doc truyen tong giam doc xin anh nhe mot chut

Thư ký không đủ can đảm trình bày nữa, điện thoại cảm ứng địa điểm cô thời điểm hiện tại cũng đúng vào lúc lại sập chuông, thư ký liếc nhìn màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng rồi lúng túng trình bày, "Dạ, tổng giám đốc, lại là phóng viên báo chí của Time Warner. . . . . ."

Lông ngươi của Đàm Dịch Khiêm nhíu chặt, rét mướt lùng trình bày một câu, "Chuyển vô nhằm tôi nghe.”

Bạn đang xem: doc truyen tong giam doc xin anh nhe mot chut

"Vâng."

Dứt điều Đàm Dịch Khiêm cút vô chống thao tác, ngồi vô ghế của tôi ấn gọi điện thoại cảm ứng nội cỗ.

"Tổng giám đốc Đàm, xin xỏ kính chào ông, tôi là phó tổng chỉnh sửa của Time Warner, tôi gọi cho tới là hy vọng ông cung ứng mang đến Shop chúng tôi thêm thắt một vài vấn đề ạ. . . ."

Đôi đôi mắt hắc ám của Đàm Dịch Khiêm lóe lên khả năng chiếu sáng nguy hại, bên trên song môi mỏng dính lại trình bày rất rất nhu hòa, "Thông tin cẩn gì?"

Phóng viên rất rất lễ phép vấn đáp, "Tôi hy vọng ông hoàn toàn có thể mang đến Shop chúng tôi đăng một bài xích nói tới cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc của bà xã ông chồng ông sau khoản thời gian cưới bên trên mục tuần san danh nhân. . . . . ."

Đàm Dịch Khiêm nheo đôi mắt, "Có ai thông tin với anh là tôi và bà xã tôi ham muốn đăng bài xích báo này sao?"

Phóng viên vẫn lưu giữ thái phỏng kính cẩn trình bày, "Tôi cho rằng tổng giám đốc và bà mái ấm đều tự nguyện đồng ý tiến hành bài xích báo này, cho dù sao bà tổng giám đốc Đàm thời điểm ngày hôm nay vẫn bật mý một vài vấn đề rất đáng để giá chỉ. . . . Dĩ nhiên, bài xích báo của Shop chúng tôi là tiếp tục đơn thuần cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc của bà xã ông và ông, ko hề cút sâu sắc vô thái vượt lên."

Hàm nghĩa vô điều trình bày của phóng viên báo chí cơ thì Hạ Tử Du đã nhận được một cuộc nói chuyện về chủ đề bà xã ông chồng, vậy nên tiến hành một bài xích báo về chúng ta cũng ko nên là yếu tố trở ngại gì.

tiết lộ một vài vấn đề rất đáng để giá?

Cô bà xã xứng đáng tấn công này, ko biết cô ấy lại quậy đi ra đồ vật gi đây?

Đàm Dịch Khiêm rét mướt giọng căn vặn, "Tổng chỉnh sửa của tập san những anh là ai?"

Phóng viên nhận định rằng Đàm Dịch Khiêm đang được ham muốn tự động bản thân liên hệ với tổng chỉnh sửa của chúng ta, cuống quýt vàng vấn đáp, "Cô ấy là Abby, trước cơ vô 1 trong các buổi tiệc vẫn như mong muốn fake được danh thiếp mang đến thư ký của ông."

Lời trình bày của phóng viên báo chí vừa phải dứt, Đàm Dịch Khiêm đã và đang dập máy.

Thư ký ko biết nên làm những gì đứng một phía, Đàm Dịch Khiêm liếc cô thư ký rồi rét mướt nhạt nhẽo trình bày, "Gọi điện thoại cảm ứng mang đến tổng chỉnh sửa thương hiệu Abby của Time Warner, trình bày với cô tớ nếu mà cô tớ đồng ý tâm sự người vẫn bật mý vấn đề là ai, thì bố trí thời hạn nhằm tôi mời mọc cô tớ sử dụng một giở cơm trắng."

"Vâng, tôi tiếp tục đi làm việc tức thì."

"Lúc ra phía bên ngoài thì gọi luôn luôn Cảnh Nghiêu cho tới phía trên mang đến tôi."

Nghe thấy Đàm Dịch Khiêm dặn dò thăm dò, thư ký tương tự như thể trước lúc bị tiêu diệt nhưng mà được miễn xá thở phào thoải mái một thơi thiệt nhiều năm, trình bày ‘Vâng’ hoàn thành tiếp sau đó chạy tức thì ra phía bên ngoài.

Một lát sau bóng dáng thon cao rộng lớn của Cảnh Nghiêu xuất hiện nay vô văn chống của Đàm Dịch Khiêm.

Cảnh Nghiêu đương nhiên là ko rõ rệt trường hợp mang đến lắm, khi nhìn khuôn mặt mày ko mừng rỡ ko buồn của Đàm Dịch Khiêm lại chẳng nhìn đi ra chút manh ông tơ này, tuy nhiên nghĩ về cho tới khi thư ký gọi bản thân rất rất gấp rút, tiếng nói của anh ấy ko ngoài trở thành tương đối dè dặt, "Tổng. . . .Tổng giám đốc!"

Đàm Dịch Khiêm vẫn phụ thuộc vào trở thành ghế, thư thả nhạt nhẽo tâm sự, "Hạ Tử Du ở đâu?"

Cảnh Nghiêu vấn đáp, "Nửa giờ đồng hồ trước cung cấp bên dưới đã lấy bà tổng giám đốc về mái ấm chúng ta Đàm rồi ạ."

"Cô ấy ở Spa?"

"Đúng vậy, phía cung cấp bên dưới báo lại sau khoản thời gian bà tổng giám đốc thực hiện hoàn thành bao nhiêu cty vô Spa thì tức thì về luôn luôn."

Đàm Dịch Khiêm nhíu chặt lông ngươi, nhường nhịn như đang sẵn có điều tâm trí.

Lúc này, điện thoại cảm ứng nội cỗ reo lên, Đàm Dịch Khiêm ấn nút vấn đáp.

Người gọi cho tới là công ty biên của tuần san người kinh doanh Abby. . . . . .

"Tổng giám đốc Đàm!"

"Nói trực tiếp cút tôi ham muốn đáp án."

Abby quanh lộn vô giới truyền thông nhiều năm, đương nhiên cũng có thể có thủ đoạn xã uỷ thác rất rất cao, vẫn sớm nghe trình bày Đàm Dịch Khiêm thao tác ko quí dông dài dây dính, Abby cũng ko xung quanh teo lòng vòng nhưng mà là vấn đáp trực tiếp, "Tin tức được truyền cho tới nửa giờ đồng hồ trước, nghe trình bày tiêt lộ là nội cỗ của công ty lớn DX."

"Người của nội cỗ DX?"

Chuyện về việc việc nước hoa nên Đàm Dịch Khiêm cũng có thể có chút tuyệt hảo về thương hiệu này.

Abby đáp, "Công ty DX xưa ni sở hữu những vụ liên minh với mặt mày truyền thông Shop chúng tôi, tuy nhiên nhưng mà thứ tự này Shop chúng tôi cũng ko biết chúng ta lấy thông tin này ở đâu đi ra."

"Rất đảm bảo chất lượng, lần khi này cơ tôi mời mọc cô cút ăn một giở."

Có được điều mời mọc của Đàm Dịch Khiêm, Abby khích động trình bày, "Thật là vinh vạnh."

Kết đôn đốc cuộc điện thoại cảm ứng, sắc mặt mày của Đàm Dịch Khiêm lại càng thối rộng lớn.

Cảnh Nghiêu thiếu hiểu biết nhiều đi ra làm thế nào, chỉ hoàn toàn có thể đứng ở một phía hóng Đàm Dịch Khiêm dặn dò thăm dò.

Bỗng dưng, tiếng nói thanh rét mướt của Đàm Dịch Khiêm vang lên, "Điều tra mang đến tôi kể từ bên trên xuống bên dưới toàn bộ người xem của công ty lớn DX, tôi ham muốn công bố tức của chúng ta thực đi ra là tới từ đâu."

"Vâng, tôi tiếp tục đi làm việc tức thì."

--------

Hạ Tử Du và Đàm Tâm vẫn về cho tới mái ấm, ở vô rừng hoa, nhị người ko nhịn được nhưng mà thở phào thoải mái một tương đối.

Cuối nằm trong thị chúng ta cũng lừa được rồi, lúc này chỉ hóng thành phẩm thôi.

Đàm Tâm sở hữu chút do dự căn vặn, "Tử Du, em trình bày coi tất cả chúng ta sở hữu thành công xuất sắc hoặc không?"

Hạ Tử Du thỏa sức tự tin trình bày, "Em cảm nhận thấy khi tất cả chúng ta tự sướng thể hiện nay rất hay, tất cả chúng ta đã không còn mức độ rồi, giờ chỉ coi người của công ty lớn DX nghĩ về thế này thôi."

Đàm Tâm ngồi bên trên ghế mây liên tiếp thay đổi sâu sắc bao nhiêu loại ngay tắp lự lầm bầm trình bày, "Làm thế này bây giờ? Hiện chị thấy rất rất stress. . . . . ."

"Chị cứ điềm đạm cút nhưng mà, tất cả chúng ta hãy hóng coi ý trời thôi!"

Đàm Tâm gật đầu.

Lúc này, dì Trần cuống quýt vàng cút kể từ vô mái ấm chạy đi ra rừng hoa, kể từ xa vời vẫn gọi, "Cô công ty, cô nhị ơi. . . ."

Đàm Tâm trình bày, "Dì Trần, sao nhìn dì cuống quýt vàng thế, sở hữu chuyện gì ạ?"

"Từ nửa giờ đồng hồ trước vô mái ấm sở hữu thật nhiều cuộc gọi cho tới. . . . .Mấy cuộc này đều là ham muốn lần mang đến cô công ty, bảo là ước muốn cô công ty và cậu công ty cung ứng mang đến chúng ta một vài vấn đề."

Hạ Tử Du mặt mày u ám, "Thông tin?"

Dì Trần vấn đáp, "Đúng vậy, chúng ta trình bày là sở hữu tương quan cho tới vấn đề về cuộc sống đời thường bà xã ông chồng, điện thoại cảm ứng mái ấm cũng trở nên những phóng viên báo chí ấy gọi cho tới ko ngừng!"

Đàm Tâm ko nhịn được nhưng mà nghi ngại, "Mấy người này trí tuệ hư hỏng không còn rồi à, có lẽ nào ko biết Dịch Khiêm phản cảm nhất là loại bài xích đăng báo như vậy sao?"

Hạ Tử Du cũng gật đầu theo dõi, "Đúng vậy đấy, vì sao bất ngờ lại ham muốn sở hữu vấn đề về Shop chúng tôi lại sót lại thông tin về cuộc sống đời thường bà xã ông chồng nữa?" Ngày trước mang đến mặc dù có người của mặt mày truyền thông cả gan dạ dám cho tới lần chúng ta, này cũng đơn thuần ham muốn sở hữu tin cẩn về Dịch Khiêm, chừng như tin cẩn về cuộc sống đời thường bà xã ông chồng là đang không thể tưởng tượng được rồi.

Đàm Tâm đùng một cái mẫn cảm kêu lên không thể tinh được một giờ đồng hồ, "Tử Du, chuyện mặt mày truyền thông đột ngột gọi cho tới sở hữu tương quan cho tới chuyện tất cả chúng ta cút nhập cuộc cù lăng xê mang đến DX không?"

Hạ Tử Du sửng bức, cuộc sống đời thường bà xã ông chồng. . . . Đúng rồi, chừng như bản thân đã và đang trình bày với tổng giám thẩm mỹ chuyện sinh hoạt bà xã ông chồng. . . .Nhưng nhưng mà việc cơ thì sở hữu tương quan gì cho tới mặt mày truyền thông nhỉ?

Đàm Tâm khua tay trước mặt mày Hạ Tử Du, "Sao em lại ngồi ngây đi ra thế, đang được nghĩ về gì vậy?"

Hạ Tử Du khẩn trương trình bày, "Chị Tâm, khi thủ thỉ với Nina, bọn em cũng có thể có nói đến yếu tố về sinh hoạt bà xã ông chồng."

Đàm Tâm gật đầu, "Phải rồi, Nina cũng chính là căn vặn chị bao nhiêu yếu tố này, đơn thuần những yếu tố rất rất giản dị và đơn giản. . . . Khoan vẫn, ý của em mặt mày truyền thông đột ngột ào ào gọi cho tới là vì tất cả chúng ta vẫn nói tới chuyện sinh hoạt bà xã ông chồng với Nina à?"

"Em ko biết, tuy nhiên thời hạn lại rất rất ăn nhập, tất cả chúng ta vừa phải mới mẻ trở lại kể từ DX thì vẫn sở hữu thật nhiều cuộc điện thoại cảm ứng gọi tới từ phía truyền thông."

Đàm Tâm ngây đi ra một khi, cũng cảm nhận thấy sở hữu địa điểm kỳ kỳ lạ, "Xem đi ra vẫn chắc hẳn tám phần là như vậy rồi, ko chừng chủ yếu Nina là kẻ vẫn nhằm lộ thông tin mang đến giới truyền thông. . . .Trời ơi, đều bởi chị sơ ý, vẫn tiếp tục tưởng phía trên chỉ là một trong những yếu tố đơn giản!"

"Những người cơ gọi cho tới lần em, liệu có phải là chúng ta vẫn gọi cho tới mang đến Dịch Khiêm rồi hay là không, lúc này nên thực hiện gì?" Hạ Tử Du day day thái dương, trong thâm tâm trào lên một cảm xúc buồn chán.

"Đừng nôn nóng, lúc này chị tiếp tục gọi mang đến Nina nhằm coi cô tớ vấn đáp ra sao."

"Dạ."

Đàm Tâm cuống quýt vàng gọi năng lượng điện, chỉ phút chốc sau Nina vẫn nhấc máy. Đàm Tâm căn vặn thẳng, "Nina, Shop chúng tôi cho tới công ty lớn DX là nhằm nhập cuộc lăng xê của công ty lớn những cô, Shop chúng tôi ko hề cho những cô loại quyền cung cấp vấn đề của Shop chúng tôi. . . . . ."

Nina là một trong những kẻ khéo fake đẩy vấn đáp, "Cô Đàm, Shop chúng tôi ko hề cung cấp vấn đề của nhị người!"

"Cô chớ sở hữu nhưng mà fake cỗ ngớ ngẩn nhằm lừa tôi, đám phóng viên báo chí cơ gọi cho tới mái ấm Shop chúng tôi cho tới nỗi chuẩn bị nghẹn mạng cả rồi phía trên."

"Cô Đàm, xin xỏ cô hãy bình tỉnh một ít, chắc hẳn khi tất cả chúng ta nói chuyện vô tình bị một nhân viên cấp dưới này đấy nghe lén tiếp sau đó truyền cho tới tai của mặt mày truyền thông, người xem yên ổn tâm, tôi chắc chắn tiếp tục khảo sát rõ rệt mang đến người xem."

. . . . . .

Mặc cho dù Nina trình bày tiếp tục xử lý và xin xỏ lỗi một đợt nữa, Hạ Tử Du và cả Đàm Tâm đều thấy vẫn tiếp tục không yên tâm lo sợ hoảng.

Đàm Tâm nhằm điện thoại cảm ứng địa hình xuống, áy náy trình bày, "Tử Du, chuyện này nếu mà bị Dịch Khiêm biết, nhị tất cả chúng ta xác minh đều Chịu đựng ko nổi, là bên trên chị thực hiện liên lụy cho tới em, còn nếu như không thì em cũng sẽ không còn bắt gặp nên chuyện như vậy này."

Hạ Tử Du tâm trí một khi, cố lưu giữ tươi tắn vấn đáp, "Tham gia vô buổi cù lăng xê thời điểm ngày hôm nay, vô cơ sở hữu rất nhiều những người dân nổi tiếng tăm vô giới xã hội thượng lưu, em nghĩ về Nina không dám chỉ vì như thế ham muốn quấy nhiễu tất cả chúng ta nhưng mà căn vặn tất cả chúng ta những việc đó, vì vậy nếu như như thể nội cỗ công ty lớn DX bật mý, vấn đề bị lòi ra ngoài vô cùng không chỉ là sở hữu một đội nhóm của tất cả chúng ta, còn nếu như không chúng ta tiếp tục phạm phải tội cố ý xâm phạm đời tư của những người khác!"

Trái tim đang được lửng lơ thời điểm hiện tại của Đàm Tâm giờ mới mẻ hoàn toàn có thể vứt xuống được, "Xem đi ra không tồn tại chuyện gì rộng lớn cả, chắc chắn rằng tiếng vang của Dịch Khiêm sở hữu tương đối rộng lớn, bao nhiêu loại hãng sản xuất truyền thông cơ mới mẻ cù quý phái tiến công em."

Hạ Tử Du khẽ thở nhiều năm, "Bây giờ em chỉ mong sao nếu như lỡ như Đàm Dịch Khiêm sở hữu có được điện thoại cảm ứng của chúng ta thì chỉ nhận định rằng chúng ta ăn no rửng mỡ không còn chuyện nhằm thực hiện thôi, chứ chớ sở hữu nghĩ về cho tới chuyện tất cả chúng ta cho tới nhập cuộc và buổi cù demo lăng xê này."

Có lẽ là vì như thế chột dạ, giờ chiều khi Đàm Dịch Khiêm tan thực hiện Hạ Tử Du vẫn sớm đứng hóng trước cửa ngõ. . . . . .

Đàm Dịch Khiêm vẫn thông thường như từng ngày ôm thơm cô một khi, thần sắc coi đi ra không tồn tại gì mới mẻ.

Xem thêm: truyện chấp sự thỏ cụp tai

Hạ Tử Du tưởng Đàm Dịch Khiêm mang đến mặc dù có có được điện thoại cảm ứng của đám phóng viên báo chí cơ cũng đều cho rằng ko cần thiết, tâm lý cũng có thể có chút kiên ấn định lại.

Đến tối khi ngủ, Đàm Dịch Khiêm vẫn ko căn vặn ngẫu nhiên chuyện gì, trong thâm tâm Hạ Tử Du lại càng xác minh anh coi bao nhiêu loại cơ ko cần thiết gì, vừa phải thở phào thoải mái cô vừa phải buồn chán vì như thế ko biết nên phân tích và lý giải với anh loại gì. . . . . .

Ngộ nhỡ ngày mai bao nhiêu thương hiệu phóng viên báo chí cơ sự quấy nhiễu của chúng ta lại tạo thêm thêm 1 cung cấp, tất yếu tiếp tục mách bảo được sự để ý của anh ấy, vì vậy cô nên phân tích và lý giải trước với anh, như thế tối thiểu sẽ không còn chọc mang đến anh vượt lên tức phẫn nộ, tuy nhiên nhưng mà nếu như lúc này phân tích và lý giải với anh, anh tùy tiện khảo sát cũng biết chuyện cô và chị Tâm cút cù lăng xê mang đến DX, kết quả về sau chắc chắn là tiếp tục áp lực rộng lớn. . . . . .

Thôi, người của công ty lớn DX trình bày tiếp tục xử lý, có lẽ rằng ngày mãi cũng sẽ không còn xẩy ra chuyện gì quá to, hay những thôi cô ko trình bày trước mang đến anh nữa vậy, cho dù sao thành phẩm nhưng mà chị Tâm mong muốn, cô ko thể huỷ bỏ trước sự việc chờ đón của chị ấy Tâm được.

Đêm thời điểm ngày hôm nay, Hạ Tử Du mang đến nhị đứa bé bỏng bú hoàn thành, vừa phải mới mẻ ở xuống, Đàm Dịch Khiêm ngay tắp lự nhanh gọn quay người đè lên trên cô, tiếp cơ trôi chảy ngay tắp lự mạch ở vô chăn túa không còn ăn mặc quần áo của cô ý.

Hạ Tử Du bị anh động tay sầm uất chân khiến cho cô khôn xiết ngượng ngùng, ko thể ko bội phục anh thế và lại biết ‘dì cả’ của cô ý đã không còn rồi. . . . . .

"Dịch Khiêm. . . ."

Đã nhiều ngày ko xúc tiếp thân thiết như vậy rồi, Hạ Tử Du ko nhịn được nhưng mà thướt tha chứa chấp giờ đồng hồ gọi, Đàm Dịch Khiêm lại sử dụng một nụ thơm cuồng nhiệt độ đáp lại cô.

Những loại vuốt ve sầu thân thuộc, tương đối thở thân thiết, khiến cho Hạ Tử Du cảm nhận thấy thiệt vừa lòng, loại chăn vẫn sớm bị tuột xuống bên dưới những loại vuốt ve sầu dây dính của anh ấy, Hạ Tử Du cong chân cặp lấy vòng eo khỏe khoắn mạnh mẽ của anh, những loại vuốt ve sầu nhẹ dịu bên trên domain authority thịt cả nhị, khơi dậy sự hạnh phúc của tất cả nhị người.

Đàm Dịch Khiêm cúi người nhìn dáng vóc hấp dẫn của bà xã yêu thương, ko nhịn nổi, tiếng động trầm khàn rên rỉ, "Em yêu thương, em luôn luôn khiến cho anh ko lúc nào hoàn toàn có thể kềm chế được. . . ."

Hạ Tử Du mỉm mỉm cười đáp lại, fake tay ôm siết lấy tấm sống lưng rắn chắc hẳn của Đàm Dịch Khiêm, Khi bờ ngực thướt tha bị anh gặm cắm, cô ko kìm được nhưng mà nghênh đón anh, gấp rút khao khát anh cướp lấy bản thân.

Đàm Dịch Khiêm sử dụng những thủ đoạn cao siêu fake cô vô toàn cầu xinh đẹp mắt muôn color. . . . . .

Anh vận động kể từ lờ lững trở thành thời gian nhanh, từng bước một dẫn dắt cô tiếp cận cao trào, theo dõi sự càng ngày càng tổn thất kiểm soát của khung hình, cô càng ngày càng nôn nóng đáp lại sự vận động của anh ấy, này đâu dự đoán được, khi cô ngay sát cho tới cao trào, mặc dù vậy anh lại đột ngột tạm dừng.

Hạ Tử Du không dễ chịu nhảy lên giờ đồng hồ rên nhỏ, ngỏ hai con mắt đang được mơ tưởng mung lung ngượng ngùng đôn đốc giục, "Ông xã. . . . Đừng tạm dừng. . . ."

Đàm Dịch Khiêm kháng tay, khóe mồm cong trở thành một nụ mỉm cười cùn, nữ tính trình bày ở mặt mày tai cô, "Bà xã, về chuyện thời điểm ngày hôm nay anh có được bao nhiêu cuộc điện thoại cảm ứng của những hãng sản xuất truyền thông lấy thông tin về cuộc sống đời thường bà xã ông chồng của tất cả chúng ta, em sở hữu gì ham muốn phân tích và lý giải với anh ko ?"

Hạ Tử Du ngây ngẩn toàn bộ cơ thể, nhị đôi mắt trợn đồ sộ.

Trời ơi, thời xung khắc then chốt này thế nhưng mà anh lại lôi loại yếu tố này đi ra hỏi?

Rất rõ rệt, anh đang được cố ý!

Mặc cho dù bắt gặp nên Đàm Dịch Khiêm thắng xe pháo đột ngột, toàn bộ cơ thể Hạ Tử Du vẫn tiếp tục giá buốt ran lên, cô bĩu môi yếu ớt ớt nhìn vô đôi mắt anh trình bày, "Hôm ni em cũng có được thật nhiều cuộc điện thoại cảm ứng, bao nhiêu loại hãng sản xuất truyền thông này toàn bao nhiêu kẻ ăn no rỗi việc, em ghi nhớ khi tất cả chúng ta kết duyên ấy chúng ta cũng gọi năng lượng điện ham muốn tất cả chúng ta bật mý cụ thể thơm lễ, là chuyện rất rất thông thường mà!"

Nghe được loại phân tích và lý giải chối cất cánh chối vươn lên là của Hạ Tử Du, Đàm Dịch Khiêm nhíu ngươi, nhị tay lưu giữ chặt lấy eo cô trầm giọng căn vặn, "Thật sự là chuyện rất rất thông thường mà?"

"Thật. . . .Thật mà!"

Đàm Dịch Khiêm khóe mồm hiện thị lên một nụ mỉm cười cùn ác, "Bà xã, em thiệt là ko hề trở thành thực một chút nào cả!"

Hạ Tử Du bám lấy eo anh, cảm nhận thấy sở hữu chút tỉnh tỉnh say mê say mê, "Dạ?"

Đàm Dịch Khiêm đùng một cái hạ thấp giọng, "Đi nhập cuộc cù demo lăng xê cùng theo với Đàm Tâm, quả tình anh nên trừng trị em!"

"Á?"

Thốt lên giờ đồng hồ kinh hoảng, tiếp sau đó sắc mặt mày của Hạ Tử Du cũng dần dần trở thành white bệch, đôi bàn chân đang được cặp chặt lấy thắt sống lưng của Đàm Dịch Khiêm cũng thả lỏng đi ra, cô lúng túng trình bày, “Hả, ông xã, anh biết rồi à?"

Đàm Dịch Khiêm nhíu ngươi, "Em nhận định rằng em hoàn toàn có thể lấp liếm được anh à?"

Hạ Tử Du đang được ấn định tháo lui, Đàm Dịch Khiêm lại giam cầm toàn bộ cơ thể của cô ý lại, ko được cho phép cô chạy trốn.

Cả người Hạ Tử Du lập cập lên, cảm xúc ê ngớ ngẩn ùa cho tới, theo dõi phiên bản năng cô ôm chặt lấy anh.

Tự biết lúc này vẫn khó khăn chối tội được nữa, Hạ Tử Du nhỏ giọng cầu xin xỏ buông bỏ, "Ông xã. . . .Em biết em sai rồi. . . . .Nhưng nhưng mà anh nên nghe em phân tích và lý giải vẫn."

Giọng trình bày của Đàm Dịch Khiêm trầm thấp, "Đàm Tâm ẩu miêu tả em cũng thực hiện ẩu theo dõi chị ấy à!"

Hạ Tử Du cuống quýt vàng phân tích và lý giải, "Em đâu sở hữu thực hiện ẩu đâu nhưng mà, là chị Tâm ước muốn em gom chị ấy . . . Chị Tâm ĐK mang đến em hoàn thành rồi mới mẻ trình bày với em, em căn phiên bản cũng đơn thuần bị xay thôi nhưng mà."

Đàm Dịch Khiêm vẫn tiếp tục không tin tưởng, hai con mắt đen sì thẳm đang được để ý cô.

Hạ Tử Du thấy Đàm Dịch Khiêm ko tin cẩn, tức thì tức thì ngay tắp lự cảm nhận thấy uất ức nhưng mà cong môi, "Hừ. . . .Người mái ấm chúng ta Đàm những anh người nào cũng ngạo ngược, chỉ biết bắt nạt em nhưng mà thôi. . . . .Anh bảo em hoàn toàn có thể đắc tội với ai được bây giờ? Một mặt mày là chị Tâm cần thiết em hỗ trợ, một phía lại là anh, em đồng ý với ai cũng tiếp tục khiến cho người sót lại bụt lòng, biết chị Tâm hoặc nhằm bụng vì vậy em chỉ hoàn toàn có thể đắc tội với anh thôi . . .Khổ em còn nghĩ về anh là kẻ hiểu em nhất tuy nhiên lúc này anh lại mắng em, huhu. . . . ." Chị Tâm à, chớ trách móc em lúc này cũng kéo cả chị vô, em cũng chỉ vì như thế vạn bất đắc dĩ nhưng mà thôi. . . . . .

Đàm Dịch Khiêm vừa phải trông thấy vô đôi mắt Hạ Tử Du lung linh nước đôi mắt thì tức thì mượt lòng, anh cúi người ôm chặt cô tiếng nói cũng trở thành mượt mỏng dính, "Anh đâu sở hữu mắng em. . . . ."

Hạ Tử Du lại càng thương tâm lên án trình bày, "Anh vừa phải mới mẻ mắng em còn gì!"

Đàm Dịch Khiêm thơm lên giọt nước đôi mắt ứ bên trên mi đôi mắt cô, trìu mến trình bày, "Được rồi nhưng mà, chuyện này anh vẫn giải quyết và xử lý ổn định rồi, tuy nhiên về sau em ham muốn thực hiện chuyện gì rồi cũng nên căn vặn chủ kiến của anh ấy, nên thông tin với anh một giờ đồng hồ. . . .Không nên là anh ham muốn giới hạn tự tại của em, nhưng mà là em ở kề bên anh, khó khăn tách ngoài tiếp tục bắt gặp nên thật nhiều kẻ ko đảm bảo chất lượng đẹp mắt gì và cả những cạm bẫy nữa, anh không thích nhằm em bắt gặp nên cho dù chỉ một ít nguy hại này, em sở hữu hiểu không?"

Hạ Tử Du ngây người gật đầu, "Ông xã, em biết rồi. . . .Vì thế nhưng mà chuyện bao nhiêu mặt mày truyền thông anh vẫn giải quyết và xử lý hoàn thành rồi?"

"Đương nhiên là tiếp tục không tồn tại phỏng vấn, tuy nhiên tờ báo đăng thông tin về tất cả chúng ta ‘ân ái’ chắc hẳn lúc này đang rất được in ấn và dán rồi."

Hạ Tử Du nhíu ngươi, "Vậy nên làm thế nào bây giờ?"

Đàm Dịch Khiêm thư thả tâm sự, "Vậy nên nhằm coi bà xã yêu thương của anh ấy vẫn trình bày những gì với phía bên ngoài, nghe trình bày là tiêu xài chuẩn chỉnh rất rộng lớn đấy. . . ."

Hạ Tử Du sắc mặt mày đỏ loét bừng, "Cái vị tổng giám thẩm mỹ cơ căn vặn những câu tương tự như của người xem, em chỉ thật thà vấn đáp nhưng mà thôi."

"Cô tớ vẫn căn vặn những gì?"

"Cô. . . . .Cô ấy căn vặn phản xạ của anh ấy sau khoản thời gian em sử dụng DX-1 ra sao? Thế nên em phân tích ràng . . . .Em trình bày thông thường thìa là 2,3 giờ đồng hồ một thứ tự, tất nhiên, số thứ tự vô một ngày giới hạn max, sau khoản thời gian em sử dụng nước hoa thì thời hạn hoàn toàn có thể tạo thêm trở thành 4,5 giờ, có những lúc còn hoàn toàn có thể cả một tối. . . . . ."

Hạ Tử Du vấn đáp thật thà, dỗ dành chúng ta tổng giám đốc Đàm rất rất hạnh phúc, sau cuối, tổng giám đốc đại nhân báo đáp mang đến cô một phen ‘đi vào’ thiệt sâu sắc. . . . . .

Hạ Tử Du thiếu hiểu biết nhiều vì sao bản thân lại hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng dỗ dành được chúng ta Đàm hạnh phúc như thế, tuy nhiên trình bày thể này cút nữa thì sau cuối bản thân cũng khá được bay nàn rồi, hoàn toàn có thể thởi phàm thoải mái một tương đối.

--------

Đến ngày loại nhị Hạ Tử Du mới mẻ biết tổng giám đốc Đàm mừng rỡ là vì như thế đồ vật gi. . . . .

Thì đi ra là, qua chuyện một bài xích báo, tuy vậy nói đến cuộc sống đời thường bà xã ông chồng rất rất mơ hồ nước, tuy nhiên nhưng mà này cũng vẫn chính là thông tin hoàn toàn có thể khiến cho ngẫu nhiên người nam nhi này kiêu hãnh. . . . Bởi vì như thế sau cuối bài xích báo vẫn bật mý một sự thật—— Bà tổng giám đốc Đàm chủ yếu mồm xác nhận rằng tổng giám đốc đàm tinh anh lực đầy đủ, ‘tính phúc’ tràn trề, khiến cho cô nhiều lúc không Chịu đựng nổi mức độ xay.

Hạ Tử Du coi hoàn thành loại thông tin này đang được tợp sữa tươi tỉnh nhưng mà suýt chút nữa đã biết thành sặc. . . . . .

Khó trách móc Đàm Dịch Khiêm lại ko hề tức phẫn nộ, hóa đi ra vẫn đạt được vừa lòng sĩ diện của cánh nam nhi. . . .Nhưng nhưng mà cô thề nguyền, cô ko phô trương một ít xíu này đâu .

"Mẹ, u nhưng mà cũng trở nên sặc sữa nữa ư?"

Liễu Nhiên trông thấy u nhằm tờ báo xuống ho khan sặc sựa, rất rất ngoan ngoãn ngoãn bước cho tới vỗ nhẹ nhàng lên sinh sống sống lưng mang đến Hạ Tử Du.

Hạ Tử Du đỏ loét mặt mày rung lắc lắc đầu trình bày, "Không sao. . . .Mẹ ko có gì đâu."

Liễu Nhiên cuống quýt vàng trình bày, "Ba, u tợp sữa tươi tỉnh bị sặc kìa!"

Ánh đôi mắt của Đàm Dịch Khiêm vẫn sớm triệu tập bên trên người Hạ Tử Du, tiếng nói trách móc móc nhẹ dịu và lại đem theo không ít nhức lòng rộng lớn của anh ấy vang lên, "Lớn như vậy rồi nhưng mà tợp sữa cũng hoàn toàn có thể bị sặc, còn ko bởi trẻ em con cái nữa!"

Hạ Tử Du không dễ chịu bĩu bĩu môi với Đàm Dịch Khiêm, "Hừ."

Ngay vô thời điểm hiện tại, giờ đồng hồ gào thét của Quý Kình Phàm vang lên, "Đàm Tâm! !"

Đàm Tâm đang được ngồi đối lập với Hạ Tử Du thong dong sử dụng bữa sáng sủa, thì nghe thấy giờ đồng hồ Quý Kình Phàm gọi bản thân, cô điềm đạm ngước đôi mắt lên nhìn.

Quý Kình Phàm thay cho một luyện báo bước trực tiếp cho tới như sấm rền gió máy cuốn.

Liễu Nhiên sở hữu chút hoảng lắc giật áo Hạ Tử Du, "Mẹ, chừng như dượng đang được rất rất khó tính tề."

Hạ Tử Du đùng một cái trừng trị hiện nay mới mẻ nãy coi báo chừng như còn tồn tại cả những thông tin tương quan cho tới nhiều người không giống nữa. . . . Dĩ nhiên, đều là những người dân phụ nữ giới vẫn kết duyên cho tới nhập cuộc vô buổi cù demo lăng xê nước hoa cơ bắt gặp nên cái thương hiệu vô lương vô nội cỗ công ty lớn DX bị bật mý những chuyện riêng lẻ, vô cơ cũng có thể có Đàm Tâm . . . . . .

Chỉ là, loại thông tin tương quan cho tới Quý Kình Phàm cơ chừng như ko thể sáng sủa bởi Đàm Dịch Khiêm đâu!

Quý Kình Phàm đem toàn bộ những tập san nằm trong báo sáng sủa ni vung vẩy trước mặt mày Đàm Tâm, mặt mày mũi ko mừng rỡ trình bày, "Em tự động bản thân hiểu demo đi!"

Đàm Tâm thay cho tờ báo lên cố ý hiểu loại phần thông tin nói tới Quý Kình Phàm, thản nhiên trình bày, "Cũng chẳng sở hữu gì đặc biệt quan trọng mà?"

Quý Kình Phàm nghiến răng nghiến lợi, tức thì tiếp sau đó anh bế bổng Đàm Tâm đang được ngồi trước bàn ăn lên.

Đàm Tâm thụ động tác bứt phá bất thần này của Quý Kình Phàm thực hiện mang đến hãi kinh, "Ái, thả tôi xuống, thả tôi xuống mau. . . . Quý Kình Phàm. . . . ." Đàm Tâm là kẻ hoảng phỏng cao, vì vậy vung quả đấm liên tiếp tấn công vô người Quý Kình Phàm.

Khi lên đến tầng nhị, Quý Kình Phàm xoay người trình bày với nhị các cụ Đàm hiện giờ đang bị không thể tinh được sững người đứng ở cơ, "Ba u bà xã, nhị người ko cần thiết lo ngại, con cái cũng chỉ ham muốn tu dưỡng tình thương bà xã ông chồng với Đàm Tâm nhưng mà thôi."

. . . . . .

Đá một trừng trị ngỏ tung ô cửa chống, Quý Kình Phàm bịa Đàm Tâm lên nệm, ko mang đến Đàm Tâm sở hữu thời cơ giãy giụa dụa, cả khung hình săn bắn chắc hẳn của anh ấy vẫn phủ lên trên người cô.

Đàm Tâm vung tay tấn công thiệt mạnh, "Quý Kình Phàm, mới mẻ sáng sủa sớm anh trừng trị điên trừng trị rồ đồ vật gi thế hả?"

Quý Kình Phàm lưu giữ nhị tay cô lại, nheo đôi mắt, căn vặn, "Người không giống cũng biết đàng nhưng mà trình bày ông xã bản thân ‘uy mãnh’, thế nhưng mà em lại dám công khai minh bạch với giới báo mạng trình bày tôi một mon có duy nhất một lần? ‘Bà xã thân mật ái’ của tôi à, em trình bày như vậy đó là đang được cố ý review thấp tôi đấy à?"

"Cái cơ, tôi. . . . Tôi chỉ thuận mồm trình bày thôi, huống chi tất cả chúng ta cũng chẳng sở hữu mối quan hệ thiệt sự, trình bày một thứ tự vẫn chính là đảm bảo chất lượng với anh lắm rồi.”

Xem thêm: truyện con rể quyền quý

"Chuyện như vậy nhưng mà cũng hoàn toàn có thể thuận mồm trình bày sao?"

"Ơ . . . ."

"Xem đi ra phía trên thực sự khi khiến cho em hiểu về tôi rồi. . . ." Vừa dứt điều Quý Kình Phàm ngay tắp lự vùi nguồn vào cổ của Đàm Tâm.