đổi tên facebook trên máy tính

Sau một thời hạn, bạn thích thay tên Facebook của tôi tuy nhiên ko biết phương pháp triển khai ra sao. Vì vậy, Techcare – Sửa máy tính Thành Phố Đà Nẵng tiếp tục khêu gợi ý cho tới các bạn Cách thay tên Facebook bên trên PC và điện thoại cảm ứng nhanh nhất có thể. Mời chúng ta nằm trong theo gót dõi tức thì tại đây và vận dụng nhằm thay tên fb thành công xuất sắc nhé!

 • Khi triển khai cơ hội thay tên fb, thương hiệu người tiêu dùng được quy tắc đem những vần âm kể từ A – Z, những số lượng 0 – 9 và vết chấm. Tuy nhiên, ko được sử dụng cho tới một số trong những cụm kể từ không ngừng mở rộng như .net và .com.
 • Tên người tiêu dùng bên trên FB nên đem ít nhất là 5 ký tự động.
 • Chữ loại viết lách hoa cùng theo với vết chấm ở vô thương hiệu sẽ không còn được dùng với mục tiêu phân biệt những thương hiệu facebook không giống nhau. Ví dụ: cristianoronaldo7, Cristianoronaldo.7 hoặc Cristiano.Ronaldo7 đều là tên gọi người tiêu dùng Facebook như thể nhau.
 • Cách thay tên bên trên facebook nên đáp ứng thương hiệu người tiêu dùng nên tránh biểu hiện mạo danh thương hiệu của những người không giống.
 • Tên người tiêu dùng cần thiết phù phù hợp với những pháp luật nhưng mà Facebook đưa ra.
 • Tên người tiêu dùng của khách hàng lúc này không được thay đổi quá 60 ngày hoặc thương hiệu vẫn không được thay đổi bên trên 5 đợt.

Xem thêm: Cách thay đổi hình ảnh thay mặt Facebook vẫn tồn tại Like

Bạn đang xem: đổi tên facebook trên máy tính

Các chi tiêu chuẩn chỉnh khi để thương hiệu bên trên Facebook

Tên người tiêu dùng ko được dùng những ký tự động như sau:

 • Số, hình tượng, viết lách hoa phi lý hoặc những ký tự động tái diễn, vết chấm.
 • Ký tự động của rất nhiều ngôn từ không giống nhau.
 • Từ hoặc cụm kể từ thay cho thế mang đến thương hiệu.
 • Cụm kể từ ý nghĩa về xúc phạm hoặc khiêu khêu gợi.
 • Danh xưng ngẫu nhiên.

Các loại thương hiệu Facebook hoàn toàn có thể sử dụng

 • Tên người tiêu dùng bên trên sách vở và giấy tờ tùy thân mật.
 • Biệt danh
 • Tên thời còn nhỏ xíu, thương hiệu vô việc làm hoặc thương hiệu viết lách tắt.

Xem thêm: Cách coi lời nhắn thứ nhất bên trên Facebook

Cách thay tên Facebook bên trên PC đơn giản

Cách sửa thương hiệu facebook bên trên PC được triển khai cực kỳ giản dị và đơn giản. Các các bạn hãy triển khai theo gót công việc như sau:

Bước 1: Trước tiên, các bạn lựa chọn vô hình tượng hình tam giác ngược bên trên hình mẫu Facebook. Sau cơ, các bạn lựa chọn vô Settings & Privacy (Cài bịa và quyền riêng biệt tư).

cach-doi-ten-facebook

Bước 2: Tiếp theo gót, các bạn lựa chọn mục Settings (Cài đặt).

cach-doi-ten-facebook

Bước 3: Tại trên đây, các bạn nhấn vô Edit (Chỉnh sửa) nhằm tổ chức sửa đổi thương hiệu.

cach-doi-ten-facebook

Bước 4: Tại hành lang cửa số mới mẻ, các bạn nhập thương hiệu Facebook mới mẻ cần thiết thay cho thay đổi vô và nhấn Review Change (Xem lại thay cho đổi).

cach-doi-ten-facebook

Bước 5: quý khách chọn lựa cách hiển thị thương hiệu mới mẻ và nhập mật khẩu đăng nhập Facebook vô. Cuối nằm trong, nên chọn lựa Lưu thay cho thay đổi (Save Changes) nhằm cơ hội thay tên Facebook bên trên PC được kết đốc.

cach-doi-ten-facebook

Xem thêm: Cách nhảy cơ chế theo gót dõi bên trên Facebook

Cách thay tên Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Không chỉ mong muốn sửa thương hiệu facebook, cơ hội đổi tên facebook trên máy tính. Hiện ni, đem thật nhiều người tiêu dùng ham muốn tìm hiểu hiểu cơ hội thay tên facebook bên trên điện thoại cảm ứng. Vì vậy, Techcare van lơn chỉ dẫn cụ thể cho tới chúng ta như sau:

Bước 1: Tại hình mẫu Facebook các bạn nhấn vô biểu tượng 3 kẻ sọc ngang. Tiếp theo gót, cuộn xuống phía dưới bên dưới và lựa chọn Cài bịa & quyền riêng lẻ.

cach-doi-ten-facebook

Bước 2: Sau cơ, các bạn lựa chọn vô mục Thông tin cậy cá nhân bên trên phần Cài bịa.

cach-doi-ten-facebook

Bước 3: Tại trên đây, các bạn lựa chọn mục Tên và tổ chức sửa đổi thương hiệu facebook mới mẻ theo gót ý ham muốn của khách hàng. Chọn vào trong dòng Xem lại thay cho đổi nhằm nối tiếp.

Xem thêm: đỉnh cấp tông sư

cach-doi-ten-facebook

Bước 4: Chọn thương hiệu nhưng mà bạn thích xuất hiện tại bên trên facebook và xác nhận mật khẩu đăng nhập. Cuối nằm trong, các bạn lựa chọn Lưu thay cho thay đổi là quy trình thay tên Facebook bên trên điện thoại cảm ứng được kết thúc.

cach-doi-ten-facebook

Xem thêm: Cách khêu gợi ý kết các bạn bên trên Facebook

Cách thay tên facebook 1 chữ

Cách thay tên facebook 1 chữ 2021 được triển khai giản dị và đơn giản với công việc như sau:

Bước 1: Trước tiên, các bạn lựa chọn vô hình tượng hình tam giác nằm cạnh nên hình mẫu Facebook. Tiếp theo gót, nên chọn lựa vô mục Cài bịa.

Bước 2: Tại hành lang cửa số mới mẻ, các bạn lựa chọn vô phần Ngôn ngữ rồi nối tiếp lựa chọn vô mục Chỉnh sửa. Chuyển thay đổi ngôn từ bên trên Facebook lịch sự Bahasa Indonesia và lựa chọn lưu nhằm nối tiếp.

cach-doi-ten-facebook

Bước 3: Tại trên đây, các bạn lựa chọn vào Sunting bên trên phần Nama. Hãy không thay đổi tình trạng và nối tiếp cho tới bước 4.

cach-doi-ten-facebook

Bước 4: Lúc này, các bạn phanh một trình duyệt không giống lên bên trên PC. Chọn add nhằm tổ chức thiết lập tiện nghi Geoproxy.

Sẽ mang trong mình một hình tượng vừa mới được hiển thị như hình mặt mũi dưới:

cach-doi-ten-facebook

Bước 5: quý khách quay về hình mẫu facebook của bước 3. Sau cơ, click con chuột vô hình tượng màu sắc cam và lựa chọn Indonesia. Chọn vào một trong những proxy nhằm tổ chức thay cho thay đổi.

cach-doi-ten-facebook

Bước 6: Tại trên đây, các bạn nhập thương hiệu Facebook 1 chữ nhưng mà bạn thích bịa vô địa điểm ô Depan và nhấn Tinjau Perubahan.

cach-doi-ten-facebook

Xem thêm: một thai ba bảo

Bước 7: Cuối nằm trong, các bạn nhập mật khẩu đăng nhập Facebook vô và nhấn Simpan Perubahan nhằm kết đốc.

cach-doi-ten-facebook

Đó là một số trong những Cách thay tên Facebook bên trên PC và điện thoại cảm ứng nhanh nhất có thể nhưng mà Techcare – Sửa máy tính Đà Nẵng một vừa hai phải share cho tới chúng ta. Hy vọng đã hỗ trợ chúng ta triển khai thành công xuất sắc và được thêm nhiều hưởng thụ thú vị nhé!