đời này kiếp này

Diệp Thận Thủ là cô tè thư xinh đẹp mắt đài những. Từ nhỏ cô đang được sinh sống vô nhung lụa và sự nuông chiều của những member vô gia tộc có tiếng của tôi nhất là của những ông anh trai bọn họ nghịch tặc bời và khơi hoa nổi tiếng. Cuộc sinh sống khiến cho nhiều người ghen ghét ganh chỉ khiến cho cô SV mới nhất rộng lớn Thủ Thủ càng thêm thắt tôn sùng về một tình thương tinh khiết, cao tay tuy nhiên ko thông thường phần thắm thiết.

Trong ngôi ngôi trường ĐH Truyền thông Trung Quốc có tiếng với “mỹ phái đẹp như mây”, Thủ Thủ đang được bắt gặp Dịch Trường Ninh, chàng trẻ trai tài đức vẹn toàn lại đẹp mắt trai rất rất mực. Tiếng sét mối tình cho tới với Thủ Thủ, mở màn mang đến quãng thời hạn hò hẹn ngọt ngào và lắng đọng của nhì người. Những tưởng Dịch Trường Ninh sinh rời khỏi nhằm giành cho cô tuy nhiên ko lâu sau Dịch Trường Ninh tuyệt tình dứt áo rời khỏi lên đường chỉ giản dị vì thế một lí do: “Chán!”

Bạn đang xem: đời này kiếp này

Thủ Thủ rớt vào vô vực thẳm của hụt hẫng và vô vọng. Cô như đứa trẻ con lần thứ nhất đầu được nếm mùi vị của kẹo ngọt tuy nhiên bị người tao nỡ lắc mất mặt một cơ hội white trợn. Cũng là thứ tự thứ nhất Thủ Thủ nghe biết những giọt nước đôi mắt của khổ đau.

Kỷ Nam Phương cũng là 1 trong những công tử tuấn kiệt siêu phàm, thông thường kí thác du cùng theo với những anh bọn họ của Thủ Thủ từng vùng ăn nghịch tặc. Anh và Thủ Thủ  nghịch tặc cùng nhau kể từ nhỏ và cũng thông thường xuyên cãi vã chành chọe nhau như nước với lửa. Vốn là kẻ tôn sùng một tình thương vĩnh hằng, Thủ Thủ ko bao nhiêu thiện cảm với Kỷ Nam Phương và những nguyệt lão tình chóng cho tới chóng lên đường của anh ý. Nhưng điều cô ko lúc nào nghĩ về cho tới được ấy là chủ yếu anh lại trở nên ck của cô ấy vô một ra quyết định bồng khi khi vô vọng nhất. Những kín mái ấm gia đình động trời được trailer, tấm hình cưới của Dịch Trường Ninh sáng ngời mặt mày một người phụ phái đẹp không giống khiến cho một loài người ko lúc nào nghe biết cực khổ nhức như Thủ Thủ Lúc rơi xuống tận nằm trong của vô vọng. Thủ Thủ tấp tểnh mượn chết choc nhằm giải bay tuy nhiên ko trở nên. Cô chọn lựa cách trở nên bà xã của Kỷ Nam Phương nhằm ngừng từng chuyện.

Xem thêm: bia đỡ đạn phản công

Thủ Thủ ko lúc nào rằng yêu thương Kỷ Nam Phương. Chưa lúc nào ham muốn thân thiện với anh và ko lúc nào coi anh là 1 trong những người ck, coi bản thân là 1 trong những người bà xã thực thụ. Cô tựa như một tảng băng tuy nhiên Kỷ Nam Phương mang đến dù cho có kiên trì hoặc nỗ lực như vậy nào thì cũng ko thể này thực hiện cô tan chảy. Bởi vì thế Thủ Thủ tin cậy anh ko nên là kẻ cô thăm dò kiếm vô cả cuộc sống này.

Xem thêm: làm nũng cũng vô dụng

Nhưng chủ yếu cô ko hiểu được, Kỷ Nam Phương đang được yêu thương cô vì thế một tình thương hùng vĩ và bát ngát rộng lớn những gì cô rất có thể tưởng tượng, vĩnh hằng hơn hết những loại tuy nhiên cô tôn sùng. Dù cô không sở hữu và nhận rời khỏi, mặc dù anh luôn luôn nỗ lực buông xuôi, mặc dù anh luôn luôn rằng và thực hiện những điều ngược lại với ngược tim bản thân.

Liệu rằng sau cuối Thủ Thủ đem vạc sinh ra được tình yêu của Kỷ Nam Phương giành cho mình? Và Thủ Thủ tiếp tục ra quyết định lựa lựa chọn ra sao Lúc Dịch Trường Ninh trở lại  cùng theo với vẹn toàn nhân  về sự việc rời khỏi lên đường đã định rõ của anh ý năm xưa toàn bộ là vì thế ham muốn chất lượng mang đến cô?

Câu chuyện kết đốc Lúc người gọi vẫn ko biết sau cuối Thủ Thủ tiếp tục lựa chọn cùng theo với Dịch Trường Ninh cho tới thánh địa thực hiện lễ kết duyên hoặc lên máy cất cánh về bên với Kỷ Nam Phương. Nhưng hình hình họa Kỷ Nam Phương thẫn thờ trải cỗ ăn mặc quần áo ngủ độc nhất Thủ Thủ đề lại bịa đặt ở kề bên bộ quần áo ngủ của anh ý Lúc Thủ Thủ lên đường rồi khiến cho tất cả chúng ta ko ngoài xót xa cách. Anh buông tay, ko nên vì thế ko yêu thương tuy nhiên chỉ vì thế ngóng mang đến cô niềm hạnh phúc. Cho mặc dù niềm hạnh phúc ấy thuộc sở hữu một người nam nhi không giống ko nên anh.