đừng làm loạn bạc tiên sinh

Bà cụ vừa vặn phát biểu xong xuôi, chống dịch đang được an tĩnh lại tự nhiên sôi trào!

"Giám đốc thành phần của tập đoàn lớn Tệ Bạc thị?"

Bạn đang xem: đừng làm loạn bạc tiên sinh

"Đúng, trúng, nhiều năm vì vậy một mực vì thế công ty lớn dạt dẹo quốc tế, thời điểm hiện tại những Trụ sở quốc tế đều ổn định tấp tểnh lại nên ham muốn đầu tiên tiêu thụ Tệ Bạc thị!"

"Đúng vậy, tôi còn nghe phát biểu hắn nhì thời nay đang được quay trở lại rồi!"

"Nghe phát biểu tuổi thọ của hắn nằm trong lắm là nhì mươi tám thôi, vậy tuy nhiên đang được là tổng giám đốc điều hành quản lý tập đoàn lớn Tệ Bạc thị. Thật khí phách a...!"

Từng thanh âm chết mệt luyến tiếp tục chứa chấp lên, lại ko biết là ai đùng một cái cực kỳ một cách thực tế nói:

"Còn trẻ con vì vậy đang được vô cùng theo với năng lượng, cũng ko biết cỗ dạng thế nào là, hắn xung quanh năm vì thế tập đoàn lớn Tệ Bạc thị, vì thế sản nghiệp rộng lớn vì vậy tuy nhiên vất vả, sẽ không còn cần tuổi tác còn trẻ con ngay lập tức..."

"Đúng nha..., đoán chừng xã uỷ thác cũng rất nhiều...Nếu thiệt là một cái bụng phệ Địa Trung Hải vậy cũng thiệt xứng đáng tiếc!"

"Nghe những cậu phát biểu vì vậy cũng giống...Nhớ năm ấy khi còn trẻ con phụ thân tớ cũng là một trong chàng trai rất đẹp trai. Kết trái khoáy kể từ Lúc với công ty lớn, haizz...."

Gian chống kể từ năm ban đầu sôi trào, tâm tình tăng phụt, cho tới sau cuối lại là một trong giờ thở than.

Một chống ăm ắp người cứ vì vậy tự động cho bản thân mình là trúng, đem vị giám đốc tê liệt của Tệ Bạc thị rời khỏi phát biểu trở thành một ông chú bụng phệ.

"Có điều vậy cũng tương đối chất lượng tốt nha..., cho dù sao yến hội của Tệ Bạc thị cũng ko cần người nào cũng rất có thể chuồn vô. Thiên Nhu, bà nội cậu so với cậu thiệt là tốt!"

"Đúng tê liệt, tớ quay trở lại tiếp tục nằm trong phụ thân phát biểu một chút ít coi ông ấy rất có thể dẫn tớ chuồn nằm trong không!"

"Tôi mong muốn trở về hỏi!"

"Tôi mong muốn..."

Nhìn cỗ dạng ko thể ngóng nổi của những cô nàng không giống, Thẩm Thiên Nhu mặt đáy lòng khinh thường thông thường tuy nhiên mỉm cười.

Nhưng bên trên mặt mũi vẫn là một trong biểu cảm ngoan ngoãn ngoãn suy giảm, cô tao nhẹ dịu gật gật đầu, ôn nhu ngoan ngoãn ngoãn nói: "Cháu biết rồi, bà nội."

Xem thêm: những cấp s mà tôi dưỡng thành

Nhìn Thẩm Thiên Nhu ngoan ngoãn ngoãn hiểu chuyện, Khương Dung Dung thiệt là thỏa mãn.

Lúc sau bà đùng một cái xoay đầu nhìn thông thoáng qua loa Tô Hằng vẫn luôn luôn ở kề bên ko phát biểu lời nói nào là, phát biểu với anh ta: "Tô Hằng, đến thời điểm tê liệt con cháu đem Thiên Nhu nằm trong chuồn chuồn."

Khuôn mặt mũi nhỏ mềm mịn và mượt mà kiều mỹ của Thẩm Thiên Nhu nhiễm vài ba phần ngượng ngùng, cô tao nhẹ dịu cắm môi, khóe đôi mắt trộm tuy nhiên nhìn lướt qua loa kề bên Tô Hằng tuấn lãng soái khí, hấp tấp vàng cúi đầu.

Cái cỗ dáng vẻ ngượng ngập thùng tê liệt lại làm cho bao nhiêu vị công tử vô chống nhịn ko được trừng trực tiếp con cái đôi mắt.

Tô Hằng khóe môi căng chặt cũng từ từ thả lỏng vài ba phần, sử dụng thanh âm nhu hòa thanh nhàn nhạt nhẽo đáp: "Cháu tiếp tục."

Khương Dung Dung càng ưng ý gật gật đầu, tiếp sau đó quan sát về phía vẻ mặt mũi ngượng ngùng của Thẩm Thiên Nhu, vô đôi mắt nổi lên một tầng ý mỉm cười.

"Thiên Nhu con cháu nghỉ dưỡng làm sao cho thật chất lượng tốt chuồn, tao chuồn kề bên nhìn xem!"

Thẩm Thiên Nhu nghe vậy, bên trên mặt mũi suy giảm nháy đôi mắt nổi lên nồng đậm ý cầu van, cô tao ngước đầu nhìn Khương Dung Dung nói: "Bà nội, chị ở bên dưới nước đối với con cháu thời hạn dài thêm hơn, thiệt vất vả tỉnh lại, bà chớ phân phát giẫn dữ với chị ấy..."

"Được rồi! Chuyện này con cháu chớ nhằm ý! Ta tự động có khoảng chừng mực!"

Nói rồi, Khương Dung Dung lại ngặt mặt mũi, xoay người qua loa.  

Thẩm Thiên Nhu sắc mặt mũi bi thiết, khi Thẩm Đức Phàm nằm trong Dương Lệ Vi trải qua, cô tao lại nói: "Cha, u, nhì ngươi chớ thực hiện mang đến bà nội quá tức giẫn dữ."

"Biết rồi, biết rồi! Con bé nhỏ ngốc!"

Dương Lệ Vi ân oán trách móc tuy nhiên nhìn cô tao một chiếc, sau cuối theo gót Thẩm Đức Phàm sắc mặt mũi khó khăn coi bồi Khương Dung Dung rời khỏi chống.

Xem thêm: vị hôn phu

*

Thẩm Phồn Tinh vô chống, mê man xuyên suốt phụ vương ngày, thời điểm hiện tại căn bạn dạng một chút ít buồn ngủ cũng không tồn tại, ngược lại là thời hạn lâu năm không tồn tại ăn đồ vật gi, bao tử thực ko tự do thoải mái.

Vốn tấp tểnh xuống chóng đi kiếm chút món ăn, cửa ngõ chống dịch lại tức thì thời điểm hiện nay bị gõ vang.