đọc truyện yêu em thêm lần nữa

Chát!

Trong chống vang lên giờ đồng hồ tát chói tai nhưng mà Cố Đông trao mang lại Khả Như, anh rộng lớn giờ đồng hồ quát lác cô, ko cần phải biết cô đang được nhập cỗ dạng như nào?

Bạn đang xem: đọc truyện yêu em thêm lần nữa

- Tại sao cô lại làm vỡ tung nó?

Cố Đông ngán ghét bỏ coi Khả Như, ko khi nào anh ngán ghét bỏ cô vì vậy. Khả Như với danh tức là Cố phu nhân tuy nhiên. Vậy nhưng mà giờ trên đây Cố Đông lại trả cô nàng không giống về căn nhà nhưng mà quát lác nạt cô, giầy vò cô.

Khả Như chỉ biết khóc, cô quỳ xuống và nhặt từng miếng vỡ vụn của cái lọ hoa.

- Em nài...lỗi...

Mỗi ngày cũng như thường ngày, cô đều bị Cố Đông tiến công đập vì vậy. Dù anh ko tát cô thì Thanh Vy - tình nhân của anh ý cũng sinh sự với cô nhằm һàпһ һạ тһâп хáᴄ cô thêm thắt.

Chiếc bình bại đâu cần Khả Như làm vỡ tung, nhưng mà là Thanh Vy. Cô tớ lanh lợi ngay lập tức ụp không còn từng tội lỗi mang lại cô. Còn cô chỉ biết chịu đựng đựng, thường ngày đều vậy.

- Anh, tất cả chúng ta lên đường thôi.

Thanh Vy coi Khả Như lênh láng khinh thường miệt, tiếp sau đó đem tay Cố Đông lên tầng.

Trong khi nhặt miếng vỡ, Khả Như vô tình đụng chạm nhập những miếng vỡ khiến cho tay cô bị chảy m/áu. Cô chỉ biết cắm răng nhưng mà chịu đựng đựng.

- Nhặt hoàn thành rồi ra phía bên ngoài vườn quỳ mang lại tôi.

Tiếng của Cố Đông vọng rời khỏi. Khả Như biết anh lên tầng nằm trong Thanh Vy là làm công việc những chuyện ấy. ɴɡᴏạɪ тɪ̀пһ công khai minh bạch vì vậy sở hữu vui vẻ không? hầu hết khi cô tự động chất vấn bạn dạng thân thiện vì vậy. Nhớ lại 2 năm vừa qua, cô và Cố Đông và Khả Ái thân thiện nhau biết từng nào. Là cỗ tía thân thiện nhất của ngôi trường, được nhiều người ngưỡng mộ. Khả Ái là em gái ruột của Khả Như.

Khả Như yêu thương Cố Đông vì vậy tuy nhiên Cố Đông anh lại yêu thương Khả Ái. Cô biết vậy nên có thể lặng lẽ mặt mày anh nhưng mà thôi. Và anh cũng chỉ coi cô như người bạn tri kỷ rất rất thân thiện của tớ nhưng mà thôi.

Ngày nhưng mà Cố Đông cầu hít Khả Ái, cô ấy đang được kể từ chối. Lí tự là vì thế Khả Như cô cũng yêu thương anh, Khả Ái ko nỡ coi chị bản thân khổ đau. Với lại thiệt sự Khả Ái chỉ coi Cố Đông như 1 người chúng ta nhưng mà thôi.

Sau bại Khả Ái loại bỏ đi rất rất nhanh chóng và bị tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải. Khi Cố Đông chạy cho tới điểm thì thấy Khả Như đang được thút thít ngồi cạnh em gái bản thân. Cạnh cạnh Khả Như là con xe tạo nên tai nạn đáng tiếc, công ty con xe đang được quăng quật trốn rồi.

Vì thế Cố Đông đang được cho là vì thế bản thân tỏ tình với Khả Ái nên Khả Như mới nhất tông xe cộ nhập Khả Ái. Với lại vì thế Khả Như đe doạ nên Khả Ái mới nhất kể từ chối anh.

Mà mặc dù Khả Như sở hữu phân tích và lý giải thế này lên đường chăng nữa, Cố Đông cũng ko tin cậy. Anh một mực ko tin cậy cô:

- Dù mang lại ko cần là vì cô tông xe cộ thì nhập đôi mắt tôi cô cũng đó là người g/i/ết Khả Ái. Nếu ko cần vì thế cô, Khả Ái cũng sẽ không còn kể từ chối tôi. Và rồi cô ấy sẽ không còn loại bỏ đi nhằm bị tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải.

Cố Đông lúc này hận Khả Như tận xương tủy, anh gán ghép mang lại cô tội danh g/i/ết em gái bản thân. Cưới cô về đơn giản để thay thế thế Khả Ái, ngày ngày giầy vò cô từng chút một nhưng mà thôi.

Còn Cố Đông thì thời nay anh cũng lên đường sớm về muộn, rồi lại trả biết bao cô tình nhân về căn nhà.

Mấy cô tình nhân này cũng chỉ coi Khả Như như bầu không khí, như người chung việc...

Nhặt miếng vỡ hoàn thành, Khả Như lặng lẽ bước ra phía bên ngoài sảnh và quỳ bại. Tự nhiên mưa nặng nề phân tử rơi xống, cô ngấc mặt mày lên coi trời. Và cô khóc, nước đôi mắt cô hoà láo nháo trận mưa.

Xem thêm: ôm chặt bắp đùi

- Em không tồn tại bảo Khả Ái kể từ chối anh, em thiệt sự ko biết gì nhưng mà... Tại sao anh lại ko tin cậy em chứ?

Tình cảnh của Khả Như hiện nay thiệt xứng đáng thương, oan ức nhưng mà không thể thổ lộ. Mà thổ lộ Cố Đông cũng đâu sở hữu tin cậy. Phí sức!

Mưa càng ngày càng nặng nề phân tử, nước mưa dội trực tiếp nhập khuôn mặt mày xinh đẹp nhất của cô ý. Cô xúc cảm trời khu đất tối dần dần. Và cô cũng kể từ từ nhưng mà trượt xuống khu đất.

_____

Tỉnh lại thì Khả Như đang trong chống rồi. Lúc nãy đang được quỳ thì Khả Như kiệt mức độ và ngất lên đường, là cai quản gia Hạ đã mang cô vào trong nhà. Bà rất rất thương cô, thấy cô tiều tụy vì vậy bà ngay lập tức nhờ bác bỏ sĩ Phong nhà lao chung.

- Cố phu nhân, cô đang được sở hữu bầu được một mon rồi.

Bác sĩ Phong chậm rãi rãi phát biểu, Khả Như bất thần trố đôi mắt coi bác bỏ sĩ Phong, mồm lắp đặt bắp.

- Tôi...sở hữu thai?

- Đúng vậy. Cơ thể phu nhân giờ rất rất yếu hèn, rất cần phải nghỉ dưỡng nhiều. Tôi tiếp tục báo mang lại Cố thiếu thốn...

- Đừng, nài anh hãy lưu giữ kín. Tôi...

Bác sĩ Phong thấy cô luýnh quýnh vì vậy thì cũng nắm vững phần này. Anh cũng biết Cố thiếu thốn gia thông thường ngày ngược đãi Cố phu nhân. Thở nhiều năm một chiếc, bác bỏ sĩ Phong gật đầu.

- Tôi sẽ hỗ trợ phu nhân, tuy nhiên cô lưu giữ nghỉ dưỡng mang lại khoẻ nhằm đáp ứng tin cậy mang lại đứa nhỏ nhắn.

- Cảm ơn bác bỏ sĩ Phong, tôi đem ơn anh...

- Cố phu nhân chớ khách hàng sáo, vậy tôi lên đường trên đây.

Buổi tối...

- Khả Như, rước bữa tối lên mang lại tôi và Thanh Vy.

Cố Đông rời khỏi mệnh lệnh. Quản gia Hạ thấy cô mệt rũ rời ngay lập tức phát biểu nâng.

- Cố phu nhân, nhằm tôi.

- Không cần thiết đâu ạ, con cái tự động đem được.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Khả Như cố lấy chút mức độ nhằm bê khay đồ ăn nặng nề lên tầng. Cánh cửa ngõ khe khẽ banh, cô bắt gặp nhị người chúng ta đang được âп áɪ cùng nhau. Những giờ đồng hồ тɪ̀пһ Ԁụᴄ Ԁâᴍ ᴆãпɡ vang lên, cô chỉ đứng bên phía ngoài coi, hóng chúng ta ʟàᴍ тɪ̀пһ hoàn thành rồi mới nhất lao vào.

Reng!

Tiếng vỡ chói tai của khay đồ ăn vang lên. Vì đồ ăn bên trên tay nặng nề quá nên Khả Như đang được trượt tay khiến cho khay đồ ăn vỡ vung vít bên dưới khu đất.