dụ dỗ truyện

Tác giả: Mộ Nghĩa

Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn ngôi trường, HE

Bạn đang xem: dụ dỗ truyện

Độ dài: 56C + 24 NT + 3C couple phụ + 1 chương kết

Edit+Beta: Selbyul Yang

Giới thiệu:

Bùi Thầm, người đứng nhất khối kiêm hot boy số một của ngôi trường trung học phổ thông Số 1 thành phố Hồ Chí Minh Lâm, domain authority white đôi mắt giá buốt, điềm đạm giá buốt nhạt nhẽo tột nằm trong. Gia cảnh cậu nghèo khổ khó khăn, ngoài học hành rời khỏi thì không tồn tại việc gì rất có thể lọt nổi đôi mắt cậu.

Lương Chi Ý với quyền năng không giống một trời một vực với cậu, là con cái cưng của trời tới từ dòng họ, tóc đen sì môi đỏ tía, xinh đẹp mắt lung linh kiêu ngạo, một vừa hai phải cho tới ngôi trường đang được tổ chức thực hiện theo gót xua cậu một hạ nhiệt liệt.

Nhưng chàng trai ko xê dịch, giá buốt lùng như băng. Mọi người đều thì thầm bảo rằng Bùi Thầm đem khí phách, mặc dù rằng cô đem theo gót xua thế nào thì cũng có hại.

Lương Chi Ý nghe thế thì tay nâng cằm, mày mặt cong cong: “Cậu ấy tiếp tục chỉ mến bản thân tuy nhiên thôi.”

***

Bên cạnh Lương Chi Ý đột nhiên xuất hiện tại một chàng trai con cái ngôi nhà nhiều, vô ngôi trường đem thật nhiều tin tưởng trạm gác, phát biểu nhì người chúng ta là 1 trong cặp trời sinh.

Vào bữa tối sau khoản thời gian đua ĐH, Lương Chi Ý và Bùi Thầm chuồn ở con cái ngõ ko người, cô nàng níu góc áo chàng trai, cười cợt ranh mãnh: “Hôm ni Hạ Minh đang được tỏ tình với bản thân rồi, nếu như cậu ko mến bản thân, thì bản thân và cậu ấy tiếp tục cùng mọi người trong nhà.”

Quai hàm chàng trai căng chặt, cậu cúi mặt mày xuống, ko phát biểu gì.

Cô gái tưởng là cậu vẫn ko phản xạ như ngày thông thường, một vừa hai phải lăm le xoay người thì cổ tay đã trở nên bắt lấy, rồi một nụ hít vô cùng nhẹ nhõm được đặt lên trên khóe môi.

Bùi Thầm nom cô, hai con mắt đen sì rực sáng sủa, giọng điệu nhẫn nhịn và kiềm chế: “Cậu rất có thể chớ đồng ý cậu tao không?”

***

Xem thêm: quân thiếu cưng chiều cô vợ thiên hậu

Sau này, Bùi Thầm phát triển thành khuôn mặt mới nhất nổi vô ngành khoa học tập technology với tổng gia tài rộng lớn trăm triệu, anh đang được tặng Lương Chi Ý một hít lễ cực kỳ romantic linh đình.

Sau khi kết duyên cô vô tình lục nhìn thấy cuốn nhật ký anh từng viết lách, chữ viết lách phía bên trên mơ hồ nước ko rõ:

“Nếu tôi đem gia đạo chất lượng tốt thì lúc hôn cô ấy, tôi chắc chắn sẽ không còn kiêng cữ nể gì, nạy banh hàm răng, say sưa vô cơ.”

Vẻ giá buốt lùng trước đó ko nên vì thế ko lúc lắc động, tuy nhiên là cũng chính vì em cao xa cách vời vợi*, còn anh đê tiện thấp tầm thường.

(*)高高在上 : Thành ngữ-Chỉ vị thế cao quý, hoặc thái phỏng khinh thường người không giống.

Đại tè thư xinh đẹp mắt lung linh tự thị x Học sinh nghèo khổ kìm giữ tự động ti giá buốt lùng.

Đoạn kịch nhỏ: 

Bùi Thầm phổ biến là tính cách giá buốt nhạt nhẽo.

Sau khi Lương Chi Ý và anh ở cùng mọi người trong nhà, con bạn thân mật cảm nhận thấy lo ngại dùm cô, “Cậu phát biểu coi, với cùng 1 con cái ông tơ sách như cậu ấy, nhì người tuy nhiên ở xuống thì đem nên cậu ấy tiếp tục chỉ biết chuyện trò về vi phân và tích phân hoặc là toán thời thượng với cậu không?”

“…”

Lúc lúc đầu Lương Chi Ý cũng tưởng là như vậy. Nhưng vào trong 1 bữa tối nào là cơ của sau đây, cô bị anh ép xuống, Bùi Thầm chống người lại ngay sát cô, tương đối thở phả bên trên mặt mày, ánh nhìn sáng sủa rực, thấp giọng dụ dỗ: “Có mến anh ko, hửm?”

Đêm cơ cô mới nhất trị hình thành rằng, bên dưới vẻ bên ngoài giá buốt nhạt nhẽo của chàng trai là việc cuồng loạn một vừa hai phải ngây ngô một vừa hai phải xốc nổi cùng theo với hương thơm hooc môn bùng phát, một sự tương phản quyến rũ tột nằm trong.

Xem thêm: nghịch tập sủng nhanh còn kịp chương cuối

Cuối nằm trong, cô khóc thút thít mắng anh: “Đồ lưu manh…”

Bùi Thầm cúi đầu vấn đáp, hít khoanh tai cô: “Ừ, chỉ mất em biết tuy nhiên thôi.”

Dàn ý: Mong rằng các bạn sẽ bắt gặp được ánh trăng thuộc sở hữu riêng rẽ bản thân.