đổi ngày sinh tiktok

Nếu các bạn vô tình nhập sai ngày sinh Lúc ĐK thông tin tài khoản TikTok thì cũng chớ phiền lòng cũng chính vì để thay thế thay đổi vấn đề này thì rất rất đơn giản và giản dị. Vì thế, khi chúng ta đang được nên biết được cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok thì ko thể này bỏ lỡ nội dung bài viết bên dưới. Chỉ với quá trình siêu dễ dàng là ai ai cũng hoàn toàn có thể tự động tiến hành được.

Bạn đang xem: đổi ngày sinh tiktok

1. Giới hạn lứa tuổi TikTok là bao nhiêu?

TikTok là 1 trong những social đang khiến mưa thực hiện dông tố vô người trẻ tuổi tuy nhiên đang được cần đương đầu với những thử thách mới nhất, nhất là yếu tố về quản lý và vận hành nội dung. Với mặt hàng triệu video clip được đăng lên thường ngày thì việc trấn áp nội dung nhằm đáp ứng tính thân mật thiện và phù phù hợp với giai đoạn người tiêu dùng đã trở thành côn trùng quan hoài số 1 của phần mềm này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng mẫu mã những nhu yếu của người tiêu dùng, TikTok đang được vận dụng cỗ quy định xã hội tân tiến nhằm giám sát toàn cỗ nội dung được đăng lên. Tuy nhiên, quy trình quản lý và vận hành mặt hàng triệu video clip bên trên nền tảng này yên cầu cần rất rất nghiêm ngặt và cần được tiến hành một cơ hội lanh lợi và chuẩn chỉnh xác.

Với tiềm năng đưa ra, TikTok đang được thiết lập số lượng giới hạn lứa tuổi giành cho thông tin tài khoản người tiêu dùng. Cụ thể, các bạn được đòi hỏi cần trên 13 tuổi mới nhất hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản và sử dụng phầm mềm này. Tuy nhiên, những video clip bên trên TikTok vẫn tiếp tục hoàn toàn có thể coi được tuy nhiên ko cần phải có thông tin tài khoản. Nếu như vậy thì người tiêu dùng sẽ ảnh hưởng số lượng giới hạn quyền truy vấn vô nhiều tác dụng bên trên TikTok và ko thể tương tác với nội dung Theo phong cách bản thân mong ước.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Những quy toan về tuổi thọ nhằm sử dụng TikTok là khá nghiêm chỉnh ngặt

Nhằm đáp ứng tính đúng mực và chừng đáng tin tưởng, TikTok sở hữu khối hệ thống đánh giá lứa tuổi người tiêu dùng siêu nghiêm nhặt. Tất cả làm hồ sơ dưới 16 tuổi sẽ tiến hành thiết lập ở chính sách riêng biệt nhằm mục đích đem đến sự an toàn và đáng tin cậy vô cùng khi sử dụng phầm mềm.

Nếu mình thích thay cho thay đổi số lượng giới hạn tuổi của thông tin tài khoản TikTok của tôi hoặc nếu như khách hàng nhập sai ngày sinh khi ĐK thì chỉ việc tuân theo cơ hội thay đổi ngày sinh bên trên TikTok là được. Chỉ với quá trình nhanh gọn là quý khách đang được nối tiếp tận thưởng thưởng thức bên trên nền tảng này tự do.

Theo quyết sách bảo đảm an toàn quyền riêng biệt tiên tiến nhất của TikTok, toàn cỗ thông tin tài khoản của người tiêu dùng dưới 16 tuổi sẽ tiến hành setup trở thành chính sách riêng biệt và ko được quyền thay cho thay đổi ngày sinh bên trên phầm mềm này. Vấn đề này được thể hiện là nhằm bảo đảm an toàn trẻ nhỏ ngoài những nội dung ko tương thích bên trên nền tảng.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Vẫn thay đổi được ngày sinh bên trên TikTok

Với nguyên nhân bên trên, TikTok đang được vô hiệu hóa tùy công dụng nhằm thưởng thức của trẻ nhỏ được an toàn và đáng tin cậy vô cùng. Tuy nhiên, nếu như khách hàng đang được nhập sai ngày sinh Lúc mới nhất ĐK ban sơ và ham muốn thay đổi lại của tôi thì trọn vẹn hoàn toàn có thể thực hiện được với cơ hội thay đổi ngày sinh bên trên TikTok bên dưới tuy nhiên bản thân chỉ dẫn.

3. Cách coi tháng ngày năm sinh bên trên TikTok của bạn

Trước Lúc tất cả chúng ta cho tới với cơ hội sửa ngày sinh bên trên TikTok, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể vô trang cá thể của tôi coi tháng ngày năm sinh trước đó tôi đã ĐK là thời buổi này với quá trình thực hiện sau đây:

Bước 1: trước hết, quý khách hãy hé phần mềm TikTok bên trên điện thoại cảm ứng thông minh lên > Nhấn lựa chọn mục Hồ sơ > Chọn vô nút sở hữu biểu tượng 3 lốt gạch men ngang.

Bước 2: Sau cơ, tất cả chúng ta lựa chọn vô Cài bịa đặt và quyền riêng biệt tư > Nhấn mục Quản lý tài khoản. Khi nhấn vô, tất cả chúng ta tiếp tục thấy màn hình hiển thị xuất hiện tháng ngày năm sinh đúng mực tuy nhiên tôi đã ĐK.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Xem ngày sinh của thông tin tài khoản TikTok bạn

4. Hướng dẫn cơ hội thay đổi ngày sinh bên trên TikTok siêu đơn giản và giản dị và nhanh chóng chóng

Chắc hẳn quý khách đã và đang giá buốt lòng và ham muốn hiểu rằng cơ hội thay đổi ngày sinh bên trên TikTok. Nếu thực sự thế thì chớ bỏ lỡ quá trình thực hiện của mẹo nhỏ này ở mặt mày dưới:

Bước 1: Trước tiên, quý khách hãy khởi chạy ứng dụng TikTok bên trên máy > Nhấn vô mục Hồ sơ > Bấm tiếp nút sở hữu hình tượng lốt 3 gạch men ngang.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Nhấn Hồ sơ > Chọn nút lốt 3 gạch men ngang

Bước 2: Kế tiếp, các bạn lựa chọn phần Quản lý tài khoản.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Nhấn Quản lý tài khoản

Bước 3: Nhấn vô mục Số năng lượng điện thoại.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Chọn mục Số năng lượng điện thoại

Bước 4: Sau cơ, quý khách hãy nhập số năng lượng điện thoại bản thân vô dù rỗng > Nhấn vô nút Gửi mã.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Điền vô Số điện thoại cảm ứng thông minh > Nhấn Gửi mã

Bước 5: Tiếp theo đuổi, tất cả chúng ta hãy điền vô mã OTP tuy nhiên bản thân cảm nhận được kể từ lời nhắn của khối hệ thống.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Nhập mã OTP

Bước 6: Nhấn lựa chọn phần Chuyển thay đổi tài khoản.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Vào Chuyển thay đổi tài khoản

Bước 7: Bấm vô nút Thêm tài khoản.

Xem thêm: 4g free viettel

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Chọn Thêm tài khoản

Bước 8: Sau cơ, lựa chọn mục Sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc email.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Chọn Sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc email

Bước 9: Tại skin này, chúng ta tiến hành thay cho thay đổi ngày sinh bên trên TikTok > Bấm lựa chọn vô nút Tiếp.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Điều chỉnh ngày sinh > Chọn nút Tiếp

Bước 10: Tiếp cho tới, tất cả chúng ta điền vô lại số điện thoại cảm ứng thông minh tuy nhiên tôi đã thêm nữa trước khi > Nhấn vô nút Gửi mã.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Điền số điện thoại cảm ứng thông minh > Chọn Gửi mã

Bước 11: Quý khách hàng hãy điền vô phần mã OTP đang được khối hệ thống gửi vào lời nhắn điện thoại cảm ứng thông minh là đang được dứt.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Điền vô mã OTP

5. Một vài ba chú ý về phong thái sửa ngày sinh bên trên TikTok bạn phải nắm

Cách thay đổi tháng ngày năm sinh bên trên TikTok phía trên là khá đơn giản và giản dị và dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, vô quy trình tiến hành thì quý khách cũng chú ý 1 số ít điều sau đây:

  • Ngay khi chúng ta đang được hoàn thiện xong xuôi những bước vô cơ hội thay cho thay đổi ngày sinh bên trên TikTok ở phía bên trên tuy nhiên bản thân chỉ dẫn, thông tin tài khoản TikTok sẽ tiến hành update lại trở thành vấn đề mới nhất ở mục Hồ sơ.
  • Quá trình thay cho thay đổi tháng ngày năm sinh bên trên TikTok trọn vẹn bảo mật thông tin và TikTok chỉ gửi thông tin cho tới một mình ngôi nhà thông tin tài khoản TikTok cơ về sự việc kiểm soát và điều chỉnh này.
  • 1 Tài khoản TikTok chỉ được quy tắc thay cho thay đổi ngày sinh độc nhất 1 lượt Tính từ lúc trong tầm 3 – 6 mon. Sau Lúc qua quýt mốc thời hạn quy toan này thì tất cả chúng ta vừa được sửa thay đổi lại tháng ngày năm sinh 1 đợt tiếp nhữa.

6. Giải đáp những vướng mắc tương quan về phong thái thay đổi ngày sinh bên trên TikTok

Nếu như còn 1 số ít vướng mắc về phong thái thay đổi ngày sinh bên trên TikTok thì phần sau đây đó là giành cho chúng ta.

6.1. Tại sao TikTok ko phê duyệt ngày sinh đăng ký?

Theo như quy toan kể từ TikTok, phần mềm này sẽ không còn đồng ý thông tin tài khoản được ĐK có tính tuổi hạc nhỏ rộng lớn 13. Do cơ, Lúc ĐK thì các bạn hãy đáp ứng là phần tháng ngày năm sinh cần bên trên 13 tuổi hạc là được.

6.2. Độ tuổi hạc này được TikTok được cho phép phân phát thẳng (livestream)?

Độ tuổi hạc tuy nhiên TikTok số lượng giới hạn sẽ được quyền phân phát thẳng bên trên nền tảng này là trên 16. Vì thế, sẽ có được tình huống là thông tin tài khoản bên dưới 16 tuổi hạc và lại sở hữu vô cùng rất nhiều lượt follow thì vẫn ko được sử dụng tác dụng này.

6.3. Người sử dụng từng nào tuổi hạc được quy tắc gửi hoặc cảm nhận được lời nhắn thẳng kể từ TikTok người khác?

Theo như quy toan, người trên 16 tuổi thì mới có thể được quy tắc gửi hoặc nhận lời nhắn thẳng kể từ thông tin tài khoản không giống bên trên nền tảng TikTok.

6.4. Quy toan về lứa tuổi thông tin tài khoản được quyền chuyên chở về video clip hoặc sử dụng những tác dụng như Duet, Stitch bên trên TikTok là như vậy nào?

Tương tự động như 1 vài ba tác dụng không giống, người tiêu dùng cần đáp ứng là trên 16 tuổi mới nhất hoàn toàn có thể chuyên chở video clip, Stitch hoặc Duet bên trên TikTok được.

6.5. cũng có thể thay đổi ngày sinh bên trên TikTok rất nhiều lần hoặc không?

Mỗi thông tin tài khoản TikTok vẫn được quy tắc thay đổi ngày sinh rất nhiều lần. Tuy nhiên, tất cả chúng ta chỉ tiến hành được một lượt sau 3 – 6 mon theo đuổi quy toan chứ không cần được thay đổi vào cụ thể từng khi tùy ý quí.

6.6. Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok hoàn toàn có thể thực hiện bên trên cả điện thoại cảm ứng thông minh và PC không?

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok bên trên là bản thân chỉ dẫn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh và trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng theo đuổi bên trên PC được một cách thông thường.

7. Tổng kết

Hy vọng nội dung bài viết Bật mí cơ hội thay đổi ngày sinh bên trên TikTok vô nằm trong đơn giản và giản dị phía trên đã và đang chung cho chính mình thay cho thay đổi được vấn đề này theo nhu cầu phiên bản thân mật. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc nhé.

Đừng quên liên tiếp dõi theo đuổi trang Dchannel tới từ khối hệ thống cửa hàng Di Động Việt nhằm update không còn toàn cỗ những loại về technology tiên tiến nhất thời điểm hiện tại. Xin cám ơn chúng ta thiệt nhiều vì như thế đang được dành riêng khoảng 1 đến 2 phút phát âm qua quýt nội dung bài viết này của tôi.

Di Động Việt cam kết “CHUYỂN GIAO TRÍ TRỊ VƯỢT TRỘI” cho quý khách hàng bởi vì sự nhiệt tình, trách móc nhiệm và chu đáo. Chúng tôi khẳng định mang đến thành phầm và công ty đích thị, chủ yếu thống và còn hơn hết thế. Với ý thức thưa được sản xuất được, Di Động Việt tiếp tục luôn luôn nỗ lực nhằm thực hiện mang lại quý khách hàng ưng ý nhất lúc thưởng thức và sắm sửa vật technology.


Xem thêm:

  • Tất tần tật về CEO TikTok: Độ điển trai, phú quý và tài năng khó khăn ai sánh kịp
  • Hướng dẫn 5 cơ hội hấp thụ xu TikTok bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone và Android giá cực mềm, nhanh chóng chóng
  • TikTok Shop là gì? Cách tạo nên TikTok Shop bên trên điện thoại thông minh và máy vi tính cụ thể nhất
  • Hướng dẫn cơ hội lấy mã tách giá chỉ TikTok Shop siêu nhanh chóng, siêu dễ dàng Lúc ham muốn mua sắm chọn lựa online

Di Động Việt

Xem thêm: 0784 là mạng gì