đổi chồng cưng chiều em đến nghiện

Nhóm đọc/download: 0 / 1

Số phen đọc/download: 508 / 1

Bạn đang xem: đổi chồng cưng chiều em đến nghiện

Cập nhật: 2017-09-24 23:37:34 +0700

Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem vấn đề ebook

Chương 16: Người Đàn Ông Của Gia Đình

K

hi Đường Tố Khanh cụp điện thoại cảm ứng, Sở Chiến cũng vừa phải cọ chén hoàn thành, cúi đầu tiếp cận ngồi bên trên sofa, bầu không khí với chút trầm muộn.

Nhìn anh vẫn rụt rè như ngày cũ, Đường Tố Khanh với chút cực chẳng đã, trong trái tim so với anh vốn liếng với bài xích xích nguy hiểm kể từ khi nhị người trong nhà cũ rồi, có lẽ rằng nó thay cho thay đổi là cũng chính vì khi gặp gỡ nguy hại anh chẳng mùng cho tới chuyện bản thân tiếp tục ra làm sao, đem cô đảm bảo an toàn vô lồng ngực.

Cô nhìn xuyên qua vẻ ko được ngẫu nhiên của anh ấy, nghĩ về cho tới chuyện mới mẻ vừa phải ông nội phát biểu vô điện thoại cảm ứng, Đường Tố Khanh tâm trí giây lát, đứng lên trở về buồng ngủ.

Sở Chiến nom bóng sườn lưng lặng lẽ chuồn rơi rụng của cô ấy, trong trái tim ko biết vì như thế sao vô nằm trong không dễ chịu, anh đàng đường kính trắng là người dân có vị thế tối đa vô giới hắc đạo tuy vậy lại bị người tao coi thông thường ko thèm nom cho tới, càng kỳ quái ác đó là anh cũng chính vì thái chừng của cô ấy nhưng mà canh cánh trong trái tim, loại tâm tình xa vời kỳ lạ quấy nhiễu anh vô một khoảng tầm thời hạn lâu năm. Cho cho tới khi Đường Tố Khanh bước đi ra kể từ buồng ngủ.

"Buổi chiều anh đang không ham muốn nằm trong chuồn mua sắm đồ vật với em vậy thì anh cứ chuồn 1 mình chuồn, điều này mang lại anh, anh coi cần thiết đồ vật gi thì cứ mua sắm." Đường Tố Khanh đem tờ chi phiếu vô tay trả mang lại anh, người sử dụng một giọng hiền hòa phát biểu.

Ngày mai cô ham muốn van nài nghỉ ngơi một ngày nhằm chuồn chúc lâu, chống thao tác còn thật nhiều tư liệu cần thiết cô xử lý, giờ chiều nếu như cô nghỉ ngơi, tư liệu tiếp tục hóa học đụn thật nhiều, vì thế giờ chiều cực kỳ khó khăn rút thời hạn nằm trong anh chuồn mua sắm đồ vật.

Nghĩ cho tới có lẽ rằng anh ko xui xẻo vì vậy, mới mẻ vừa phải gặp gỡ bọn bắt cóc lại gặp gỡ thêm 1 bọn bắt cóc không giống, nếu như anh thiệt sự hãi nguy hại, cô hoàn toàn có thể gọi năng lượng điện nhờ một người cấp cho bên dưới chuồn cộng đồng với anh, Đường Tố Khanh nghĩ về vì vậy.

"Anh... anh nên hiểu ý của em là …..." Sở Chiến mách bảo ống ống tay áo của cô ấy, cúi đầu nhỏ tiếng nói, ko biết vì sao anh cực kỳ hãi cô nàng nhỏ này hiểu nhầm anh, bài xích xích anh; vì thế mới mẻ vội vã vàng ham muốn lý giải, anh đang được tráng lệ và trang nghiêm tâm trí tâm tình bám theo tiếng nói đùng một phát vang lên.

"Em hiểu, ông nội mới mẻ vừa phải gọi điện thoại cảm ứng tiếp đây, ham muốn ngày mai em van nài nghỉ ngơi một ngày nằm trong anh chuồn mừng lâu chú nhị. Cho nên xế chiều thời điểm ngày hôm nay em nên quay trở lại văn chống một chút ít, xử lý không còn tư liệu quan trọng, vì vậy mới mẻ hoàn toàn có thể thanh tú van nài nghỉ ngơi, còn là một trong những đấng ngươi râu ham muốn mua sắm một trong những sản phẩm riêng biệt, chủ yếu em cũng hiểu vấn đề này, vì thế giờ chiều em ko chuồn nằm trong anh, nếu như anh ham muốn với 1 người chuồn nằm trong nhằm giảm sút nguy hại, em hoàn toàn có thể bố trí một trợ lý nam giới chuồn nằm trong anh, anh cảm nhận thấy thế nào?" Đường Tố Khanh để ý lý giải.

Thứ nhất hãi con cái rán nhỏ cho tới tố giác tội của cô ấy với ông nội; loại nhị cô mới mẻ vừa phải ra quyết định demo tiến bộ lại ngay gần anh, hoàn toàn có thể phát triển thành các bạn tốt; ở đầu cuối, tất nhiên hãi con cái rán nhỏ tiếp tục nghĩ về sai, bên phía ngoài lại gặp gỡ chuyện rủi ro.

Xem thêm: vợ yêu đừng chạy trốn

"Anh biết rồi." Ánh đôi mắt Sở Chiến sáng sủa lên, gật đầu một chiếc, nhận lấy chi phiếu phu nhân yêu thương mang lại anh, tráng lệ và trang nghiêm nom một chút ít, demo kiểm điểm những số ko bên trên phiếu, ở đầu cuối coi nó với cần thiết mật mã nhằm phanh ko.

Người không giống có lẽ rằng cảm nhận thấy con trai người sử dụng gia sản phụ phái đẹp cực kỳ rơi rụng sĩ diện, tuy nhiên Sở Chiến là ai, của nả của anh ấy hoàn toàn có thể mau bao nhiêu nước nhỏ ko trở nên yếu tố, sẽ không còn tính những loại chi phí lẻ như vậy này, chỉ cảm nhận thấy cố gắng gia sản ‘vợ yêu’ mang lại khiến cho anh cực kỳ sung sướng, cho dù sao thân thiết phu nhân ông chồng thì của em đó là của anh ấy, của anh ấy đó là của em. Hơn nữa lúc này anh vô tầm quan trọng bám theo như khảo sát được biết là kẻ trong nhà nấu bếp, không tồn tại thu nhập ổn định quyết định.

Tiền này nằm trong lắm thì về sau anh trả toàn cỗ tuột tiết kiệm ngân sách mang lại cô bảo vệ, giờ khắc này Sở Chiến vẫn trọn vẹn quên tôi chỉ là hiện hành trọng trách, về sau nên tách chuồn.

Chỉ là vừa phải nghĩ về cho tới cô cũng từng mang lại chi phí Giang Thiếu Hiền người sử dụng vì vậy, từng người sử dụng một tiếng nói êm ả nhằm lý giải với Giang Thiếu Hiền, trong trái tim anh vẫn cảm nhận thấy buồn buồn.

Quá kỳ quái ác rồi, kể từ khi chính thức trọng trách này, toàn bộ tâm tình của anh ấy thiệt tựa như thay cho thay đổi cũng chính vì cô nàng nhỏ trước đôi mắt, đó là vì như thế đồ vật gi chứ? Sở Chiến nghĩ về thế nào thì cũng ko thông.

Thấy Sở Chiến cố gắng tấm chi phiếu cơ, Đường Tố Khanh thở đi ra một tương đối, coi đi ra anh vẫn hiểu ý tứ của tớ, trong trái tim cô khẽ mỉm cười cợt. Nhưng cô lại chẳng biết vì sao nên để ý tâm tình của anh ấy, chúng ta lúc này chỉ hoàn toàn có thể xem như là phu nhân ông chồng bên trên danh nghĩa, trừ quăng quật mối quan hệ này, ngay lập tức là nhị người xa vời kỳ lạ, tuy nhiên trong trái tim lại sở hữu một loại réo rắt, ko nên đơn thuần bè bạn bình thường?

Điều chỉnh lại xúc cảm một chút ít, Đường Tố Khanh phanh mồm nói: "Buổi chiều anh tâm trí coi cần thiết mua sắm gì tặng chú nhị ko, em đi làm việc trước đó.", Đường Tố Khanh trọn vẹn ko biết người đứng ở trước mặt mày cô đó là một đại ca xã hội đen sạm, căn bạn dạng ko biết gì về sự nội trợ và người thân trong gia đình, chứ chớ phát biểu mua sắm đồ vật gì tặng người tao, hơn thế nữa anh chẳng ham muốn vì như thế ai nhưng mà tâm trí cả, nên chỉ có thể gật đầu đối phó nhưng mà thôi.

Lúc Đường Tố Khanh cố gắng túi của tớ tiếp cận cửa ngõ ngôi nhà, giới hạn bước, nom Sở Chiến đang được ngồi bên trên ghế tụt xuống lon nói: "Nếu với chuyện gì thì cứ gọi năng lượng điện mang lại em.", dứt lời nói, ko đợi đối phương vấn đáp, nhanh gọn lẹ chuồn thoát khỏi cửa ngõ, chỉ nhằm lại 1 mình Sở Chiến ý vị ko rõ ràng nom bóng sườn lưng của cô ấy.

Cô gái này không như lời đồn thổi đãi của người xem tuy rằng đẹp tươi tuy nhiên giá tiền lùng, kể từ khi anh chính thức xúc tiếp với cô cho tới giờ đây, từng hành vi của cô ấy chuồn vô đôi mắt anh thường rất dễ thương và đáng yêu, coi đi ra mon ngày trong tương lai tiếp tục không thật nhàm ngán, khóe môi Sở Chiến thổi lên một nụ cười cợt, âm thầm nghĩ về.

Sở Chiến thực hiện một đại ca xã hội đen sạm, ham muốn đồ vật gi đều được nằm trong hạ thẳng mua sắm mang lại, căn bạn dạng ko cần thiết anh lên giờ đồng hồ, đồ dùng sinh hoạt cá thể đều tự người không giống bảo vệ, ăn mặc quần áo khoác bên trên người được design riêng biệt vày những ngôi nhà design có tiếng, giờ đây bắt anh 1 mình chuồn vô trung tâm sắm sửa để sở hữ đồ vật, hơn thế nữa những loại khi đều là loại rẻ rúng, tuy nhiên anh ko thấy chuyện này quan trọng phiền tóai, ngược lại càng mua sắm càng sung sướng.

Có lẽ phía trên đó là lối sống thông thường của người xem, nếu như khi này còn có cô nàng nhỏ cơ ở phía trên vậy thì sẽ càng thêm thắt hoàn thiện, anh âm thầm nghĩ về.

Ước chừng một giờ đồng hồ thời trang sau, Sở Chiến thắng lợi quay trở lại, thời khắc tiếp cận lầu bên dưới của cửa hàng, đùng một phát trừng trị xuất hiện việc nhưng mà người con trai của mái ấm gia đình rất cần phải thực hiện là biết nấu nướng cơm trắng, anh ngay tắp lự cố gắng ăn mặc quần áo vô tay cù quay về, đẩy xe cộ bám theo những bà nội trợ không giống chạy cho tới quần thể bày phân phối thực phẩm.

Vì vậy một tranh ảnh kỳ lạ hiện nay tao, những phụ phái đẹp cơ đang được đứng vô quần thể đồ ăn phát hiện ra mẫu mã anh tuấn của một người nam nhi đang được tráng lệ và trang nghiêm lựa chọn thực phẩm, bao gồm những nhân viên cấp dưới bên trên quần thể này đều trả con cái đôi mắt sáng sủa rực nom anh.

Xem thêm: thiên kim thật là đại lão

Sở Chiến so với yếu tố hoàn cảnh xung xung quanh trọn vẹn ko chú tâm, cố gắng một trái khoáy quả cà chua lên, nghĩ về âm thầm về vẻ đẹp mắt quả cà chua, ko tệ, chính vì vậy lại nếm nếm thêm vài ba trái khoáy vô giỏ mua sắm chọn lựa của mình; nom ở bên cạnh thấy trái khoáy đu đầy đủ, nghĩ về cho tới ko tệ, tựa như cỗ ngực rộng lớn, vô tình liếc đôi mắt loại, cảm biến được ngực của cô nàng cơ nhường nhịn như rất lớn lắm, ko cần thiết bồi té nhiều vẫn chất lượng, nghĩ về vì vậy, anh nối tiếp lấy vô trái khoáy đu đầy đủ cho vào giỏ......

Đi một vòng xung quanh cửa hàng, Sở Chiến thấy giỏ của anh ấy vẫn trở nên một ngọn núi nhỏ nên thôi, nghĩ về âm thầm ko trách cứ được rất nhiều người mến mua sắm đồ vật vì vậy, hoá ra là một trong những thú sung sướng vô cuộc sống đời thường.

Sở Chiến giao dịch hóa đơn hoàn thành thuận tiện tiếp cận cửa hàng sách mua sắm vài ba cuốn sách dạy dỗ nấu bếp, chính thức kể từ thời điểm ngày hôm nay anh ham muốn phát triển thành người con trai của mái ấm gia đình.