đừng hòng bẻ cong được tôi

Tên gốc: 别想掰弯我– Biệt tưởng bài xích loan ngã

Bạn đang xem: đừng hòng bẻ cong được tôi

Tác giả: 林七年 – Lâm Thất Niên

Thể loại: Nguyên quý phái, Đam mỹ, Vườn ngôi trường, Hiện đại, Vả mặt mũi, HE, 1vs1.

Nguồn raw: Tấn Giang

Editor: 🥭 (wp quytxoai)

Tình trạng: Hoàn (70 chương + 4 nước ngoài truyện)

————- 

Giới thiệu 

Cố Ký Thanh là người mẫu được toàn cỗ khoa Toán của Thanh Đại thừa nhận, sắc đẹp vừa phải vô sáng sủa lại sexy nóng bỏng cơ câu hồn đoạt phách, thực hiện u ham biết bao nữ giới sinh vô ngôi trường. Nào ngờ vừa phải khai trường ko lâu, anh đang được tuyên phụ vương bản thân là Gay, nghe thưa từng bẻ cong được bao nhiêu chàng trai trực tiếp.

(*) Gốc: 纯欲神颜: Vẻ đẹp mắt vô sáng sủa tinh khiết, ko cần thiết make up nhiều tuy nhiên lại khiến cho người tao cảm nhận thấy rất rất hấp dẫn.

Gốc: 五迷三道: Thần chí ko rõ rệt, u ham bồn chồn.

Chu Từ Bạch là chàng hotboy được khoa Kiến trúc của Thanh Đại thừa nhận, vì chưng độ cao một mét chín mươi nằm trong tương đối thở tràn đầy hooc môn phái nam của tớ, cậu được toàn cỗ nữ giới sinh vô ngôi trường ca tụng là tổng công của Thanh Đại. Thế tuy nhiên ngay lập tức ngày đầu lao vào ngôi trường, Chu Từ Bạch đang được tỏ rõ ràng chủ yếu phiên bản đằm thắm bản thân là 1 trong kẻ tẩy chay đồng tính luyến ái.

Ngày thứ nhất Cố Ký Thanh đi vào nằm trong chống trọ tại trường với Chu Từ Bạch, cậu đang được nghiến răng thưa với anh rằng: “Cố Ký Thanh, tôi không tồn tại hào hứng với con cái trai”.

Cố Ký Thanh nghe kết thúc, suy nghĩ thì thầm, may quá, anh cũng ko quí chuyên mục cún to tướng như cậu.

Hai người chúng ta thỏa thuận hợp tác một vài ba điều, nhận định rằng cứ vậy là từng chuyện đều an ổn định.

Nào ngờ Cố Ký Thanh chỉ gội đầu quên ko sấy tóc, Chu Từ Bạch lại đỏ loét mặt mũi ngừng hoạt động loại bỏ đi. Cố Ký Thanh tách nệm quên đem quần nhiều năm, Chu Từ Bạch đỏ loét mặt mũi ngừng hoạt động chạy mất hút. Cố Ký Thanh bị xót xa vô thức cọ vô lòng bàn tay người tao, Chu Từ Bạch cũng đỏ loét mặt mũi tưng bừng ngừng hoạt động vứt chạy.

Cố Ký Thanh thì thầm suy nghĩ, Chu Từ Bạch ghét bỏ đồng tính luyến ái quá nguy hiểm rồi.

Cho cho tới một ngày, anh bị hạ dung dịch vô sàn bar, ngay lập tức trước mặt mũi Chu Từ Bạch, anh quyết định đi kiếm một phái mạnh sinh trẻ con tuổi tác thật sạch hỗ trợ một hồi. Chu Từ Bạch lại lưu giữ chặt lấy eo của anh ấy, nghiến răng nghiến lợi nói: “Cố Ký Thanh, anh cảm nhận thấy tôi ko đầy đủ trẻ con tuổi tác hoặc là cảm nhận thấy tôi ko đầy đủ tinh khiết sẽ?”

Cố Ký Thanh khó khăn hiểu, nâng đuôi đôi mắt lên: “Chẳng nên cậu ko được cơ sao?”

.

Thời học tập cung cấp nhì, trong thâm tâm Chu Từ Bạch đang được mang trong mình một nữ giới thần, cậu nhất loài kiến công cộng tình với những người tao, tuy nhiên vì thế một thương hiệu nhóc gay lì lợm la liếm thực hiện cậu thất lạc không còn mặt mũi mũi trước mặt mũi nữ giới thần, kể từ đấy cậu chỉ van lơn kính nhi viễn chi với những người dân đồng tính.

(*) Kính nhi viễn chi: tôn trọng tuy nhiên không thích thân thiết.

Xem thêm: ảnh hậu tái sinh

Kết trái khoáy, Cố Ký Thanh tắm kết thúc nhằm tóc đầm đìa hấp dẫn cậu, thức dậy quên đem quần hấp dẫn cậu, xót xa rồi còn mềm mại nũng nịu hấp dẫn cậu, thậm chí là trong cả nốt con ruồi đỏ loét điểm khóe đôi mắt cơ cũng tương tự như nó nữ giới thần trong thâm tâm cậu.

Chu Từ Bạch ko nhịn nổi nữa, mức giá mặt mũi thưa rằng: “Cố Ký Thanh, chớ trong cả ngày suy nghĩ cho tới chuyện bẻ cong tôi nữa dành được không?”

Buổi sáng sủa ngày bữa sau, Chu Từ Bạch và Cố Ký Thanh nằm trong tỉnh lại bên trên một cái nệm.

Chu Từ Bạch kể từ nhỏ nhắn đang được tin yêu nên mến vừa mới được tóm tay người tao, nhìn mặt mũi khu đất lộn xộn, đau nhức bồn chồn, đưa ra quyết định xoá vứt hình ảnh của nữ giới thần, từ giã quá khứ, về sau tráng lệ và trang nghiêm phụ trách với Cố Ký Thanh.

Nhưng tuy nhiên Cố Ký Thanh hấp dẫn cậu trong cả một mon cơ lại chểnh mảng biếng nhấc hình ảnh của nữ giới thần lên, nông cạn chất vấn một câu: “Sao cậu lại sở hữu hình ảnh chụp thời cung cấp nhì của tôi vậy?”

Thẳng phái mạnh Chu Từ Bạch chấp nệ thì thầm mến nữ giới thần, bị tâm tư tra tấn giầy vò trong cả năm năm: “???”

Ảnh của người nào cơ?

Đại Hotgirl vô tình thả thính tuy nhiên ko hoặc biết thụ x Con cún rộng lớn thơ ngây đang được cong tuy nhiên ko rõ ràng, lưu giữ gìn phái mạnh đức công.

[Dự báo: Ngủ trước yêu thương sau. Giai đoạn đầu công tự động bẻ cong tầm nhìn và óc vấp ngã quan trọng nhiều, tuy nhiên diễn biến và hero được viết lách bên dưới tầm nhìn của thụ. Thụ đem khuynh phía vạn người ham tuy nhiên ko hoặc, công theo đòi xua đuổi thụ, công thèm khát thụ, công nâng niu thụ, ko quí chuyên mục này thì không nên thực hiện thương tổn chủ yếu mình].

Nhân vật chính: Cố Ký Thanh, Chu Từ Bạch.

Tóm tắt: Tôi mong muốn bẻ cong cậu.

Lập ý: Dùng thương yêu chở che đóa hoa của tổ quốc.

Review của editor:

Theo cảm biến của riêng rẽ tớ thì cuốn truyện không thực sự hoặc, đem một trong những cụ thể nhỏ tương đối thiếu hụt logic tuy nhiên hiểu vui chơi thì đồng ý được.

Truyện viết lách theo đòi motif Cún và Mèo hoặc gặp gỡ, công là 1 trong cậu Cún lễ phép tắc trang nhã với những người ngoài, hăng hái với thương yêu, thụ là 1 trong chúng ta Mèo hiểu chuyện, xử thế với ai ai cũng chất lượng tốt tuy nhiên thực tế lại rất rất mức giá lùng vô tình.

Phần thất lạc điểm: quý khách hàng Cún tâm trí khá nhiều hố, hoặc hiểu nhầm thực hiện team quần, rất rất rất dễ khiến cho không dễ chịu. quý khách hàng Mèo thì khá vô tâm, ko suy nghĩ nhiều, không đủ can đảm tiến bộ bước, tuy nhiên đem nguyên nhân tuy nhiên nhiều lúc cũng tương đối thất lạc hứng hiểu. Thỉnh phảng phất đem vài ba cụ thể không khớp logic nho nhỏ tuy nhiên ko tác động lắm cho tới mạch truyện.

(Nhiều chúng ta bảo tớ là sao toàn rì viu chê truyện khiến cho nhiều người không thích hiểu, tuy nhiên tớ thấy thà thiếu hiểu biết còn rộng lớn là bám nên loại lôi to tướng nào là cơ của tớ, như từng chuyến tớ hiểu truyện trúng phần ko quí đều nghẹn ở cổ trong cả 7749 ngày vậy)

Phần nằm trong điểm: quý khách hàng Cún rất rất dễ thương, mái ấm gia đình chúng ta Cún thì rất rất rất dễ thương (cộng điểm rất rất lớn). quý khách hàng Mèo thì Lúc yêu thương rồi rất rất êm ả dịu dàng, rất rất nâng niu chúng ta Cún. Truyện theo phía chữa trị lành lặn, có rất nhiều đoạn rất rất êm ả dịu dàng khiến cho tớ vừa phải edit vừa phải mỉm cười cợt, từng tội chuyên môn edit tương đối thông thường nên hãi là ko truyền đạt được toàn cỗ sự ngọt ngào và lắng đọng của cuốn truyện.

Nói công cộng vẫn như phong thái của phòng tớ thông thường edit, một cỗ truyện không thực sự hoặc, không thực sự nhiều năm, tương thích nhằm độc giả vui chơi, ko nhớ dùng óc.

– Về editor: Tớ khá không nhiều kinh nghiệm tay nghề, thơ văn ko đi ra sao, giờ đồng hồ Trung bập bẹ, chỉ dám xác minh truyền đạt được 60 – 70% diễn biến và câu kể từ, tiếp tục nỗ lực fake quý phái thuần Việt không còn nấc hoàn toàn có thể, không tồn tại nhiều thời hạn nên rất rất hiếm khi kiểm tra comment sửa lỗi sai, ao ước chúng ta nhắm đôi mắt bỏ lỡ những lỗi nhỏ, lỗi rộng lớn tiếp tục nỗ lực sửa Lúc rảnh rỗi.

Xem thêm: lá thư từ ánh trăng

.———-

Link: https://quytxoai.wordpress.com/2022/08/23/edit-dm-dung-hong-be-cong-duoc-toi-lam-that-nien/

Link wattpad: https://www.wattpad.com/story/320628247