độc quyền chiếm hữu

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Đinh Mặc
Thể loại : Hành Động - Viễn tưởng
Số Chương : 86
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 1278642
Nguồn : Sưu tầm
Nội dung : Sủng. Happy Ending (HE).

Độc quyền chiềm hữu Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: độc quyền chiếm hữu

HAY KHỦNG KHIẾP!

Muốn quân nhân với quân nhân, ham muốn cố thú với cố thú. Các sắc phái nữ cứ nhào vô ngoài tâm lý làm cái gi mang đến mệt mỏi. Tiểu thuyết viễn tưởng của Đinh Mặc, unique đáp ứng 100% hắc hắc

Mình bấn truyện này vượt lên trên chúng ta ạ, hiểu hoàn thành vẫn lưu lại xúc cảm ngot nghêu,xót xa xăm, tình yêu bại vượt lên trên đẹp nhất,vượt lên trên đậm đà, hiểu cho tới phần nước ngoài truyện , lòng bản thân chùng xuống, xúc cảm buồn phiền, bại dở người ko miêu tả nỗi :(((( chúng ta với xúc cảm tương tự bản thân k? Hình như,cơ hội xưng hô, lời nói hội thoại, cơ hội kể… Mình thường rất mến. 

Tóm lại, đó là mẩu chuyện thương yêu truyền kỳ thân mật một sỹ quan tiền lãnh đạo cường thế, trầm lặng ngoài hành tinh anh và chàng trai người Trái khu đất êm ả dịu dàng dũng mãnh

--------------

Xem thêm: nhấc cả thế giới đến trước mặt em

VĂN ÁN

Một ngày,  Bạch Hiền sẽ có được phần quà bất ngờ: một khúc xương người White toát vô nằm trong kinh sợ.

Người máy đem đá quý giải thích: “Đây là một trong đoạn xương của ngài sỹ quan tiền lãnh đạo. Ba năm vừa qua, ngài bị thương vô trận chiến với hành tinh anh Thiên Lang, nên thay cho thế khúc xương đùi này trở nên kim loại”.

Bạch Hiền ngay lập tức chạy lên đường căn vặn người này đó: “Tại sao lại tặng tôi xương của anh?”

Xem thêm: búp bê cầu nắng

Người này bại nhìn cậu vày góc nhìn mặc nhiên và uy nghiêm: “Đó là một trong phần thân mật thể tôi.” Giọng trình bày trầm khàn hẳn: “Đều thuộc sở hữu em.”

Bạch Hiền lặng lẽ rơi lệ. Cậu ham muốn kể từ chối nhận đá quý.