dư tình khả đãi

                  
                       

Tên tác phẩm: Dư Tình Khả Đãi [余情可待]

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, mừng rỡ lòng xóa hoặc vận chuyển lên một hình hình họa không giống.

Tên tác phẩm: Dư Tình Khả Đãi [余情可待]

Bạn đang xem: dư tình khả đãi

Tác giả: Mẫn Nhiên 

Editor: Linh Ngụy aka Linh The Girl

Ngày hình họa hậu Cảnh Tú cử hành thơm lễ, những trang blog nội địa nở rộ vấn đề 'tân hình họa hậu Quý Hựu Ngôn say rượu qua loa đời'. Ngay tiếp sau đó, tin yêu giá tiếp theo sau nhanh gọn lẹ khiến cho xôn xang dư luận chủ yếu là: 'Hôn lễ đã trở nên bỏ bỏ'.

Sau giấc mộng say, Quý Hựu Ngôn ko ngờ bản thân rất có thể quay trở lại tía năm về trước.

Đồng thời cũng chính là năm loại nhì sau thời điểm tách xa xôi Cảnh Tú.

Lần này cô thề nguyền vô cùng sẽ không còn nhằm vuột rơi rụng đối phương thêm 1 phiên này nữa.

Kể cả khi tiếp tục lơ đãng bỏ qua nhau xuyên suốt xưa nay qua loa, tất cả chúng ta vẫn trước đó chưa từng ngừng yêu thương.

Bể sao sáng ngời, mây trời lồng lộng, nếu như không thể ở mặt mày người thì cuộc sống thường ngày tiếp tục trở thành vô vị biết nhường nhịn này.

1. Thời fake tưởng, rất có thể kết duyên đồng giới

2. Trầm ổn định ôn nhu công x ngạo kiều thâm nám tình thụ

Xem thêm: ảnh đế khó theo đuổi

Số chương: 141 chương + 3 phiên ngoại

*Chú ý: Đây là Bách ăn ý đái thuyết :x ; Xin rời tình huống vô cmt chất vấn "ơ sao nhì chị gái xinh đẹp nhất lại yêu thương nhau thế ạ?" nhé. :))

Linh Ngụy: Ta nhiều, ko ngờ cho tới trúng không? =)))))) Đến cả tui cũng ko ngờ cho tới sau từng nào năm tui tiếp tục cù quay về chỉnh sửa một cỗ truyện, không chỉ vậy còn là một truyện giới vui chơi >_> Tui ko phát âm nó đâu, nên tui tiếp tục nhằm một vừa hai phải phát âm một vừa hai phải edit, đem gì Note hãy cứ nháy nháy tui nhé, miễn ko spoil thì tui đều hoan nghênh =]]]

Đây là phần quà dành riêng tặng cho 1 em nhỏ xíu tiếp tục dành riêng tình thương mang lại tui :"> Dù ko biết lúc nào tiếp tục triển khai xong được nó, tuy nhiên tui tiếp tục lúc nào thực hiện tình nhân quý bản thân nên hụt hẫng hoặc chưaaaaa?

Kể cả khi đem từng thì tôi cũng tiếp tục coi như ko...

Trái Đất, ngày 20/01/2021, trời nhập mây Trắng nắng và nóng chan hòa

Dành tặng mang lại em bé  aka Dĩm aka Thỏ ngoan ngoãn nhân hậu với mọi cái brand name rất có thể gọi em =]]]

Linh Ngụy.

Xem thêm: tôi ở thành phố bắt đầu tu tiên

P/S: Đi được một quãng khá xa xôi rồi tớ mới mẻ quay trở lại phía trên bổ sung cập nhật thêm 1 dòng sản phẩm tái mét cây viết nho nhỏ =]]] Vì cũng chưa tồn tại một tiếng phân tích và lý giải rõ rệt này nước ngoài trừ rep cmt nhập xuyên suốt quy trình hẳn tiếp tục khiến cho nhiều bảo vật vướng mắc về: Cách xưng hô.

Nhiều các bạn tiếp tục phát âm và yêu thương mến "Dư Tình Khả Đãi" trước/sau phiên bản edit của tớ rất có thể tiếp tục vướng mắc vì thế sao tớ lại nhằm xưng hô thân thiện nhì các bạn là tôi-cậu cho dù Cảnh Tú rộng lớn tuổi hạc Quý Hựu Ngôn, thì câu vấn đáp của tớ được xem là bởi: tớ ưa mến điều đó. Sự chênh chênh chếch tuổi thọ nhường nhịn như bị xóa nhòa khi nhập cuộc một công tác mới mẻ như 1 khởi điểm mới mẻ - cái nguyên nhân tê liệt tớ xem là loại chủ yếu =]]] Festist của tớ, sự cân đối đến mức độ dễ thương và đáng yêu nhập tớ về phong thái xưng hô là 1 trong những trong mỗi nguyên nhân cho tới giờ tớ vẫn quả cảm cóc tía không thay đổi tôi-cậu. Đương nhiên là tớ cũng ko nghiền người xem... tớ sẽ không còn thưa những câu loại 'chịu thì Chịu, ko Chịu thì thôi' đâu =)) Tớ cũng cần phải độc giả, và độc giả cũng cần phải tớ, song vì thế cũng là 1 trong những người share với xã hội những nội dung phi thương nghiệp, tớ còn thêm thắt một chút ít ích kỷ của phiên bản thân thiện vào cụ thể từng kiệt tác nữa. Chỉ mong chờ người xem hiểu, còn yêu thương những bảo vật thật nhiều :x 

Đọc truyện sung sướng nhe những bảo vật :3