đọc truyện hậu cung như ý truyện

Các người yêu thích của Diên Hy Công Lược ko thể bỏ dở tuyệt phẩm Hậu cung Như Ý truyện. Những năm Ung Chính còn bên trên vị, sau thời điểm bị Tam a ca Hoằng Thời khước kể từ hấp thụ thực hiện Phúc tấn, thiếu thốn phái đẹp Ô Lạt Na Lạp Thanh An …

Các người yêu thích của Diên Hy Công Lược ko thể bỏ dở tuyệt phẩm Hậu cung Như Ý truyện.

Bạn đang xem: đọc truyện hậu cung như ý truyện

Những năm Ung Chính còn bên trên vị, sau thời điểm bị Tam a ca Hoằng Thời khước kể từ hấp thụ thực hiện Phúc tấn, thiếu thốn phái đẹp Ô Lạt Na Lạp Thanh Anh (烏拉那拉青櫻), con cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Nghi Tu, được Hoàng hậu ngỏ ý khuyên răn nường thực hiện thị thϊếp của Tam a ca ngóng ngày Tam a ca đăng vương hoàng thái tử tiếp tục hấp thụ nường thực hiện Phúc tấn. Với bạn dạng tính thời điểm hiện nay hãy còn ương ngạnh, Thanh Anh tỏ vẻ bất mãn khi chỉ được danh phận tỳ thϊếp và ko gật đầu đồng ý đòi hỏi này của Hoàng hậu. Sự việc được tỳ phái đẹp thân ái cận Hoàng hậu là Tiễn Thu bẩm báo lại, Hoàng hậu nổi xung, quyết nên mang đến Thanh Anh nên ăn năn hận, ngay lập tức ban thơm nường mang đến Tứ A Ca. Bởi vì thế vợ vua nhận định rằng Thanh Anh sở hữu thực hiện Phúc tấn hoặc Trắc phúc tấn của Tứ A Ca cũng ko vày thực hiện tỳ thϊếp mang đến Tam A Ca. Hi quý phi Nữu Hỗ Lộc Chân Hoàn nghe Ung Chính ban thơm Thanh Anh mang đến Tứ a ca Hoằng Lịch, tỏ vẻ ko lý tưởng, tuy nhiên Hoàng thượng vẫn sở hữu công ty ý, nên nường cũng ko thể nào là ngăn chặn. Thế tuy nhiên Chân Hoàn biết Tứ A Ca sớm sở hữu ý tình với Phú Sát thị, cùng theo với việc Phú sát thị đặc biệt êm ả hiểu chuyện, nên ngỏ ý ham muốn lập Phú Sát thị thực hiện Đích Phúc tấn, còn Thanh Anh khi tê liệt phát triển thành Trắc Phúc tấn của Tứ a ca.

Xem thêm: đại pháp tẩy trắng của phản diện

Sau khi Ung Chính chầu trời, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị tức Càn Long Đế, lập Thanh Anh thực hiện Nhàn phi. Cô ruột là Ô Lạt Na Lạp vợ vua thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của tớ nên ra quyết định nỗ lực yên lặng ổn định sinh sống nhập cung, chân thành tê liệt của Thanh Anh được Thái hậu (tức Hi quý phi) đồng ý chấp thuận và nường được bà ban thương hiệu mới mẻ là Như Ý (如懿).

Nội dung tiếp sau đó của mẩu chuyện xoay xung quanh những thủ đoạn, tranh tài nhập hậu cung, những quan hệ của Như Ý và những phi tần, cừu địch láo nháo liên minh, và xuyên thấu mẩu chuyện là côn trùng tình lâu nhiều năm chan chứa những thăng trầm thân ái Càn Long và Như Ý. Cái kết của Kế vợ vua nhập lịch sử dân tộc cũng là 1 trong mỗi bí hiểm rộng lớn của Thanh triều, và Lưu liễm Tử vẫn phụ thuộc tê liệt thể hiện tại những ngược ngang và nguyên nhân nhưng mà hero Như Ý về sau bị thất sủng, giáng vị, ko được ban thụy hiệu và táng như 1 phi tần.