hội cứng cáp, học tập cơ hội tự động lập, dồn mức độ phấn đấu cho việc nghiệp, ko quan hoài cho tới việc yêu thương ai hoặc kết duyên. Chỉ cho tới khi, cô tái ngộ nhị người. Một người là Lục Dĩnh – người suýt nữa đang trở thành bà xã của Trần Tử Hàn nhập vượt lên trước khứ và người loại nhị đương nhiên là nam giới chủ yếu Trần Tử Hàn. Y Bối tái ngộ Trần Tử Hàn nhập ăn hỏi của đứa bạn cũ. Cô tiếp tục đặc biệt ấu trĩ nhưng mà ao ước rằng anh sinh sống ko chất lượng tốt. Nhưng ko anh sinh sống đặc biệt niềm hạnh phúc, việc làm thành công xuất sắc, cuộc sống đời thường ổn định ấn định. Cô không can tâm, cô thách kị “Nếu là tôi , tôi ham muốn anh ko sung sướng bởi vì bản thân. Anh tách ngoài tôi tiếp tục xấu số , còn tôi tách ngoài anh tiếp tục niềm hạnh phúc, mặc dù vấn đề này chẳng qua chuyện đơn giản tự động lừa bản thân man trá người?”

Cuộc chạm chán vô tình nhập ăn hỏi nọ đã hỗ trợ chúng ta con quay về bên cùng nhau, thậm chí còn là tiến bộ cho tới hôn nhân gia đình. Họ nỗ lực hiểu nhau rộng lớn, dẹp lên đường cái tôi của tôi nhằm vun vén mang đến cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của tôi nhằm tiếp cận một kết đốc ăm ắp như ý.

Xem thêm: công lược cố chấp cuồng

Tình yêu thương của mình dẫu sở hữu phân chia xa vời, sở hữu gián đoạn tuy nhiên nếu như không tồn tại sự phân chia xa vời ấy thì làm thế nào sở hữu Y Bối của lúc này. Vương Y Bối từng chấp nê ko cam lòng vì cô luôn luôn suy nghĩ nhập tình thương yêu ấy cô yêu anh nhiều rộng lớn anh, cô mới nhất là kẻ chịu đựng thua thiệt và quyết tử rất nhiều, tuy nhiên chỉ lúc biết được những chuyện anh đã từng mang đến cô thì cô mới nhất quan sát hóa đi ra nhập chuyện tình ấy anh cũng yêu thương cô toàn tâm toàn ý.

==================

Mục lục

Phần 1

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5

Chương 6 ✯ Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10

Chương 11 ✯ Chương 12 ✯ Chương 13 ✯ Chương 14

Phần 2

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Xem thêm: mục tiêu của tôi định mệnh của tôi

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17

Ngoại truyện ✯ Góc hoài niệm

—Toàn văn hoàn—